Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

นี่คือการแปลหลักเบื้องต้นข้อมูลดิบยังไม่แปรเกือบ เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้จากหน้าเดิมที่ปรากฏเป็นเช็กที่เป็นต้นฉบับ และ ภาษาอังกฤษที่เป็นต้นฉบับรุ่น จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในหลักสูตรของเวลาที่ถูกแก้ไขและขั้นสูง ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ

lightning

วงกลมพืช

ปริศนาแก้ไขได้

ติดแท็กด้วยกัน

ไม่เคยไม่เคย

ใด ๆ นอกหรือ

ใด ๆ อึอวกาศอื่น ๆ

crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

Crop Circles ปริศนาใส่กัน ... - อย่างต่อเนื่อง

วงกลมพืชจะถูกสร้างโดยกระแสไฟฟ้าจากฟ้าผ่าโดยที่พืชเสียหายบางส่วนอยู่ที่ ในเชิงภาพของพืชไร่อยู่แล้วแสดงการจำลองของการบันทึกภาพของเส้นแรงของสนามแม่เหล็กไฟฟ้า

วงกลมพืชจะถูกสร้างโดยกระแสไฟฟ้าจากฟ้าผ่าผ่านที่มีพืชเสียหายบางส่วน ด้วยความช่วยเหลือของแผนที่เชิงภาพของพืชไร่อยู่แล้วแสดงการจำลองของการบันทึกภาพของเส้นสนามแม่เหล็กไฟฟ้า

ข้อความเข้ารหัสในวงการเพาะปลูกโดยรวมที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา 

วงกลมพืช - รหัสปลดล็อค เมื่อตลอดกาล

ที่น่าสนใจเพียงพออย่างเต็มที่ก่อนวิทยาศาสตร์จริงๆทฤษฎีใหม่ค่อนข้าง

อเมซิ่งรหัสลับวงกลมพืชและสัญญาณลึกลับถอดรหัส ครั้งและเคยท​​ุกส่วนของพวกเขา

 

ความหมายของการจัดส่งทั่วของพวกเขาจากความคิดเห็นของมนุษย์ได้เป็นและจะเป็นตลอดไปคนเดียว - แน่นอนไม่มีอะไร

 

ที่เป็นไปได้มีเพียงหนึ่งข้อยกเว้น - แต่เพียงผู้เดียวของพวกเขาจริง  เครื่องชงที่ดีอยากจะส่งข้อความต่อมนุษยชาติทั้งหมด:

"ไม่เคยลองแวะไปที่เขตการเพาะปลูกเพียงว่าในช่วงเวลานี้เมื่อฉันวาดภาพ pictograms. ที่เป็นไปได้คนของคุณจะเห็นว่าตรงที่ช่วงเวลาเดียวกันเป็นครั้งแรกยังสำหรับ วินาทีสุดท้ายของชีวิตของเขาโดยเขาเอง ดวงตาจริงๆสังเกตและมองเห็นและเข้าใจหลักการวิธีการที่ฉันสร้างมันขึ้นมา ".

 

บางผลกระทบทางกลส่วนใหญ่ของกิจกรรมของเขาจะเป็นไปได้สังเกตเห็น ที่นี่ .

 

ทั้งหมดทางคณิตศาสตร์ - เทคนิค - เรขาคณิต - กล - กาย - ดาราศาสตร์ - โหราศาสตร์ - หลักการจักรวาลที่ได้รับการเสนอให้ขอบคุณมนุษยชาติที่จะ "ถอดรหัส" ของพวกเขาดังนั้นจึงเป็นไปได้โดยไม่ลังเลใด ๆ อธิบายเป็น stupidities แน่นอน พวกเขามีเกี่ยวกับความหมายเดียวกันว่าเป็นความพยายามที่จะถอดรหัสภาพบางส่วนจากลานตา ยังไม่เคยซ้ำ แต่แน่นอนภายในพวกเขาจะสามารถหาที่ดีมากส่วนใหญ่เป็นที่แน่นอนทางคณิตศาสตร์มาก แต่ยังกฎระเบียบอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ตัวอย่างเช่นที่เส้นรอบวงของหกเหลี่ยมปกติค่อนข้างแม่นยำเท่ากับหกครั้งความ ยาวของด้านข้างในขณะที่เส้นรอบวงของรูปแปดเหลี่ยมแม้แต่แปดครั้ง ...

 

โดยวิธีการที่ภายในวงกลมพืชทุกอย่างแม่นยำค่อนข้างค่าตัวเลขของจำนวนจารึกไว้Π - pi จริงๆเส้นรอบวงของวงกลมใดพืชที่ถูกค้นพบในโลกที่ทุกเวลาได้พัฒนาให้เป็นเส้นตรงมีความยาวที่สอดคล้องกับ 3.1415 ..... ครั้งเส้นผ่าศูนย์กลางของมัน ... 

 

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

วงกลมพืชแก้ไขแตกหัก ...

เฉพาะที่แท้จริงตามธรรมชาติหลักการขึ้นรูปง่ายและสามารถคาดเดาคาดคะเน

นอกจากนี้(!!)เป็นเวลาหลายปีที่ตรวจสอบได้กลับไปข้างหลัง

ขอให้นักอุตุนิยมวิทยาหรือซีเมนส์ - Vaisala

 

 

 

เส้นเวลา

 

กุมภาพันธ์ 13, 2008 - แบรนด์ใหม่ที่ครอบคลุมมาก - การวิจัยสหวิทยาการ & สอบสวนเกี่ยวกับการเพาะปลูกเสียหายลดลง และความเสียหายของพืชอื่น ๆ เนื่องจากกระแสไฟฟ้าเริ่มต้น

 

กุมภาพันธ์ 13, 2009 - 1 ผลการวิจัยที่เผยแพร่บนเว็บไซต์,

ได้อย่างถูกต้องหนึ่งปีนับจากจุดเริ่มต้นการวิจัย - lightningsymbols.com

เพียง แต่อ้างอิงที่สั้นมาก

 

13 สิงหาคม 2009 - นับ แต่วันที่ข้อมูลบางอย่างที่น่าสนใจอื่น ๆ ในการตีพิมพ์ที่นี่หนึ่งโดยหนึ่งวันโดยวันเดือนโดยเดือนเมื่อwww.cropcirclesonline.com เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตเท่านั้นไม่มีการประชาสัมพันธ์อื่น ๆ ไม่มีหนังสือกระดาษไม่มี หนังสือพิมพ์สื่อ

 

บางคนอื่น ๆ ที่น่าสนใจรายละเอียดรายการของเธอและ ที่นี่

พื้นฐานข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการเพาะปลูกยังความเสียหายพืช (อ่อนตัวลงทำให้เกิดความเสียหาย) ที่นี่ (เร็ว ๆ นี้)

 

เปิดเผยตกตะลึง! ประตูวงกลมพืช ... Gatee

 

13 สิงหาคม 2010วันที่ล่าสุดจากมวลมนุษยชาติที่

รู้และเข้าใจวิธีการวงกลมพืชที่ทำ pictograms, Agroglyphes .

