Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

นี่คือการแปลหลักเบื้องต้นข้อมูลดิบยังไม่แปรเกือบ เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้จากหน้าเดิมที่ปรากฏเป็นเช็กที่เป็นต้นฉบับ และ ภาษาอังกฤษที่เป็นต้นฉบับรุ่น จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในหลักสูตรของเวลาที่ถูกแก้ไขและขั้นสูง ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ

lightning

วงกลมพืช

ติดแท็กด้วยกัน

ปริศนาแก้ไขได้

ไม่มี, no, no, ไม่

ใดอวกาศหรือ

อึนอกอื่น ๆ

crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

วงกลมพืชที่ถูกสร้างขึ้นโดยฟ้าผ่า มันเป็นแบบจำลองของสายไฟฟ้ากำลังและกระแสไฟฟ้าเช่นบันทึกการถ่ายภาพในเชิงภาพจากเมล็ดพืชในเขต

วงกลมพืชที่เกิดจากฟ้าผ่า ชอบเลียนแบบของเส้นสนามแม่เหล็กไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าเช่นการบันทึกการถ่ายภาพในเชิงภาพของเขตธัญพืช

 

Tramlines และโครงสร้างใต้ดินที่อยู่ใกล้วงการเพาะปลูก

Lizzano, Frazione Celletta, Cesena - ฟอร์ลิ, 12 Giugno 2008: www.cropfiles.it

คลิกที่ภาพเพื่อตามหน้าแหล่งที่มา ที่เป็นไปได้ที่จะหา "ป่าของแท่งฟ้าผ่า" บนท้องที่นั้น โดยรูปแบบปกติก็เป็นภาพที่ถูกต้องมากจากสถานที่จำหน่ายฟ้าผ่าลงในช่องธัญพืชที่เกิดขึ้น แม้ แต่เขตที่ด้านขวาของภาพโดยไม่ต้องมีรูปหกด้านวงกลมพืชได้รับผลกระทบด้วย ไฟฟ้าและสร้างความเสียหายที่เกิดจากการเพาะปลูกมากขึ้นโดดเด่นมีผลกระทบยัง ว่าพร้อมรอยรถแทรกเตอร์ทำงานผ่านเขตในภาพในแนวนอน, และบนสนามที่มีรูปหกด้านวงกลมพืชมีได้รับผลกระทบจากธัญพืชส่วนใหญ่รอบ ๆแทร็คที่อยู่ใกล้ชายแดนเขตที่รถแทรกเตอร์จะเปลี่ยน เกียร์ค่ามักจะถูกล็อค ความชื้นเพิ่มเติมการนำที่ดีกว่า นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าประมาณในสถานที่ที่ถูกกำหนดโดยศูนย์ทางเรขาคณิตของรูปทรงวงกลมพืชที่มีอยู่น้ำประปาท่อหรือท่อระบายน้ำในใต้ดิน นอกจากนี้ยังอาจรวมถึงสายอื่น ๆ ใด ๆ - ไฟฟ้า, แก๊ส, การสื่อสารแบบดิจิตอล บางสิ่งบางอย่างที่คล้ายกันนอกจากนี้ยังอาจเกี่ยวข้องกับ pictograms วงกลมพืชอื่น ๆ ซึ่งปรากฏอยู่ใกล้ติดตามยาวบาง ตัวอย่างอื่น ๆ ต่อไปนี้ หลาย pictograms อีกต่อไปเพาะปลูกเป็นวงกลมมักจะทำตาม tramlines เพราะเป็นตัวนำที่ดี ไม่มีการแทรกแซงของคนหรือที่ทำงาน

 

ไฟฟ้าอาจจะจำหน่ายรอบสนามส่วนใหญ่โดยใช้วิธีการแทร็คแทรคเตอร์ พวกเขามีลักษณะการนำสูงมากเทียบกับส่วนที่เหลือของพื้นผิวดินของสนามธัญพืชทั้ง เส้นบางสุ่มค่อนข้างอาจจะแยกตรงหรือใกล้คดเคี้ยวจากจุดผลกระทบจากหน้าผากชีพจรฟ้าผ่า กระแส ไฟฟ้าจะถูกย้ายวิธีที่อธิบายจากรูปทรงที่อยู่ใกล้เป็นระยะในธัญพืชอยู่บน พื้นดินที่ไม่เพียง แต่ในแทร็กของรถแทรกเตอร์และบริเวณใกล้เคียงของพวกเขาทันทีก่อนที่จะเริ่ม ดำเนินการต่อไปภายใต้พื้นดิน ทางเดินของกระแสไฟฟ้าภายในร่างกายของพืชเซลล์เนื้อเยื่อและทำให้เกิดความเสียหายพวกเขายังอาจทำให้เกิดการสุกไม่สม่ำเสมอของธัญพืช ที่ไม่สม่ำเสมอการเจริญเติบโตและทำให้สุกเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะเงื่อนไข arised มีลักษณะคล้ายกันมากปลูกพืช

 

หมายเหตุ:

สถานการณ์อธิบายไว้ที่นี่เป็นผู้รับผิดชอบต่อไปนี้ข้อสันนิษฐานทางทฤษฎี: ถ้ารูปหกด้านพืชปกติวงกลมถูกสร้างขึ้นเป็นไปได้ว่าการจัดการที่ดีของพลังงาน ปล่อยฟ้าผ่าถูกนำไปสู่​​การตั้งฉากได้เร็วขึ้นมากไปใต้ดินลึกในทางตรงกัน ข้ามกับกรณีของสามัญมากขึ้นทั่วไป ฟ้าผ่าลงในเขตข้อมูล - ส่วนสำคัญของการปลดปล่อยพลังงานฟ้าผ่านานก่อนที่จะนำไปสู่​​สมบูรณ์ใต้ดินจะ ถูกนำเหนือและทั่วพื้นผิวสนามเช่นบนม้าหมุน, committing บ่อนทำลาย ดังนั้นเป็นไปได้ว่าทั้งสองส่วนอาจจะได้รับผลกระทบประมาณเท่า ๆ กัน ด้านซ้ายเป็นส่วนสำคัญของพลังงานที่ใช้ในการสร้างรูปทรงที่ถูกและดำเนินการแล้วทันทีอย่างรวดเร็วในพื้นดิน เกี่ยว กับสิทธิส่วนสำคัญของการปลดปล่อยพลังงานฟ้าผ่านำมากขึ้นทั่วพื้นผิวสนามส่วน ใหญ่ tramlines และทำเช่นนั้นในสถานที่ห่างไกลมากขึ้นความเสียหายมากขึ้นคือ

 

ดังกล่าวสันนิษฐานถูกกล่าวถึงหลายครั้งในที่อื่นในเว็บไซต์นี้และจะอธิบายในหน้าพิเศษ

 

 

 

รั้วลวดวงกลมที่อยู่ใกล้พืช

ภาพอื่น ๆ อีกที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือสนับสนุนทฤษฎีของวงกลมพืชที่เกิดขึ้นจากการปล่อย ฟ้าผ่าที่เป็นไปได้พิจารณาเกือบจะเป็นหลักฐานที่เป็นไปได้พบอีกครั้งในขนาด ใหญ่ที่เก็บของลูซี่พริงเกิ้และไม่เพียง แต่มี จากความคิดเห็นในภาพนี้แสดงให้เห็นว่าในชายแดนระหว่างเขตข้อมูลที่มีธัญพืชที่มี

Martinsell ฮิลล์, 19 กรกฎาคม 2009

รูปหกด้านและทุ่งหญ้าที่มีหญ้าที่หกไม่ได้ดำเนินการต่อตั้งอยู่ รั้วลวด . รั้วลวดทำหน้าที่เป็นสายดิน ดิน ทำหน้าที่เป็นกำแพงที่เป็นทางตันไปรังสีแม่เหล็กไฟฟ้า - สาเหตุหลักของการสร้างรูปหก - ทันทีจากจุดที่ฟ้าผ่ากลางของตัวเลขที่ค่อนข้างสม่ำเสมอและสมมาตรในทุกทิศทาง เคลื่อนย้ายระเบิดแม่เหล็กไฟฟ้า มโหฬารความเร็วแสง รังสีแม่เหล็กไฟฟ้าในอากาศไม่ได้ชะลอตัวในทางใดทางหนึ่งหรือ จำกัด ไม่หยุด ในทางตรงกันข้ามกับคลื่นช็อกและคลื่นความดัน รั้วลวดที่ทำหน้าที่เป็นสายดินคือจริงๆเช่นอุปสรรคที่เป็นทางตันสำหรับรังสีแม่เหล็กไฟฟ้า พืชหลังรั้ว - ทุ่งหญ้าหญ้าแม้จะมีลักษณะที่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญเพื่อการเพาะปลูก - รัฐธรรมนูญอ่อนแอ หลักฐานพยาน, ดู. พลังงานจะทำหน้าที่อยู่บนพื้นหญ้าในลักษณะที่คล้ายกันจริงๆ แม้ว่านี้จะไม่ได้ที่จะเกิดขึ้นทั้งหมดเพียงว่าในเวลาเดียวกัน 
เพราะพลังงานที่สร้างความเสียหายถูกกำจัดเกือบสมบูรณ์ผ่านดินอธิบายหลังรั้วลวดความเสียหายของพืชไม่ได้ต่อ ..

