Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

นี่คือการแปลหลักเบื้องต้นข้อมูลดิบยังไม่แปรเกือบ เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้จากหน้าเดิมที่ปรากฏเป็นเช็กที่เป็นต้นฉบับ และ ภาษาอังกฤษที่เป็นต้นฉบับรุ่น จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในหลักสูตรของเวลาที่ถูกแก้ไขและขั้นสูง ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ

lightning

วงกลมพืช

Enigma แก้ไขได้

ตลอดไป

การก่อกำเนิด

ธรรมชาติ, วิทยาศาสตร์ฟิสิกส์

เคมีชีววิทยา

crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

วงกลมพืชที่เกิดขึ้นโดยฟ้าผ่า เลียนแบบการถ่ายภาพบันทึกจากเส้นสนามแม่เหล็กไฟฟ้าของรังสีผ่าน raster จากธัญพืชในเขต

วงกลมพืชเกิดขึ้นหลังจากฟ้าแลบ, เวลานานมาก เลียนแบบการถ่ายภาพบันทึกจากรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าฟิลด์เส้นแรสเตอร์ผ่านของเมล็ดในเขต

 

Affair พืชวงกลม gatee - กังวลใจมากเกี่ยวกับอะไร

ที่เป็นไปได้ว่าข้อความใด ๆ ที่เกี่ยวกับการ phantastic วงกลมพืชที่ทุกคนทั่วโลกรวมทั้งทฤษฎีบ้าใด ๆ มนุษย์ ต่างดาวพลังงานกายสิทธิ์การทดลองทางทหาร bluffing หรือท้อใจ, เม่นเต้น, พลาสม่า vortex, จิงโจ้เมา, การเคลื่อนไหวของวัตถุที่อธิบายทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้, meta-จิตวิทยาและอื่น ๆ อีกมากมายเป็นนิทานเท่านั้นหรือนิทาน, ร้องไห้มากและขนเล็ก ๆ น้อย ๆ กังวลใจมากเกี่ยวกับอะไร บางทีที่เป็นไปได้ให้ชื่อไปทุกอย่าง สิ่งที่เกิดขึ้นรอบ ๆ วงกลมพืชในช่วงปีนับจาก 1970-2011, ยังก่อนหน้านี้ในด้านธัญพืชมากขึ้นในสื่อมวลให้ชื่อ

 

" Affair พืชวงกลม gatee " ...

 

 

 

บันทึกจากสนามแม่เหล็กไฟฟ้าในเชิงภาพจากต้นธัญพืช

เขตการเพาะปลูก - สื่อบัน​​ทึกที่สามารถสร้างระเบียนกราฟิกของ EMF

ใด ๆ แม้ว่าง่ายมากวงกลมพืชแปลกที่เป็นไปได้ที่จะพิจารณาตามความคล้ายคลึงของกราฟิก ระเบียนของสนามแม่เหล็กไฟฟ้าในเหล็กขี้เลื่อย ที่ จริงไม่เพียง แต่วงการเพาะปลูก แต่ยังรูปร่างในธัญพืชใด ๆ รวมทั้งที่สมบูรณ์ผิดปกติที่เป็นไปได้ที่จะอธิบายเป็นตีความกราฟิกลักษณะ กราฟบันทึกหรือการถ่ายภาพของกระบวนการแม่เหล็กไฟฟ้าที่อยู่ในความคืบหน้าดัง กล่าวข้างต้นพื้นผิวของเขตข้อมูลที่มีธัญพืชหลาย วันก่อนที่จะก่อตัวปรากฏตัวขึ้น ที่เป็นไปได้เปรียบเทียบกับบันทึกของ "สโคปเก็บ" อธิบาย ว่า "กระบวนการทางแม่เหล็กไฟฟ้า" เป็นไปได้ที่จะเห็นภาพอันเนื่องมาจากกระบวนการทางธรรมชาติในพืชโดยการลดลง ของเหง้าของพวกเขาจากที่ผลของพวกเขาดัด รายละเอียดเพิ่มเติมต่อไปในหน้านี้ - ล้อเลียน, และเอกสารอื่น ๆ อีกมากมายในหน้าเหตุการณ์ . ดังกล่าวสร้างภาพอาจปรากฏขึ้นหลังจากที่เวลานาน, เวลาหลายวันหรือสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ต้องขอบคุณ " โดมิโนเอฟเฟค "อาจจะไปจับมือกับ ผีเสื้อผลมันอาจมีอายุการใช้งานเพียงไม่กี่นาที

