Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

นี่คือการแปลหลักเบื้องต้นข้อมูลดิบยังไม่แปรเกือบ เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้จากหน้าเดิมที่ปรากฏเป็นเช็กที่เป็นต้นฉบับ และ ภาษาอังกฤษที่เป็นต้นฉบับรุ่น จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในหลักสูตรของเวลาที่ถูกแก้ไขและขั้นสูง ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ

lightning
ลึกลับแก้ไขได้

หนึ่งในคำอธิบายที่ชัดเจน

ที่เป็นไปได้ที่จะจินตนาการ

ไม่มีไม่มีไม่มี

ไม่เข้าใจอยากรู้อยากเห็น

ปรากฏการณ์ไปไม่ได้

crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

วงกลมพืชที่เกิดขึ้นหลังจากที่ฟ้าผ่า

ชอบการถ่ายภาพบันทึกของหลักสูตรของสายไฟฟ้าของกระแสไฟฟ้าแรงและผ่าน เส้นตาราง จากพืชเขตบนพื้นผิว

วงกลมพืชที่เกิดขึ้นผ่านฟ้าผ่า ชอบการถ่ายภาพบันทึกของหลักสูตรของเส้นสนามแม่เหล็กไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าในเชิงภาพที่เกิดขึ้นจากพืชเขตบนพื้นผิว

 

อุปกรณ์เพิ่มเติมจากการปฏิบัติในห้องปฏิบัติการทั่วไปจำลอง

ขั้นตอนการสร้างวงกลมพืชในเขตโดยปล่อยฟ้าผ่า

หมายเหตุแรกของทั้งหมดที่นี่ในเว็บไซต์นี้ภาคีทุกนมัสการและชื่นชมของยูเอ ฟโอ, จานรองบินมนุษย์ต่างดาวและเรื่องไร้สาระที่คล้ายคลึงกัน, ลึกลับ, บ้าและคำอธิบายที่พิสูจน์ไม่ได้ของสาเหตุของวงการเพาะปลูกอยู่ ผู้ติดตามและผู้สนับสนุนของคำอธิบายเช่นไมโครเวฟ, เม่น, จิงโจ้, การถ่ายโอนของความคิด ก่อนที่จะอ่านย่อหน้าต่อไปเท่าที่เป็นไปได้อย่างทั่วถึงพยายามที่จะล้าง หากพวกเขาไม่ได้ทำเช่นนั้นมีความเสี่ยงร้ายแรงที่พวกเขาได้ในระหว่างการอ่านถ่ายอุจจาระอาเจียนหรืออะไรอย่างนั้น ในคำอื่น ๆ ที่พวกเขาได้อึตัวเองในกางเกงของพวกเขา ภัยพิบัติ Ass กับ diarrea กระสุนปืน

 

chamberhamber วิลสันเมฆ

ติดตามอิเล็กตรอน
trajectories อนุภาค

ในบางรูปทรงวงกลมพืชสามารถสังเกตได้ว่ากระบวนการที่คล้ายกันเกิดขึ้นมี ลักษณะการเคลื่อนที่ของอนุภาคในวิลสันเมฆห้องหรือในห้องฟอง แต่ในขนาดค่อนข้างใหญ่ ในอุปกรณ์ที่อธิบายไว้จะถูกบันทึกแทร็คของอนุภาคที่มีมวลจะแสดงในหน่วยมวลอะตอม 1/12 C = 1 Da หรือเศษส่วนดังกล่าว โปรตอนนิวตรอน, โปรตอน - น้ำหนักเป็นตัวอย่างหนึ่งดัลตัน, อิเล็กตรอนและโพซิตรอน - ประมาณ 1/1000 ดา อนุภาคจะย้ายส่วนใหญ่อยู่ในสนามแม่เหล็ก พลังงานของพวกเขาจะแสดงในอิเล็กตรอนโวลต์ - eV, 1.16 x 10 -19 J และค่าใช้จ่ายอิเล็กตรอนคือ 1.16 x 10 -19 C. ในเขตที่มีซีเรียลถูกย้ายอนุภาคของน้ำหนักจากสิบของกรัมให้นับกรัมคือคำสั่งของมากกว่า 10 23ครั้งที่หนักกว่าค่าใช้จ่ายไฟฟ้าของพวกเขาสามารถแสดงออกในหน่วยของประจุไฟฟ้าหรือพลังงานมากขึ้นใน kilojoules เช่น อีกครั้งหรือ 10 20ครั้งสูงกว่าที่ของอนุภาคอะตอมและ subatomic ได้รับบางครั้งนำไปนับล้านโวลต์กระแสจากหลายร้อยหลายพันล้านแอมแปร์และสนามแม่เหล็กหลายครั้งสูงกว่าในวิลสันเมฆห้อง ภาพที่แนบมาของวงกลมพืชในด้านขวาบนมากอย่างยอดเยี่ยมเตือนเกลียว - เคลื่อนไหวซายน์ของอนุภาคมีประจุในสนามแม่เหล็กของการปล่อยฟ้าผ่า มันเป็นไปได้ที่จะเปรียบเทียบกับการติดตามของอิเล็กตรอนในสนามแม่เหล็ก - ภาพด้านล่างซึ่งมีการบันทึกความยาว 25 ซม. ได้รับมาจาก sciencephoto.com เว็บไซต์, ที่ทำในลอว์เร Berkeley National Laboratory ( เว็บ ) หนึ่งจากห้องปฏิบัติการหลายแห่งมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ( เว็บ ) สมาชิกของระบบห้องปฏิบัติการแห่งชาติได้รับการสนับสนุนโดยกระทรวงพลังงานสหรัฐ ( เว็บ ) ที่คล้ายกัน "แทร็กของอนุภาค" เป็นไปได้ที่จะพบกับภาพอื่น ๆ ของวงการพืชและจะจ่ายให้ความสนใจกับพวกเขาในหน้าพิเศษ . ชั่วคราวกรุณาเชื่อมโยงความล้มเหลวของข้อแก้ตัว เว็บไซต์ อ้างอิงนอกจากนี้ยังจะอธิบายคุณสมบัติที่น่าจะเป็นบางส่วนของ "อนุภาค" ขอบคุณที่อธิบายว่ารูปแบบของวงการเพาะปลูกหรือบางส่วนของพวกเขาถูกประดิษฐ์

 

ข้อมูลจะขยายในภายหลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการอ้างอิง อย่างไรก็ตามจะพยายามค้นหาคนสำหรับมนุษย์ต่างดาวเมื่อเห็นภาพของวิถีของอนุภาคเช่นในวิลสันเมฆห้องหรือผลจากการทดลอง CERN ใด?

 

 

ตัวเลข Lissajous

การแทรกสอดและเสียงสะท้อน

ความคล้ายคลึงของchladniและLissajousรูปร่างในเชิงภาพของพืช

มันอาจเป็นไปได้ว่าบางครั้งในระหว่างการสร้างวงกลมพืชที่มีเกิดขึ้นกับเหตุ บังเอิญที่พิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของรูปแบบเรขาคณิตที่ซับซ้อน resonances ที่แข็งแกร่งมากและ interferences ระหว่างกองกำลังอธิบายทั้งหมดสามารถเข้าร่วมในระหว่างการก่อตัวของพวกเขา เหล่า นี้กองกำลังทางกล - อากาศที่ไหลระดับการเกิดแผ่นดินไหวจาก 3-4, คลื่นช็อกและคลื่นความดันสะท้อนจากถ้ำใต้ดินเช่นเดียวกับกองกำลังไฟฟ้าและ ไฟฟ้าสถิต ใน กรณีที่ระบุทั้งหมดเป็นระยะทางหลายเมตรจากไปหลายสิบเมตรจาก จุดจากผลกระทบฟ้าผ่ากองกำลังมีขนาดใหญ่สมบูรณ์เกินจินตนาการของมนุษย์ใด ๆ สามัญ บางรูปแบบวงกลมพืชนั้นมีลักษณะเหมือนบันทึกของปรากฏการณ์สะท้อนและการรบกวนที่เกิดขึ้นใกล้กับเขตข้อมูลบางอย่างจากธัญพืช Lichtenberg, Kyrilian ยังอาจมีส่วนร่วม ภาพซ้ายแสดงประกอบภาพจากการทดลองชี้การพิสูจน์ความเป็นไปได้ของการ เหนี่ยวนำไฟฟ้าในโรงงาน .