จากเวลาที่เป็นไปได้ที่จะเห็นหน้าเว็บที่ทราบสำหรับการบัญชาการและ การเตือน,

และเอกสารอื่น ๆ อีกมากมายลงหน้านี้และคนอื่น ๆ

 

จุดสิ้นสุดของเส้นเวลา

 

 

สุดท้าย แต่ไม่น้อย

ปลายมากเพียงให้ความสนใจ ในระหว่างการปล่อยสายฟ้าอยู่ในช่องฟ้าผ่ามีประมาณ ความ กว้างของความเข้มข้นของปริมาณ 5 -10 มม. ) พลังงาน - พลังงานรังสีตามปริมาณที่แน่นอนของพื้นที่ต่อหน่วยเวลาที่เทียบเคียงกับ กระบวนการที่เกิดขึ้นมากกว่าการระเบิดซูเปอร์โนวา ()! ...

 

อย่างน้อยในช่วงลาดชันของเส้นโค้งชีพจรไฟฟ้าขอบชั้นนำในปัจจุบัน

 

แม่ธรรมชาติ

เป็นไปได้ว่าธรรมชาติที่แม่พยายาม ที่จะแสดงปิดดำเนินการผ่านรูปแบบในข้าวโพดสิ่งที่เกิดขึ้นในพื้นที่ที่ไม่มี ใครจะไปเยี่ยมที่เคยอาจเพียงในจินตนาการของวิทย์ - Fi เรื่องสั้นนวนิยายหรือภาพยนตร์ พื้นผิวภายในและปกของซูเปอร์โนวาในระหว่างการระเบิดก่อนและหลัง พื้นผิวหลุมดำ, พื้นที่ด้านล่างพื้นที่ด้านบนและด้านล่างขอบฟ้าเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นระหว่างขอบฟ้าเหตุการณ์และพื้นผิวหลุมดำคืออะไร จะเกิดอะไรขึ้นที่จะเกิดขึ้นบนพื้นผิวของดาวมากกว่ามันและด้านล่างที่ยังอยู่ใกล้ดาวฤกษ์หลักและภายในของมัน กระบวน การที่เกิดขึ้นในบริเวณใกล้เคียงและอุปกรณ์ระเบิดนิวเคลียร์หรือภายในสาหัส ในระหว่างช่วงเวลาเพียงก่อนระหว่างและหลังจากการระเบิด เดียวกันยังอยู่ในบริเวณใกล้เคียงอย่างใกล้ชิดจากการระเบิดแบบเดิม ๆ และภายในตลับหมึกของมัน กระบวนการที่เกิดขึ้นระหว่างการชนกันของดาวเคราะห์, ดาว, หลุมดำ กระบวนการที่กำลังทำงานในระหว่างการสร้างการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกของพันธะเคมี กระบวน การและกองกำลังที่เกิดขึ้นในบริเวณใกล้เคียงของนิวเคลียสของอะตอมในระหว่าง การสลายตัวของมันหรือในระหว่างปฏิกิริยานิวเคลียร์ต่างๆ กระบวนการและกองกำลังที่เกิดขึ้นระหว่างการปฏิสัมพันธ์และการเกิดปฏิกิริยาหรือการทำลายล้างของทั้งสองอนุภาคและป้องกันอนุภาค กระบวนการและกองกำลังระหว่างที่มวลจะถูกแปลงเป็นพลังงานทางกลับกันหรือรอง เรขาคณิตและสมมาตร, หลักสูตรเต็มเวลาที่กองทัพและการเปลี่ยนแปลงที่มีพลังของกระบวนการที่มีชื่อทั้งหมด กระบวนการที่เกิดขึ้นระหว่างก่อนและหลังบิ๊กแบงในรัฐของสสารและพลังงานที่ได้รับการตั้งอยู่มี

 

หนึ่งสถานที่เพิ่มเติม

หนึ่งสถานที่ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นอาจจะพยายามที่จะแสดงด้วยความช่วยเหลือ ของรูปแบบวงกลมพืชเพื่อมนุษยชาติทั้งประหลาดใจที่จะไม่นานในอนาคตใครจะ สามารถมองมีหรือในบริเวณใกล้เคียงของมันจะเป็นอะไรก็ได้สังเกตตรวจสอบและ ในการวัด: จุดที่ปล่อยกระแสไฟฟ้าจากฟ้าผ่ากระแทกพื้นเส้นทางที่มันผ่านและทุกสิ่งที่ เกิดขึ้นที่นั่นเริ่มจากรายละเอียดเบื้องต้นก้าวหรือผู้นำโผจนยาวต่อเนื่อง ปัจจุบันหลังจากที่ล่าสุดกลับโรคหลอดเลือดสมอง. การขยายตัวที่ระเบิดของอากาศพลาสม่า, resonances กลและไฟฟ้าสถิตและแม่เหล็กไฟฟ้าและผลกระทบการรบกวนการทำงานมี การ โอนและการฉายรังสีของหลายชั่วโมงเมกะวัตต์ของพลังงานไฟฟ้าที่บางครั้งแม้มาก ขึ้นระหว่างสถานที่ไม่กี่ไมล์ห่างไกลในหลักสูตรน้อยกว่า 10/1000000 วินาที

 

ลักษณะโดยทั่วไป

กลุ่มพืชที่มีขณะนี้การทำความเข้าใจ และตลอดไป

ที่น่าสนใจอย่างกว้างขวางเป็นครั้งแรกจริงๆและวิทยาศาสตร์เท่านั้น ,

ที่สมจริงและทฤษฎีใหม่ที่สมบูรณ์

พื้นฐานการวิจัยขั้นพื้นฐาน

ciphers วงกลมพืชมหัศจรรย์แก้ไขได้ ทุกคนและตลอดไป

มีความเป็นไปได้ที่จะเห็นมากขึ้นในหน้าถัดไป .

 

กลุ่มพืชเป็นเพียงตอนนี้เป็นคำอธิบายที่แท้จริงโดยใช้เพียงด้านวิทยาศาสตร์ธรรมชาติที่แท้จริง .

