Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

ต้นฉบับภาษาอังกฤษ - พืช-วงกลมที่สร้างขึ้นโดยฟ้าผ่าไฟฟ้า . โปรดยกโทษให้ความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดจากการแปลภาษาด้วยเครื่อง
lightning
การไฟฟ้าสายฟ้า
(พลังงานพฤติกรรมการดำเนินความคล้ายคลึงกัน)
Learn about thunderstorms RSS feed

ข้าวบาร์เลย์ที่ดีกว่าเหล้ามอลต์, เบียร์, เบียร์

ที่จะมีความคิดที่ดีมีจำนวนมากของพวกเขา Thomas A. Edison  
พวกเขาที่สามารถให้ขึ้นเสรีภาพที่จำเป็นเพื่อขอรับความปลอดภัยชั่วคราวน้อยสมควรได้รับเสรีภาพหรือความปลอดภัยทั้ง Benjamin Franklin
พวกเขากล่าวว่าความรู้น้อยเป็นสิ่งที่อันตราย แต่ไม่ครึ่งหนึ่งเพื่อให้เป็นจำนวนมากที่ไม่ดีของอวิชชา Terry Pratchett

LIKE SUPERNOVA-เข้มข้นพลังงานในการปฏิบัติ

PagPh
หมายเหตุ: หมาย 10 วินาทีแรกของซูเปอร์โนวาการระเบิดในช่วงที่แผ่รังสีทั้งหมดเกือบ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือพลังจากจุดของมุมมองที่น่าสนใจเกือบจะไม่แม้ว่านานมาก Observable

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

ความคิดเห็นอื่น: analogues กับซูเปอร์โนวาจะแสดงส่วนใหญ่เป็นความอยากรู้ แต่สำหรับการเปรียบเทียบ: การก่อรูปทางด้านขวาภายใต้ลิขสิทธิ์ที่ถูกสร้างขึ้นหลังจากการระเบิดซูเปอร์ โนวา (16 ปีต่อมา) เมื่อคลื่นช็อกถึงเมฆของก๊าซที่ ได้รับการปล่อยตัวจากดาวแม่ 20,000 ปีที่ผ่านมา ภาพตัวอย่าง ของหน้านี้ในด้านบนขวามากแสดงให้เห็นร่างปกติในเมล็ดข้าว, ด้วย ที่ถูกสร้างขึ้นในบางวิธีการมีส่วนร่วมคลื่นช็อกที่เกิดขึ้นจากการปล่อยสาย ฟ้า สัมผัสกินเวลานานสองแยก

 

หมายเหตุเบื้องต้นครั้งสุดท้าย: ภาพภายใต้ลิขสิทธิ์อย่างชัดเจนแสดงให้เห็นถึงจลนศาสตร์ของการระเบิด (ส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นในระนาบคือ 2D, เหมือนบนพื้นผิวของสนามพืช ... )

 

อาการทางไฟฟ้​​าของปล่อยสายฟ้า

การออกแบบหน้าเป็นเพียงจุดเริ่มต้น,

เมื่อเวลาผ่านไปมากจะขยาย

 

ปัญหาคือที่ครอบคลุมมากเพราะการปล่อยฟ้าผ่าเป็น จริงมากของปริมาณของพลังงานที่รับโอนมาจากจุดหนึ่งไปยังอีกที่เกิดขึ้นภายใน ระยะเวลาที่สั้นมาก กระบวนการนี้เป็นกระบวนการที่ค่อนข้างซับซ้อนและอาจจะแบ่งออกเป็นหลายส่วนย่อย พิจารณาความซับซ้อนปัญหาทั้งหมดคือ ด้วย ให้มันอีกหลายเพจย่อยรวมทั้งนี้ หน้าแม่เป็นหลักฟิสิกส์ของปล่อยสายฟ้าจะมากกว่าปกติอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับมันตัวอย่างเช่นบางส่วนของหน้าย่อย วิทยาศาสตร์ความเป็นจริง . สรุปพื้นฐานของคุณสมบัติเฉลี่ยออกเป็นไปได้ที่จะหาที่นี่ . ตารางจะถูกนำมาจาก สายฟ้า: ฟิสิกส์และผล (2007) ผู้เขียน Dr.V.A.Rakov , Dr.M.Umanทั้งจาก มหาวิทยาลัยฟลอริดากรม กรุ๊ป LIGHTNING วิจัย