 

การแสดงกราฟฟิค

วงกลมพืช - เพียงกล่าวว่าเป็นไปได้ที่จะต้องพิจารณาทุกรูปแยกเป็น"การสร้างภาพของเส้นสนามแม่เหล็กเหนี่ยวนำที่มีตัวนำ" .

นี่คือการแสดงกราฟิกที่ถูกต้องเป็นธรรม นั่นคือตัวนำใน กรณีนี้อากาศมากขึ้นโดยเฉพาะพลาสม่าที่สร้างขึ้นผ่านมันในช่วงปล่อยเป็น เรื่อง 5mm กว้างไม่ 10mm มากขึ้นและในปัจจุบันการดำเนินการผ่านมันเป็นหลายร้อยหลายพันแอมแปร์ บางครั้งที่อยู่ใกล้ล้าน สนาม แม่เหล็กรอบเส้นลวดดังกล่าวจะเห็นได้ชัด "บางสิ่งบางอย่างที่สูงขึ้น" กว่าสนามที่สร้างขึ้นโดยครูระหว่างการทดสอบทางกายภาพในห้องปฏิบัติการของ โรงเรียน มูลค่าการกล่าวขวัญว่าอัตราการเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน เช่นตัวนำ, di / dt บางครั้งเกินกว่าสองร้อยหลายพันแอมแปร์ระหว่าง microsecond แต่เพียงผู้เดียว ในการปฏิบัติงานวิศวกรรมทั่วไปกระบวนการชั่วคราวเช่นกำเนิดเริ่มต้นของมอเตอร์มีค่าในการสั่งซื้อจำนวนครั้งที่ล้านล่าง อัตราการเพิ่มขึ้นในปัจจุบันเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการชักนำของพื้นที่โดยรอบเส้นลวดเส้น โรงงานใดที่ยังเป็นเส้นลวดที่สามารถนำไฟฟ้าแม้ว่ามากไม่ดี อัตราการสูงขึ้นของการเพิ่มขึ้นในปัจจุบันที่สูงกว่าแรงดันไฟฟ้าเหนี่ยวนำ

 

 

ความเป็นไปได้บางส่วนของการนำไฟฟ้าในวัสดุจากพืช

บทบาทที่สำคัญในเหง้าอ่อนตัวลงของโรงงานภายในวงกลมพืชบางครั้งอาจเล่นในวัสดุจากพืชเท่านั้นเหนี่ยวนำไฟฟ้า ดูเหนี่ยวนำไฟฟ้าส่วน Electro-PhytoPathology. กระแสไฟฟ้าที่มีการทำลายเนื้อเยื่อพืชยังอาจถูกดำเนินการผ่านดินและทางอากาศซึม โคโรนาไฟฟ้าแรงสูงและล้อมรอบสมมาตรรอบตัวนำ - ช่องของการปล่อยฟ้าผ่า ในรูปทรงวงกลม, หลายเมตรในกรณีที่ฟ้าผ่า - หลายล้านโวลต์ยังเป็นหนึ่งในรายการโปรดที่ดีของการดำเนินการไฟฟ้าเป็นไปได้ในพืช

 

 