ชีวเคมีทางกายภาพทางเทคนิคเครื่องกลเคมีและอื่น ๆวิทยาศาสตร์ที่แท้จริง

และธรรมชาติที่แท้จริงหลักการสืบสวนโดยใช้เพียงกฎหมายของธรรมชาติ

 

รายการโดยประมาณของสาขาวิชาทางวิทยาศาสตร์และการวิจัยทางเทคนิคและวิธีการ ที่เป็นไปได้ที่จะใช้สำหรับการอธิบายหลักการของความเสียหายพืชใด ๆ และพืชที่อ่อนตัวลงหลังจากที่ปล่อยสายฟ้าใด ๆ ลงในเขตข้อมูลธัญพืช ได้แก่ วงกลมพืช:

 

Phytopathology พืชกายวิภาคสรีรวิทยาและสัณฐานวิทยา, ชีววิทยา, ชีวเคมี, ชีวกลศาสตร์, ฟิสิกส์, เคมี, ชีวฟิสิกส์, พืชไร่, อุทกวิทยา hydrostatics ฟิสิกส์ของเสียงสะท้อนและการรบกวนเคมีกายภาพธรณีวิทยา radiobiology, ฟิสิกส์และการวัดปริมาณรังสีของรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าและทำให้เกิดไอออน, ไฟฟ้ากระแส อากาศพลศาสตร์, สถิติ, อุตุ, electromechanics จลนพลศาสตร์การระเบิดแม่เหล็กไฟฟ้า photometry, ควอนตัมเคมีอุณหพลศาสตร์คณิตศาสตร์กลศาสตร์, hydrodynamics, อุณห, เลนส์, กล้องจุลทรรศน์, ผลึก, spectroscopy, ถ่ายภาพ (สเตอริโอ), ไฟฟ้าสถิตพิษวิทยา, ถ่ายภาพโบราณคดี, พลศาสตร์ของไหล, การศึกษาเกี่ยวกับถ้ำ, magnetohydrodynamics วิทยาศาสตร์ดินอิเล็กทรอนิกส์เรขาคณิตแม่เหล็กธรณีฟิสิกส์เรขาคณิตเศษส่วน, seismology, agrobiology, agrochemistry ...

 

และอื่น ๆ อีกมากมายสหวิทยาการและยังตัดกันสาขาวิทยาศาสตร์

 

เป็นที่สมบูรณ์โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ยังสร้างรูปแบบการปลูกพืชปกติ - pictograms

แบรนด์ใหม่ทฤษฎีเดิมของจุดเริ่มต้นและการก่อตัวของรูปแบบวงกลมพืชที่สมบูรณ์ฟรี จากใด ๆpseudoscience, ลึกลับ, ลึกลับหรือลักษณะลึกลับ, UFO, คนต่างด้าว, บิน saucers, sciolism, fallacies ลึกลับ

 

มากที่ซับซ้อนแต่ยังดีที่เรียบง่ายและเข้าใจได้

ธรรมชาติ 100% และวิทยาศาสตร์ทฤษฎีและคำอธิบายของวงกลมพืชที่มีต้นกำเนิด,

พร้อมกับตรวจสอบและศึกษาขั้นตอนของฝ่ายตรงข้าม และการวิจัย

ตกตะลึง!

 

ทฤษฎีหลังตรวจสอบได้โดยวิธีการของระเบียนที่มีอยู่

ที่ได้เคยใช้เพื่ออธิบายการใช้งานยัง

 

 

Crop Circles ประกอบจิ๊กซอว์

 

แบรนด์ทฤษฎีใหม่โดยใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่แท้จริง

อย่างฟรีของใด ๆpseudoscientificวิจัย

อเมซิ่งทฤษฎีที่น่ากลัวและไม่น่าเชื่ออย่างแน่นอน

จิตวิญญาณไม่มีจิตวิญญาณหรือ spiritism

ไม่มีกองกำลังลึกลับ, ลึกลับหรือไสยผลงานหรือการทดลอง

มนุษย์ต่างดาวอึไม่มี, UFO, บิน saucers

 

รหัสของกลุ่มพืชแก้ไขได้ทุกครั้ง

กลุ่มพืชปลดล็อค แตกหัก อย่างแน่นอน

แน่นอนไม่มี UFO sไม่รู้จักหรือไม่รู้จักเครื่องที่บิน

ไม่มีกองกำลังที่ไม่รู้จักหรืออธิบายไม่ได้ไม่มีคำอธิบายที่อาถรรพณ์

ไม่มีปาฏิหาริย์, ลึกลับไม่มีสัญญาณไม่มี

 

มนุษย์ต่างดาวยังไม่มีการติดต่อใด ๆ

ไม่มีการทดสอบทางทหารการทดลองหรือการวิจัย

ไม่มีอื่นใดที่คล้ายคลึงกันทดลองวิทยาศาสตร์ลับการทดสอบการวิจัยหรือการสอบสวน

ไม่มีการทดสอบอาถรรพณ์หรือกระแสจิตหรือการวิจัยยังไม่มีนิยายวิทยาศาสตร์

อภิปรัชญาไม่มีไม่มีเมตาจิตวิทยา-

 

คำอธิบายที่เป็นความจริงแน่นอนที่ไม่น่าเชื่อ แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น เพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้าต่อไป .

 

แน่นอนปัญญาไม่มีปัญญาบริการหรือแม้กระทั่งต่อออนซ์จากกระบวนการทางจิตในหลักสูตรของการสร้าง pictograms วงการเพาะปลูก แน่ นอนรวมถึงผู้ที่ได้รับการทำตามที่เรียกว่าเครื่องชงวงกลมพืชเพราะในสมองของ บุคคลเหล่านี้จะมีปัญญาบางคนไม่เคยถูกพบแม้ว่าคนที่ถูกจริงๆอย่างหนาแน่นมอง หาเหมืองแร่และแร่มี

 

ปัญญาไม่มีหรือกระบวนการทางจิตของดาวเคราะห์, ยูเอฟโอ, บิน saucers, Coleoptera, พื้นที่, อาทิตย์, จันทร์, จักรวาล, หนู, แมลงวัน, Bumblebee, หญ้า, Beatles, มวล, สัตว์, วัชพืช, ศพ, ผี, จักรวาล, เรื่อง, สาร, พายุทอร์นาโดอะตอม, โมเลกุล, โรคจิต, คริสตัล, ชั้นดิน, ลม, แบคทีเรีย, ปุ๋ย, วัสดุ, วิสัยทัศน์ undeads, โครงกระดูก, ที่ว่าง, มนุษย์ต่างดาว, เชื้อรา, แมลง, สูญญากาศหรือปัญญาอื่น ๆ ในระหว่างการเพาะปลูกการสร้างวงกลม