สำนักพิมพ์ประทับข้างนอกไม่ได้ตีทุ่งหญ้า

และวัวแพะและแกะอาจดำเนินการต่อBaa

 

การจะมีหรือไม่ที่จะ ... นั่นคือคำถาม: ที่จริงคือจริงๆมันเป็นไปได้สำหรับทุกคน UFOlogist และอื่น ๆ "ผู้เชี่ยวชาญ" Wannabe เมื่ออารยธรรมต่างดาวและความสามารถของพวกเขาการดำเนินงานและการแทรกแซงในโลก ทั้งระบบสุริยจักรวาลทั้งหมดและพื้นที่รอบนอกทั้งสามารถที่จะจินตนาการว่า ถั่วลิสง, น่าสงสาร, ไร้สัญชาติและคนต่างด้าวที่ขี้อายซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่หลายพันคนจากปีที่ ผ่านมาค่อนข้างล้านหรือพันล้าน, ขึ้นสูงกว่าพื้นดินเพื่อให้พวกเขาจริงๆมีเช่น "ใจเสีย" ที่จะไม่สามารถที่จะออกแบบพืชรอบรูปแบบวงกลมอย่างน้อยบางส่วน 50 เมตรห่างไกลจากรั้วเพื่อให้พืชผลภาพวงกลมทั้งหมดของพวกเขาเหมาะสมกับทุก เมื่อที่ "ผ้าใบ" ซึ่งพวกเขาได้เลือก?

 

Explorers และช่างภาพที่เคยเข้าเยี่ยมชมรูปแบบในการปลูกพืช, มีแนวโน้มว่าจะสามารถที่จะจำหรือหารูปภาพที่หายไปบางส่วนถ้ามีไม่ก๊อกน้ำท่อ ในบริเวณใกล้เคียงบางยืน - ที่จะทำหน้าที่เป็นสายล่อฟ้าที่ดีมาก สิ่งที่ต้องการที่จะเป็นไปไม่ได้ที่จะสังเกตเกี่ยวกับภาพถ่ายของพวกเขา แต่พวกเขาอาจจะพบภาพรายละเอียดเพิ่มเติมบางส่วน

 

รั้วลวดอาจทำหน้าที่เป็นที่เชื่อมต่อพื้นดินยังเป็นสายล่อฟ้าจึงจะทำงานตารางโล่สายดินตรงตามที่ของหลอดสูญญากาศ - นั่นคือเหตุผลที่ไม่มีพลังงานไฟฟ้าอิเลคตรอนไม่ผ่านมัน รังสีแม่เหล็กไฟฟ้าทั้งไม่อิเล็กตรอนจะผ่านสามารถผ่านมัน - no pasaran. จะทำงานต่อพวกเขาเป็นผนังผ่านเข้าไปไม่สมบูรณ์

 

ที่อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ตมีรายงาน ( ดู ) ที่สนามหญ้าในทุ่งหญ้าที่มีสมบัติเชิงกลอย่างเต็มที่เทียบเท่ากับเม็ดหลัง รั้วและมันจึงเป็นรูปแบบแปลก ๆ ที่ไม่ได้ดำเนินการต่อหลังรั้ว

 

แท่งฟ้าผ่าในสาขาที่อยู่ใกล้วงการเพาะปลูก

ใน ฐานะที่เป็นตัวนำที่ดีมากฟ้าผ่าทำงานมากมักจะเกี่ยวกับสาขาและในบริเวณใกล้ เคียงของพวกเขาวางไว้ปุ๋ยคอกยังต้นไม้และพุ่มไม้ในบริเวณใกล้เคียง แต่ในฐานะที่ดีที่สุด, เถียงไม่ได้อย่างแน่นอนตัวนำฟ้าผ่าอาจถูกกำหนดโดยไม่ซ้ำกันเสาส่งและเสาธงของแรงดันสูงสายไฟฟ้า ที่เป็นไปได้เหล่านั้นมักจะพบในบริเวณใกล้เคียงมากถึงร้อยวงการเพาะปลูก จริงๆในหลาย ๆ ครั้งแม้เสาจะปรากฏเป็นส่วนหนึ่งของบาง unseparable พืชวงกลมอันโคนา, อิตาลี, 10 กรกฎาคม 2007, GPS 43.574443 13.432214 °°สองข้ามสายไฟฟ้าแรงสูง traversing เพียงภายในรูปหกด้านวงกลมพืชประมาณ 40 และ 110,000 โวลต์ไฟฟ้าแรงสูงเป็นพิเศษ - รอบสาย 400 000 V ในบริเวณใกล้เคียงที่ประมาณ 300 เมตร

 

อื่น ๆ แต่เหล่านี้ไม่สามารถกำหนดได้อย่างง่ายดายจะถูกเก็บไว้ใต้ดิน มีท่อระบายน้ำต่างๆ, ท่อน้ำ, drainages และการบริการอื่น ๆ ที่เป็นใต้ดิน เกี่ยวกับภาพบางส่วน แต่สามารถอย่างน้อยจะประมาณ ภาพซ้าย - ลูซี่พริงเกิ้,ฮอร์ตัน - Devizes ที่อยู่ใกล้, Wiltshire 3 กรกฎาคม 2005 ภาพด้านขวา - ukcropcircles.co.uk, Snap ถูกนำบางวันก่อนเหมือนคนอื่น ๆที่นี่. ภาพที่สองอาจจะประมาณอย่างน้อย 14 วันก่อนหน้านี้ สาย ไฟเสาที่มีพื้นที่ใกล้เคียงไม่ได้เลยส่วนหนึ่งของรูปทรงเรขาคณิตที่ทำให้นอน ได้อย่างสมบูรณ์นอกพื้นที่ใด ๆ ของความสนใจของผู้สังเกตการณ์ใด ๆ สามัญ Crop Circles - On ภาพวงกลมพืชที่ยังเหลือไปได้ที่จะเป็นหนึ่งที่พบบ่อยมากสายล่อฟ้า, ที่โดดเด่น จำกัด ตั้งแต่เสา, แนวทแยงมุมซ้ายขึ้นไปตั้งฉากกับถนนที่มีแถบสีเหลืองของข้าวสาลีคือประมาณ ครึ่งหนึ่งถึงสามในสี่ความสูงของพื้นที่โดยรอบข้าวสาลี ข้าวสาลี สีเหลืองเป็นคนตายที่ถูกฆ่าตายอย่างใดอย่างหนึ่งได้ทันทีในระหว่างการปล่อย ให้ฟ้าผ่าเสาหรือในภายหลังเนื่องจากสารเคมีที่เกิดในพืชและดิน เนื่องจากกระแสไฟฟ้าในระหว่างการปลดปล่อยมากกว่าไม่กี่นาทีถัดไปหรือชั่วโมงเป็นวัน จำหน่ายของการไฟฟ้ายังคงอยู่ภายใต้พื้นดินจากเสาไปทางถนนในทิศทางของเส้นอรรถประโยชน์ปัจจุบันมีรถไฟใต้ดิน ไม่ จำเป็นต้องเป็นสายใด ๆ ที่ยูทิลิตี้อาจจะเพียงแค่คูน้ำหรือขุดค้นที่ครอบคลุมซึ่งถือความชื้น มากกว่าภูมิประเทศโดยรอบ แต่ดินสายมีแนวโน้มที่จะมี แถบที่คล้ายกันวิ่งออกจากวงกลมพืชที่ยังเหลือไปยังถนน ใน กรณีนี้อาจไม่ได้อยู่ใต้ดินอะไรก็สามารถไปอยู่บนท้องถนนเป็นร่องเข้าถึงที่ ใช้สำหรับการเพาะปลูกได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจากการนำที่สูงขึ้น เกี่ยวกับภาพวงกลมพืชที่เหมาะสมไม่ปรากฏใด ๆ ที่พืชสีเหลืองที่เป็นไปได้ที่จะสังเกตความแตกต่างเพียงเล็กน้อยความสูง จากการสังเกตโดยประมาณของการต่ำสุดที่ 14 ความแตกต่างเวลาระหว่างวันที่ภาพถ่าย