 

ตัวอย่างของการเหนี่ยวนำกระแสไฟฟ้าในโรงงาน

 

ตัวเลขวงกลมพืชต่อไปนี้เป็นอย่างน่าทึ่งคล้ายกับรูปแบบสนามแม่เหล็กเช่นในโลหะ ferromagnetic ขี้เลื่อย ปล่อย ฟ้าผ่าทำงานเหมือนตัวนำวางตั้งฉากกับพื้นดินและสนามแม่เหล็กไฟฟ้าขนาดใหญ่จะ ถูกสร้างขึ้นรอบ ๆ มันกลมส่วนใหญ่จึงสามารถที่จะทำให้เกิดการเหนี่ยวนำไฟฟ้าในทุกวิชาในพื้นที่ รวมทั้งพืช

รูปร่างของสนามแม่เหล็กไฟฟ้าที่สร้างขึ้นโดยหนึ่งสองและหกของการปล่อยเทียบเท่าจากฟ้าผ่า

 

พวกเขาเตือนให้เส้นสนามแม่เหล็กไฟฟ้า ที่ถูกสร้างขึ้นโดย สนามแม่เหล็กไฟฟ้าในเหล็กขี้เลื่อยโดยหนึ่งสองและหกปล่อยฟ้าผ่าเทียบเท่าตัว นำตั้งฉากกับพื้นดินผ่านพื้นผิวที่ลึกใต้ดิน
พวกเขาถูกสร้างขึ้นโดยหลักการที่คล้ายกันซึ่งจะปรากฏที่ด้านขวา แต่ไม่เพียง แต่เป็นวงกลมง่ายๆ มีรูปแบบที่ถูกสร้างขึ้นทั้งการรบกวนที่มีความซับซ้อน พวก เขาเพิ่งสร้างขึ้นตรงที่ช่วงเวลาของการปล่อยสายฟ้า แต่พวกเขาได้รับการพัฒนาเป็นเวลาหลายวันหรือสัปดาห์ที่ผ่านมามากขึ้นในภาย หลังผ่านกระบวนการทางธรรมชาติล่าช้าในพืช - พัฒนาตามธรรมชาติ ประกอบภาพที่เป็นไปได้ขนาดใหญ่ขึ้นโดยที่โฉบเมาส์ ปล่อยฟ้าผ่าตามธรรมชาติทำงานในฟังก์ชั่นที่คล้ายกันไม่น่าเชื่อเหมือนภาพแฟลช พื้นผิวของสนามที่มีซีเรียลได้ทำงาน unimaginably คล้ายกับกระบวนการในระหว่างการแสดงออกของวัสดุที่ถ่ายภาพตามด้วยการพัฒนาที่ช้ามาก ในโบราณคดีทางอากาศจะใช้คำที่คล้ายกันมาก "นักพัฒนาธรรมชาติ" สำหรับคำอธิบายกระบวนการของการสร้าง cropmarks สัญญาณพืช

 

วิธีนี้กระทำพืชในลักษณะที่ค่อนข้างของการพัฒนาทางเคมีของแผ่นถ่ายภาพสัมผัส: มันจะพ่นขึ้นภาพที่แฝง เข้ามาในเที่ยวบินเมื่อวานนี้: เรื่องราวของโบราณคดีทางอากาศ , Leo Deuel, เซนต์มาร์ตินกดนิวยอร์ก 1969, หน้า 38

 

เป็นที่น่าสนใจที่รูปร่างคล้ายกันมากจะถูกสร้างขึ้นมีแนวโน้มขอบคุณ interferences รังสีแม้เพียงหนึ่งแผลงส่งผลกระทบต่อการปล่อยไฟฟ้าเป็นผลเนื่องมาภายใน คอลัมน์อากาศขยายตัว

 

 

 

เล็ก ๆ น้อย ๆ ของฟิสิกส์ ...

ตัวอย่างถัดไปเกี่ยวข้องกับฟ้าผ่าเฉลี่ยหมายถึงส่วนที่สำคัญที่สุด - โรคหลอดเลือดสมองกลับ,เห็น ฟ้าผ่า. ตัวอย่างเช่นอาจจะสังเกตได้ว่าแต่ละอิเล็กตรอน แต่เพียงผู้เดียวในการปล่อยฟ้าผ่าถ่ายโอนพลังงานของการสั่งซื้อจาก 10 30ครั้งใหญ่กว่าอิเล็กตรอนที่จำเป็นในการกระโดดจากระดับ "S" ที่ระดับ "p" ในอะตอมไฮโดรเจน ที่มีลักษณะเพียงพอจริงๆ นับจากอิเล็กตรอนในลักษณะปล่อยฟ้าผ่าเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 10 21, ที่ดูเหมือนว่ามากเกินไป ค่าไฟฟ้าอยู่ที่ประมาณ 300 คูลอมป์ซึ่งจะเห็นได้ชัดไม่ได้ดูชอบมาก

 

โดยวิธีการที่นี่คือลิงค์ไปยังทราบว่าตั้งอยู่ที่แน่นอนในตอนท้ายของหน้านี้เนื่องจากผู้อ่านบางคนจะจริงๆไม่ได้ทำความเข้าใจและยอมรับมัน

 

เหตุผลทางทฤษฎีอีกหลายที่นี่:

ระเบียบของรูปแบบและสถิติที่สูงกว่าบ่อยครั้งที่โดดเด่นมีความแม่นยำสูงสมมาตรหลายแกน

ยังคงเป็นอะไรที่ยากมาก - พยายามอธิบายหนึ่งในสถานที่ให้บริการที่น่าสนใจมากพืชวงกลม - สมมาตรที่แม่นยำมากขึ้นกว่าหนึ่งแกน - 2, 3, 4, 5, 6, มากยิ่งขึ้นสมมาตรกลางที่แน่นอนและยังสะท้อนกระจกที่ถูกต้องมาก หนึ่ง ในที่สุด แต่มีการพิจารณาตรวจสอบได้ยากลำบากให้ว่าในการปล่อยฟ้าผ่า - พลาสม่าในระหว่างผลกระทบที่มีอยู่บนพื้นดินเพียงก่อนและหลังการสามารถสร้าง สิ่งที่ต้องการเปรียบเทียบขนาดยักษ์ของโครงสร้างอะตอมและโมเลกุล ผลึก, orbitals อะตอมและโมเลกุลและพันธุ์ไฮบริดของพวกเขาพันธะคู่ conjugated พันธบัตรสาม conjugated, วงกลมและสารประกอบของคาร์บอนโซ่และซิลิกอน มันเป็นทฤษฎีที่ดีคลุมเครือและสามารถพิสูจน์ได้แทบจะไม่แน่นอน มัน ควรจะสังเกตว่าในการปล่อยพลาสม่าซึ่งอาจจะเป็นหลายล้านในปัจจุบันของโวลต์ ต่อเมตรความยาวยาวกว่าหลายกิโลเมตรของตนและบางครั้งผู้ที่อยู่ใกล้ปัจจุบัน ล้านแอมแปร์อาจเกิดขึ้นได้สิ่งที่ต้องการและจะสามารถ เพื่อตรวจสอบแทบจะไม่มีใคร ...