 

ไม่มีปัญญาระหว่างดวงดาวไม่มีปัญญา, extragalactic ไม่มีดาวอังคารปัญญาปัญญาไม่มีของโลก, ปัญญาไม่มีการเพาะปลูกปัญญาไม่มีธัญพืชปัญญาไม่มีดินปัญญาไม่มีอากาศปัญญา ไม่มีพืชปัญญาไม่มีสัตว์, ปัญญาไม่มีใต้ดิน น้ำปัญญาไม่มีของหินใต้ดินปัญญาไม่มีจิงโจ้ปัญญาไม่มีเม่น, ปัญญาไม่มีโง่สร้างวงกลมในการเพาะปลูก

 

กลุ่มพืชอธิบาย ตลอดกาลและ

 

หลักการของการก่อตัวของความถูกต้องสูงตามแกนสมมาตรมากและมิเรอร์, เศษส่วนมักจะรูปทรงเรขาคณิตที่สามารถเปรียบกับหลักการของการสร้างและการก่อ ตัวของเกล็ดหิมะหรือการสร้างบันทึกภาพของความเข้มของสนามแม่เหล็กไฟฟ้าใน บริเวณใกล้เคียงของเส้นลวดตรงหรือด้านในของแม่เหล็กไฟฟ้ารวมทั้ง Eddy (!) สนามแม่เหล็กไฟฟ้าและสร้างกระแสที่สองเหมือนกาฝาก มันจะอยู่ในหน้าอื่น ๆ บาง อธิบายประกอบวงกลมแยกออกไม่ได้เพิ่มวงกลมขนาดเล็กซึ่งตั้งอยู่ตรงที่จุดของการติดต่อจากสองวงการที่มีขนาดใหญ่

 

 

 

 

Crop Circles แก้ไขลึกลับ แตกหัก อย่างแน่นอน

เปิดเผยตกตะลึง!!

ทฤษฎีครอบงำใด ๆ สมมติฐานก่อนที่อื่น ๆ เช่นกลอนจาก Blue ;-o

 

สว่างกว่าดวงอาทิตย์ทฤษฎี อุณหภูมิพื้นผิวของดวงอาทิตย์คือประมาณ 6000 ° K, อุณหภูมิของพลาสมาออกรอบฟ้าผ่า 30000 ° K, IE 5 เท่า

 

ตรรกะที่ไม่เพียง แต่เข้าใจได้ง่าย แต่สามารถพิสูจน์ได้ทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ทางสถิติโดยตรงที่นำเสนอตัวเอง เพื่อความเข้าใจและการอธิบายปรากฏการณ์ทั้งหมดและขั้นตอนการเพาะปลูกการ สร้างวงกลม

 

คำอธิบายที่ไม่เพียง แต่เป็นธรรมชาติมากจะอธิบายเพียงอย่างเดียวปัญหาของวงการเพาะปลูก แต่ยังผลึกมากไฮไลท์ที่ชัดเจนทั้งหมดโดยวิธีการที่เกิดขึ้นมีที่ผิดปกติซึ่งมักจะเรียกเป็น ghostlike และเหนือธรรมชาติ

 

วงกลมพืชยังไม่ได้สร้างขึ้นโดยได้พ้นพื้นที่ไม่มีตัวตน, ปัญญาจักรวาลหรือข้างนอกหรือพลังงานทั้งโดยมนุษย์เท่าที่อื่น ๆ หรือสัตว์ปัญญา เฉพาะธรรมชาติและกองกำลังทางกายภาพปกติกระบวนการและปฏิสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาไม่มีอะไรมาก

 

ไม่แม้แต่เพียงอย่างเดียวเรียกว่า "พลาสม่า vortexes" ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนใด ๆ

ลมไม่มีหรือพายุไซโคลน, tornadoes, ฝน, ฟากฟ้า

แม้ไม่ได้ที่ป่า - "ฉันมีพวกเขา" - Cimrman เจอร์รี่

 

 

สัตว์ไม่มียกเว้นว่า " เม่น "ใน Milovice, มนุษย์ต่างดาวยังไม่มีการ

ไม่มีโทรจิตหรือกองกำลังเยี่ยม

 

ไม่มีอาถรรพณ์ ufology หรือปรากฏการณ์อื่นที่คล้ายคลึงกันไฟหรือการวิจัย

 

ไม่มีเส้น Ley ไม่มีผีสางหรือทางกายภาพสายพลังงาน

ด้วยยกเว้นสำหรับสายที่ซึ่งการไฟฟ้าก๊าซหรือน้ำไหลเวียน - ยูทิลิตี้ใด ๆ ที่เส้น drainages กว่าทั้งหมดของพวกเขาปล่อยกระแสไฟฟ้าจากฟ้าผ่าวิ่งมากกว่านั้นใต้ดินได้เช่น รถไฟเหาะ

 

แทร็คแทรคเตอร์บางครั้งการทำงานโดยวิธีการที่คล้ายกันเกือบจึงว่าในบางกรณี ที่พวกเขาจัดแสดงอาจจะมากขึ้นกว่าการนำไฟฟ้าที่สูงขึ้น thousandfold เมื่อเทียบกับสภาพแวดล้อมของพวกเขา

 

ยังแทร็คของชนิดอื่น - เส้นทางของพายุก้าวหน้า, เคลื่อนไหวในทิศทางของลมเด่น ฟ้าแลบของการตั้งชื่อพายุสร้างวงกลมพืชทั้งหมดในระยะทางหลายกิโลเมตร

 

นอกจากนี้อาจมีส่วนร่วมอิทธิพลของการปรากฏตัวของซากโบราณส​​ถานต่างๆฟอร์ม cropmarks ไม่เพียง - สัญญาณพืชที่อยู่ใต้ดินเช่นเดียวกับองค์ประกอบทางธรณีวิทยาและความผิดปกติ พวก เขาสามารถมีอิทธิพลสำคัญมากในการนำของกระแสไฟฟ้าใต้ดินและเห็นได้ชัดว่ายัง มีส่วนร่วมในการเพิ่มอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติในความน่าจะเป็นของการปล่อยฟ้า ผ่าในบริเวณใกล้เคียงของสถ​​านที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งบาง เช่นเดียวกับอิทธิพลของการเคลื่อนย้ายอย่างรวดเร็วของพลังงานไฟฟ้าเข้ามาในความลึกใต้ดิน ดังนั้นในสถานที่ที่ไม่ปรากฏการนำไฟฟ้าสูงกว่าพื้นผิวดินและการสร้างรูปร่างผิดปกติแทนของวงการเพาะปลูกตามปกติ