 

 

 

 

โบราณคดี

หนึ่งเป็นไปได้ซึ่งอาจส่งผลให้กระแสไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็วดำเนินการตรงลงสู่ ใต้ดินที่อาจจะปรากฏตัวของสิ่งประดิษฐ์ตะกรันหรือโลหะเกิดได้จากกิจกรรมของ โรงหลอมโบราณบางอย่างหรือการปรากฏตัวของธาตุอื่น ๆ ที่ส่วนใหญ่มาจากยุคเหล็ก หรือยุคสำริด p_1 p_2 ขอบคุณความไม่สมบูรณ์ของการใช้วิธีการหลอมโลหะที่มีมากถึงนับหลายโลหะบริสุทธิ์ร้อยละการกระจายตัวสูงประณีต การนำของสถานที่นั้นอาจเกินกว่าการนำดินล้านครั้งสามัญ ความ จริงที่ว่าในบางสถานที่มักเป็นประจำโดยเปิดเผยอย่างสูงของวงการเพาะปลูกมี อยู่ในแหล่งชุมชนโบราณใต้ดินที่ค่อนข้างง่ายที่จะ จำกัด วงจากรูปถ่ายทางอากาศโดยใช้วิธีการทางโบราณคดีทางอากาศคือความจริงที่สามารถ พิสูจน์ได้ค่อนข้าง หนึ่งในสถานที่ดังกล่าวโดยทั่วไปมากที่สุดคือ (place_name) แต่แน่นอนมันจะเป็นไปได้ที่จะหาอื่น ๆ อีกมากมาย สุสานบางด้วยโลหะโหลดหนักจริงๆ

 

ที่เป็นไปได้อีกระยะเวลาโบราณคดีอื่น ๆ และทุกเพศทุกวัย ทองคำ, เงิน, ทองแดง, stannum ทองเหลือง, โคบอลต์, ตะกั่ว, สังกะสีทังสเตนหรือยูเรเนียมอายุ

 

ปริมาณของโลหะที่วางอยู่ใต้ดินยังตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ยิงลงเครื่องบินตก

 

รายละเอียดเพิ่มเติมในหน้าโบราณคดี

 

 

 

ไฟฟ้าโรงงานกระแส VS, เนื้อเยื่อและเซลล์

รายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมายในเมนูEPPและดำเนินการต่อ

พืชตีด้วยกระแสไฟฟ้าอาจจะใกล้ตายภายใต้ยาหลายวันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นอย่างแน่นอน แม้ว่าตายทั้งหมดหรือมีจำนวนมากของเซลล์ที่ตายแล้วและเนื้อเยื่อที่เสียหาย ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่มองเห็นและเครื่องกล แน่นอนมันจะเป็นไปได้ที่จะสังเกตการเปลี่ยนแปลงกล้องจุลทรรศน์ ที่ยืนยันจะถูกบันทึกไว้โดยภาพ ในตอนแรกหลังจากที่หลายวันเป็นไปได้แยกความแตกต่างความแตกต่างความสูงพืชที่ตายแล้วไม่เติบโต เทิร์นสีเขียวต่อมาเป็นสีเหลือง, สีน้ำตาล, และพืชเริ่มแห้งขึ้น ว่ากระบวนการเป็นเวลาหลายสัปดาห์ พืช เฉพาะที่ได้รับผลกระทบดังกล่าวโดยปริมาณไฟฟ้าจากพลังงานความร้อนบางส่วนบาง ทีที่อาจจะเป็นมากกว่า 10 หรือ 100 ครั้งมากกว่าปริมาณทำให้ตายทันทีอาจปรากฏสีเหลือง, สีน้ำตาล, ถ่าน, แต่ในกรณีของซีเรียลก็กลายเป็นเพียงบุคคลต่างๆจาก ล้าน

อาร์เจนตินา - ทานตะวัน

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพืชที่ตายแล้วจะถูกวางไว้บนหน้า Numero Uno , EPP &

 

 

 

ธัญพืชที่ไม่ได้รับความเสียหายจากกระแสไฟฟ้า

ที่เป็นไปได้สูงพืชที่อยู่ในเขตข้อมูลที่ไม่ปรากฏฟ้าผ่าในช่วงระยะเวลาใด ๆ ทั้งพืชพรรณที่ไม่เคยจัดแสดงเครื่องหมายใด ๆ ที่เกิดความเสียหาย

บางครั้งหลังจากที่ฟ้าผ่าเข้มมากอาจเกิดความเสียหายเล็กน้อยธัญพืชปรากฏยังอยู่ในปีถัดไป ghosts

 

ไม่ได้มีฟ้าผ่าใด ๆ บนสนามที่ 2010 Benatecka Vrutice

ไม่ก้านใด ๆ เกิดความเสียหายและ bended, เอียงกับพื้นดินจนกระทั่งเก็บเกี่ยว

ซ้าย - 26 กรกฎาคม, 17 ขวากรกฎาคม 2010

 

 

พลังงานปล่อยสายฟ้า - ในช่วงสั้น ๆ

ตัวอย่างเช่นการปล่อยสายฟ้าหนึ่งเฉลี่ยการถ่ายโอนดังกล่าวจำนวนมากของ พลังงานที่จะสามารถที่จะเก็บเกี่ยวข้อมูลทั้งเฮคเตอร์หลายโรงโม่แป้งจาก ธัญพืชที่อบขนมปังและแจกจ่ายรอบทั้งประเทศ นอกจากนี้หลังการเก็บเกี่ยวที่มีความสามารถทำงานได้ การเพาะปลูกในช่วงดัดกับพื้นดินของมันย้ายหลายร้อยกิโลกรัมของวัสดุลงในระยะไม่เกินหนึ่งเมตร ทั้งหมดของวัสดุที่อธิบายไว้ว่ามีจำนวนมากของพลังงานที่มีศักยภาพของตัวเอง เพิ่มเติมเกี่ยวกับพลังงานจากฟ้าผ่าที่วัดค่าฟ้าผ่า

 

 

เงื่อนไขท้องถิ่น สองปล่อยฟ้าผ่าในสถานที่ที่เหมือนกัน

ช่วงเวลาที่ยาวนานแยก - เวลาหลายสัปดาห์

การขึ้นรูปของ pictograms วงกลมพืชปกติสูงอาจขึ้นอยู่กับสภาพท้องถิ่น สหราชอาณาจักร - ไปได้มากขึ้นมักจะเกิดขึ้นในชอล์ก นอกจากนี้พระธาตุเกี่ยวกับโบราณคดีอาจจะมีผล นอก จากนี้ยังเป็นไปได้ว่าบาง pictograms circlr พืชปกติอาจปรากฏขึ้นบนสถานที่ที่ซึ่งปรากฏสองปล่อยสายฟ้าบนว่าสถานที่บาง เวลาหลายสัปดาห์ที่สองต่อมา นั่นคือกรณีที่หายากจริงๆ ปล่อยที่สองคือในความคืบหน้าเกี่ยวกับสถานที่ที่มีการเพาะปลูกลดลงเห็นได้ชัด สถิติ - จะถูกวางไว้ที่นี่

 

ในกรณีที่หายากของแข็งแรงมากปล่อยฟ้าผ่าเป็นไปได้ว่าการเพาะปลูกรูปหกด้านวง กลมปกติอาจปรากฏขึ้นในทันทีหลังจากนั้นหรือภายในเวลาหลายชั่วโมง จำหน่ายที่แข็งแกร่งยังมีกองกำลังทางกลที่แข็งแกร่งและผลกระทบเช่นกิโลกรัมร้อยวัสดุที่ระเบิดเหนือฟิลด์ที่มีธัญพืชหลายเมตรเท่านั้น ที่เป็นไปได้ว่าบาง pictograms ปกติอาจปรากฏขอบคุณที่มีลมไม่มีฝนทั้ง นั่นกรณีที่เป็น  สายฟ้าจากฟ้า .

