Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

ต้นฉบับภาษาอังกฤษ - พืชวงกลมเตือน . โปรดยกโทษให้ความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดจากการแปลภาษาด้วยเครื่อง
lightning
คำเตือนที่แข็งแกร่งมาก!
(วงกลมพืชและผู้เข้าชมอื่นรูปแบบปกติจะค่อนข้างแดงต้นเหตุที่อันตรายมาก)
crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

วงกลม

  - ข้อความใช้โปรแกรมแปล

  menu - sitemap Complete list of all pages of this web

เราสามารถช่วยให้ดาวเทียม, ดาวเคราะห์โหย่งจักรวาลระบบทั้งเปล่าของจักรวาลที่จะอยู่ภายใต้กฎหมาย แต่แมลงที่เล็กที่สุดเราต้องการที่จะสร้างในครั้งเดียวโดยการกระทำพิเศษ  Charles Darwin
ผู้ชายคนหนึ่งที่มีจินตนาการไม่มีมีไม่มีปีก   M.Ali
ทุกคนตาย ไม่ได้ทุกคนจริงๆอาศัยอยู่   W.Wallace

จำนวนมากของการกระทำที่รุนแรงพลังงานเป็นอันตราย

PagPh
ผู้เข้าชมวงกลมพืชมีการเปิดโดยไม่เจตนากับจำนวนเงินที่ค่อนข้างใหญ่ของสาร พิษมากที่สุดร่วมจะ (คาร์บอนมอนอกไซด์), ด้วย หลายพิษอันตรายอย่างยิ่งและอื่น ๆ หลอน ทำตัวเหมือนหมูกินีทั้งหมด

เตือนก่อนที่จะแข็งแกร่งผล expectable ยาก

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับหญิงตั้งครรภ์ป่วยที่ไม่ถูกต้องไม่ชอบ

กรณีที่คล้ายกันหรือคน: ไม่เคยเยี่ยมชมใด ๆวงกลมพืช !

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ใช้หัวใจ:

ไม่เคยไม่เคยไม่เคยไม่เคยไม่เคยเยี่ยมชมใด ๆวงกลมพืช !

(อาจจะมีเครื่องกระตุ้นหัวใจในกระเป๋าเป้สะพายหลังและพนักงานในงานศพของคุณกลับ)

 

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนหนุ่มสาว: ยาวหรือบ่อยเยือน

วงกลมพืชอาจทำให้เกิดปรากฏการณ์ภาวะมีบุตรยาก!

 

โดย เฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่อุดมสมบูรณ์ (ระหว่าง ... และ ... ): ระเบียบมาตรฐานของวงจรของคุณอาจจะได้รับความเสียหายต้องขอบคุณการเยี่ยมชม วงกลมพืช  ปรากฏการณ์!

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนอื่น ๆ และการเสี่ยง unteachable: เยี่ยมวงกลมพืชไม่ ดีอาจเกิดความเสียหายต่อสุขภาพและ microelecronics ของคุณ (อาจไมโครอิเล็กทรอนิกส์ของคุณนั่นคือสำคัญมากขึ้นกว่าที่คุณต่อสุขภาพของ คุณ)

 

ที่นี่เป็นไปได้ที่จะเห็นภาพของโรงไฟฟ้​​านิวเคลียร์ที่พบบ่อย (2000MW, Temelin, เช็ก)

 

ครอบคลุมพื้นที่ของตารางกิโลเมตรหลายเช่นเดียวกับโรงไฟฟ้​​าอื่น ๆ นิวเคลียร์เข้มแข็งหรืออ่อนแอมากกว่าหรือน้อย

 

เป็นเรื่องที่น่าสนใจ: 2000MW ที่อำนาจเต็ม (2x10 9ปั่นไฟที่แรงดันของหนึ่งล้านโวลต์กระแสไฟฟ้าของปี 2000 แอมแปร์ตัวเลขวิทยานิพนธ์ W), โปรดจำไว้อย่างดี

 

