Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

ต้นฉบับภาษาอังกฤษ - พืชวงการ-Electro-Phytopathology เหนี่ยวนำในพืช . โปรดยกโทษให้ความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดจากการแปลภาษาด้วยเครื่อง
lightning
การเหนี่ยวนำกระแสไฟฟ้าในโรงงาน
crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

วงกลม

 - เว็บไซต์เครื่องแปล

ไม่เคยบอกคนวิธีการไปสู่​​สิ่งที่ บอกพวกเขาว่าจะทำอย่างไรและพวกเขาจะทำให้คุณประหลาดใจกับความฉลาดของพวกเขา  G.S.Patton
จะเราทุกคนชอบที่จะลงคะแนนเสียงผู้ชายที่ดีที่สุด แต่เขาก็ไม่เคยสมัคร   Kin Hubbard
ที่เรารู้ว่าธรรมชาติของความเป็นอัจฉริยะคือการให้ด้วยความคิดโง่ยี่สิบปีต่อมา     L. Aragon

วงกลม , ภาพ, Crop เหนี่ยวนำไฟฟ้า

PagPh
ที่ไม่ร้องไห้ไม่ได้เป็นเกาหลี

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

การแนะนำ

ในหน้านี้จะแสดงให้เห็นการทดลองซึ่งผลการศึกษาทั้งหมดริเริ่มการวิจัยต่อเมื่อเป็นไปได้ของที่พัก (ลดลงทำให้เกิดความเสียหาย) และพืชที่สร้างความเสียหายและพืชอื่น ๆ เนื่องจากการปล่อยสายฟ้า มัน คือการทดสอบว่าเป็นไปได้ว่าในพืชผ่านการเหนี่ยวนำไฟฟ้าจะเป็นภัยแล้งที่ สร้างขึ้นของปริมาณการใช้พลังงานไฟฟ้าที่อาจเกิดความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญ ถ้าเป็นไปได้จะมีแม้เพียงการเผยแพร่ผลน้อยที่สุดของพลังงาน ต่ำกว่าผิวดินด้านข้างและรากเสียหายดังนั้นที่หลังจำหน่ายฟ้าผ่าลงในช่องพืช ได้รับความเสียหายที่เป็นแหล่งโรงงาน ด้วย ทันทีที่ระยะเมตรถึงหมื่น เมตรจากการปล่อย เส้นผ่าศูนย์กลางของช่องปล่อยสายฟ้าเพียงบางเบาเกิน 5 มม. ทรัพยากรบางอย่างที่แสดงค่าของ 10 ถึง 20 มม. อาจขึ้นอยู่กับจุดเวลาวัดที่แน่นอนที่อาจแตกต่างใน nanoseconds ยกตัวอย่างเช่นในระหว่างช่วงเวลาของปัจจุบัน VS เฉลี่ย สูงสุด (peak) ผ่าน "เวลามาก" ซึ่งจะแสดงจริงใน microseconds แต่ในช่วงเส้นผ่าศูนย์กลางของช่องอาจมีการเปลี่ยนแปลงหลายต่อหลายครั้ง ปัจจุบันค่าเฉลี่ยของทั้งสองกรณีอาจ - ส่วนที่เพิ่มขึ้นและลงของเส้นโค้งและเส้นทั้งในทั้งสองกรณีจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง การค้นพบที่สำคัญที่สุดนั่นคือเส้นผ่าศูนย์กลางของมันไม่เกินกี่เซนติเมตร

เป็นผลมาจากการทดลองที่ถูกกำหนด, การเหนี่ยวนำในพืชที่เป็นไปได้จริงๆ .