ความผิดปกติ - เปิดตัว

ที่เป็นไปได้เห็นในสิ่งที่ของเอกสารทีวีหรือภาพยนตร์สารคดีหนังสือ, หนังสือพิมพ์, นิตยสาร, บทความวารสารหรือเว็บใด ๆ, problematics การจัดการกับกลุ่มของพืช ผู้สังเกตการณ์ทั้งหมดของวงการพืช doyen เก่าส่วนใหญ่ของสาขาของกิจกรรมที่เป็นจริงเป็นทุกข์เป็นวันเปียกที่อยู่ใกล้ เกือบทุกวงการของพืชที่เรียกว่าของแท้เป็นไปได้ที่จะลงทะเบียนจำนวนมากผิดปกติมากมักจะ"บางสิ่งบางอย่างเข้มแข็งมากไฟฟ้า แม่เหล็กหรือไฟฟ้าสถิตงงอย่างเกินความเป็นไปได้ของความเข้าใจ "ใด ๆและมีความเป็นไปได้ที่จะได้รับการแก้ไขได้ตลอดเวลาในอนาคตไม่มี แต่พวกเขาทั้งหมดในเวลานั้นนานกว่า 30 ปี, deciphering ทางวิทยาศาสตร์มากจริงๆที่อยู่ใกล้สมบูรณ์ของปัญหาดังกล่าวที่ดี หลายคนหลายที่ติดตามวงกลมพืชที่ถูกเรียกดูรอบพวกเขาด้วยเข็มทิศในมือของพวกเขา หนึ่ง ในดาวเคราะห์ของระบบสุริยะที่เรียกว่าโลก, ที่อาศัยอยู่โดยลิง humanized ของมนุษย์ชนิดใดเป็นไปได้อื่น ๆ วิธีการสร้าง geomagnetic ที่มีความรุนแรงดังกล่าวและแน่นอนเวลากว่าฟ้าผ่าความผิดปกติที่ไม่เคยดำรง อยู่ ตัวอย่างเช่นหลักในหินบะซอลชั้นใต้ผิวดิน มันรู้ว่านาย Pockels แต่เขาก็ถูกดำเนินการทดลองการวิจัยของเขาบางครั้งก่อนที่ 1900 มันเป็นไปได้เท่านั้นที่จะถาม

 

หลังจากที่ทุกอย่างแม่นยำปล่อยฟ้าผ่าตัวเองเป็นไปได้ที่จะพิจารณาเป็น ปรากฏการณ์ตั้งแต่สมบูรณ์ออกจากขอบเขตของจินตนาการของมนุษย์ใด ๆ สามัญ สกุลเงินที่ใช้กันทั่วไปในเกือบเอกสารเกี่ยวกับกลุ่มของพืชทุก - "มีไม่ได้อยู่ความเป็นไปได้ของการอธิบายโดยใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์ใด ๆ ".

 

รายการ "สั้น" กว่า 40 สาขาวิชาทางวิทยาศาสตร์การใช้งานเป็นความช่วยเหลือในการอธิบายวงกลมพืชที่สามารถพบได้ที่นี่ . ทั้ง หมดของพวกเขาจะสมบูรณ์กรรม, repeatably และ reproducibly ใช้งานได้สำหรับการอธิบายสาเหตุของทุกชนิดของปรากฏการณ์ที่มาพร้อมกับธัญพืช เสียหายและลดลง ไม่ซีเรียลเท่านั้น แต่ยังทุกประเภทของพืชอื่น ๆ บางครั้งต้องขอบคุณความเสียหายและการอ่อนตัวลงแม้ bended ลงกับพื้น โดย เป็นไปได้ที่จะอธิบายพืชอ่อนแอและความเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้นแม้ในรูป ร่างผิดปกติใด ๆ ที่ไม่เพียง แต่พืชเสียหายที่พบใน "คลาสสิก" วงกลมพืช ไม่เพียง แต่วงการเพาะปลูก แต่ธัญพืชหรือพืชเสียหายในขอบเขตดังกล่าว, thet พวกเขาจะก้มนอนลงบนพื้น

 