ผู้เข้าชมใด ๆ ภายในวงกลมพืชเป็นปัจจุบันในสถานที่ที่ซึ่งบางครั้งที่ผ่านมา (อาจจะอีกหลายชั่วโมง) ทำงานมากที่คล้ายกันล้านโรงงานผลิตไฟฟ้า เพียงระยะเวลาสั้น, millionths หลายแห่งที่สอง แต่

 

ที่จุดเริ่มต้นมันทำงานในตาราง smaller.These ภูมิภาคมากแล้วตารางเมตรคี่ ( ! ) แม้แต่น้อยแล้วตาราง เซนติเมตรและไม่ cubature มากกว่าลูกบาศก์เมตรแปลก ๆ มากขึ้นในภายหลัง แต่ไม่มาก (หลายร้อยตารางเมตรสูงสุดครั้งส่วนใหญ่น้อย) จริงๆไม่

 

หากสัตว์มากมายกว่าใครได้รับจริงๆมี "ในช่วงปิด" และจริงๆ "เพียงในเวลา" จะมีลักษณะเหมือนสัตว์บนภาพถ่ายประกอบ

 

บนทำเลที่ตั้งอาจจะอยู่ขึ้นจำนวนมากไม่ สามารถคาดเดาของสารเคมีที่อันตรายมากในทางปฏิบัติทางพิษวิทยาที่รู้จักกัน เป็น Poissons อันตรายอย่างยิ่งสำหรับการจัดเก็บและการขนส่งของพวกเขาถูกสร้างขึ้นหนึ่งใน กฎที่เข้มงวด, ตระหนักถึงสิ่งที่เป็นที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ ในสถานที่ที่มีอิสระอย่างแน่นอนโดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ เดินพันร้อยคนทุกวันเช่นเดินเล่นราวกับว่าพวกเขาเดินไปยังชายหาดนอกเมือง การตัดสินใจของพวกเขา

 

นอกเหนือจากทั้งหมด Poissons อันตรายเป็นอย่างยิ่งที่หลายคนมาสถานะเป็นก๊าซที่มีอาจจะอยู่ใต้ดินขนาดใหญ่ ของปริมาณไฟฟ้าสถิตย์ (ล้านจูลและอื่น ๆ ) และความร้อนสะสมมากขึ้น ทั้ง ของค่าวิทยานิพนธ์อาจจะทำให้เกิดการก่อตัวขึ้นของอนุมูลอิสระที่อะตอมและ โมเลกุลสูงโอโซนและสารอื่น ๆ ที่มีสูงลดหรือออกซิไดซ์ที่มีศักยภาพมากซึ่งให้มากขึ้นเพื่อตัวละครที่เป็น พิษของเว็บไซต์การตรวจสอบที่

 

นี้เป็นปัญหาที่ท้องถิ่นมากเหมือนเช่นการปน เปื้อนสารเคมีหรือสารกัมมันตรังสีเต็มพื้นที่และสัตว์ที่แห้งจะเห็นได้ชัด ประหม่าการหลีกเลี่ยง (ปฏิบัติ) ในทางตรงกันข้ามกับคน พืชและที่แห้งจะแน่นอนยังค่อนข้างหลีกเลี่ยงถ้าพวกเขามีขาที่จะไม่ทำให้, เสาร์อย่างน้อยพยายามที่จะตายหรือ "ที่จะบริโภค"

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในท่อใต้ดินโลหะ (เหล็ก) พร้อมพวกเขามีส่วนอย่างมากของการผลิตไฟฟ้าของหลักสูตรดำเนินการบางเวลายังคง บาง "แม่เหล็กที่เหลือ" ( เพิ่มเติมข้อมูลจะอยู่ที่นี่) ใน ทำนองเดียวกันส่วนประกอบเหล็กและเครื่องมือต่างๆรวมทั้งการขัดสีของเครื่อง ปลูกเหล็กซึ่งมันสำหรับเกษตรกรศตวรรษปลูกฝังสาขาของพวกเขาและที่เกิดจากการ เหล็ก - เฟอริกออกไซด์ (สนิม - Hydrated บ้าง แต่ยังคงวัสดุแม่เหล็กพอ) แต่เป็นสิ่งที่เพียงเล็ก ๆ ของจำนวนเงินเทียบกับปริมาณเหล็กธรรมชาติในดิน (3%) ทั้งหมดสารประกอบของมันอาจจะเป็นในช่วงขอบคุณปล่อยไปสู่การลด Cathodic และ pyrolytic เวลาแปลงกลับไปโลหะเหล็กบาง