เพียงมีผลกระทบต่อการลดลงของรากอาจจะไม่ได้ส่งผลในความอ่อนแอทั่วไปและความเสื่อมโทรมของส่วนเหนือพื้นดินของพืชและภายหลังที่พัก (ลดลงทำให้เกิดความเสียหาย), ผลของมันจะเป็นเพียงการลดลงของอัตราผลตอบแทน เชื้อโรคที่มีอยู่ของเมล็ดจะสุกเพียงต่ำกว่าค่าเฉลี่ยในขนาด การเรียกร้องเป็นของหลักสูตรอัสสัมชัเพียง แต่มันเป็นของหลักสูตรที่เป็นไปได้เสมอและทดลองสุ่มยืนยันหรือหักล้างมัน หนึ่ง ที่แม้จะบอกว่ามันเป็นอัสสัมชัผ่านการรับรองออกเสียงบนพื้นหลังของหลายข้อ สังเกตของพืชที่อยู่ในสภาวะบางอย่างที่มีผลกระทบเชิงลบต่อการเจริญเติบโตและ การสุกแก่

 

 

คำถามสำหรับผู้อ่านจากฟิลิปปินส์

ทำไมท่านจึงมาเพื่อให้ละเอียดสนใจในการกระตุ้นให้เกิดกระแสไฟฟ้าให้กับพืชได้หรือไม่

ไปได้ที่จะเขียนคำตอบที่นี่: lightningsymbols (at) gmail (dot) com

 

 

โครงสร้างของพืชในแง่ของการนำไฟฟ้า

เนื้อเยื่อพืชมีวัสดุนำไฟฟ้าบางอิเล็กโทรไลส่วนใหญ่ นอก จากนี้ยังเป็นไปได้ว่าพวกเขาจะเป็นตัวนำความแห้งแล้งและยากจนว่ามีส่วนร่วม ของพวกเขาคือแห้งและที่สําคัญเล็กน้อย (อันตราย Subliminally) เหนี่ยวนำไฟฟ้าในเนื้อเยื่อพืช ดังนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นก่อน ที่จะตัดสินว่าสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญเช่น Microsoft อิเล็กโทรไลในโครงสร้างของเนื้อเยื่อพืชกับโลหะสามารถนำไปสู่​​การเหนี่ยวนำ ไฟฟ้า เช่น FACT เป็นไปได้โดยอัตโนมัติไม่เข้าใจเพราะวิธีการดำเนินการของปัจจุบันผ่านอิมาจากการดำเนินการลวด (ส่วนใหญ่โลหะ) แตกต่างกันมาก ใน โลหะที่มีในปัจจุบันที่เกิดจากการถ่ายทอดอิเล็กตรอนเมฆซึ่งมีอิสระที่จะย้าย อิเล็กตรอนจากวงจุสูงสุดในขณะที่อิเล็กโทรไลดำเนินการด้วยความขอบคุณกระแส ไฟฟ้า anions และไพเพอร์ย้ายในการแก้ไขปัญหา ถ้ามันถูกสร้าง ขึ้นโดยใช้เซลล์ Mezi แรงดันไฟฟ้าและอุปสรรค (เทียบเท่าของกำแพงไฟฟ้​​า) บางจะดำเนินกระแสไฟฟ้าผ่านการเหนี่ยวนำของวัสดุพืชเป็นไปไม่ได้อย่างสิ้น เชิง วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะชักชวนภัยแล้งและสมมติฐานการทดลองคือการปฏิบัติ

 

Comment:

การนำกระแสไฟฟ้าผ่านพืชเป็นไปได้แน่นอนความต้าน ทานไฟฟ้าของก้านและใบพืชเป็นไปได้ที่จะวัดและอยู่ในสภาพพืชสีเขียวเป็น megaohms หลายต่อเซนติเมตรประมาณ เนื้อเยื่อพืชจะแจ้งเกี่ยวกับแต่ละอื่น ๆ ของรัฐโดยสัญญาณไฟฟ้าเหมือนเนื้อเยื่อของสิ่งมีชีวิตสัตว์ ข้อเสนอปัญหากับวินัยทางวิทยาศาสตร์ที่เรียกว่าพืชทางไฟฟ้า รายละเอียดสามารถกำหนดเช่นในโรงงาน electrophysiology: ทฤษฎีและ methodss , จอร์จวอลคอฟอเล็กซานเดสปริง, 2006 ISBN 9783540327172

 