 

แต่ในวรรคต่อมาจะปรากฏรายละเอียดของกระบวนการในการที่สามารถสันนิษฐานได้ - ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ - บางครั้งในอนาคตของหลักสูตร demonstrability ที่สูงขึ้นมาก หมุนสนามแม่เหล็กไฟฟ้า วรรคก่อน ที่จะพิจารณาจากผลกระทบการเปรียบเทียบเป็นไปได้ของหยดน้ำเป็นของเหลวหรือ เป็นชั้นบาง ๆ ของของเหลวที่มีทั้งหมดสำหรับการวิจัยทางทฤษฎีในทางปฏิบัติยังเข้าถึงได้มาก ขึ้น

 

ในธรรมชาติคือโมเดลที่ประสบความสำเร็จซ้ำ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปเพียบมากมหาศาล Yann Arthus Bertrand. มันจะดีที่สุดถ้าเช่นมนุษย์จมมากยุติการห้ามแม่ธรรมชาติสร้างรูปแบบปกติในธัญพืช ที่เป็นไปได้เพียงแค่บอกว่าแม่ธรรมชาติที่สามารถสร้างพวกเขา การ สร้างแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ในคอมพิวเตอร์ทางกายภาพที่สามารถเลื่อนออกไปเป็น เวลาใดก็ได้ในอนาคตเช่นเดียวกับการออกแบบเบื้องต้นทางทฤษฎีและความคิดของแบบ จำลองทางกายภาพใด ๆ แม่ธรรมชาติเป็นอย่างมากเพียงแค่สามารถที่จะสร้างพวกเขาทั้งหมดด้วยตัวเองได้โดยความช่วยเหลือของมนุษย์ต่างดาวที่โง่ ๆ รูป แบบที่สวยงามของผลึกน้ำแข็งบนกระจกเช่นเดียวกับโครงสร้างผลึกใด ๆ แม่ธรรมชาติยังสร้างอย่างสมบูรณ์โดยตัวของมันเองโดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือ จากมนุษย์ต่างดาวที่ไร้สาระและงี่เง่าใด ๆ ที่เป็นไปได้เพียงแค่ดู ไม่มีใครที่กำลังมองหามนุษย์ต่างดาวเมื่อหน้าต่างของเขาค้างหรือเมื่อมองไปที่อวัยวะหินบะซอลที่ใดในโลกตัวอย่างเช่นผู้ที่ Panská skála, Kamenický Šenov (Steinschönau). ภาพถ่ายแสดงให้เห็นว่าเมื่อเดวิลส์ Postpile อนุสรณ์สถานแห่งชาติสหรัฐอเมริกาบริการอุทยานแห่งชาติ

 

 

แนะนำโดยย่อ:

ทันทีหลังจากที่ปล่อยฟ้าผ่าหมายแรก Return Strokeส่วน ที่แข็งแกร่งที่สุดของการปล่อยในระหว่างที่มีเวลาสั้น, millionths ไม่กี่วินาทีเท่านั้นคอลัมน์บางมากของพลาสม่า, 5 - 10 มม. ซึ่งทันทีที่เริ่มต้นอย่างรวดเร็วขยายในสภาพแวดล้อมและจะตั้งในการเคลื่อน ไหว รอบอากาศ คานของรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าจากจุดกำเนิด - ช่องของฟ้าผ่าจะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วของแสงการขยายตัวของคอลัมน์อากาศที่ เกิดขึ้นมีความเร็วเทียบเท่ากับความเร็วของเสียงที่อยู่รอบ ๆ ล้านครั้งช้า ช่อง ทางของฟ้าผ่าแผ่กระจายพลังงานของคลื่นทั้งหมดไปยังสภาพแวดล้อมของมันยังให้ ความร้อนเพื่ออากาศแวดล้อม, พลังงานจลน์ดังนั้นจูลหลายล้านตัวต่อหนึ่งเมตรของการปล่อยกระแสไฟฟ้า ใน ช่วงเสี้ยววินาทีมวลอย่างรวดเร็วย้ายคอลัมน์ของอากาศพบในอากาศนิ่งในระยะ หลายสิบเมตรจากช่องทางของฟ้าผ่าและในเวลานี้อาจเกิดขึ้นจังหวะฟ้าผ่าตามมา - Restrikeจังหวะ econdary, S, ที่อยู่ภายในคอลัมน์เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วนี้ของอากาศ คำ ว่า "คอลัมน์ที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของอากาศ" จะออกเสียงเท่านั้นค่อนข้างแน่นอนเพราะคานของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจะย้ายและ สะท้อนให้เห็นถึงข้างในได้เร็วขึ้นล้านเท่า

 

จากมุมมองของจังหวะฟ้าผ่าผลเนื่องมาจากคอลัมน์ของอากาศอาจจะถือว่าเป็นวัตถุที่หยุดนิ่ง, cylinder, ล้อมรอบมากขึ้นอย่างรวดเร็ว สมมติว่ามีเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 เมตร - 0.03 วินาทีหลังจากครั้งแรกที่โรคหลอดเลือดสมองกลับ. ภาย ใน Restrike ของคอลัมน์นี้มีการเคลื่อนไหวที่ 100 - 200 พันกิโลเมตร / ชั่วโมงและคานแม่เหล็กไฟฟ้ารังสีโดยที่กำลังจะย้ายที่ความเร็วแสง ใน ช่วงเพียง 100/1000000 วินาทีคือเวลาในช่วงที่มีการแผ่พลังงานของส่วนใหญ่ของโรคหลอดเลือดสมองฟ้า ผ่าที่ตามมาคืออะไร - เพิ่มเติม 99% เป็นคอลัมน์ของอากาศที่เคลื่อนที่ "เท่านั้น" ความเร็วเสียงเพื่อระยะ 30 มม. รังสีแม่เหล็กไฟฟ้า จากไฟฟ้าจำหน่ายตามมาย้ายในเวลาเดียวกันเป็นระยะทางถึง 30 กิโลเมตรและว่ารังสี, แพร่กระจายในทุกทิศทางอาจจะอยู่ในคอลัมน์ดังกล่าวประมาณ 300 ครั้งเด้งและสร้างหลายประเภทของเสียงสะท้อนและการรบกวน

 

ชายแดนและทางอากาศภายในกระบอกสูบจะมีมากอย่างหนาแน่นแตกตัวเป็นไอออนและนำไฟฟ้า ส่วนหนึ่งของการฉายรังสีของการปล่อยไฟฟ้าที่ตามมาอาจปรากฏเป็นแรงดันไฟฟ้าเหนี่ยวนำบนผนังกระบอกสูบและต่อลงดิน แบบเดียวกับที่สามารถพัฒนาวงการแคบตำนานที่จะไม่สามารถสร้างได้ในพืชผักที่แม้แต่เด็กโดยการเดินผ่านมัน นอกจากนี้ยังมีความคืบหน้าในคลื่นกระแทกในอากาศเริ่มเร็วกว่าความเร็วเสียงค่อยๆชะลอตัวลง คลื่น ช็อกได้เร็วขึ้นก่อนที่จะย้ายคลื่นระเบิดและทำให้ภายใต้สถานการณ์บางอย่าง หนึ่ง restrike สามารถสร้างวงกลมสองวงที่สร้างขึ้นด้วยการเหนี่ยวนำ จาก หลายมิติของวงการบางคนจะเป็นไปได้ที่คาดเดาระยะเวลานานสะท้อนภายในคอลัมน์ อากาศที่สร้างขึ้นโดยการปลดปล่อยฟ้าผ่าแรกที่สำคัญบางอย่าง ระยะทางประมาณโกรธเคืองอะไรรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าที่อยู่ภายในคานคอลัมน์ขอบคุณสะท้อนซ้ำ

 

ความกว้างของช่วงอธิบายวงแคบ 10-20 ซม. ซึ่งสอดคล้องกับครึ่งพันของวินาทีในความสัมพันธ์กับความเร็วของเสียงในช่วง เวลาที่แสงที่ย้าย 150 กม. นี่คือตัวอย่างการประมาณการมาก ที่เป็นไปได้ว่าภายในคอลัมน์ที่สร้างขึ้นชั่วคราวของอากาศอาจจะเกิดขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงผลรวมของรังสีแม่เหล็กไฟฟ้า ภายใต้สถานการณ์บางอย่างรังสีบางส่วนจะสะท้อนให้เห็นถึงภายในคอลัมน์นานกว่าเฉพาะในช่วงไฟฟ้​​าจำหน่ายตามมา สามารถย้ายระยะทางที่ยาวมากและสร้างการรบกวนที่มีความซับซ้อนมากขึ้น สะท้อน โดยรวมเกิดขึ้นเมื่อลำแสงทำให้มุมเล็ก ๆ พอ - ขนาดเล็กกว่ามุมขีด จำกัด ในความสัมพันธ์กับมุมสัมผัสของเปลือกทรงกระบอกที่จุดของการติดต่อ