 

ยังขอบคุณที่มีมากอาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วเพื่อการนำของจำนวนมากของพลังงานไฟฟ้าลึกใต้พื้นดิน โดยไม่มีความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญการดำเนินการบนพื้นผิวที่ไ​​ม่สม่ำเสมอและทำให้พืชอื่น ๆ บนพื้นผิวด้านนอกรูปร่างปกติ พลังงาน ที่ดำเนินการโดยวิธีที่อธิบายไว้จึงสามารถตามอิทธิพลของการสร้าง "เท่านั้น" รูปทรงของเส้นสนามแม่เหล็กรอบตัวนำตรงเช่นรูปร่างวงกลมปกติค่อนข้างที่สุด resonances และ interferences ของพวกเขาทั้งหมดมีส่วนร่วมในกระบวนการของการสร้างวงกลมพืช

 

Pylons และสายของสายไฟฟ้าอย่างมากอาจนำไปสู่​​สถานที่น่าสนใจให้สิทธิพิเศษจากการปล่อยไฟฟ้าเข้าไปในสถานที่เฉพาะเจาะจง บริเวณรอบ ๆ เส้นลวดที่มีแรงดันไฟฟ้า 100 พันของโวลต์และอื่น ๆ อาจมีปรากฏการปล่อยโคโรนา "สหายของ GDR" จริง "สหายจาก Cez" แน่นอนจะสามารถที่จะบอกมากเกี่ยวกับว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในต่างประเทศมีอยู่หลายอย่างหนักในการดำเนินงานวิจัยในปัจจุบันสถาบันไฟฟ้าสำหรับผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของการไฟฟ้า พวก เขาจัดการกับปัญหาของการผลิตพลังงานและการกระจายและแรงดันสูงและโดยการ ประเมินผลกระทบจากการปล่อยฟ้าผ่าและการแทรกแซงของพวกเขาเป็นสิ่งอำนวยความ สะดวกที่คล้ายกันในบริเวณใกล้เคียงจังหวัดอุบลราชธานีของวงการเพาะปลูกพบ

 

ผีไม่มีหรือโครงกระดูกใด ๆ ที่เกี่ยวข้องในการสร้างวงกลมพืช

โครงกระดูกทั้งในตู้

พลังงานจากหลุมฝังศพกว่าไม่มี

มอนสเตอร์ไม่มีผีนางไม้หิ่งห้อยได้

ไม่มีสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติแม้กองกำลัง

 

ไม่มี "คลื่นของความคิด" ทั้งอำนาจทางจิตหรือกระบวนการของสิ่งมีชีวิตใด ๆ ที่มีชีวิตอยู่หรือตายคิดของมนุษย์หรือสัตว์

ตัวอักษรความลับของวงกลมพืชที่ถูกถอดรหัส

ไม่มีแน่นอนมีสติหรือเจตนาการกระทำของมนุษย์หรือสัตว์ใด ๆ

ไม่มีการกระทำพลังงานหรือกองกำลังของความลึกลับ

 

© cropcirclesonline.com,   © spigots ฉบับย่อ

 

 

ไม่มี telekinetic ไม่ทราบกองกำลังที่ควบคุมไม่มี Tele หรือ Para-กองทัพวิทยาศาสตร์หรือการวิจัย ไม่มีความลึกลับระหว่างดวงดาว, อวกาศหรือจักรวาล, แอคชันพลังงานหรือแรง

 

โอ้เม่นที่พวกเขายังไม่ทำให้วงการเพาะปลูก ...

ความพยายามที่ไม่มีที่สนธิเชื่อมต่อหรือการสื่อสาร, การย้ายออกจากพื้นที่ที่เป็นที่รู้จักหรือที่มีอยู่เป็นอยู่ภายในมิติอื่น ๆ

กับข้อยกเว้น - Milovice กรณี - ตะวันออกที่ชัดเจนคือความพยายามที่จะเข้ามาติดต่อ โอ้เม่นว่า ...

เมื่อสถานที่แห่งนี้ "ทำงาน" เม่น "สื่อสาร"

ที่ทำให้มีธัญพืชวาง, ข้าวสาลี, รอบ 8m 2

 

ไดรฟ์ไม่มีพลังงานหรือพลังของการคิดกระบวนการทางจิต

ไดรฟ์ไม่มีพลังงานหรือแรงของ "ถูก"

ไม่มีไดรฟ์ interdimensional หรือเสริมมิติพลังงานหรือแรง

ความพยายามที่อวกาศระหว่างดวงดาวสื่อสารหรือข้างนอกไม่มี

 

 

เพียงง่ายๆชีวภาพทางชีวเคมีทางกายภาพเคมีและคล้ายกันในทางวิทยาศาสตร์อธิบายได้ง่ายและจริงอย่างสิ้นเชิงและเป็นธรรมชาติสาเหตุและผลกระทบในระหว่างการเพาะปลูกวงกลมกระบวนการสร้าง

 

กระบวนการอภินิหารไม่ได้เกี่ยวข้องในวงการพืชมากเกินไป

แน่นอนไม่มี " เหนือธรรมชาติกระบวนการ "หรือผลกระทบ

 

ปล่อยสายฟ้าค่อนข้างธรรมชาติ, Earth เท่านั้นไม่ต่างดาว แต่นอกจากที่ปรากฏในใด ๆ และทั้งหมดของคุณสมบัติของลักษณะเชิงปริมาณและคุณภาพ "super"แม้น่ากลัวที่สุดอย่างแน่นอนทั้งหมดของคุณสมบัติอยู่นอกเหนือจินตนาการของมนุษย์ใด ๆ สามัญ. ความตึงเครียดเริ่มต้นระหว่างเมฆและพื้นดินอาจจะสูงกว่าหลายพันล้านโวลต์ ปัจจุบันจุดสูงสุดอาจถึงเกือบล้านแอมแปร์ พลังงานที่ถ่ายโอนและรังสีโดยที่จะสามารถที่จะจัดหาพลังงานการขนส่งสินค้าหลายรถไฟระยะทางหลายไมล์ ความเร็วของ Return Strokeจังหวะกลับเป็นส่วนหนึ่งที่แข็งแกร่งที่สุดของการปล่อยกระแสไฟฟ้าเป็นสิ่งระหว่าง 1/3 ถึง 2/3c ความเข้มข้นของพลังงานสูงกว่าบนพื้นผิวดวงอาทิตย์