จัดทดสอบ

สำหรับวัตถุประสงค์ของการตรวจสอบความเป็นไปได้ ของการเหนี่ยวนำกระแสไฟฟ้าในโรงงานที่ถูกสร้างขึ้นและหม้อแปลงที่มีด้านหลัก ห้าและผลัดกันของทองแดง PagPhและลวดด้านทุติยภูมิ 2.5 ผลัดกันสร้างขึ้นจากวัสดุปลูก เป็นวัสดุพืชที่ใช้แล้วและใบของลูกกระเทียม (Allium schoenoprasum) วางอยู่ในฉนวนปาเก็ตตี้ ความต้านทานไฟฟ้าของลูกกระเทียมและถูกพบประมาณ 2.5 MOhm / ซม. เป็น ขดลวดปฐมภูมิของหม้อแปลงมีการเชื่อมต่อสัญญาณของ 1kHz 0.3 โวลต์ประมาณสัญญาณของขดลวดปฐมภูมิและทุติยภูมิถูกนำไปใช้ใส่ของ oscilloscope คานสอง ภาพบางส่วนมากขึ้นจะถูกวางไว้ในภายหลังวัตถุที่นี่ การทดลองได้ตระหนักถึงพฤษภาคม 2008

 

ก่อนที่จะมีการทดลองนี้ก็ตระหนักทดลองควบคุมที่ถูกใช้เป็นวัสดุทองแดงขดลวดทุติยภูมิ - 2.5 เช่นกันผลัดกัน ตระหนักได้ในที่สุดคือการทดสอบความควบคุมอื่นและมันหาความกำจัดปรสิตในการเหนี่ยวนำสายของท่านโดยตรงถ้าบาง inductions แห้งอยู่ สิ่ง ที่ต้องการที่เป็นเพียงการไม่ได้โดยอัตโนมัติไม่รวมที่เป็นไปได้เพราะความ แตกต่างระหว่างความต้านทานของสายชั้นนำและวัสดุปลูกอาจจะประมาณ 10 เก้า ครั้งที่ต่ำกว่า ในกรณีหลังถูกนำมาใช้ดังนั้นแทนลวดทองแดงที่ไม่นำเส้นใยไนลอน ทั้งสามทดลองสมบูรณ์จัดตำแหน่งเหมือนกัน

 

ในกรณีของลูกกระเทียมเป็นวัด hundredths ไม่กี่แรงดันไฟฟ้าของ mV ในกรณีของทองแดง - ประมาณ 0.15V, ไนลอน - วัดไม่ได้เป็นอะไรที่ทุกคนไม่วี่แววของเสียงใด ๆ นี้เห็นได้ชัดว่าเกิดจากการใช้เทคนิคการวัดที่ใช้ ที่ สำคัญที่สุดคือความจริงที่ว่าเป็นไปได้ของ inductions กาฝากใด ๆ ก็พอที่ระหว่างการทดลองกำจัดกระแสวัดและไม่จริงเกิดจากการเหนี่ยวนำในใบที่ ใช้กับลูกกระเทียม ในกรณีของการทดลองเพิ่มเติมพวกเขาถูกนำมาใช้จริงเช่น "การตั้งค่าของอุปกรณ์การวัดที่ใช้" ค่า 0 (ศูนย์แก้ไข) และ 100% มันเป็นในความเป็นจริงการดำเนินการและสองของการทดลองตาบอด เพื่อไม่ให้สับสนกับการทดลอง double-blind มันเป็นสิ่งที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ในกรณีภัยแล้งจะมีการทดลองในการประเมินและอย่างเต็มที่คนที่เป็นอิสระที่จะไม่ได้ทั้งหมดต้องได้รับแจ้งสิ่งวัสดุที่ใช้ในการทดลองซึ่ง เช่นการทดลอง (ตาบอด) เป็นสำคัญโดยเฉพาะในยา ใน ฟิสิกส์ง่ายๆที่มีอยู่ไม่จำเป็นที่จะต้องแห้งและดีของการใช้วิธีการวิจัยนี้ เนื่องจากความเป็นไปได้ของภัยแล้งทดลองซ้ำเวลาใด ๆ ในเงื่อนไขมากเดียวกันหรือคล้ายกันสิ่งที่จะเพียงพอที่จะแก้ไขอคติผลลัพธ์ และการกำจัดอิทธิพลอัตนัย