 

 

เรื่องที่อธิบายกันอย่างแพร่หลายในวรรณกรรมทางวิทยาศาสตร์ บนหน้าหนังสือที่มีที่เป็นไปได้หาหลายที่อ้างอิงถึงวรรณกรรมเมื่อปล่อยสายฟ้าซึ่งยืนออกในที่กล่าวถึงแล้วโดยเฉพาะสายฟ้า: ฟิสิกส์และผล , Vařáková, M.Uman (2007) สรุปเนื้อหาการเชื่อมโยงกับ Google หนังสือ . มันเป็นหนึ่งในผลงานที่ใหญ่ที่สุดที่เคยเขียนเกี่ยวกับกระบวนการของการปล่อยสายฟ้า (687 หน้ามากกว่า 6000 อ้างอิง) ยังมีหนังสือเล่มอื่น ๆ ของผู้เขียนทั้งมีวัสดุอ้างอิงในสิ่งอื่น ๆ ที่ครบวงจร ตัวอย่างเช่นDischarge สายฟ้า , เมตร อู (2001) - มากกว่า 1200 อ้างอิง (อ้างอิงถึง หนังสือ Google )

 

โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนและหลังส่วน (เช่นที่แข็งแกร่ง) ที่สำคัญที่สุดของการปล่อยที่มี Return Stroke. แม้ ว่ามันจะถ่ายโอนส่วนใหญ่ของพลังงานปล่อย (99%) แต่ใช้เวลาที่สั้นที่สุด (น้อยกว่า 10 millionths ของสองส่วนที่สำคัญที่สุดอย่างน้อยของมัน) ด้วยเหตุนี้ ด้วย มีความสำคัญมากผลกระทบทางกล ใน บางกรณีอาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของการใช้พลังงานปล่อย ด้วย โอนในระหว่างกระบวนการที่เรียกว่าการศึกษาปัจจุบัน (เกิดขึ้นเฉพาะบางครั้ง) บางอย่างในบางกรณีก็อาจใช้เวลาถึงหลายวินาที usuall ไม่กี่สิบ ปัจจุบันที่เกิดขึ้นระหว่างเมฆและพื้นดินในช่วงที่ประมาณพันครั้งที่อ่อนแอกว่า Rs ให้ระยะเวลาดังนั้นจึงสามารถดำเนินการและเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของการใช้พลังงาน ขอบ คุณที่มีดำเนินการในฤดูแล้งและอ่อนแอในปัจจุบัน - ร้อย "เท่านั้น" ของแอมแปร์กับหลายร้อยหลายพันในกรณีของ RS และมีอัตราการเพิ่มขึ้นของศูนย์ผลกระทบของมันที่เป็นไปได้ทางกลเมื่อเทียบ กับสได้รับการพิจารณา เป็นศูนย์ไม่มีอะไร ด้วย ชักนำให้สภาพแวดล้อม แต่ก็สามารถทำให้เกิดความเสียหายที่เห็นได้ชัดเจนเนื่องจากผลกระทบความร้อนสำหรับตัวอย่างการติดตั้งไฟฟ้​​าหรืออากาศยานจะตรงตี จากนั้นมันเป็นบางเกือบที่อาจจะมีส่วนร่วมในความเสียหายให้กับพืช แต่ไม่ได้โดยการเหนี่ยวนำ อาจขึ้นอยู่กับเส้นทางที่มีในปัจจุบันดำเนินการผ่านและวิธีการที่จะแพร่กระจายในเส้นทางสุ่ม

 

ขอบคุณที่ต่อเนื่องในปัจจุบันเกิดขึ้นบางครั้ง ใช้เวลานานมากระหว่างบางส่วนของการปล่อยสที่ตามมาของเดียวกันซึ่งมีแนวโน้ม ที่จะระยะทางเฉลี่ย 50 - บางเบาเกิน 60ms และ 250ms เนื่องจาก การเคลื่อนไหวแบบไดนามิกในบรรยากาศ (ช่องเดินทางของอากาศแตกตัวเป็นไอออนล่อง) สามารถส่งผลกระทบต่อ afterdischarge แห้งมากกว่าสิบหรือหลายร้อยเมตรจากครั้งแรก RS, และผ่านอุปกรณ์การวัดอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ประเมินผลกระทบของตำแหน่งปล่อยสาย ฟ้าอาจไม่ ได้รับการประเมินเป็นส่วนหนึ่งของการปล่อยเดียวกัน