 

 

การแกว่งตัวของผิวดิน

อีกสาเหตุที่เป็นไปได้ของการขึ้นรูปวงกลม pictograms พืชปกติเป็นที่ไปสู่การสร้างของตนเองหรือรูปร่างจะมีส่วนร่วมในทางที่สั่น ของพื้นผิวโลกที่จุดกำเนิดบาง พื้นผิวของโลกอยู่ในขณะนี้จาก การจำหน่ายฟ้าผ่าและเปิดรับผลกระทบเชิงกลของคลื่นความดันและคลื่นช็อก, พฤติกรรมเช่นเมมเบรนที่มีความยืดหยุ่น แต่อย่างใหญ่หลวง ครอบคลุมพื้นที่หลายตารางกิโลเมตร ความถี่จังหวะตนเองของเมมเบรนดังกล่าวอยู่ระหว่างค่าของเฮิร์ทไม่กี่สิบกี่ไปจากเฮิรตซ์ พวกเขาจึงสามารถสร้างวงกลมพืชไม่เพียง แต่เรียบง่าย แต่การอุปมาต่างๆหรือเทียบเท่าจากchladniรูปแบบ

 

 

  

ผู้ร้ายที่หน้าหลักผู้สร้างวงกลมพืชยังคงประสบความสำเร็จหนี

ไม่ได้เป็นปรากฏการณ์ที่ไม่ซ้ำกันในขณะที่อาจจะที่หนึ่งว่าแม้เป็นไปได้มาก ที่สุดขอบคุณที่เป็นจริงและเป็นหนึ่งในผู้กระทำผิดที่แท้จริง แต่เพียงผู้เดียวที่มีการจัดการที่จะหลบหนีความสนใจมาเป็นเวลานานน่ากลัว เช่นนั้นความจริงที่ว่าซีเรียลได้รับผลกระทบแสดงเครื่องหมายที่แท้จริงของ มัน สร้าง ความเสียหายหลายวันหลังจากที่ สาเหตุที่แท้จริงได้ดำเนินงานแม้หลายสัปดาห์ที่ผ่านมาของเขาหรือบางเดือน หลังจากที่พายุฝนฟ้าคะนองและฟ้าผ่าเพียงผู้เขียนที่เหมาะสม ในระหว่างการสร้างภาพวงกลมพืชเป็นเวลานานต่อมาอาจจะมากมักจะให้ความช่วยเหลือดังกล่าวเหตุการณ์ที่ผู้บริสุทธิ์เป็นทะเลหมอกยามเช้าดูโดมิโนและผีเสื้อ . ในเวลานั้นเป็นไปได้แทบจะไม่เชื่อมต่อในใจสร้างรูปหกด้านกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มากมักจะดัดของเหง้าในช่วงหกหรือรูปร่างผิดปกติที่ปรากฏกลายเป็นช่วงที่อากาศสวยงามหลังจากเวลาที่ยาวนานของลูกค่อยๆอ่อนตัวลง บ่อยครั้งที่เป็นไปได้หาปัจจัย phytopathological อื่น ๆ อีกมากมาย ค่อนข้างชัดเจนทั้งหมดของพวกเขาเกิดชอบผลรองเวลานานหลังจากที่เกิดความเสียหายโดยไฟฟ้าที่ฟ้าผ่า ศัตรูพืชไวรัส, เชื้อรา, เชื้อราพืชและสัตว์ จะไม่ทำงานโดยไม่เกิดความเสียหายหลักของพืชโดยการผลิตไฟฟ้า

 

พืชจะไม่ลดลงตามการผลิตไฟฟ้าอย่างสนุกสนานต้านทานศัตรูพืชทุกรายการ หลังจากที่ปล่อยฟ้าผ่าลงในเขตข้อมูลซีเรียลอย่างมีนัยสำคัญที่ปรากฏสุกไม่สม่ำเสมอ-ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของความเสียหาย โดยไม่ต้องลดลงโดยกระแสไฟฟ้าจะเป็นวงกลมพืชยังไม่มีการค้นพบที่เคย เป็นส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับระยะทางจากจุดนัดหยุดงานน้อยลง แต่ยังค่อนข้างมีนัยสำคัญกับระยะทางจากแทร็คแทรคเตอร์ โรงงานใดที่ได้สัมผัสกับผลกระทบของจำนวนหนึ่งของพลังงานไฟฟ้าที่สูงกว่าเล็กน้อย แต่ไม่ร้ายแรง, ripens ชัดเจนช้าลง ดู EPP การ ตรวจสอบจนถึงขณะนี้ส่วนใหญ่โดยการสังเกตภาพหรือคาดเดาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม จะได้รับการตรวจสอบคุณภาพและเชิงปริมาณในห้องปฏิบัติการ การกำหนดระดับพลังงานและอิทธิพลของพวกเขาในพลังของพืช วัดเฉลี่ยที่ถ่าย - EPP

 

พืชได้รับผลกระทบเล็กน้อยไม่อาจแสดงอย่างมีนัยสำคัญความเสียหายที่มองเห็น แต่พวกเขาสามารถโจมตีศัตรูพืชโดยหรือเพียงแค่ทำให้สุกช้าลง Ostra.

 

คำอธิบาย

เหตุผลเชิงตรรกะมากทำไมผู้ร้ายหลักของการสร้างวงกลมพืชได้อย่างน่าเชื่อถือ ดังนั้นการจัดการเพื่อหลบหนีการค้นพบใด ๆ ที่เป็นไปได้และความสนใจยังเป็นที่เข้าใจมาก: "นี้ผู้เขียนของทุกอย่าง" ตรงเวลาเมื่อเขาได้ "ภาพวาด" บนสนาม, เช่นการสร้างภาพวงกลมพืชสามารถที่จะจัดการอย่างน่าเชื่อถือและโหดเหี้ยมไล่ ใด ๆ ที่ผู้สังเกตการณ์ที่อาจเกิดขึ้นจากกิจกรรมที่สร้างสรรค์ของเขาจากสถานที่ทำ งานของเขาให้ไกลที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ถ้าไม่ฆ่าพวกเขา

 

 

 

ธัญพืชเสียหายบ่อย

ก่อ downed สุ่ม - RDF

ข้อความก่อนหน้านี้ได้รับแล้วซ้ำชี้ให้เห็นว่าการปล่อยสายฟ้าเป็นหลักรับผิด ชอบไม่เพียง แต่สำหรับทั้งหมดของแท้ปกติแม้ว่ารูปร่างที่ซับซ้อนมากพืชวงกลม แต่นอกเหนือจากนั้นและสำหรับทุกอย่างอื่นที่มักจะเกิดความเสียหายธัญพืชไม่ สม่ำเสมอในทุกสาขาของในโลก วรรณกรรมและเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับวงการเพาะปลูกพืชเสียหายอย่างไม่สม่ำ เสมอบางครั้งการตั้งชื่อตามตัวอักษรย่อ RDF, Randomly Downed Formations- ก่อ downed สุ่มความเสียหายอย่างไม่สม่ำเสมอรูปร่างอ่อนแอของธัญพืชนอนอยู่บนพื้นดิน ตัวอย่างคลาสสิกจริงๆเช่นจากตำราเรียนที่สามารถพบได้ในหนึ่งสิ่งพิมพ์การจัดการกับปัญหา: Crop Circles - Exploring the Designs and Mysteries, Werner Anderhub, Hans-Peter Roth, Lark Books, 2002, ISBN 1579902979. กลุ่มพืช - การสำรวจออกแบบและลึกลับ, 111 หน้า, ถ่ายภาพกับคำอธิบาย: "ความเสียหายลมคลาสสิกในเมล็ดข้าว" หนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุด, มหึมาจริงๆของวงการใด ๆ ที่นักสมัครเล่นเกือบพืช "นักวิจัย" จนถึงวันนี้: คำสั่งของพวกเขา, ที่ดังกล่าวเกิดความเสียหายของธัญพืชเพื่อสุขภาพที่อาจจะเกิดจากการอยู่คน เดียวลม ในความเป็นจริงดังกล่าวเกิดความเสียหายของธัญพืชเพื่อสุขภาพที่ไม่เสียหายโดยไฟฟ้าที่ยังเป็นอย่างไม่เป็นไปได้ในทางใดทางหนึ่ง . ลักษณะ ทางกายภาพ - ความยืดหยุ่นแข็งแรง - พืชสุขภาพจะไม่อนุญาตให้ใช้ในสิ่งที่ชอบนั้นจนกว่าการเก็บเกี่ยว - สามารถสังเกตได้ถึงแม้ว่าลมเป็นอย่างดีมากกว่า 100km / h ทันทีหลังจากที่หยุดของมันมีไม่ bended กับพื้นแม้แต่หนึ่งก้าน เกี่ยวกับภาพจากหนังสือเล่มนี้มีที่แสดงความเสียหายพืชโดยทั่วไปค่อนข้างหลังจากที่ฟ้าผ่า ข้อมูลที่เป็นจริงตกตะลึงไม่น่าเชื่อที่ไม่สามารถเข้าใจและแน่นอนจะต้องใช้เวลา "น้อย" เวลาก่อนที่ทุกคนสามารถระบุได้ว่า แทบไม่เคยปรากฏความเสียหายดังกล่าวทันทีหลังจากที่พายุฝนฟ้าคะนองส่วนใหญ่ถึงหลังจากที่สัปดาห์ที่ผ่านมา  