 

จากการทดลองดำเนินการกับที่เป็นไปได้ที่จะ อนุมาน, ว่าภายในวัสดุปลูกอาจจะเกิดจากกฎทั่วไปพลังงานไฟฟ้าไฟฟ้าและยังมีการจัดการ ที่เป็นไปได้ด้วยที่ ส่วนใหญ่เขามีส่วนร่วมที่เป็นปัจจุบันในระหว่างการการนำ thro พืชมีอิเล็กโทรไลนำเสนอ วงจรสมมูลของพืชอาจจะถือได้ว่าเป็นส่วนใหญ่เชื่อมต่อแบบอนุกรมของกลุ่มต้านทาน กระแสกำลังเกิดในวัสดุปลูกในทำนองเดียวกันในขณะที่เหนือเส้นแห้ง (ดูมาตรฐาน IEC - EN 62305 1-5) เพียงเพื่อจะคาดหวังมากความต้านทานสูงของวัสดุพืช

 

การทดลองมากเพียงปฏิบัติการตรวจสอบได้และเลียนแบบ พวกเขาเป็นอย่างโดยไม่มีข้อยกเว้นการทดลองปฏิบัติการในห้องปฏิบัติการโรงเรียนใดทางกายภาพหรือชีวภาพ

 

ผลที่กว้างขึ้นจากการทดลองกับการหาอธิบายว่าแม้จะอยู่ในอิเล็กโทรไลเป็นเหนี่ยวนำไฟฟ้าที่เป็นไปได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นการนำไฟฟ้า ผล กระทบในทางปฏิบัติของการทดลองในฤดูแล้งอาจจะเป็นเกือบจะไม่มีเพราะมันเป็นไป ได้แทบจะไม่จำเป็นต้องมีการก่อสร้างที่จะสร้างหม้อแปลงจากน้ำหรือในน้ำ

 

ทุ่งข้าวสาลี - และระเบียนของเส้นสนามแม่เหล็กฟ้าผ่า

ตกตะลึงกันเปิดตางงน่าแปลกใจยากที่จะเชื่อ แต่ ด้วย

ทุ่งข้าวสาลี - บันทึกของเส้นสนามแม่เหล็กที่สร้างขึ้นโดยการปล่อยสายฟ้า

เกือบหนึ่งล้านแอมแปร์ (ที่รู้จักกันทดลองในโรงเรียน - สูงสุด 20 ถึง 30 Amperes)

 

  

 

ตรงที่ช่วงเวลาของการไหลออกฟ้าผ่าผ่านก้านข้าวโพดดำเนินการและเหนี่ยวนำให้ เกิดกระแสไฟฟ้าขอบคุณที่ส่วนของพวกเขาอาจแสดงคุณสมบัติของแม่เหล็กไฟฟ้าและ สามารถทำตัวเหมือนเข็มแม่เหล็กเข็มทิศ สนามแม่เหล็กของการปล่อยฟ้าผ่าเป็นค่าเฉลี่ยในบางจุดประมาณหนึ่งพันครั้งขึ้น Stronger Than สนามแม่เหล็กของโลก รัศมีของวงกลมประมาณแสดงช่วงของฟ้าผ่าผลกระทบแม่เหล็กไฟฟ้าออกมา

 

 

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและข้อเท็จจริงทั้งหมดและทฤษฎีที่นำเสนอที่นี่เป็นอย่างละเอียดและใกล้ชิดตรวจสอบรายละเอียดการทดลองโดย

 

Ledecky ม.ค.

 

จุดมุ่งหมายของนักวิทยาศาสตร์ในการสนทนากับเพื่อนร่วมงานของเขาไม่ได้เป็นที่จะชักชวน แต่จะชี้แจง  Leo Szilard
ความซื่อสัตย์จ่าย แต่ก็ดูเหมือนจะไม่จ่ายเงินพอเพื่อให้เหมาะกับคนบางคน  Kin Hubbard
ถ้าคุณคิดว่าเจ้านายของคุณคือโง่จำ: คุณจะไม่ได้มีงานถ้าเขาเป็นอย่างชาญฉลาดใด ๆ     J.Gotti
pz