 

ความเร็วคอลัมน์อากาศกับความเร็วของแสงเป็นเล็กน้อยจริงๆ 1/10 6แต่ การขยายตัวขอบคุณมากช้า nonzero และคงยังเหมือนกันมากของคอลัมน์อากาศสามารถเกิดขึ้นภายในเสียงสะท้อนที่น่า สนใจมากและมีความซับซ้อนและโครงสร้างที่รบกวน อธิบายรายละเอียดของขั้นตอนนี้จะอธิบายสำหรับอินสแตนซ์ในหน้า กลศาสตร์ฟ้าผ่า - interferences คลื่นภายในขยายคอลัมน์อากาศ

 

บาง สิ่งบางอย่างที่คล้ายกันเป็นไปได้ที่จะพูดเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการ สะท้อนความเห็นที่หลากหลายและ interferences ของคานแม่เหล็กไฟฟ้าที่อยู่ภายในคอลัมน์ของอากาศที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ใน มุมมองที่น่าสนใจจากหัวข้อนี้และความจริงที่ว่ารูปแบบบางอย่างมันบ่งบอกถึง ลักษณะที่คล้ายกันของการสร้างบางส่วนของหน้าย่อยที่สร้างขึ้นใหม่จาก ฟ้าผ่าส่วนโดยเฉพาะจะต้องใส่ใจกับความเป็นไปได้นี้ มัน เป็นสิ่งสำคัญที่อยู่ในลักษณะที่คล้ายกันเสมอมาวงกลมเป็นฐานและภายในที่เป็น ไปได้หาประเภทต่างๆของ resonances, fractals ยัง interferences วงกลมหรือรูปแบบการเพาะปลูกรวมกัน บนไดอะแกรมคือกราฟของอุณหภูมิและความดันภายในวาล์วของการเผาไหม้ยนต์เชื่อมโยงไปยังตัวอย่างบางส่วนจะถูกวางไว้ที่นี่ ความ คล้ายคลึงกันของกระบวนการภายในกระบอกสูบของเครื่องยนต์สันดาปภายในแบบจำลอง ของอุปกรณ์จากการปฏิบัติงานวิศวกรรมมาตรฐานอาจจะใกล้เคียงที่สุดหลังจาก Restrike: เทียบเท่าปกติการระเบิดหรือเผาไหม้มากขึ้นเช่นควบคุมการวางภายในกระบอกสูบ ของเครื่องยนต์สันดาปภายในหรือ เครื่องยนต์ดีเซล

 

เปรียบเทียบเป็นไปได้ลักษณะการก่อตัวของบางรูปทรงวงกลมพืชเป็นความคล้ายคลึง ของ resonances และรบกวนกันระหว่างคลื่นเสียงและคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า บางสิ่งบางอย่างเช่นวิทยุธรรมชาติ, โทรทัศน์, สโคปและการถ่ายภาพร่วมกัน

 

 

 

หยดน้ำ - ปรากฏการณ์กระโดดชีพจรลดลงจากชั้น ...

เป็นไปได้ของโครงสร้างพืชสร้างวงกลมเป็นระยะก็คือการแพร่กระจายของ overpressure มหาศาลเข้าสู่สภาพแวดล้อมโดยรอบเช่นรังสีจากของเหลวหลังจากที่ผลกระทบของหยด ลงในระดับน้ำ คลิกที่ภาพเพื่อตาม มา.

จากภาพที่สองจะแสดงผลกระทบหลายหยดในชั้นบางของของเหลวที่น่าสนใจมากเป็นครั้งสุดท้าย ในกรณีที่มีฟ้าผ่าลงในเขตข้อมูลที่เป็นไปได้เมื่อเทียบกับผลกระทบของพัลส์ขนาดใหญ่ในชั้นบางของของเหลว แตกต่างที่สำคัญคือในกรณีของการปล่อยฟ้าผ่าเป็นปรากฏการณ์ดังกล่าวเทียบเท่ากับผลกระทบที่กลักไม้ขีดไฟหนักเป็นหัวรถจักรzajfyz.physics.muni.cz

 

 

 

สนามแม่เหล็กไฟฟ้าหมุนสโคป,

หนึ่งเป็นไปได้ที่จะอธิบายว่ามีความแม่นยำสูงสมมาตรหลายแกนของบาง pictograms วงกลมพืชคือว่าการปล่อยไฟฟ้าติดต่อกัน ประมาณ 20-30 มิลลิวินาทีหนึ่งหลังจากที่อื่น ๆ ที่ปรากฏในระยะทางเพียงไม่กี่เมตรจากอีกคนหนึ่งสามารถที่จะสร้างที่ นี้จุดที่แข็งแกร่งสนามแม่เหล็กไฟฟ้าหมุน มันอาจจะมากกว่าสาม เฟสอาจมีการสร้างเสียงสะท้อนต่างๆและสัญญาณรบกวนและอาจส่งผลกระทบต่อคนอื่น ๆ ในสถานที่ที่ปรากฏคานอิเล็กตรอนที่และทำให้ "สีบนสนาม" กลุ่มต่างๆ pictograms วงกลมพืชสมมาตร ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลาเพียงเสี้ยววินาที ดูฟ้าผ่า .

 

ตัวอย่างเช่นผลกระทบของสามติดต่อกัน 20ms พัช่วงในรูปสามเหลี่ยมที่มีระยะทางหลายสิบเมตรจากคนอื่นมากกว่าพื้นผิวของ สนามธัญพืช, สร้างขึ้นสำหรับช่วงเวลาที่หมุนสนามแม่เหล็กไฟฟ้า แม้เพียงครั้งที่สองแยก แต่ขนาดใหญ่เกินจินตนาการของมนุษย์ใด ๆ สามัญ ขอบคุณสนามแม่เหล็กไฟฟ้าที่สร้างขึ้นได้ง่ายมากสามารถทำงานเครื่องยนต์ไฟฟ้ากับการส่งออกของประมาณ terawatt เพิ่มเติม เป็น ไปได้ที่จะได้รับมาว่าสนามแม่เหล็กไฟฟ้าดังกล่าวยังสนามแม่เหล็กไฟฟ้าจากฟ้า ผ่าทุกเมื่อจะมีผลต่อพืชไม่เพียง แต่โดยการเหนี่ยวนำ แต่ยังเครื่องเทศ

 

ในขณะที่เป็นไปได้เพื่ออธิบายพืชที่ทำหน้าที่เป็นตัวนำไฟฟ้าที่ - เทพในปัจจุบันยังดำเนินการผ่านกระแสผ่านพวกเขาทำให้พวกเขาปรากฏเช่น electromagnets และสนามแม่เหล็กไฟฟ้าอาจดำเนินการกับพวกเขาโดยกองกำลังทางกลในพวกเขาออกจาก ผลกระทบทางกลเกิดความเสียหายยัง นอกจากการทุกอย่างที่อธิบายไว้ที่นี่ที่ที่จุดวงกลมพืชอาจเกิดขึ้นแนบแน่นต่างๆ - ไม่สอดคล้องกันฮาร์โมนิแนบแน่นหดหู่ยัง จำนวน มาก pictograms วงกลมพืชเลียนแบบบันทึกของการสั่นหดหู่เมื่อวงกลมที่ใหญ่ที่สุดตามด้วยขนาด เล็กตามมาด้วยแม้แต่น้อยมากขึ้นและมักจะมากกว่าสิบ บางภาพถ่ายวงกลมพืชที่คล้ายกันยังทำหน้าที่เป็นตัวอย่างในหน้านี้1, 2, 3,ร้อยอื่น ๆ ที่เป็นไปได้สังเกตผ่านใยพืช Circles

 