 

นี่ก็เป็นไปได้ในการทำซ้ำอย่างใดอย่างหนึ่งความคิดที่คลาสสิกของอัจฉริยะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกทุกครั้ง เรียก ว่าเจอรี่ Cimrman ของสมมุติว่า "เราสามารถสู้กับมันเราสามารถประท้วงต่อต้านมันเราสามารถไม่เห็นด้วยกับที่ แต่ที่เกี่ยวกับสิ่งที่เป็นกับมันหรือมันเป็นไปได้กับการทำ."

 

ทำซ้ำอย่างแน่นอนไม่เป็นครั้งสุดท้าย:

ส่วนใหญ่ของพื้นที่ที่เสียหายดังกล่าวเกิดขึ้นหลายวันหลังจากที่พายุฝนฟ้า คะนองและฟ้าแลบมากมักจะในช่วงอากาศที่สวยงามเมื่อไม่มีใครสามารถที่จะได้รับ มาฟ้าผ่าเป็นสาเหตุหลักเนื่องจากการได้ทันทีหลังจากหลายวันหลังจากที่พายุฝน ฟ้าคะนองยังเขตข้อมูลทั้งหมดและ พืชเหมือนเดิมอย่างแน่นอน นี้นำไปใช้ทั้งในวงการพืชและรูปร่างผิดปกติค่อนข้าง

 

โดยวิธีการที่ถ้าผู้เขียนมีความสามารถในการตรวจสอบสถานที่และเวลาของภาพที่ พวกเขาอาจจะถามด้วยตนเองที่สถาบันอุตุฯ หรือ บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลฟ้าผ่า น่าจะเป็นมันจะเป็นไปได้ที่จะ จำกัด วงตีฟ้าผ่ามากกว่าหนึ่งในด้านการถ่ายภาพ กับช่วงเวลาหลายวันอย่างน้อย แต่หลายสัปดาห์ แต่ในเวลาระหว่างเวลาของการงอกและช่วงเวลาใดของภาพที่ถูกถ่าย

 

ธัญพืชเพื่อสุขภาพที่อยู่ใกล้ยืนแทร็คแทรคเตอร์

เกี่ยวกับภาพจากหนังสือยังอยู่ในหลายภาพการบันทึกข้อมูลความเสียหายหรือรูป แบบวงกลมพืชปกติในเมล็ดพืช, ธัญพืชที่จะเกิดขึ้นพร้อมกัน "บ่อย" ข้าวสาลีเช่นเอนเอียงไปทางพื้นดินยังอยู่ในภาพถ่ายเอกสารความเสียหายที่ผิด ปกติเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งที่แม้ว่า เกือบทั้งเขตข้อมูลประมาณ 80%, ความเสียหายและงอ, ในบริเวณใกล้เคียงของ tramlines ข้าวสาลีข้าวบาร์เลย์หรือหรือธัญพืชอื่น ๆ ที่ยืนตรง นี้เป็นปรากฏการณ์ที่พบบ่อยมากในธัญพืชที่เสียหายทั้งหมด ความถี่ของการเกิดขึ้นของมันสูงมากจนเป็นไปไม่ได้เกือบจะเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ ถึง แม้ว่าเป็นไปได้ว่าส่วนที่เกี่ยวข้องจากความเสียหายในปัจจุบันคือนำไปสู่​​ พืชผ่านแทร็คที่อธิบายพืชที่ใกล้ชิดกับพวกเขาจึงควรจะได้รับความเสียหายมาก ที่สุดคือเกือบจะไม่ bended ดัดเริ่มต้นอย่างน้อย 20-30 ซม. จาก tramlines นี้ แสดงให้เห็นว่าพืชที่ใกล้กับแทร็คที่ไม่ครอบครองโดยพืชที่มีปริมาณการใช้ได้ สูงของดินที่มีความเข้มข้นต่ำของสารพิษที่หลั่งมาจากรากของพืชที่อยู่ใกล้ เคียง สารพิษและเป็นอันตรายมาในพวกเขาพวกเขากำลังพยายามถ่าย โอนไปที่รากและออกจากพวกเขาเพื่อให้อยู่ใกล้แทร็คที่สามารถเป็นสารมลพิษที่ เป็นอันตรายมากขึ้นปรับลดและพืชมีโอกาสมากขึ้นที่จะรักษา พวกเขาจะไม่ได้สัมผัสกับความเข้มข้นสูง

 

ตัวอย่างทั่วไปมากก็จะเป็นของอินสแตนซ์ที่หน้าKouniceแต่เป็นไปได้ที่จะพบในเกือบทุกรูปหกด้านของภาพธัญพืชซึ่งนอกเหนือไปจากรูปทรงปกติยังรวมถึงพืชที่เสียหายและไม่สม่ำเสมอ bended เกือบตลอดเวลาอย่างน้อย 30 ซม. จากการติดตามบางครั้งถึงเมตรห่างไกล บาง ครั้งความเสียหายส่วนใหญ่เป็นพืชที่ไม่ได้เป็นอย่างน้อยในขั้นต้นไม่มีที่ ไหนเลยอื่นกว่าในระยะทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากแทร็คตรงกึ่งกลางระหว่างพวกเขา ที่น่าจะเป็นความเข้มข้นที่ใหญ่ที่สุดของสสารที่เป็นอันตรายและพืชได้รับ สามารถกำจัดพวกเขาที่เลวร้ายที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นไปได้การ นำไฟฟ้าที่ดีกว่าที่นั่นขอบคุณที่สองเดินทางข้ามพรมแดนจากการเพาะหัวเครื่อง ที่จุดที่เส้นเป็นสองครั้งที่หว่าน

 

คำอธิบายรายละเอียดมากขึ้นของปรากฏการณ์นี้จะอยู่ที่เส้น .

 

หนึ่งในเหตุผลที่เป็นไปได้สำหรับความเสียหายและลดลงจากต้นธัญพืชจะแสดงที่สูงขึ้น fertilising โดยเฉพาะอย่างยิ่งไนโตรเจน ในกรณีนี้จะเป็นธัญพืชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดภายใต้อิทธิพลของปุ๋ยคอกใกล้กับแทร็คและได้รับความเสียหายและ bended ส่วนใหญ่มักจะ แต่ในความเป็นจริงมันตรงข้าม ยาเกินขนาด - เนื้อหาที่เพิ่มขึ้นของเกลือที่ละลายในดินจะเป็นสาเหตุหลักของความถี่ที่เพิ่มขึ้นของการปล่อยในสถานที่ดังกล่าว กองปุ๋ยจะดึงดูดฟ้าผ่าในทางชื่นชมเนื่องจากการนำไฟฟ้าเพิ่มขึ้นในสถานที่ที่ระบุไว้เช่นเดียวกับอากาศเหนือพวกเขา ดัง นั้นหากในบริเวณใกล้เคียงของพืชกลายเป็นเพียงความเสียหายมันไม่ได้อยู่ใน กรณีใด ๆ เนื่องจากการท้องถิ่นที่สูงขึ้น fertilising แต่เพียงเพราะเห็นว่ามีปรากฏฟ้าผ่า เหตุได้จะเป็นพืชที่เสียหายมากที่สุดใกล้เคียงกับกองมูลสัตว์บางครั้งมีขนาดใหญ่มาก แต่ที่เกิดขึ้นเกือบจะไม่เคย

 