 

อัตราการเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน - ไม่กี่สิบถึงหลายร้อยหลายพันแอมแปร์ต่อ microsecond เท่านั้นหนึ่งในล้านของวินาที แต่เพียงผู้เดียว ในกรณีที่ restrikes จังหวะรองมากมักจะเพิ่มเติม 250 000 microsecond / บาง ทีเลเซอร์เพียงบางส่วนเท่านั้นอาจจะมีอัตราที่สูงขึ้นจากการเพิ่มขึ้นของ พลังงาน แต่พลังงานจากเลเซอร์ที่ถูกผลิตขึ้นที่ใดในโลกเมื่อเทียบกับพลังงานจากฟ้า ผ่ามากต่ำกว่าค่าเฉลี่ยจะได้รับการแสดง "เพราะอ่อนแอเช่นเดียวน้ำ" ได้แก่ ที่จะ จะติดตั้งในBřežany

 

แม้ว่า Discharge สายฟ้ามันซุปเปอร์ - super และยังเป็นธรรมชาติ -naturalมันไม่ได้อยู่ในอย่างน้อยเรื่องของการ hyperphysical, เหนือธรรมชาติ -supernaturalเท่านั้น SUPER &NATURAL.

 

XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX

 

 

สุดท้ายบางข้อมูลที่เหลือ

ไม่ทางวิทยาศาสตร์ดังนั้นบาง humoristic เล็กน้อย

 

อาทิตย์พลาสม่า

วัตถุที่คล้ายกันมากเช่นวงกลมพืชแม้ว่าจะไม่ได้เพื่อให้คงทนนาน แต่วินาทีนาทีชั่วโมงและอาจจะยังวันอาทิตย์ที่เพิ่มขึ้นในพลาสม่า

 

อาจมีปรากฏกระบวนการที่คล้ายกับพายุฝนฟ้าคะนอง

แต่มาก - มากขึ้นกว่า 10 12แข็งแกร่ง

จะไม่ได้รับการตรวจสอบในช่วงปิด

http://www.thesuninmotion.com

อาทิตย์ Corona, ระเบิดอาทิตย์

 

 

อาทิตย์และดาวเคราะห์

มีอยู่วัตถุมากที่คล้ายกันมากบนพื้นผิวดวงอาทิตย์หรือบนพื้นผิวดาวใด ๆ

ในพลาสม่าโอโซนและพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์บนพื้นผิวที่จะมีขึ้น ดังกล่าวปล่อยพลังและการปะทุของพลาสมาและไฟฟ้าที่อยู่ภายใต้ผลบางส่วนของพวก เขาจะทั้งโลกได้อย่างสมบูรณ์ระเหย ผลกระทบของพวกเขาเป็นพื้น ผิวดวงอาทิตย์พลาสม่าซึ่งมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่คล้ายกับของเหลวกว่าของแข็งสามารถสร้างรูปแบบการเทียบเคียงกับ วงการน้ำบนพื้นผิวรวมทั้งความหลากหลายของการรบกวนและ resonances บางสิ่งบางอย่างที่คล้ายกันมากอาจปรากฏขึ้นที่นั่นในกรณีของจุดดับที่นิยมเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี

 

 

 

"Circle พืช" เช่นวัตถุที่เติบโตขึ้นจะเป็นในอนาคตที่ตรวจพบบนดาวเคราะห์เกือบทุกดวง จันทร์ของพวกเขาในระบบอาทิตย์และในอนาคตอีกต่อไปมากหากเคยในทุกระบบของดาว เคราะห์อื่น ๆ ข้างนอก

 

ในวัสดุต่างดาวไร้ชีวิตและพื้นผิวเช่นทราย, หิมะ, เศษหินหรืออิฐผงและที่คล้ายกัน

 

ก่อนที่การวิจัยหุ่นยนต์หรือทำด้วยมือใด ๆ ที่พวกเขาจะประมาณและคาดการณ์โดยเรา

เราจะไม่ไปที่นั่นเพื่อตรวจสอบตอนนี้เพราะฮอว์คิงเตือนต่อพวกเขาพวกเขาจะกินเรา

 

ไม่มีแน่นอนไม่ทางใดจะสร้างวงกลมพืช

ที่เป็นไปได้ขอให้ Georgino Paroubek หนึ่งอดีตนักการเมืองเช็กจริงๆโง่มากพยายามที่จะได้รับการเลือกตั้งด้วยความ ช่วยเหลือของชาวอังคารยัง commies และครองอยู่ในชื่อของพวกเขา และระเบิดเหมือนฟอง

 

ไม่มีปัญญานอกไม่มีปัญญาใด ๆ อื่น ๆ ที่ไม่มีความฉลาดของมนุษย์

หมายถึงกลุ่มของพืชขึ้นรูปไม่ Paroubek แต่ที่รู้?

 

ไม่มี "vortexes พลาสม่า" ไม่มีใครได้เห็นใด ๆ ที่เคย

ไม่มี "vortexes ไฟฟ้าโดยแรงเสียดทาน" ไม่มีใครได้เห็นใด ๆ ที่เคย

ลมไม่มีพายุไซโคลนไม่มีพายุทอร์นาโดไม่มีฝนไม่มีลูกเห็บยังไม่มี

สัตว์ไม่มีมนุษย์ต่างดาวยังไม่มีการ

ไม่มีกองกำลัง extrasensory หรือเยี่ยมหรือการรับรู้

 

ไม่มีอาถรรพณ์ ufology ไม่มีปรากฏการณ์ผิดปกติท​​ี่กองทัพหรือการสืบสวน

 

ไม่มีเส้น Ley ไม่มีเส้นพลังงาน

 

Crop Circles ตัวเลข unmasked

 

ไม่มี "ความคิดคลื่น" กองทัพไม่มีการคิดของสิ่งมีชีวิตที่มีชีวิตอยู่หรือตายใด ๆ ของมนุษย์หรือสัตว์

 

ไข่หรือไก่?

ซึ่งมาก่อนไก่หรือไข่หรือไม่

เราไม่ทราบ ใครบางคนรู้

ซึ่งมาครั้งแรกวงกลมพืชหรือไก่?

เราไม่ทราบ ขออภัยเรารู้ว่ามัน นี้ไม่ได้หนึ่งคำถามที่เหมาะสม

ซึ่งมาครั้งแรกวงกลมพืชหรือไข่?