เพียงหนึ่งเดียวที่ปล่อยฟ้าผ่าเป็นไปได้ที่จะใช้สำหรับการอธิบายทุกประเภทของความผิดปกติดังกล่าว ทั้งหมดทุกส่วนของพวกเขาส่วนใหญ่สำหรับปรากฏการณ์ที่อธิบายใด ๆ พวกเขามองทุกคนชอบการปรากฏตัวของสนามไฟฟ้าสถิตและแม่เหล็กไฟฟ้าในจุดที่ในอดีต มีในปัจจุบันเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนสนามไฟฟ้าสถิตและแม่เหล็กไฟฟ้าสามารถที่จะก่อให้เกิดความผิดปกติของทุกอธิบาย เกี่ยวกับเว็บไซต์ที่มีในปัจจุบันอย่างแน่นอนเป็นไปไม่ได้แข็งแรงมากขนาดยักษ์ไฟฟ้าสถิต - ไฟฟ้า - electromechanic - พลาสม่า Pulseeชื่อ LEMP - Lightning Electro Magnetic Pulseสิ่งที่หมายความว่าฟ้าผ่าชีพจรแม่เหล็กไฟฟ้า ใน สิ่งพิมพ์ทุกผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับปรากฏการณ์ปล่อยฟ้าผ่าเป็นไปได้ที่จะพบ เช่นจำนวนเพียงพอของรายละเอียดทางเทคนิคเกี่ยวกับลักษณะฟ้าผ่าที่เป็นไปได้ ที่จะอธิบายได้ทั้งหมดทุกปรากฏการณ์ดังกล่าวอย่างแน่นอนโดยไม่มีข้อยกเว้น ปัจจุบัน, ความเร็ว, พลังงาน, แรงดัน, อุณหภูมิ, อัตราการเพิ่มขึ้นในปัจจุบันให้ดูที่ ตาราง . ที่เป็นไปได้ที่จะสังเกตว่าแรงกระตุ้นการปล่อยฟ้าผ่าเป็นปรากฏการณ์เหนือจินตนาการใด ๆ และมันสามารถที่จะทำให้เกิดทั้งทุกอธิบายความผิดปกติ . ที่มีการถ่ายโอนและจริงๆมากพอที่ปริมาณของพลังงานสำหรับวัตถุประสงค์ดังกล่าว

 

ในกรณีเช่นนี้ใครที่จะพบปรากฏการณ์ที่จริงๆตัวต่อตัวจะเป็นไปไม่มาก สำหรับเขาที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับว่า

 

ข้อมูลมากขึ้น, รายละเอียดมากขึ้นในหน้าความผิดปกติ และหน้าย่อย โดยวิธีการที่ไม่เพียง แต่ทางกายภาพผิดปกติ แม่ เหล็กไฟฟ้า, Electrostatic, แตกต่างของอุณหภูมิขอบคุณที่ยังเกิดขึ้นแตกต่างความดันใต้ดิน - เสียง "อธิบายไม่ได้" อาจปรากฏขึ้นสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่ฟ้าผ่า นอกจากนี้สารเคมี - มีอาจปรากฏพิษจริงๆที่เป็นพิษมากอยู่ภายใต้ผิวดินหลายสิบกิโลกรัมมากสามารถที่จะระเหยในเฟสก๊าซ ที่มองไม่เห็นทั้งหมด ก่อนเพื่อความปลอดภัย ผู้สังเกตการณ์ค่อนข้างจะพยายามไม่ทำตัวเหมือนหนูสุกรและพยายามเชิญ toxicologists ได้รับการรับรองจากห้องปฏิบัติการ สมัครพรรคพวกวงกลมพืชจะประหลาดใจมากโดยวัด toxicologic และผลการวิจัย Dosimeter ไม่ได้เป็นความเข้มข้นที่วัดได้จากสารเคมีที่เป็นพิษ

 

 

แกลเลอรี่เล็ก ๆ น้อย ๆ ของภาพที่ใช้งานได้ทุกที่วงกลมพืชที่พบ

เกี่ยวกับสถานที่ที่มีปริมาณสูงของสารเคมีที่เป็นพิษมากไปได้สูงคือยังก๊าซ ท่านกำลังเยี่ยมชมสถานที่ที่มีความเสี่ยงของคุณเอง

 