 

เหตุผลเดียวที่อธิบายว่าการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดสารเคมีและความผิดปกติที่เกิดจากการปล่อยสายฟ้า . แม้ว่าส่วนหนึ่งของพลังงาน (มากกว่า 99%) แผ่เหนือพื้นดินเพราะแม้กระทั่งในกรณีของการปล่อยเฉลี่ยพลังงานประมาณพันล้าน (10 9จูล), ยังคงมีมากที่เหลือสำหรับใต้ดิน ในกรณีของการปล่อยมีประสิทธิภาพมากขึ้นการถ่ายโอนพลังงานมีมาก ๆ 10 กว่า12 จูล บางที่หายากมากที่มีประสิทธิภาพมากปล่อยสายฟ้าอาจแผ่พลังงานได้ถึง 10 14 , 10 บางทีอาจจะ15เจ

 

เป็นไปได้ว่าเขาเป็นสถานที่ที่ยังคงสูงในปัจจุบันเนื้อหาของไฟฟ้​​าสถิตที่เหลือ ไปได้ที่จะวัดได้ (picture)

 

ใครในระหว่างความพยายามในการวัดมันจะรู้สึกเหมือนพยายามที่จะวัดระยะทางระหว่าง gallaxies, มีการซื้อและ calliper ...

 

มี ด้วย ใหญ่ของปริมาณของความร้อนสะสม undergroud คือ (ไม่อันตราย แต่?) ไปได้ที่จะวัดได้ กล้องความร้อน Thermovision, จินตภาพความร้อนถ่ายภาพความร้อนในตอนกลางคืนระบบกล้องอินฟราเรด

 

มี ด้วย คงเหลือสนามแม่เหล็กในปัจจุบัน (ความผิดปกติเข็มทิศไม่เป็นอันตราย แต่?) คือเนื่องจากหน้าที่จริงๆใหญ่มากคลื่นชีพจร

ที่เรียกว่าชีพจร Lemp และแม่เหล็กที่เรียกว่า LIRM, LIM - สายฟ้าชักนำให้เกิด (Remanent) แม่เหล็ก

 

เพียงหนึ่งสาเหตุที่ถูกสร้างขึ้นทั้งหมดของ theese เกินความเข้าใจข้อเท็จจริงทั้งหมด (รวมทั้งวงกลมพืช) เรียกว่าLIGHTNING

 

สายฟ้า ด้วย ผลิตจำนวนเงินขนาดเล็กของเอกซเรย์และรังสีรังสีและ ข้อความที่ไม่ได้ยืนยัน Beed ฟ้าผ่าที่ในพลาสมา (30 000Km รอบ) ด้วย บางประเภทเป็นไปได้ของนิวเคลียร์ฟิวชัน (ระหว่างไฮโดรเจน - ไฮโดรเจนหรือโปรตอน - โปรตอนนิวตรอนบวกหนึ่ง)

 

เป็นไปได้อ่านหนังสือเล่มนี้:

สายฟ้า: ฟิสิกส์และผล , เวอร์จิเนีย Rakov, MA อู , Cambridge University Press, 2003 (2007), ไอ 0-521-58327-6

หลายที่ "เกินความเข้าใจของปรากฏการณ์ทั้งหมด" เป็นไปได้พบในหนังสือเล่มนี้

สำหรับสายฟ้าไฟฟ้าเช่นชีพจร (Lemp), พายุฝนฟ้าคะนองไฟฟ้​​าสถิต

 

การชักนำให้เกิดฟ้าผ่า (Remanent) แม่เหล็ก LI (R) M ด้วย เป็นไปได้พบการใช้ GOOGLE เช่นเขา www.archaeophysics.com   (และอื่น ๆ อีกมากมาย)

 