 

 

 

ตัวนำฟ้าผ่า

แท่งฟ้าผ่าในทุ่งพืช ด้วย ปรากฏบนหน้าเฉพาะกิจ - แท่งฟ้าผ่า

บนหน้าเว็บที่ภาพส่วนใหญ่มีเอกสารของสถานที่วงกลมพืชในภาษาท้องถิ่น แต่ ด้วย (ส่วนใหญ่) บางครั้งบางคราวยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) พืช ( RDF ) พวก เขาค่อนข้างชัดเจน Beed นั่น localizable ได้อย่างง่ายดายแท่งฟ้าผ่าที่อาจดึงดูดปล่อยฟ้าผ่าในทำนองเดียวกันว่ามี กลิ่นของเบียร์ที่มีแอลกอฮอล์ตั้งอยู่บนเขตข้อมูลในข้อหากว้างขวางมาก พวกเขาส่วนใหญ่คอลัมน์ของสายไฟ ก็มักจะสายไฟฟ้าแรงสูง, ที่ดึงดูดปล่อยแล้วมันลดลงภายใต้พวกเขา ใน บางกรณีคอลัมน์เกือบทุกส่วนของรูปแบบและในกรณีของภาพบางส่วนเป็นจริงยากที่ จะจินตนาการรูปแบบนั่นคืออุณหภูมิเดียวกันกำเนิดที่แตกต่างกันผ่านการ ปฏิบัติตาม atracted สายดินปัจจุบันมี

 

 

 

Earthground

เป็นส่วนหนึ่งแยกออกของแต่ละสายล่อฟ้าห่วงเสาไฟฟ้า ด้วย ที่ใช้ในการการนำของกระแสลงไปในดินได้อย่างรวดเร็วเท่าที่จะทำได้เพื่อลดความเสียหาย ดี กว่าสายดินและความต้านทานตัวนำต่ำแรงดันไฟฟ้าน้อยสร้างมันผ่านการปล่อยใน ปัจจุบันและแผ่พลังงานความร้อนน้อยลงซึ่งไม่ได้ทำลายสภาพแวดล้อมได้ทันทีที่ มีขอบเขตแห้งเป็นจะอยู่ในกรณีของความต้านทานสูง ปัญหาดินเป็นรายละเอียดทางเทคนิคค่อนข้าง Electrotechnical ในมาตรฐาน EN62305 มันเป็นบางอย่างที่ทุก (ทำงาน) เขตสายไฟถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับพวกเขาและตรวจสอบในช่วงเวลาที่กำหนด

 

แท่งฟ้าผ่าจะเสนอและการออกแบบสำหรับกระแสสูงสุดสูงสุด 200,000 แอมแปร์ ปล่อยสายฟ้าดังกล่าวได้พบแล้วหายากจริงๆ แต่อยู่ ทั้ง หมดปีที่จะเกิดขึ้นในบรรยากาศประมาณสามพันล้านของการปล่อยฟ้าผ่าค่าสูงสุด ปัจจุบันของเส้นโค้ง 30,000 แอมแปร์คือค่าเฉลี่ยของส่วนมากของพวกเขา แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้หมายความว่าทุก

 

นอกจากนี้ในด้านของการเพาะปลูกมีหลาย "ไม่ใช่มาตรฐาน" ตัวนำฟ้าผ่า - มือข้างหนึ่งของตัวละครเทียมที่ทำโดยคนแม้ว่าในกรณีของดินไม่มี: น้ำประปาการกระจายตัวของการชลประทาน ยูทิลิตี้เส้นที่แตกต่างกันทั้งยุ่งขึ้นสู่ผิวน้ำจะถูกเก็บไว้ใต้ดินทั้งหมด ลักษณะของการรบกวนดินโดยมูลดินขุดวางของระบบสาธารณูปโภค, ชั้นป้องกันและ re-กรอก ป้องกัน ดินและชั้นป้องกันหรือความชื้นประกอบในกรณีของท่อระบายน้ำใต้ดินอาจทำให้ เกิดการเพิ่มการนำไฟฟ้าของดินและพื้นดินโดยตรงข้างต้นธีมหลายตามคำสั่งของ ขนาด