เราไม่ทราบ ขออภัยเรารู้ว่ามัน

นั่นไม่ได้เป็นหนึ่งในคำถามที่ถูกต้องมากเกินไป

อยากจะถามคำถามอื่นเล็ก ๆ น้อย ๆ

การจะมีหรือไม่ ... ขออภัยผิดพลาดเพียงเล็กน้อยอีกครั้ง

ซึ่งมาครั้งแรกวงกลมพืชหรือ Stonehenge?

นั่นเป็นคำถามหนึ่งที่เหมาะสม

วันนี้เป็นวันที่ทุกคนสามารถที่จะตอบคำถามนี้โดยตัวเขาเอง

 

มีโอกาสครั้งสุดท้าย

PS

เรียนชงวงกลมพืชโง่คุณมีโอกาสสุดท้ายที่จะสารภาพความจริง

ที่คุณได้เคยแม้แต่วงกลมพืชเท่านั้นทำให้

 

ถ้าใด ๆ เพื่อให้เป็นจริง "ดังกล่าวเป็นชิ้นใหญ่ของอึ" เมื่อเทียบกับรูปร่าง

ที่ถูกสร้างขึ้นจริงๆเท่านั้นด้วยความช่วยเหลือจากกองกำลังของธรรมชาติ ,

จำหน่ายไฟฟ้าจากฟ้าผ่า ,

ที่ทุกคนเพียงน้อยอัจฉริยะ

จะไม่จ่ายเงินที่คุณจะได้เงินและทุกคนจะเยาะเย้ยคุณ

ทุกหนึ่งเด่นในอดีตของคุณ "สารภาพ"

ที่คุณได้สร้างที่ใดก็ได้วงกลมพืชบาง

ถูก concocted ทั้งหมดในผับหลังจากที่คุณได้ดื่มลง

ขวดเบียร์จำนวนมากและการดื่มเหล้าอื่น ๆ

หรือเป็นความพยายามที่น่าอึดอัดใจบ้างที่จะหลอกลวง Bower นางง่าย

 

ไม่มี, no, no, no, no, ไม่, ไม่, ไม่, ไม่, ไม่เคย

ไม่มีสิ่งมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมหรือกองกำลัง

แทรกแซงอย่างไม่มีที่ใช้งานหรือที่รู้จักกันดีของมนุษย์หรือสัตว์ใด ๆ

การเคลื่อนไหวของวัตถุที่อธิบายทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้ไม่มีความแรงใกล้เคียง กันไม่ไกลหรือ para-กองกำลังด้านวิทยาศาสตร์หรือการสืบสวน ไม่มีความลึกลับของจักรวาลหรือพื้นที่หรือจักรวาลพลังงานพลังงานหรือแรง

ไม่มีกองกำลัง interdimensional หรือผลหรือเชื่อมต่ออื่น ๆ หรือการสื่อสาร

ยกเว้นกรณี Milovice - อีสต์

 

ไม่มีอำนาจพลังงานหรือการกระทำของความคิด

ไม่มีไฟฟ้าพลังงานหรือการกระทำของ "beeing"

ไม่มีอำนาจ interdimensional หรือเสริมมิติพลังงานหรือแรง

ไม่มีอวกาศการสื่อสารระหว่างดวงดาวหรือข้างนอก

 

ไม่มีกองกำลังที่มีชื่อหรือลักษณะการสร้างวงกลมพืช

 

เฉพาะอย่างง่ายทางชีวภาพทางชีวเคมีเคมีทางกายภาพเชิงกลและอื่น ๆ

วิทยาศาสตร์จริงและธรรมชาติที่แท้จริงสาเหตุและผล

 

ไม่มีปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่ทุกคน

 

 

 

ไม่มีโง่ชรา ... DeMent สร้างวงกลมพืชใด ๆ ที่เคย

เรื่องตลกไม่ไม่ชงวงกลมพืช

ไม่มีดั๊กเดฟยังไม่มีการ

โต๊ะไม่มีสายไม่มี

planks ไม่มีเชือกไม่มีโต๊ะไม่มีสายไม่มี

ไม่มีโง่ชรา guys เก่าสมองเสื่อมหรือลอกเลียนแบบของพวกเขาชื่นชมหรือผู้ติดตาม

 

ธรรมชาติวิทยาศาสตร์เท่านั้นที่สร้างวงกลมพืช

มีเพียงธรรมชาติที่แท้จริงกอง กำลังคาดการณ์และคาดคะเนการใช้กฎระเบียบและกฎหมายของชีวเคมีชีวฟิสิกส์ ฟิสิกส์คณิตศาสตร์ชีววิทยาเคมีกลศาสตร์และอื่น ๆ ที่คล้ายกันจากผู้ที่ได้มาจากวิทยาศาสตร์ธรรมชาติจริงและ ASE สาขาที่เกี่ยวข้องในการก่อกำเนิดของวงกลมพืชทุกที่เคยพบ .

 

กองกำลังทางกายภาพชีวเคมีและที่คล้ายกันสร้างขึ้นมากกว่าพันล้านของวงการพืช หรือในลักษณะที่คล้ายรูปทรงที่สร้างขึ้นบนพื้นผิวโลกนานก่อนที่คนใดดำรงอยู่ ยังสัตว์ ในขั้นต้นในเรื่อง nonliving, เหมือนหิมะทรายหรือฝุ่นละอองในตอนท้ายของมอสไลเคนหรือ, และอื่น ๆ ต่อไปในพืชเช่นธัญพืชหรือคล้ายกัน

 

สอบสวน Big Bang

จริงเหรอบิ๊กแบงในการวิจัยและการประกาศ

เล่นคำ ... ฟ้าผ่าฟ้าร้องตามมาด้วยเสียงดังปังผลิตจริงๆ

 

หลักการที่คล้ายกันมากจะสร้างวงกลมพืชวัตถุที่คล้ายกัน

บนพื้นผิวของดาวใดขนาดใด

เราจะไม่ตรวจสอบได้จากช่วงปิด

นอกจากนี้บนพื้นผิวของหลายแม้ว่าจะไม่ทุก

ดาวเคราะห์และดวงจันทร์โคจรรอบดวงดาวของพวกเขาทุก

จากกาแลคซีทุกคนในพื้นที่รอบนอกในจักรวาลทั้งหมด

เรา - ตอนนี้ชีวิตจะไม่ตรวจสอบได้จากช่วงปิดเคยโอบามาหยุด

 