 

 

ความเสียหายธัญพืชกันเกี่ยวกับภาพถ่ายวงกลมพืช

คลังแผ่นเสียงอีกครั้ง เกี่ยวกับภาพคือนอกเหนือไปจากวงกลมพืชที่เป็นไปได้เป็นอย่างดีสังเกตความเสียหายพืชที่อยู่ตรงกลางระหว่างรถแทรกเตอร์ติดตาม แน่นอนปรากฏการณ์นี้สามารถพบได้ไม่เพียง แต่ในภาพวงกลมพืช แต่เกือบเกี่ยวกับรูปภาพที่มีความเสียหายใด ๆ และบนพื้นผิวโกหกธัญพืช ข้อ เท็จจริงที่น่าสนใจมากไปคือว่าส่วนใหญ่มักจะหรือก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่ได้รับ ความเสียหายลดลงและการดัดลงพืชที่ปรากฏอยู่ใกล้ศูนย์กลางของโค้งไตรมาสที่ อยู่ใกล้ขอบของเขตข้อมูลเป็นประจำหันโดยล้อรถแทรกเตอร์ ในมุม thereare แทร็คเป็นร่องขึ้น อำนาจ Integral จัดหาจากเส้นรอบวงของวงกลมไปยังศูนย์ของตัวเองมาผลรวมจะสูงกว่าสายหนึ่งไปยังจุดที่ห่างไกลอย่างเท่าเทียมกัน พลังงานในระนาบของพื้นผิวโลกลดลงด้วยตารางของระยะทางจากจุดที่เป็นในส่วนของวงกลมที่คงที่ดังนั้นจะไม่ลดลง นี้เป็นประมาณการคร่าวๆรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาการดำเนินการของโรงงานในปัจจุบันและในดินจะอธิบายเกี่ยวกับ  LRCการเชื่อมโยง นอกจากนี้แทร็กของรถแทรกเตอร์ที่อยู่ใกล้เส้นขอบบนเขตข้อมูลจะวิ่งไปตามรถแทรกเตอร์อีกครั้งในช่วงที่กลับมาจากสนาม การนำที่ดีขึ้นของการผลิตไฟฟ้าใช้ได้ดังนั้น ข้อมูลเพิ่มเติมในหน้าtramlines . รูปขนาดเล็กที่เป็นไปได้ขนาดใหญ่ขึ้นโดยที่โฉบเมาส์มากกว่า

 

แทร็คแทรคเตอร์อย่างแน่นอนตัวนำไฟฟ้ามากขึ้นกับสภาพแวดล้อมของพวกเขาที่อาจ จะทำงานเป็นแท่งฟ้าผ่าความชื้นในพวกเขาเก็บรวบรวมและเก็บที่ดีที่สุดและยาว ที่สุด Tramlines ใกล้ชายแดนของเขตข้อมูลที่มีการนำที่ดีขึ้นสามารถพิสูจน์ได้กว่าทุกคนขอขอบ คุณที่พวกเขากำลังข้ามโดยรถแทรกเตอร์หลายครั้งและมีการติดตามปรากฏว่าโค้ง ที่อยู่ใกล้และรถแทรกเตอร์ที่มักจะหันกลับมีค่าด้วยเกียร์ล็อค อื่น ๆ ที่สำคัญมากทุบฟ้าผ่าเป็นกองปุ๋ยมากมักจะเกิดขึ้นในเขต

 

 

 

ถ่ายภาพจาก Wylatowo ที่สร้างขึ้นโดยผู้ที่ชื่นชอบโปแลนด์

ที่นี่จะแสดงตัวอย่างทั่วไปบางส่วนของความเสียหายที่ตามปกติพืชที่ผิดปกติ ที่เกิดขึ้นจากฟ้าผ่าในการรวมกันกับรูปแบบวงกลมพืชทางเรขาคณิตถ่ายภาพโดยผู้ สังเกตการณ์จากเพื่อนที่โปแลนด์เมือง Wylatowo: 2002 ลิงค์, ลิงค์ pictograms

ในทุกกรณีโดยไม่มีรูปร่างวงกลมพืชทางเรขาคณิตมีความเสียหายค่อนข้างปกติของธัญพืชที่เกิดจากกระแสไฟฟ้าจากฟ้าผ่าปลดประจำการ

 

 

 

อาร์เจนตินา 2010, " วงกลมพืช "ในทานตะวัน

ขวาที่จุดเริ่มต้นของปี 2010 เป็นไปได้ที่เข้ามาระยะสั้น ๆ ในอาร์เจนตินา

ลงวันที่ 15 มีนาคม 2010, ภาพจากTouraine-insolite.xooit.com

  

ทานตะวัน carbonized และเผาในวงกลมเป็นไปไม่ได้เกือบที่จะอธิบายในลักษณะที่แตกต่างกว่าฟ้าผ่า ... หรืออาจจะจริงที่ยูเอฟโอ?

 

คำอธิบายของรัฐพืชมีลักษณะเกือบจะเหมือนดังเช่นในตำราเรียนสำหรับโรงเรียนเกษตรอธิบายผลมาจากฟ้าผ่าลงในช่องทานตะวัน ตัวอย่างเช่นการผลิตทานตะวัน Handbook 2007, เห็น . คู่มือรวบรวมโดยสมาคมทานตะวันแห่งชาติ, NSA .

 

ถ้าใครเดินผ่านป่าและหาต้นไม้ไหม้เกรียมบางกว่าอาจอนุมาน "นี้เป็นไปได้โดยการปล่อยฟ้าผ่าที่นี่." เมื่อไปรอบ ๆ เขตการสังเกตดอกทานตะวัน Charred สิ่งที่เกี่ยวกับการคิดว่า? คน ต่างด้าวที่ hovered เหนือฟิลด์ในไมโครเวฟหมุนในวงกลมจากชั้นบรรยากาศได้มากไปหาน้อย vortex ได้รับการสนับสนุนและสร้างขึ้นโดยจิตใจของมนุษย์และนอกและทุกแพร่หลายปัญญา จักรวาลอื่น ๆ ยูเอฟโอและจานรองบินทิ้งระเบิดสนามด้วยเลเซอร์และทุกอย่าง ก็เสร็จสมบูรณ์โดยการกระทำของกระแสไฟฟ้าที่ถูกเด้งจากสถานที่ระหว่างแหล่ง น้ำบาดาลและหมอกบน Moor อังกฤษ? หรือเป็นที่ที่ทุกอารมณ์ขันบริติชปกติ? ... มันเป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ ของวิธีการไกลบาง "ผู้เชี่ยวชาญ" ของพืชบางครั้งปรากฏการณ์ Circles resorted ที่ในการพิจารณาของพวกเขา พวกเขาจะไม่มีความสุขอย่างเห็นได้ชัดจากความไร้เหตุผลและ incomprehensibility ของปรากฏการณ์ทั้งหมด หลัง จากที่ทั้งหมดมันเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนเพื่อสร้าง fractals ที่ซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งยังคงอยู่ในธรรมชาติไม่มีชีวิตและไม่มีปัญญา ไม่สามารถไม่ได้รับการสร้างขึ้นก็เป็นไปไม่ได้มาก แต่ก็เป็นไปได้แม้ง่ายมาก!

 

มีบางครั้งสามารถทำงานได้เป็นเพียงแค่หนึ่งเดียวของตีฟ้าผ่าที่เป็นไปได้ พร้อมกับการปล่อยไฟฟ้าหลายขนานและตามมาอาจปรากฏ resonances บางและ interferences ระหว่างทุกที่ มากพวกเขามักจะพวกเขาอยู่ในความคืบหน้าดังต่อไปนี้สายใต้ดินและเหนือพวกเขาเป็นสาเหตุของการสร้างสาย ในกรณีที่ธัญพืชอาจไม่เพียง แต่ได้รับความเสียหายเท่านั้น แต่ตายอย่างสมบูรณ์ ความคิดนี้ได้กล่าวถึงไว้แล้วในหน้านี้ที่นี่อีกกรณีตัวอย่างมากขึ้นเป็นไปได้พบกับหน้าเส้น .