เหตุการณ์ทั้งหมดที่อธิบายไว้ที่นี่ที่เกิดขึ้นข้างต้นธัญพืชบางอย่างหรือ ข้าวโพด, งาดำข่มขืนและพืชอื่น ๆ ใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิดมีเกือบจะไม่มีผลกระทบที่มองเห็นได้ ในขั้นต้นในวันแรกเพราะพวกเขาเท่านั้นที่เรียกว่า "บันทึก" ลงในเชิงภาพปกติที่เกิดขึ้นจากพืชแต่ละ การ เปลี่ยนแปลงที่มองเห็นความอ่อนแอของพวกเขาหรือนำไปสู่การลดลงของพวกเขาไปยัง พื้นดินที่เกิดขึ้นหลังจากที่หลายวันสัปดาห์ที่ผ่านมาอีกต่อไปหรือแม้ กระทั่งการแสดงออก - อธิบายมี วงกลมพืชจะถูกบันทึกไว้ แต่ก็ยังมองไม่เห็นอย่างแน่นอน

 

ความเสียหายที่เกิดฟ้าผ่าในพืชทางการเกษตร

ตามที่อธิบายไว้ในวรรณกรรมร้ายแรงวิทยาศาสตร์เกษตรและหน้าเว็บ


ฝ้ายรับความเสียหายจากฟ้าผ่า
กระบวน การที่อธิบายไว้ในย่อหน้าก่อนหน้านี้แน่นอนที่อาจเกิดขึ้นนอกจากนี้ยังผ่าน เว็บไซต์ทางการเกษตรอื่น ๆ ที่ไม่ได้รับการปลูกพืชที่สามารถโค้งงอลงหลังจากที่เกิดความเสียหายเนื่อง จากโครงสร้างทางกายวิภาคของพวกเขาป้องกันพวกเขาจากที่ - มันฝรั่งมะเขือเทศ, บีทรูท ตัวอย่างของพืชที่เสียหายฝ้ายเนื่องจากการผลิตไฟฟ้าจากฟ้าผ่าปลดประจำการบนภาพที่ยังเหลือ ที่มาจากภาพถ่ายจาก IPM (การจัดการศัตรูพืชแบบบูรณาการ), โครงการร่วมกันของ: ศูนย์ชนิดแพร่กระจายและสุขภาพระบบนิเวศ, Colorado State University, USDA สถาบัน อาหารและเกษตร, ภาคใต้เครือข่ายการวินิจฉัยของพืช. มหาวิทยาลัยจอร์เจีย - Warnell โรงเรียนป่าไม้และทรัพยากรธรรมชาติและวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การเกษตรและสิ่งแวดล้อม นี้เป็นภาพรวมจากการวิจัยทางการเกษตรอย่างจริงจังไม่เพ้อเจ้อไร้สาระและบ้าของผู้สังเกตการณ์วงการเพาะปลูก หลังจากช่วงเวลานานจากการปล่อยฟ้าผ่าสามารถสังเกตความเสียหายให้กับพืชหรือทำลายสมบูรณ์ของพวกเขา - ตายมักจะอยู่ในรูปร่างของวงกลม มันเป็นไปได้ที่จะอ่านในวรรณกรรมเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวตัวอย่างที่ระบุไว้ในหน้าย่อย  Sci-Re, การเกษตร. ที่นี่เพียงบางตัวอย่างของแต่ละบุคคลในการอ้างอิงมากรายละเอียดเพิ่มเติม กรณี ที่คล้ายกันหลายคนได้รับในอดีตที่ผ่านมาโดยผู้สังเกตการณ์วงกลมพืชที่บันทึก ไว้และได้รับการวินิจฉัยผิดพลาดค่อนข้างเป็นผลมาจากการกระทำของกองกำลังที่ ไม่สามารถเข้าใจ

 


ถั่วเหลืองความเสียหายจากฟ้าผ่า
ภาพถัดไปทางขวาแสดงให้เห็นความเสียหายที่เกิดฟ้าผ่าในถั่วเหลืองจากถั่วเหลืองโรค Atlas ( ดู ), โรค nonparasitic ตีพิมพ์ในcipm.ncsu.eduเว็บของมูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติที่ศูนย์การจัดการศัตรูพืชแบบผสมผสาน (CIPM), อร์ทแคโรไลนามหาวิทยาลัย. เกษตรกร รู้ดีว่าผลกระทบจากการปล่อยฟ้าผ่าสามารถเข้าใจผิดได้ง่ายสำหรับสิ่งอื่น - ศัตรูพืชและสัตว์ขาดหรือปุ๋ยส่วนเกินผลกระทบจากภัยแล้ง, เปียก, อุณหภูมิสูงหรือต่ำให้ดูวรรณคดี นอกจากนี้ยังมีทุกอย่างเพียง พอที่อธิบายได้อย่างน่าเชื่อถือวิธีการอย่างปลอดภัยแตกต่างฟ้าผ่าจากความ เสียหายอื่นที่คล้ายคลึงกันมากที่สุดโดยที่ความเสียหายที่เกิดหลังจากเวลา ที่แน่นอนไม่กระจายในพืชผัก นอกจากนี้ยังพบบ่อยในพื้นที่ที่ ได้รับผลกระทบที่พวกเขาสามารถเริ่มต้นที่ก่อให้เกิดทุกประเภทของศัตรูพืช อื่น ๆ แต่ในภายหลังเป็นเพียงปรากฏการณ์ที่สอง เช่นเดียวกับเกษตรกรเป็นอย่างดีรู้ว่าผลที่ตามมาจากฟ้าผ่าในแต่ละเขตของธัญพืชอาจในกรณีบุคคลที่ดีมากมีความแตกต่างจากอีกหนึ่ง ความจริงเรื่องนี้อยู่ในวรรณคดียังค่อนข้างอธิบายในรายละเอียด ดัง นั้นแทนที่จะเพียงเพื่อความสนุกสนานเกษตรกรที่รักของเราออกจากทุกสิ่งที่นัก สมัครเล่น "สำรวจ" ของวงการเพาะปลูกยังคงคลำหาใน delusions ของพวกเขา อีกคนหนึ่งที่เผยแพร่กระดาษที่ร้ายแรงจริงๆกับภาพถ่ายบางชื่อถั่วเหลือง "Mystery", ที่เป็นไปได้พบได้ที่เว็บของ University of Illinois, illinois.eduการจัดการศัตรูพืชแบบบูรณาการ ipm.illinois.edu. ความ คิดที่สำคัญที่สุดของบทความนี้ก็คือผลกระทบฟ้าผ่าในสาขาการเกษตรอาจปรากฏ ค่อนข้างแตกต่างกัน: "ฟ้าผ่าอาจไม่นัดหยุดงานในลักษณะเดียวกันในทุกกรณี" นอก จากนี้ได้รับการยืนยันอีกครั้ง: "ฟ้าผ่าอาจทำให้เกิดอาการที่อาจในบางกรณีมีลักษณะเหมือนโรคเช่น Phytophthora กับท็อปส์ซูตายของพืช"

 


ความเสียหายที่เกิดฟ้าผ่า: ถั่วเหลือง

 

พริกไทยเขตหลงโดยฟ้าผ่า
มีลักษณะทราบมากเกี่ยวกับหญ้า - หญ้าเช่นธัญพืชเกือบทั้งหมดในการผลิตทานตะวัน Handbook 2007, เห็น . เว็บของดอกทานตะวันแห่งชาติสมาคมNSA. ในขณะที่ดอกทานตะวันและวัชพืชตายหรือมีความรุนแรงเกิดความเสียหายหญ้า - หญ้าอยู่รอดแต่ก็รอดใหญ่ร้อยละของบุคคลที่ได้รับผลกระทบพืชหญ้าและจะทำให้สุกแม้ว่าจะมีความเสียหายที่มองเห็นได้ ความสามารถนี้จะเกี่ยวข้องกับการปลูกความหนาแน่นสูง ป.ร. ให้ไว้สามตัวอย่างเกี่ยวกับการเพียงหนึ่งพันธุ์พืช - ผักชนิดหนึ่งน้ำตาลหนึ่งต่อไปเกี่ยวกับดอกทานตะวันหนึ่งอื่น ๆ เกี่ยวกับมันฝรั่งหนึ่งที่พบบ่อย ที่ด้านซ้ายวางภาพอื่นมาแสดงผลจากฟ้าผ่าลงในเขตข้อมูลของพริก ที่มา - เว็บของมหาวิทยาลัยแมสซาชูเซต Amherst, ศูนย์เพื่อการเกษตร. ที่เป็นไปได้เกี่ยวกับการทำการเกษตรหลายพันมืออาชีพบนอินเทอร์เน็ตและนับหมื่นนับแสนในหนังสือวิทยาศาสตร์พิมพ์ตำราบทความ ใน เกือบหนึ่งของพวกเขาทุกหมายเหตุเกี่ยวกับการที่ค่อนข้างล้อมรอบอย่างรวดเร็ว รูปร่างกลมหรือรูปไข่ของพืชที่เสียหายหลังจำหน่ายฟ้าผ่าคือ เน้นต่อไปว่าเกิดความเสียหายเป็นส่วนใหญ่เห็นได้ชัดขึ้นไปอีกหลายวันหลังจากที่ฟ้าผ่าบางครั้งกว่าสัปดาห์ ต้องการอะไรอีก?