หมายเหตุ:

ไม่ทุกดวงดาว - เช่นดวงจันทร์ของเราขณะนี้อยู่ในความเคารพสมบูรณ์ออกจากบริการนี​​้ แต่ในอดีตที่ผ่านมามันอาจไม่ได้รับ ในทำนองเดียวกันสองดวงจันทร์ของดาวอังคารโฟบอสและดีมอส ทั่ว ไปพูดใด ๆ "คนที่แต่งตัวประหลาดเล็กน้อย" ในระบบสุริยะและอยู่ในพื้นที่โดยไม่ต้องนิวเคลียสที่สูงขึ้นอุณหภูมิใต้ดิน และหลอมละลายเช่นพลังงานความร้อนใต้พิภพ วัตถุที่ไม่ได้ถือบรรยากาศใด ๆ และไม่แสดงการระเบิดของภูเขาไฟจะปรากฏในทำนองเดียวกัน แต่ในพื้นผิวดาวอังคารมีลมแรงเสียดทานและทำให้มีควรเป็นพายุปัจจุบันแม้ว่าในกรณีนี้แน่นอนเพียง แต่พายุทะเลทราย ในกรณีที่มีพายุฝนฟ้าคะนองมีแรงเสียดทานไฟฟ้าและฟ้าแลบมีและอาจจะมีวงกลมบางครั้ง เมื่อบางส่วนของการสอบสวนใหม่ในการสำรวจพื้นผิวที่มีความละเอียดมากพอ ...

สิ่งพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้กล่าวถึงกิจกรรมที่เกี่ยวกับการติดตามพายุบนดาวอังคารยัง

 

หลุมดำ

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าพืชวัตถุคล้ายวงกลมปรากฏบนพื้นผิวของหลุมดำและน้อยกว่าที่ ที่ไหนสักแห่งระหว่างพื้นผิวและขอบฟ้าเหตุการณ์

โดยใช้หลักการใด ๆ ที่รู้จักกันในวันนี้ของฟิสิกส์,

เราจะไม่สามารถตรวจสอบพวกเขาในช่วงปิด

 

นี่คือไม่ตลก

 

 

มีพันล้านกาแล็กซี่ทุกคนที่มีดาวนับพันล้าน ทุกที่ระบบดาวที่มีดาวเคราะห์ดาวเคราะห์หลายครั้งเล็ก ๆ น้อย ๆ อีกหลายดวงจันทร์ เกือบทุกส่วนของพวกเขาในช่วงหนึ่งจากหลายพันล้านปีที่ผ่านมานับพันและนับพันทุก-Crop วงกลมโหมดรูปร่างที่สร้างขึ้นด้วยรูปทรง interferences เช่นลานตาหรือสโคป - Lissajousหรือกลศาสตร์ของเมมเบรนมีความยืดหยุ่น Chladniรูปร่างรูปทรงเศษส่วน - น้ำแข็งเกล็ด, สาขา, Kyrlian และรูปร่าง Lichtenberg - อื่นคล้ายคลึงเศษส่วน

ทุกปีปี Earth, บก - ประมาณ 31,557.600 วินาที

ไม่เชื่อ? คุณจะ! เชื่อถือได้! คุณจะเชื่อว่าคุณจะเข้าใจ,

คุณจะยอมรับคำอธิบายและคุณจะเชื่อถือได้ (?)

 

สอบถามเกี่ยวกับการโง่ไม่รู้เดียงสา

เรียนชงวงกลมพืชที่โง่ ตามที่ประมาณการนี้ในระหว่างการดำรงอยู่ของจักรวาลที่นี่ที่ของเราที่เราอาศัยอยู่ในนั้นนับตั้งแต่บิ๊กแบงมี "สร้าง" ประมาณประมาณ 10 30หรือแม้กระทั่งมากขึ้น-Crop วงกลมโหมดสร้างเสียงสะท้อน interferential & ลานตา & & Lissajous & Chladniและ รูปร่างรวมกันในฝุ่นหิมะน้ำแข็งหรือวัสดุน้ำแข็งคล้ายกันอื่น ๆ แช่แข็ง methan หรือก๊าซอื่น ๆ ในวัสดุจากพืชเช่นธัญพืช, ถ้ามีอยู่ที่ใดก็ได้ในระบบดาวเคราะห์รอบนอกที่อยู่ใกล้ดาวใด ๆ กาแลคซีที่อยู่ภายในใด ๆ ...

หลุมดำไม่นับ

 

10 30จะอยู่ที่ประมาณ 1000 ครั้งกว่า ๆ ของเราแม้ในกรณีที่เรียกว่า "ชิ้นใหญ่" จำนวนของอะตอมที่อยู่ในร่างกายของเขาคือ

 

เรียนชงวงกลมพืช, คุณยังคงต้องการที่จะประกาศว่าท่านได้ทำ

หนึ่งของพวกเขาหรือไม่

 

 

บันทึกบาง ...

 

Noli tangere circulos meos, quod licet Iovi, non licet bovi, fiat fulgur ergo fulgur fecit.

 

CropCircleGatee

 

Quamvis dē omnibus dubitandum est, crēdō quia absurdum est, credendo vides AMDG.

 

Omnia vero fulmen gubernat. นักบินฟ้าผ่าทุกสิ่ง (Heraclitus)

 

หน้าภายใต้การก่อสร้างแบบถาวร ...

วันสามารถที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ๆ ....

หน้าต่อไปเร็ว ๆ นี้ ... (เล่นคำ) ...

ที่หน้านี้และคนอื่น ๆ สามารถที่จะติดตามผลจากกว่าสามปีอย่างต่อเนื่อง ..

วันที่ 13 เพิ่มจาก Februar 2012: กว่า 4 ปี

ยอดประมาณสอบสวนลับอย่างหนัก, 38 เดือน

ของเล่นงานอดิเรกเท่านั้นอย่างน้อยในช่วงเริ่มต้น

 
ส่วนท้ายของข้อความ

 

แหล่งที่มา, วรรณคดี

หนังสือบางเล่ม (ส่วนเล็ก ๆ ) ที่ใช้ในการอธิบายทางฟิสิกส์ต่างๆและปรากฏการณ์ธรรมชาติและผลกระทบในข้อความ และหน้าย่อย www.cropcirclesonline.com วรรณคดี

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

5 en

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและทฤษฎีที่นี่นำเสนอได้มากอย่างทั่วถึงอย่างใกล้ชิดและในรายละเอียดการตรวจสอบโดยการทดลอง

 

Jan Ledecky

 

 

z