 

ทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายในไม่กี่ 10/1000 วินาที นี่เป็นครั้งสุทธิงวดในระหว่างที่วิ่งกระแสไฟฟ้า; ปล่อยไฟฟ้าเกิดขึ้นระหว่างการหยุดต่อเนื่องหลายร้อยยั่งยืนของมิลลิวินาที ระบบการจำหน่ายไฟฟ้าหลักและกะพริบติดต่อกันหลายสามารถใช้สถานที่ในเวลาประมาณหนึ่งสองไม่ค่อยได้อีกต่อไป หลังจากที่สิ้นสุดของมันทันทีอาจจะอยู่ในเขตซีเรียลที่สังเกตเห็นได้อย่างไม่มีอะไร . ที่ จุดเริ่มต้นในระหว่างการจำหน่ายไฟฟ้าและทันทีหลังจากที่ส่วนใหญ่มีการดำเนิน กระบวนการสถานที่ของฟิสิกส์กลศาสตร์ electromechanics และไฟฟ้า หลัง จากที่เกิดขึ้นระยะยาวของส่วนที่เหลือในช่วงที่เกิดขึ้นไม่มีอะไรที่ดู เหมือนและค่อยๆป้อนกระบวนการธรรมชาติฉากของชีววิทยา phytopathology, ชีวกลศาสตร์, ชีวฟิสิกส์, เคมีและอื่น ๆ ที่กระบวนการทางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ " การย้ายถิ่นของชาติ "

 

สิ่งต่อไปนี้อาจได้รับอิทธิพลบางส่วนจากสภาพอากาศ อย่างมี นัยสำคัญมากคือความจริงที่ว่าทุกเหตุการณ์ที่มีการอธิบายต่อไปซึ่งเกิดขึ้น หลังจากที่ปล่อยจะเกิดขึ้นได้ภายใต้เงื่อนไขที่เหมาะสมที่สุดกับสภาพอากาศใน สิ่งที่เป็นไปได้ที่จะจินตนาการสำหรับการเพาะปลูกการเจริญเติบโตและการทำให้ สุก

 

ในช่วงหลายสิบวันเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือนจะก้าวหน้าอ่อนลงทีละน้อยของพืช กระบวนการที่ ช้ามากเนื่องจากความเฉื่อยมหาศาลจากกระบวนการทางชีวภาพในพืช เนื้อเยื่อและส่วนต่างๆของพืชที่เสียหายที่กำลังจะตายคนอื่น ๆ กลายเป็นคนอ่อนแอ วันหนึ่งอ่อนลงโดยรวมของพืชเกินระดับที่ยอมรับได้ ในคืนวันตกหมอกลอนดอน - ผีเสื้อ. P_B พืชเติบโตหนักและลูกที่อ่อนแอช้าเริ่มดัดมาที่พื้นให้ดู โดมิโน. การออกแบบสร้างขึ้นอย่างระมัดระวังเป็นระยะเวลาหลายนาทีเพื่อนาทีที่ล้มลงกับพื้นเหมือนบ้านของบัตร กระบวน การที่คล้ายกันอาจเป็นไปได้ที่จะใช้อธิบายในบางวงการเพาะปลูกเกิดขึ้นบ่อย การรวมกลุ่มของลูกหลายครั้งอย่างสม่ำเสมอพับหนึ่งในช่วงอื่น ๆ ในกรณีนี้พวกเขามีแนวโน้มที่ค่อยๆซ้อนมากกว่าตัวเองทุกอย่างไม่ได้ตกอยู่ในครั้งเดียว ที่สร้างจากผลที่คล้ายกันคือโดยกองกำลังของมนุษย์โดยใช้เครื่องมือดั้งเดิมและสมองเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน จำเป็นต้องพูดว่าโครงสร้างแยกไม่ออกอาจจะพบในธัญพืชอย่างสมบูรณ์เกิดความเสียหายอย่างไม่สม่ำเสมอ รูปที่แนบมากับวรรคนี้ถูกถ่ายในสถานที่ที่พบการเพาะปลูกเกิดความเสียหายเฉพาะอย่างสมบูรณ์อย่างไม่สม่ำเสมอ สถานที่ทั้งหมดที่ถูกตี demonstrably และตรวจสอบได้โดยฟ้าผ่า

 

ความจริงที่ว่ากระบวนการที่ค่อยๆดัดจากพื้นดินในระหว่างที่มีการเพาะปลูกวง กลมมองเห็นอาจเป็นได้เร็วกว่าการอ่อนตัวลงทั้งได้จัดทำขึ้นและถึงนานมากหลัง จากมันเป็นในความเป็นจริงที่เกิดจากการริเริ่มและ เพื่อให้ฆราวาสและประชาชน "มืออาชีพ" ฉงนฉงายข้อสรุปที่ค่อนข้างรีบร้อนและสับสน

 

 

ระยะเวลาการย้ายถิ่น

ดังนั้นกระบวนการที่เรียกว่าผ่านที่อยู่ในร่างกายของพืชทั้ง - ลำต้นใบรากหูจากธัญพืชอิทธิพลของกระแสไฟฟ้าสร้างอาจจะยังเกิดจากกระบวนการ ทางความร้อนจำนวนของสารที่เป็นอันตราย หลังจากเวลาเริ่มต้นพืชย้ายพวกเขาลงไปที่รากและขับถ่ายพวกเขาลงไปในดิน ในทิศทางที่ตรงข้ามจากนั้นจะย้ายสารที่เกี่ยวข้องในการเผาผลาญอาหารที่พบโดยทั่วไปของพืชที่เจริญรุ่งเรืองและมีประโยชน์

 

ตัวอย่าง:

โดยการหารพืชส่วนเหนือพื้นดินเช่นในสิบส่วนของความยาวเท่ากับ ในสภาพที่แต่ละของพวกเขาต้องการที่จะกำจัดสารที่เป็นอันตรายที่ถูกสร้างขึ้นภายใน "ย้ายชั้นเดียวด้านล่าง", เวลาคงที่ - เช่นวันหนึ่ง ส่วน Topmost, สิบของพืช - เช่น หู ข้าวสาลีหรือบางส่วนที่พวกเขาจะเกิดขึ้นในระหว่างวันหนึ่งได้รับการกำจัดสาร เชิงลบเช่นทุกส่วนอื่น ๆ ด้านล่างได้ แต่ต้องอดทนทะลุผ่านของสารพิษจากทุกส่วนเหนือพวกเขา การเปรียบ เทียบดังกล่าวอย่างแน่นอนง่ายมาก แต่สำหรับวัตถุประสงค์ของการอธิบายของการลดลงเป็นวง ๆ เพียงพอที่แสดงให้เห็นว่าสิบต่ำสุดของพืชที่สัมผัสกับสารที่ไม่เอื้อสิบ ครั้งนานเกินกว่าที่ส่วนบนสุดและสิบเท่าปริมาณที่มากกว่าตัวเองได้สร้างขึ้น เพื่อ สัมผัสกับประมาณหนึ่งร้อยครั้งผลที่สูงขึ้นของสารเคมีที่ไม่เอื้อ ดังนั้นส่วนล่างคือส่วนใหญ่อ่อนค่าลงยังเครื่อง - ไปได้ที่จะลองด้วยมือ ส่วนล่างเสียสละตัวเองสำหรับ "การศึกษาของลูกหลาน" ที่ประสบความสำเร็จ จำนวน มากของพืชลดลงเป็นจริงที่ประสบความสำเร็จในการว่าเพราะทันทีหลังจากที่ดัดไป ทางพื้นดินของพืชจะเริ่มโค้ง internodes กลับโดยใช้โหนดและส่วนใหญ่ของพวกเขาจริงๆประสบความสำเร็จแม้เพียงบางส่วน เพื่อให้พวกเขาสามารถเก็บเกี่ยวประสบความสำเร็จ

 

การกำหนดเวลาของเหตุการณ์ที่อธิบายไว้ในย่อหน้านี้เป็นเพียงตัวอย่างไม่พิสูจน์ข้อเท็จจริงการทดลอง มัน เป็นเพียงการประมาณของหลักสูตรที่น่าจะเป็นของกระบวนการบางอย่างที่จะได้รับ การยืนยันการทดลองและในบางกรณีอาจจะแตกต่างไปจากขั้นตอนที่อธิบาย เช่นหลังจากที่ปล่อยแข็งแรงมาก 2008

 

เวลาอธิบายไว้ที่นี่เป็นไปได้จริงๆพิจารณาเป็นเดาการศึกษาตรวจสอบโดยหลายปี ของการสังเกตเอกสาร, สถานที่หลายร้อยคนเข้าชมการตรวจสอบฟ้าผ่าไหลลงไปในพื้นผิวของเขตข้อมูล ธัญพืช เขียนในปี 2011 หลายร้อยคนยังการทดลองการตรวจสอบของการทำหน้าที่กระแสไฟฟ้าในเนื้อเยื่อพืช

 

 

 

ที่เป็นไปได้ตรวจสอบวงกลมพืชหลายย้อนหลัง

ปริศนาวงกลมพืชแตกหักถอดรหัส ...