 

ตัวอย่างของ "วงกลมพืช" จากที่เก็บไว้เพื่อเปรียบเทียบกับผลของฟ้าผ่า

ฮอลแลนด์, Sevenum, Limburg, 30 6 1999

แคนาดา, อังกฤษ County, 26 4 2004

อาร์เจนตินา, Santa Fe, 29 12 2009

ที่นี่เล็ก ๆ แทรกอยู่ในการเปรียบเทียบ สามรูปถ่ายที่แสดง "วงกลมพืช" (มันฝรั่ง, 2 ถั่วเหลือง x) จะได้รับการอ่านเพื่อสร้างความคิดที่สอดคล้องกันของสิ่งที่เป็น "นักสำรวจ" สามารถผ่านวงกลมสำหรับการเพาะปลูก Sevenum, Limburg, Netherland, 30 กรกฎาคม 1999 ออนตาริเอสเซ็กซ์เคาน์ตี้, แคนาดา, 24 กรกฎาคม 2004 อาร์เจนตินา, Santa Fe, 29 ธันวาคม 2009 ภาพถ่ายที่คล้ายกันอาจพบได้ในคอลเลกชันของโหลเพียงค้นหา เป็น ไปได้หารูปภาพอื่น ๆ อีกมากมายที่มีความยอดเยี่ยมคล้ายกับที่สามในข้อความก่อนหน้านี้ - พริกแดง, ถั่วเหลืองฝ้าย - ระบุอย่างชัดเจนว่าเป็นผลกระทบจากฟ้าผ่า น่าจะขึ้นอยู่กับหลักที่ว่าผู้ที่เข้าร่วมเว็บไซต์ที่คล้ายกันดังกล่าวครั้งแรก ใน กรณีที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการเกษตรอย่างจริงจังหรือนักวิจัยแทนที่จะเอกสาร และกล่าวถึงในสิ่งพิมพ์บางจัดการกับผลกระทบจากฟ้าผ่าใน monocultures ของพืชไร่

 

โรคถั่วเหลือง. กะหล่ำปลี. ผักกาดหอม. นาย Bean. ข้าวโพด. ถั่วเหลืองอื่น ๆ อีก .

 


โรคสายฟ้าของมันฝรั่ง (1915), มะเดื่อ 12a

โรคของพืชรถบรรทุกและการควบคุมของพวกเขา, JJ Taubenhaus, PhD บังคับ ออนไลน์, ข้อสังเกตเกี่ยวกับมันฝรั่งโดยโจนส์และกิลเบิร์ในปี 1915 (!), มะเดื่อ 12a เมื่อวันที่ 74 หน้า: "หลักฐานจากการแตกแยกหรือทางกลของลำต้นไม่มีได้รับการปฏิบัติ."หน้า 75: โจนส์และคำอธิบายที่กิลเบิร์ของปรากฏการณ์: "เมื่อ พายุไฟฟ้าแบ่งกึกดังต่อไปนี้ระยะเวลาของสภาพอากาศแห้งและมีฝนตกก่อนชุบ topsoil ยังคงมีชั้นของดินระหว่างพื้นผิวที่เปียกชื้นและใต้ดินชื้นซึ่งเป็นตัวนำ ไฟฟ้าที่ดีของ. เมื่อฟ้าผ่านัดจุดที่พื้นผิวเปียกกระจายในทุกทิศทางในแนวนอนแล้วลงสู่แผ่น ดิน บรรทัดต่อไปนี้ของความต้านทานน้อย. ลำต้นและรากของพืชที่มีปริมาณน้ำของพวกเขาที่อุดมสมบูรณ์เป็นตัวนำที่ดีกว่า ชั้นของดินแห้งกล่าวถึงเพียงและเพื่อให้กระแสไฟฟ้าผ่านไปผ่านพวกเขา. เนื้อเยื่ออาจทำให้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตนานัปการขึ้นอยู่กับ ปริมาณของกระแสที่ไหลผ่านพวกเขา. "นี่คือคำอธิบายที่ถูกต้องมากจากหลักการบางอย่างและผลกระทบมีส่วนร่วมในระหว่างการเกิดขึ้นของวงการเพาะปลูก มันถูกเขียนรอบ 100 ปีที่ผ่านมา

 

ความคิดเห็นอากาศรายเดือนสิงหาคม 1920 (!), สังเกตการบาดเจ็บจากฟ้าผ่าเพื่อ มันฝรั่ง. เกษตรกร ได้รับการยอมรับฟ้าผ่าที่จะสร้างหลังจากที่บางครั้งความเสียหายที่เป็นวง กลมอยู่บนสนามเป็นต้นไม้ที่พบโดยทั่วไปกับผักหรือธัญพืช

 

Phytopathology, อเมริกัน phytopathological สังคม, (1917), บังคับ , ออนไลน์ .

 

แจ้งให้ทราบที่สำคัญ

ใด ๆ ที่เป็นพยานสบายตั้งอยู่ที่จุดที่ว่าในขณะนี้จากการเพาะปลูกการก่อกำเนิดรูป หกด้านวงกลมจะเป็นไม่สามารถแสดงหลักฐานเกี่ยวกับที่ใด ๆ ที่เป็นไปได้ที่จะโน้มน้าวจากภาพ ไม่จะสนใจในสิ่งที่ชอบ pictograms วงกลมพืชและการสร้างของพวกเขาที่ทั้งหมด จะมีปัญหาที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เกี่ยวกับภาพขวาคือมองเห็นได้ชัดเจน "ลายเซ็นของผู้กระทำผิดหลัก" บนต้นไม้ เกี่ยวกับภาพด้านซ้ายยังมีปัจจุบัน แต่ยังไม่มีการดังกล่าวอย่างมีนัยสำคัญและเห็นได้ชัด ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม - คำเตือน

 

 

 

การทดสอบและทดลอง

บางการทดลองได้ดำเนินการถ่ายภาพที่มีอยู่และจะตีพิมพ์

จะดำเนินการบางครั้งการทดลองกับผลกระทบของการเกิดประกายไฟลงไปในวัสดุที่เป็นผง เม็ดสีกระจายขนาดของอนุภาคในการสั่งซื้อจากไมโครเมตรวิดีโอจับภาพที่ความเร็วสูง (420-1000 PIC / S), ผลลัพธ์บางภายหลังที่นี่

 

แม้ว่าประกายไฟฟ้าที่ถูกใช้ในการทดสอบการถ่ายโอนจำนวนเงินเพียงน้อยมากของ พลังงาน - ประมาณ 0.03 จูล, แสดงพารามิเตอร์ทั้งหมดของการระเบิดรวมถึงคลื่นช็อกและคลื่นความดัน

 

 

อิเล็กทรอนิกส์แรกและอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการที่เติบโตอยู่บนสนาม

ที่เป็นไปได้ที่จะได้รับมาว่าเกิดขึ้นพร้อมกันและต่อมาการปล่อยฟ้าผ่าซึ่ง ดำเนินการในช่วงเวลาใกล้เคียงกันมากในระยะทางขนาดเล็กจากคนอื่นและผ่านที่จะ ไหลหลายร้อยหลายพันแอมแปร์ทั้งหมดที่สร้างความแข็งแรงมากขนาดใหญ่สนามแม่ เหล็กไฟฟ้า, การหมุนยัง รอบพวกเขา ทั้งหมดของพวกเขาจะสามารถมีอิทธิพลต่อโดยตรงกับคนอื่นดึงดูดขับไล่และการสร้าง resonances และ interferences บางอย่างเช่นหลอดสูญญากาศทางทีวีหรือสโคป ปล่อยสายฟ้าคล้ายกับลำแสงอิเล็กตรอน "น้อย" ดีกว่าว่าในทีวี - ประมาณ 10 15. ในทำนองเดียวกันที่แข็งแกร่งสนามไฟฟ้าสถิตและไฟฟ้าได้ถึงระยะห่างหลายเมตร สโคปธรรมชาติสร้างพืชวงกลม ตัวเลข Lissajous .