บางกลุ่มของพืชที่ปรากฏบนเส้นตรงยาว

ระยะทางยาวหลายกิโลเมตร

ขอบคุณพายุฝนฟ้าคะนองที่ย้ายในฉาก, ที่มุ่งเน้นไปในทิศทางของลมที่เป็นไปได้ที่จะอธิบายวงกลมพืชบางที่ปรากฏบน เส้นตรงในระยะทางที่ยาวมาก ๆ หนึ่งจากอื่น ๆ พวกเขาปรากฏตัวใน ครั้งที่แตกต่างกันหลายสัปดาห์ขึ้นอยู่กับชนิดของพืชในสภาพของความชื้นของ พืชในดินและความเข้มพลังงานของการปล่อยฟ้าผ่า ทุกที่ pictograms อธิบายพืชวงกลมปรากฏขึ้นในเวลาที่แตกต่างกันค่อนข้างนานมากหลังจากพายุฝนฟ้าคะนอง ไม่มีใครสามารถที่จะได้รับมาพึ่งพาใด ๆ ระหว่างพายุฝนฟ้าคะนองและความเสียหายของพืช ที่เป็นไปได้ว่าบางส่วนของพายุฝนฟ้าคะนองดังกล่าวผ่านไปบางสาย Ley สิ่งที่เป็นของหลักสูตรที่เป็นไปได้ แต่จำเป็นที่จะต้องเน้นอีกครั้งว่ามากหรือน้อยโดยบังเอิญ คน สังเกตเห็นและข้อสังเกตดังกล่าว pictograms ของหลักสูตรและการทำงานของความผิดพลาดของมนุษย์อย่างหนึ่งที่ดีคือเมื่อ ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายมาก

 

บังเอิญสมบูรณ์ แต่มันไม่จำเป็นต้องเป็นเพราะมันเป็นไปได้ที่ทุกโบราณส​​ถานที่ประติมากรรม หิน, โครงสร้างหินใหญ่, ชาวพื้นเมืองที่พวกเขาสร้างขึ้นพบได้ในเขตข้อมูลหรือทุ่งหญ้าของพวกเขาเป็น ระยะ ๆ ปรากฏวงกลมพืชบางบ่อยในธัญพืชพืชหรือ หญ้า วงการเพาะ ปลูกโดยพวกเขาถือเป็นเพียงคำสั่งของพระเจ้าสั่งให้ทั้งสองในการดำเนินการ บางอย่างโง่เขลาที่คล้ายกันเป็นเช่นก่อสร้างโครงสร้างหินใหญ่คือ ตัวอย่างเช่น Stonehenge, หิน Rollright นม, ฮิลล์, แอลตันบาร์นส์, Silbury ฮิลล์, Avebury Manor

 

ทุกอย่างเป็นเพียงแค่เรื่องบังเอิญ?

 

ถัดไปสองภาพจาก "Crop circles: In search of a sign" Michele Gardner-Smith วงกลมพืชในการค้นหาของเครื่องหมาย, Michele Gardner-Smith

ที่ยังเหลือ: วงกลมพืชในแลงดอน, North Dakota, สหรัฐอเมริกา , 25 มิถุนายน 2000

ภายหลังปรากฏว่าต่อมาอีกสองรูปแบบวงกลมพืชโดยตรงตามสาย, ระยะทางหลายกิโลเมตรหนึ่งจากอื่น ๆ ที่มีภาพประกอบเป็นภาพขวา ที่เป็นไปได้ขอให้นักอุตุนิยมวิทยาไปดูที่บันทึกของพวกเขา - พายุฝนฟ้าคะนองที่เกิดขึ้นหลายวันหรือสัปดาห์ก่อนที่หกครั้งแรกพบว่า

 

ภายใต้พื้นผิวของเส้นบาง ๆ ที่ปรากฏอยู่ใกล้บางวงกลมพืชที่เป็นไปได้ที่มีอยู่บางส่วนหรือท่อระบายน้ำ เป็นไปได้ยังสายไฟฟ้าหรือสายไฟฟ้าก๊าซใต้ดินข้อมูลเพิ่มเติมบรรทัด .  

 

เส้นทางของธัญพืชตายหรืออ่อนแอนอนอยู่บนพื้นดิน - ปรากฏการณ์ผิดปกติใหม่ไม่ได้อธิบายไว้ แต่เดิมในอดีต ที่เป็นไปได้มากขึ้นบ่อยกว่าที่ใด ๆ ของวงกลมพืชที่เคยพบ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่ศูนย์ของวงการเพาะปลูกจำนวนมากปรากฏด้านขวาเหนือบางส่วนของท่อที่อธิบายใต้ดิน

นั่นเป็นเพียงที่เป็นไปได้สำหรับบางคนตาตาอุทานอเมริกันWOW!