เฉพาะธรรมชาติในหลักการการจัดตั้งกลไก - ไฟฟ้า - ไฟฟ้า - ชีวเคมี - ชีวฟิสิกส์ - ชีวกลศาสตร์ - phytopathological ง่ายและสามารถคาดเดาคาดคะเน แม้ (!!)ในกรณีส่วนใหญ่อาจจะมาจาก 1980 ถ้าไม่มาจากปี 1990 ในบางประเทศสำหรับความเชื่อมั่นหลังการตรวจสอบสำหรับการเพาะปลูกวงกลมใดท้อง ที่จีพีเอส ที่เป็นไปได้ขอให้นักอุตุนิยมวิทยาหรือ Siemens-Vaisala, ALDIS, CELDN, EUCLID, NORDLIS. ปล่อยสายฟ้าส่วนใหญ่เกิดขึ้นหลายสัปดาห์ก่อนที่กลุ่มของพืชที่ปรากฏ

 

 

 

 

รูปร่างเสียหายสุ่มในอิตาลี ...

ในบางประเทศเช่นอิตาลี - การเชื่อมโยงลงหน้ากลายเป็นกฎที่ไม่ได้เขียนไว้ ถ้าไม่ได้เป็นวงกลมพืชหลายปีปรากฏว่าบางภาพที่มากขึ้นของพืชที่เสียหายอย่างไม่สม่ำเสมอจะทำ นักวิจัยในอิตาลีอาจจะเป็นครั้งแรกและรู้ดีที่สุดว่าRDFและรูปทรงสม่ำเสมอคือการสร้างด้วยเหตุผลเดียวกัน อีกหลายรูปของพวกเขาอยู่รวมกันโดยทั่วไปของกลุ่มพืชดังกล่าวรูปร่างปกติและรูปร่างผิดปกติ หนึ่งปลูกพืชดังกล่าวภาพวงกลมที่ใช้ในข้อความก่อนหน้านี้ที่นี่ และต่อไปที่นี่ . ตัวอย่างเช่นในอิตาลีบ่อยมากว่ากลุ่มพืชผลปรากฏร่วมกับRDFอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพท้องถิ่น อธิบายที่นี่ .

 

RDFเดิม Randomly Downed Formations, สุ่ม downed ก่อตัวจะถูกเปลี่ยนชื่อไปตลอดกาล Randomly Damaged Formations, ก่อความเสียหายสุ่มสำหรับการแปลที่ดีกว่า

 

 

ขอบคุณมาก

สำหรับwww.cropfiles.it : การเชื่อมโยงหลายหน้าเว็บที่มีภาพทั่วไปมากที่สุด,

ที่มีประโยชน์อย่างมากในการวิจัยครั้งนี้ -

http://www.cropfiles.it/cropcircles_2010/Allettamento_2010.pdf

http://www.cropfiles.it/cropcircles2008/Allettamento_2008.html

http://www.cropfiles.it/cropcircles2007/Allettamento_2007.html

http://www.cropfiles.it/crop_circles2006/Merate_11Maggio2006.html

ระบุว่าเป็น "e crop irregolari"- ผิดปกติ

ภาพถ่ายจำนวนมากบนหน้าเว็บที่เชื่อมโยงไปได้ที่จะขยายการใช้คลิกขวา + "ภาพมุมมอง"

 

นอกจากนี้ยังมีหลายแท่งฟ้าผ่าทั่วไปในเขตธัญพืชอยู่ในรูปภาษาอิตาเลียน

คลิกที่นี่เพื่อติดตามการเชื่อมโยง

 

ภาพถ่ายที่คล้ายกันจากสาธารณรัฐเช็ก - พันใช้ได้ หลายของพวกเขาโดยตรงแสดงสถานที่ที่มีการตีฟ้าผ่าตรวจสอบ การเชื่อมโยงบางครั้งจะปรากฏที่นี่ .

example_czech

 

 

คำอธิบาย

มีหลายกรณีในอิตาลีที่ปรากฏรูปร่างที่ผิดปกติมากขึ้นในหลายวงการร่วมกับพืชอื่น ๆ และรูปร่างที่คล้ายกันเป็นระยะ ๆ ที่เป็นไปได้ว่าในอิตาลีมีไม่เช่นดอกเบี้ยที่ดีเกี่ยวกับวงการเพาะปลูกเช่นเดียวกับในสหราชอาณาจักร บางทีว่าบางส่วนของพวกเขาจะถ่ายภาพมานานหลังจากที่ปรากฏถ้าเคย อาจขึ้นอยู่กับสภาพท้องถิ่น นอกจากนี้ในสหราชอาณาจักรเช่นเมื่อเหตุการณ์หน้า ที่ เป็นไปได้ที่จะเห็น 2007/07/16, Hailey ไม้ Ashbury, ข้าวสาลีมีการเพิ่มเป็นรูปร่างผิดปกติในระหว่างช่วงเวลาอีกต่อไปเพียงแค่รูป ร่างภายในระยะเช่นเดียวกับด้านนอกของมัน หลายส่วนที่ผิดปกติ ที่ทำงานเพียงภายใต้การปกครองของความเสียหายและการอ่อนตัวลงหลังจากที่ปล่อย สายฟ้า, ไกลจาก tramlines เพียงระหว่างพวกเขา ที่เป็นไปได้ขึ้นอยู่กับการขยายพันธุ์ของกระแสไฟฟ้าผ่าน tramlines และจากพื้นผิวมากกว่านั้นและอยู่ใกล้รถไฟใต้ดิน ข้อมูลเพิ่มเติม - ไฟฟ้าฟ้าผ่าในดิน .

 

 

 

กิตติกรรมประกาศเพิ่มเติม

นำไปยังเพจhttp://www.croponline.org/cropanomali.htmคือหน้าย่อยLissone (Mi) : สถานที่นี้จะถูกใช้ในหน้าการคาดการณ์ที่กำหนดโครงสร้างของเส้นแนวโน้มที่จะใช้พลังงานไฟฟ้าอยู่ที่นั่น - สองสายไฟฟ้าผ่าน รอบสนาม ขดลวดสี่เหลี่ยมที่ล้อมรอบมุมองศา 200 เพิ่มเติม ฟ้าผ่าบางต้องปรากฏมีบางปีถัดไป แหวนไม่มี แต่บางครั้งในอนาคตแน่นอนบางพืชที่เสียหายจะมีบางครั้งปรากฏว่า สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดดูที่หน้ากำหนดพยากรณ์. เกี่ยว กับท้องที่แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นการก่อสร้างบางส่วนสามารถเข้าชม Google Maps, Google Earth, แต่บางทีบางสิ่งบางอย่างจะหลงเหลือจากสนาม

 

 

 

ขอบคุณมาก:

Peeters ฟอน Petrackov, Numero Uno,

ปีเตอร์ไฟแช็กจาก Dywidag Prefa เป็นที่ 2,

Pepe จาก Linde + Wiemann CZ, SRO

Goulash, Spejbl, Kiosker, Kelcak, pid,

จิมมี่ - สติ๊กเกอร์, Luboš Hanousek,

Janik Bobes,

และอื่น ๆ มากมาย

 

และขอบคุณหลายนาย Vaclav Bosinaเกษตรกรในท้องถิ่น

 

ขอบคุณมากที่เพื่อนอิตาลี, เกินไปwww.cropfiles.itและwww.croponline.org

Roma locuta, causa finita: โรมพูดกรณีถูกยกเลิก

 

 

 

 

แหล่งที่มา, วรรณคดี

หนังสือบางเล่ม (ส่วนเล็ก ๆ ) ที่ใช้ในการอธิบายทางฟิสิกส์ต่างๆและปรากฏการณ์ธรรมชาติและผลกระทบในข้อความ และหน้าย่อย www.cropcirclesonline.com วรรณคดี

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

4 en

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและทฤษฎีที่นี่นำเสนอได้มากอย่างทั่วถึงอย่างใกล้ชิดและในรายละเอียดการตรวจสอบโดยการทดลอง

 

Jan Ledecky

 

 

z