 

เพิ่มเติมตัวนำฟ้าผ่าเด่นกองปุ๋ย พวกเขามีปริมาณมากของอิเล็กโทรไลที่ละลายน้ำได้ (ยูเรียไนเตรทไนไตรต์, ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายของวัสดุพืช) มีคำสั่งหลายขนาดมากขึ้นนำเป็นกว่าปกติในปัจจุบันน้ำใต้ผิวดินบริเวณดิน นอก จากนี้นั้นเกิดขึ้นโดยกระบวนการทางเคมีและที่เกี่ยวข้องอย่างมีนัยสำคัญความ ร้อนที่เกิดขึ้นกับการระเหยและโดยรอบเพื่อให้อากาศอิ่มตัวด้วยไอออนและนำ ไฟฟ้าอย่างมีนัยสำคัญขึ้นอยู่กับหลายสิบเมตร กระบวนการไฟฟ้า สถิตระหว่างพังทลายเบื้องต้นอาจก่อให้เกิดพลังงานที่สําคัญมากการดำเนินการ มากกว่าพวกเขาจึงต่อการเพิ่มปริมาณของไอออนไฟฟ้าเนื่องจากสนามไฟฟ้าไอออ นไนซ์และสามารถส่งผลในการการนำสิทธิของ Leder Stepped (SL) ไปยังสถานที่แห้งดีเท่าไหร่ ง่ายจากสถานที่แห้งยกลำแสง Positive (PS) ที่หลังจากการเชื่อมต่อกับ SL (Process ที่แนบมา) ในที่สุดสร้างเส้นทางเชื่อมต่อกระแสไฟฟ้าในที่สุด Mezi เมฆและพื้นดินและการนำของที่นั่นเป็นครั้งแรกReturn Stroke ลงไปที่พื้นซึ่งสามารถตามหลังจากช่วงเวลาตามอีกหลายจังหวะต่อมา

 

ดินอีกที่ทำโดยคนที่เป็นไปได้ที่จะพบในสถาน ที่ แต่อย่างสมบูรณ์โดยไม่เจตนาเป็นส่วนของอากาศยานทรุดตัวลง (ส่วนใหญ่ WW2) ตั้งอยู่ที่ระดับความลึกภายใต้ไถดินดานขณะที่มีอาจจะอยู่กับความหลากหลายของ แหล่งโบราณคดี ด้วย (อายุเหล็กยุคสำริดรวมตะกรันเตา) หรือลดลงและลืมบางส่วนของอุปกรณ์การเกษตรหรืออะไรก็ตามกิจกรรมทางอุตสาหกรรม ในบางกรณีส่วนประกอบแห้งกลายเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบปกติหรือผิดปกติจะได้รับการระบุไว้ที่นี่ และที่นี่ . สาเหตุ กล่าวคือในดินเพียงเหนือกว่าพวกเขาและท้องถิ่นเพิ่มการนำไฟฟ้าของคำสั่งหลาย ขนาดและในฤดูแล้งและกรณีดังกล่าวข้างต้นพืชพวกเขาจะไม่เพียง แต่อ่อนแอด้วยไฟฟ้า แต่เสียหายทั้งหมดและสมบูรณ์ตาย (ในช่วงนาทีชั่วโมงสูงสุดหลังจาก ปล่อย) สร้างวัตถุมากกว่าใต้ดินซื่อสัตย์ theit แอ็กเซ (แสตมป์) ในดินปลูกพืช ในกรณีที่เป็นทางเลือกที่ดีและอย่างแท้จริงแห้งกว่า Explorers แนะนำ - ขุดที่นี่ยูจีน ถ้าพวกเขาไม่ได้ขุดออกมาจากใต้ดินจนถึงขณะนี้พวกเขาอยู่ที่นั่นถึง daystill นี้ (ภาพ, GPS)

 