 

นอกจากนี้ยังสามารถที่จะจินตนาการว่าในช่วงผลกระทบของลำอิเล็กตรอนในกรณีของ การติดต่อกันหรือขนานปล่อยฟ้าผ่าที่มีการสตรีมมิ่งทั่วสนามแม่เหล็กไฟฟ้าที่ แข็งแกร่งมากหมุนอาจจะเกิดขึ้น pictograms สมมาตรสูงพืชวงกลมตามแกนหลาย

 

ใน ขอบขวาบนของภาพวงกลมพืชประกอบเป็นไปได้ที่จะรับรู้เส้นทางที่มีซีเรีย ลคลาสสิกเกิดความเสียหายและ bended ตาม tramlines ที่อยู่ใกล้ชายแดนของเขตข้อมูล, เป็นร่องเพิ่มเติมความชื้นที่ดีกว่าการถือครองการนำที่สูงกว่าความเสียหาย เพิ่มเติมอย่างละเอียด ผลที่คล้ายกันมากที่สุดสังเกตในeveryute แน่นอนทุก สาขาธัญพืชที่ใด ๆ ที่ปรากฏ RDF, Randomly Downed Formationsธัญพืชเสียหายบ่อย ทุกอย่างเป็นเพียงแค่เรื่องบังเอิญ? ภาพถ่ายอื่น ๆ อีกมากมายที่มีให้ ที่เป็นไปได้ที่อาจถูกรวมเข้าด้วยกันเหนี่ยวนำและการนำของกระแสที่สร้างขึ้นในแทร็ค พวกเขามีความใกล้ชิดกันมากไปกว่าที่อื่นอย่างละเอียดมากขึ้น รูปแบบอาจจะสร้างขึ้นคล้ายกับที่เกิดรูปแบบการ chladni . แหล่งที่มาของภาพ: www.physics.ucla.edu. การสั่นของพื้นดินและพฤติกรรมของพืชจำลองคลื่นน้ำบนพื้นผิวอาจมีส่วนร่วม มันอาจจะยังรวมกันของเหตุการณ์หลายชนิด

 

 

การนำไฟฟ้าของอินเตอร์เฟซเฟส

คลื่นช็อก - อากาศพลาสม่า - อากาศและอื่น ๆ

คำอธิบายของการแสดงตนของหนึ่งหรือวงกลมแคบอย่างสูงในบางรูปแบบวงกลมพืชโดย การสร้างค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเชื่อมต่อระหว่างคลื่นกระแทกหรือพลาสม่ามาก กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วและอากาศนิ่งหรือช้าย้ายและการโอนค่าใช้จ่ายหรือ อย่างมาก ส่วนหนึ่งของพลังงานจากการปล่อยไฟฟ้าใด ๆ ในภายหลังหรือพร้อมกันผ่านสื่ออินเตอร์เฟซที่ระยะนี้ อินเตอร์เฟซที่เฟสของคลื่นช็อกแพร่กระจายผ่านอากาศและองค์ประกอบอื่น ๆ ที่มีอยู่ในมัน ฝุ่นความชื้นอนุภาคไอออนสูงมีแรงเสียดทานที่เกิดขึ้นกับมหาศาลก่อตัวของค่าใช้จ่ายไฟฟ้าสำรองและส่วนใหญ่มีการนำไฟฟ้าสูงมาก ดัง กล่าววงกลมแคบมากจึงอาจจะบางสิ่งบางอย่างเช่นการบันทึกชั่วขณะของการปล่อย ฟ้าผ่าติดต่อกันสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากระแสเหนี่ยวนำและกระแสนำโดยตัวนำเฟสของ อินเตอร์เฟซของขอบเขตคอลัมน์อากาศในปัจจุบันชั่วขณะดังกล่าวข้างต้นพืชเพาะ ปลูก ดูรูปถ่ายของวงกลมพืชประกอบ

shockwave_u_letadla_tvar-a-sireni_shockwave_blesku.htm  

 

 

รูปร่างวงกลมพืชปกติ Acne Rx ปัจจัยที่ผิดปกติรูปร่างสุ่ม

วงกลมพืชในบริเวณใกล้เคียงซึ่งมีโครงสร้างที่ผิดปกติ

บนขอบสนามบนของภาพวงกลมพืชสามารถสังเกตได้รับความเสียหายอย่างไม่สม่ำเสมอ จากธัญพืชซึ่งเกิดขึ้นค่อนข้างบ่อยเนื่องจากการปล่อยฟ้าผ่าลงในช่อง นี้จะเกิดขึ้นหลังจากที่หลายวันหรือสัปดาห์ที่ผ่านมา,
อันโคนา, อิตาลี, 29 มิถุนายน 2008
ตามที่ได้อธิบายไว้ในเว็บไซต์นี้หรือบนหน้ารายละเอียด เหตุการณ์ที่จะเป็นกระบวนการย่อยสลายของพืชเนื้อเยื่อต่อไปนี้การผ่านของกระแสไฟฟ้ายังเอกสารถ่ายรูปในรายละเอียดมาก ถ่าย ภาพที่นี่ที่ด้านซ้ายแสดงให้เห็นว่ากระแสไฟฟ้า - อำนาจในการปล่อยฟ้าผ่าผ่านบางส่วนผ่านขอบบนของเขตข้อมูลรถแทรกเตอร์ดังต่อไป นี้จะติดตามมีทั้งรอบ tramlines ตั้งฉากกับขอบแม้ผ่านรูปแบบทางเรขาคณิต พืช รูปร่างปกติและผิดปกติวงกลมสร้างความเสียหายและแน่นอนอาจจะไม่ได้สร้างขึ้น ในระหว่างพายุเดียวขอบคุณที่ปล่อยฟ้าผ่าเดียว แต่ก็เป็นไปได้ ฟ้าผ่าที่อาจจะหนึ่ง แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น "บันทึก" ว่าภาพความเสียหายจากธัญพืชปรากฏขึ้นหลายวันต่อมา สัปดาห์ที่ผ่านมาแม้ขึ้นอยู่กับปริมาณของพลังงานที่จัด - ความเข้มของแสง

 

ตอนแรกเป็น bended กับพื้นผิวเพียงส่วนเล็ก ๆ ดีกว่าหนึ่งร้อยละตารางเมตรหลายพื้นที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด ค่อยๆ วันโดยวันที่บางครั้งชั่วโมงโดยชั่วโมงหรือแม้กระทั่งนาทีโดยนาที, เพิ่มอีกจนในที่สุดเพียงก่อนการเก็บเกี่ยวอาจจะนอนอยู่บนพื้นดินบางครั้ง ประมาณ 5% บางครั้งเกินกว่า 20% ของพื้นที่ทั้งหมดบางครั้งโชคไม่ดีมากกว่า 90% ชี้แจงและเอกสารที่อธิบายปรากฏการณ์ในอนาคตจะเป็นไปได้ที่จะใช้ กล้องตามเวลาดูเหมือนว่าการทำงานที่ดีมากสำหรับพวกเขา สำหรับตอนนี้ที่เป็นไปได้เพียงแค่สร้างความพึงพอใจที่มีคำอธิบายของปรากฏการณ์บนหน้าเว็บและหน้าย่อยเหตุการณ์ . กระบวน การที่คล้ายกันมากมักจะเกิดขึ้นภายในรูปแบบของวงการเพาะปลูกในบริเวณใกล้ เคียงของพวกเขาและในระยะทางที่มากขึ้นและในเขตพื้นที่โดยรอบ ในสถานที่ทั้งหมดที่ถูกผลกระทบจากฟ้าผ่าไฟฟ้าปล่อย ที่เกิดขึ้นตั้งแต่การค้นพบรูปแบบจนกว่าจะเก็บเกี่ยว