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจมากว่ามีไม่พบใด ๆ fulguriteในหรือรอบวงกลม หมายถึง: ที่ไม่มีใครเคยมองหาบางอย่างไม่มีใครเคย ด้วย สามารถหาอะไร ซึ่ง แสดงให้เห็นว่ามีความจริงที่ว่า ณ จุดที่เกิดเหตุวงกลมพืชใด ๆ ไม่เคยได้รับการดำเนินการและน้อยที่สุดแม้งานขุดและพบ fulgurites แน่นอนมีมากใต้ดิน ในเวลาเดียวกันหรือจะในหน้าอื่น ๆ บางระบุไว้อย่างชัดเจนว่าในบางสถานที่วงกลมพบหรือในบริเวณใกล้เคียงของพวก เขาจะเป็นจริงในใต้ดินตื้น (แต่ด้านล่างไถลึก) ตั้งอยู่อาจเป็นสิ่งที่น่าสนใจจริงๆ ( โบราณคดี ) และบางส่วนของสถานที่ที่บางสิ่งบางอย่างวิทยานิพนธ์แม้กระทั่งปัจจุบัน demonstrably จริงๆ เครือข่ายยูทิลิตี้ - ดู เส้น Crop ในหรือบาง (อาจโลหะ) วัตถุในใต้ดินดังกล่าวในวรรคหนึ่งของหน้าเว็บเดียวกัน

 

อย่างน้อยสิ่งที่คล้ายกันเพื่อ fulgurites บางทีหลังจากทั้งหมดไม่เคยพบที่ไหนสักแห่งที่กล่าวถึงจะถูกวางไว้ที่นี่ในภายหลังวัตถุ (SiO 2ทรงกลมที่ปรากฏจะแสดงสัญญาณของการดำเนินงานของอุณหภูมิหลายพันองศา)

 

เป็นไปได้ว่าที่จุดเริ่มต้นมีความแตกต่างที่อาจเกิดขึ้น (PD) กว่าห้าพันล้านโวลต์ (5x10 เป็น9 V) และกระแสสูงสุดสูงกว่าอาจแอมแปร์ห้าร้อยพัน (5x10 5 )

 

เป็นส่วนหนึ่งของพลังงานย้ายโดยหนึ่งมาตรฐานฟ้าผ่าค่าเฉลี่ยคือจาก 10 9ถึง 10 10 J และเต็ม - รถบรรทุกจะย้ายหลายร้อยกิโลเมตรโดยที่

 

5 x 10 9 J เป็นประมาณ 1400 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมงและอาจถูกระงับประมาณ ถึง 140 ลิตรของน้ำมันเชื้อเพลิงเครื่องยนต์ดีเซลหรือ 1 ตันของทีเอ็นที ฟ้าผ่าปัจจุบันเฉลี่ยสูงสุดคือ 000A 30

 

ในกรณีที่สูงมากผิดปกติออกมา, ที่จะกลายเป็นน้อยมากเพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ครั้งต่อปี, รถบรรทุกไม่ได้ แต่การขนส่งสินค้าทางรถไฟและไม่หลายร้อยกิโลเมตร แต่หลายต่อหลายครั้งโลกกลม ...

 

เกี่ยวกับความเป็นพิษมีอยู่แล้วในเว็บไซต์อื่น ๆ บางข้อมูลรายละเอียดมากขึ้นในการค้นหาและคัดลอกที่นี่ แต่มันเริ่มต้น ส่วนที่เหลือเรียงลำดับที่ดีกว่า

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและข้อเท็จจริงทั้งหมดและทฤษฎีที่นำเสนอที่นี่เป็นอย่างละเอียดและใกล้ชิดตรวจสอบรายละเอียดการทดลองโดย

 

Ledecky ม.ค.

 

เมื่อดารามาให้ฉันและต้องการที่จะหารือเกี่ยวกับตัวละครของเขา: - 'มันอยู่ในสคริปต์. - 'แต่แรงจูงใจของฉันอะไร? - 'เงินเดือนของคุณ' A.Hitchcock
ปาฏิหาริย์ไม่ในความเป็นจริงทำลายกฎของธรรมชาติ      CSLewis
มนุษย์สามารถเป็นไปไม่ได้เชื่อ แต่คนไม่สามารถเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นไปได้      ออสการ์ไวลด์
z