มันเป็นสิ่งที่คล้ายกัน แต่ไม่เหมือนกันเช่นcropmarksดูนักโบราณคดี กระบวนการในกรณีนี้ต้องขอบคุณร่นไฟฟ้าจากสัปดาห์หรือเป็นเดือนเป็นชั่วโมงหรือวันและเป็น Observable มากขึ้นและดีขึ้นมาก นอกจากนี้ยังมีรุ่นของ cropmarks รองกลายเป็นเนื่องจากไฟฟ้าเกินไป บางส่วนของพวกเขาจะไม่สามารถมองเห็นได้โดยไม่ต้องเป็นไฟฟ้าที่เคย cropmarks มัธยมศึกษาในกรณีส่วนใหญ่ก็ทำตามรูปทรงของ tramlines และพวกเขาจะเข้มข้นมากขึ้นซึ่งจะกระแสพาพวกเขาจะสะสม ในสถานที่อื่น ๆ ส่วนใหญ่พวกเขาอาจเป็นตัวแทนของตำแหน่งของรายชื่อผู้ติดต่อฟ้าผ่า (s) ลงไปที่พื้นและพื้นที่ใกล้เคียงที่อยู่ใกล้ ใน ที่สุดในบางกรณีพวกเขาจะติดตามต่างๆใต้ดินโครงสร้าง (ธรณีวิทยาหรือยังอุตสาหกรรม) โบราณคดีซึ่งจะมิฉะนั้นโดยไม่ต้องสมทบของไฟฟ้าทั้งแสดงความเข้มอย่างมีนัย สำคัญต่ำกว่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้นหรือไม่ทั้งหมด รายละเอียดเพิ่มเติมจะนำเสนอที่หน้านักโบราณคดีและเป็นส่วนหนึ่งcropmarks รอง

 

แอ็กเซสที่คล้ายกัน - แสตมป์มักจะเกิดขึ้นเพียงบนรถไฟใต้ดินสายส่วนใหญ่ท่อระบายน้ำท่อระบายน้ำท่อน้ำ แต่มันอาจจะสายใด ๆ ยูทิลิตี้ จากนั้นพวกเขาอาจจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบปกติถ้าพวกเขาจะสร้าง พวกเขาเพียงอาจจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติบี้พืช (ความเสียหายอ่อนแอ) และจึงยังคงไม่มีใครสังเกตเห็นได้อย่างสมบูรณ์ ที่เป็นไปได้ยังว่านอกจากพวกเขา (บรรทัดยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) หรือข้าวโพดตาย) ไม่ได้ถูกสร้างอะไรอย่างอื่นและอีกครั้งที่ยังคงละเว้นสมบูรณ์ ในกรณีภัยแล้งและพวกเขาจะถือเป็นเพียงขนานใหม่ที่แม้ว่าจะไม่ได้ทั้งหมดไปตามทิศทางของพวกเขา พวกเขาสามารถจะเข้าใจผิดสำหรับเส้นทางผ่านเขตการปลูกพืชที่เก็บไว้เป็นดั้งเดิมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหราชอาณาจักรโดยใช้ใบมีดหญ้า ในทางที่คล้ายกันที่เกิดจากเส้นทาง - สายยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) หรือสมบูรณ์พืชตาย - จะอธิบายอิสระอย่างสมบูรณ์บนหน้า บรรทัดในพืช (และหน้าย่อยของความผิดปกติ)

 

พืชในที่แห้งและเปิดสีเหลืองและสีน้ำตาลเร็ว กว่ารอบความเสียหายเท่านั้นไม่พืชพันธุ์ตายและหลังจากเวลาหายไปอย่างสมบูรณ์ (เพราะพวกเขาได้ชำรุดทรุดโทรม) พวกเขาทำหน้าที่เหมือนเช่นพืชสีเขียวเดิมหลังจากมันฝ​​รั่ง Ploughed ออก สี เขียวก่อนหน้านี้ไปยังความสูงที่สูงตระหง่านพืชแข็งแรงและมีสุขภาพกลายเป็น ช่วงวันเดียวกันนั้นเองสีน้ำตาล, เหี่ยวยืดหยุ่นเล็กน้อยมวลนุ่มและรูปร่างและหลังจากไม่กี่วันไม่มีใครจะรู้ ว่าในเขตที่มีความเติบโตขึ้นมันฝรั่ง (การทดลองการอบแห้งรูป)

 