 

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าอาจจะมากขึ้นจากธัญพืชเสียหายปรากฏในเขตข้อมูล เหล่านั้นที่เกิดขึ้นทั้งสองปล่อยสายฟ้าหนึ่งที่อยู่ใกล้จากที่สองในช่วง เวลาหลายสัปดาห์ ปล่อยสองจะเกิดขึ้นในเขตที่มีพืชลดลงอย่างมากและสามารถที่จะทำให้เกิดความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญมากขึ้น นอก จากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะจินตนาการว่ารูปแบบวงกลมพืชปกติเป็นไปได้ในการสร้าง มากขึ้นในเขตดังกล่าวที่จะต้อง "เตรียม" เป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อน กรณีดังกล่าวจะเห็นได้ชัดมากมักจะน้อยกว่าเว็บไซต์ได้รับผลกระทบครั้งเดียว จะถูกแสดงออกมาทางสถิติ

 

ความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพวงกลมพืชจากโคนา: จากการสังเกตบางอย่างก็ดูเหมือนว่าหนึ่งในหลายปัจจัยที่อาจมีส่วนร่วมในการ สร้างรูปแบบทางเรขาคณิตปกติในเขตธัญพืชอาจจะจริงที่ว่าในสถานที่ที่อยู่ใน การดำเนินการที่แข็งแกร่งอย่างมาก ปล่อยสายฟ้าซึ่งเกิดขึ้นเพียงไม่กี่ช่วงพายุทั้งหมดหรือแม้กระทั่งทั้งฤดู กาล ดังนั้นเป็นไปได้ว่าการสัมผัสกับทุกสิ่งที่มีคือจริงๆ เนื่องจากการปล่อยเพียงหนึ่งหรือระบบของหลายปล่อยไฟฟ้าพร้อมกันต่อเนื่องกัน ซึ่งมีระยะเวลาเกินกว่าหนึ่งไม่ค่อยสองรวม ส่วนหนึ่งเกิดจาก การที่แข็งแกร่งของการสร้างรูปหกด้านที่วงกลมพืชปกติปรับตัวลดลงรองขนานและ ต่อมาการปล่อยไฟฟ้าที่เกิดจากการก่อตัวของกระดกอย่างไม่สม่ำเสมอ, ความเสียหายลดลงในพื้นที่ใกล้เคียง อีก จริงๆน่าจะเป็นมากเป็นไปได้คือการ ที่ปรับตัวลดลงการปล่อยไฟฟ้าไม่ได้เกิดขึ้นที่ทุกคนที่ผิดปกติโดยรอบร่วมกัน สร้างความเสียหายที่เกิดขึ้นเพียงเพราะกระแสที่เหลือนำผ่านแทร็คแทรคเตอร์ อาจจะโดยการเหนี่ยวนำในพวกเขา

 

อีกตัวเลือกหนึ่งที่เป็นไปได้ที่จะนึกถึงในช่วงการสร้างวงกลมพืชที่อธิบายใน รายละเอียดมากขึ้นในหนึ่งในบทความที่ตีพิมพ์ครั้งแรกเป็นทางเลือกที่ส่วน ใหญ่ของการปล่อยฟ้าผ่าทันทีหลังจากที่หน้าผากของมันสัมผัสพื้นดินซึ่งเป็น ส่วนหนึ่งที่สำคัญของพลังงาน คือตะกั่วลึกพอที่ด้านล่างพื้นผิวโดยไม่ต้องใช้พลังงานอย่างมีนัยสำคัญของ มันอาจจะผ่านดินเปียกและ tramlines ลงในพื้นที่โดยรอบ ช่องทาง จำหน่ายฟ้าผ่านั้นทำหน้าที่เหมือนตัวนำผ่านที่ปัจจุบันผ่านลึกใต้พื้นผิวของ โลกและเป็นตัวนำโดยปัจจุบันบางดีหรือตัวนำหลายดำเนินการใต้ดินลึก บนพื้นผิวดินก็จะถูกสร้างขึ้นรูปทรงวงกลมพืชที่มีความสูงคล้ายกับที่สร้างขึ้นโดยเส้นสนามแม่เหล็กในตะไบเหล็ก ดูรูปถ่ายก่อนหน้านี้ในหน้านี้ ตัวอย่าง เช่นพบว่าการก่อตัวของรูปแบบ AA วงกลมพืชปกติโดยตรงเหนือถังใต้ดินโลหะ - ทำหน้าที่เป็นตัวนำในปัจจุบันดีมาก - สายล่อฟ้าใต้ดิน ในพืชบางวงกลมภาพยนตร์สารคดีที่กล่าวถึง

 

 

 

Nodes และความเสียหายธัญพืชโกหก

ธัญพืช bended กันมากไม่มีรูปร่างปกติจะถูกสร้างขึ้นตรงภายใต้เงื่อนไขเดียวกันตามที่อธิบายไว้ในวงการเพาะปลูก พืช ที่เสียหายโดยสิ้นเชิงภายใต้เงื่อนไขเดียวกันส่วนใหญ่โดยกระแสไฟฟ้าและ ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท รวมถึงความเสียหายทางกลเนื่องจากก๊าซที่เกิดอาจจะขึ้นอยู่กับอำนาจโดยรวมของ การจำหน่ายไฟฟ้าที่ยังความเสียหายจากความร้อนที่เกิด เกี่ยวกับเพจย่อยโหนดเป็น ไปได้ที่จะสังเกตว่ายืดจากเหง้าที่ไม่ได้ถูกตีด้วยกระแสไฟฟ้าใด ๆ และนำกลับมาเพียงเพราะความคิดริเริ่มกล - ทดลองน่าจะเกิดจากมุมขนาดใหญ่ซึ่งต้องเอาชนะสามารถลงทะเบียน ความเสียหายทางกลของโหนดโดยความแรงของตัวเอง ไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของพืชผลสุก, ต้นถูกเบ้โดยกระตุ้นกลไกเท่านั้น รูป ถ่ายประกอบด้านซ้ายมีประเพณีที่ถ่ายในสถานที่ที่มีก็ไม่เคยแม้กระทั่งคำใบ้ ของวงการเพาะปลูกธัญพืชได้รับความเสียหายเท่านั้นโดยทั่วไปที่มีก้านบางส่วน หรือสมบูรณ์งอกับพื้น

 

 

วงการเพาะปลูก - ปริศนาแก้ไขได้

และทุกครั้ง

ดั้งเดิมอย่างไม่น่าเชื่อและหนึ่งอาจกล่าวว่าคำอธิบายที่ไร้สาระ คนรักของยูเอฟโอ , ลึกลับ, จิตศาสตร์, บิน saucers พลังงานที่ไม่รู้จักและไม่มีอยู่และเรื่องไร้สาระที่คล้ายคลึงกันได้สามารถ ส่งตัวเองไปไม่มีที่สิ้นสุด ในคำอื่น ๆ ที่พวกเขาอาจจูบตูดเหม็นของพวกเขาและไปที่นรก .

เกือบเดียวกันเป็นไปได้พูดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว .

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

3 en

 

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและทฤษฎีที่นี่นำเสนอได้มากอย่างทั่วถึงอย่างใกล้ชิดและในรายละเอียดการตรวจสอบโดยการทดลอง

 

Jan Ledecky

 

 

z