อื่นเป็นไปได้ที่จะพูดถึง earthings และแท่งฟ้าผ่าของตัวละครธรรมชาติ - ต้นไม้พุ่มไม้, สระน้ำ, น้ำพุ, ความผิดพลาดทางธรณีวิทยา โดย วิธีการ dowsers ทั้งหมดใครในหนังทุกหรือเอกสารเกี่ยวกับวงการพืชเป็นยุ่งเหมือนผึ้งน้อยและ แท่งเ​​กลือแร่ที่อยู่ในมือของพวกเขาจะปั่นเหมือน weathercocks พวก เขาไม่เคยอยู่ในสมองง่ายใจกว้างสามารถของพวกเขาหรือใด ๆ ของผู้ยืนดูหรือลูกเรือไม่สามารถที่จะตระหนักถึงสิ่งที่สำคัญที่สุด: อะไรมีการตอบสนองความรู้สึกของพวกเขาที่มีน้ำพุเท่านั้นและความผิดพลาดทาง ธรณีวิทยาหรือสิ่งประดิษฐ์อื่น ๆ ใต้ดินซึ่งทำให้อย่างมีนัยสำคัญ มันดึงดูดปล่อยสายฟ้า ในระดับเดียวกับเขาอาจมีส่วนร่วมในการ รับรู้และแท่งเ​​คลื่อนไหวของพวกเขาเป็นผลสืบเนื่องผลกระทบหลายที่เกิดจาก การตีฟ้าผ่าในสถานที่ที่ แม่เหล็ก Remains ของไฟฟ้​​าสถิตสารเคมีอันตรายที่สร้างขึ้นโดยกระแสไฟฟ้าและไพโรไลซิ สุดท้าย แต่ไม่น้อยการเคลื่อนไหวของแท่งที่เกิดจากการรับรู้ปัญหา ด้วย ภาพสติ - การปรากฏตัวของรูปแบบที่เข้าใจได้ยากปกติ ในเอกสารที่คล้ายกันใด ๆ ก็ไม่เคยแสดงให้เห็นถึงปิดตาและ dowser บนเว็บไซต์ที่วงกลมเป็นปัจจุบันอาจจะได้รับการฝึกฝนลิง Dowsing ประสบความสำเร็จหากไม่ได้ปิดตา

 

ประเภทสุดท้ายของดินที่เป็นไปได้ (สายล่อฟ้า ด้วย จริง) ที่อาจจะกล่าวจะ tramlines พวกเขาสามารถได้รับการพิจารณากึ่งกลางระหว่างเทียมและธรรมชาติ พวกเขาเก็บรวบรวมและเก็บน้ำและความชื้นเป็นเวลานานกว่าทันทีโดยรอบของพวกเขาดังนั้นพวกเขาตัวนำที่ดีมากในปัจจุบันมี หลายพันภาพถ่าย ดัง ที่ได้กล่าวบนหน้าเว็บอื่น ๆ อีกมากมายในเว็บไซต์นี้อาจจะ ด้วย มากมีส่วนสำคัญต่อการดำเนินการไฟฟ้าตลอดสถานที่ของเขตที่ปล่อยสายฟ้าไม่ส่ง ผลกระทบต่อทุก  tramlinesเป็นหน้าซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายความสนใจเป็นพิเศษกับพวกเขา

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

วิสกี้ที่ดีกว่าข้าวมอลต์บาร์เลย์เบียร์, เบียร์, เบียร์

 

ครกที่ดีกว่าวิสกี้เบียร์ข้าวบาร์เลย์, เบียร์, เบียร์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและข้อเท็จจริงทั้งหมดและทฤษฎีที่นำเสนอที่นี่เป็นอย่างละเอียดและใกล้ชิดตรวจสอบรายละเอียดการทดลองโดย

 

Ledecky ม.ค.

 

ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมากสามารถป้องกันได้โดยอาศัยความเข้าใจถึงอันตราย  R.Nealจากสายไฟเครื่องใช้ไฟฟ้า, สายต่อ, และฟ้าผ่า
นรกอัจฉริยะจะดีกว่าV.Hugoกว่าสวรรค์โง่
ผมทำงานของวันในชีวิตของฉันไม่เคยTAEdison มันสนุกทั้งหมด
pz