 

 

อย่างต่อเนื่องของหน้าหลัก

 

การแก้ไข

แม้ว่าข้อความลงหน้านี้จะมีลักษณะที่จะตรวจสอบอย่างควรมีการวางประโยคเกริ่นนำก่อนว่า

เป็นไปได้ที่ ...

อาจจะได้รับการพิสูจน์ว่า ...

ที่เป็นไปได้อย่างน่า ...

บางคนสังเกต (หลาย) (ทดลอง) อาจบ่งบอกถึงว่า ...

แน่นอนว่าอาจจะ beeing ขวาเท่านั้นโง่โง่ Pinhead, ความอวดดีหรือ bigmouth

ดังนั้นเป็นที่หนึ่งของพวกเขาถูกสาป?

 

 

นี่ไม่ใช่เรื่องตลก

 

วงการเพาะปลูกของแท้

ธรรมชาติทำให้การก่อตัวของพืชสมมาตร - หลักการพื้นฐานทางกายภาพ

มากขึ้น% 99,9 วงกลมพืชที่พบเป็นประจำทุกปีในเขตเพาะปลูกรอบโลกทั้งโลกเป็นของแท้ไม่หลอกลวงไม่ manmade

 

การสร้างชื่อของแท้จากธรรมชาติวงการเพาะปลูกได้โดยง่ายชัดเจนอย่างสมบูรณ์และมีเพียงธรรมชาติ, ดีมากช่าง , ไฟฟ้าสถิตและแรงแม่เหล็กไฟฟ้าที่ปรากฏขึ้นก่อนระหว่างและหลังจากที่ปล่อยฟ้าผ่า. หากในระหว่างการก่อตัวของพวกเขาในกรณีที่ค่อนข้างหายากบางอย่างมีนัยสำคัญผลสะท้อนและรบกวน อาจเกิดขึ้นแม้รูปร่างอย่างไม่มีขอบเขตที่ซับซ้อนและปกติ

 

กองกำลังที่มีชื่อเป็นที่มีประสิทธิภาพมากเกินกว่าจินตนาการใด ๆ คนที่เหมือนจริงของ

 

จาก: วิกิพีเดีย

ผู้เขียนไม่ทราบ

© cropcirclesonline.com

www.flickr.com

 

ความเสียหายครั้งแรกของเนื้อเยื่อพืชในวงการเพาะปลูก - โดยกระแสไฟฟ้า

หนึ่งในเหตุผลหลักของความเสียหายที่เนื้อเยื่อพืชและอนุภาคใด ๆ ที่เป็นกระแสไฟฟ้าที่เกิดจากการเหนี่ยวนำและการนำโดยตรง - อากาศซึมดินแน่นแฟ้นอนุภาคพืชและรากและด้วยกระแสไฟฟ้าจากทั้งหมดที่ มีกลายเป็นสารเคมีที่เป็นอันตรายในเนื้อเยื่อที่และเซลล์บางส่วนตายทันที ทุกชิ้นส่วนที่มีชื่อของพืชทำหน้าที่เป็นตัวนำไปได้ที่จะเป็นวัตถุของการเหนี่ยวนำ การเหนี่ยวนำไฟฟ้าในโรงงานวงกลมพืชไม่ได้นานกว่า 1/1000 วินาที

 

เซลล์บางคนตายในทันทีอื่น ๆ บางคนจะตายในวันที่ในอนาคตหรือสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากสารเคมีที่เป็นอันตราย ลำดับเหตุการณ์ของกระบวนการที่เป็นเพียงเล็กน้อยซับซ้อน แต่พืชสามารถที่จะกู้คืนตัวเองค่อนข้างดี พวกเขากำลังพยายามที่จะได้รับสารพิษที่ลดลงเหง้าและรากออกมาจาก

 

ที่เป็นไปได้ว่าในระหว่างการสร้างรูปแบบวงกลมพืชที่มีกลายเป็นที่ที่ดีและ resonances interferencesระหว่างกองกำลังทั้งหมดที่มีชื่อฟ้าผ่าปลดประจำการและผลกระทบอื่น ๆ ที่เรียกโดย

 

resonances กลและยัง interferences ระหว่างพื้นที่ใต้ดินบางที่อยู่ใกล้ที่เกิดขึ้นรูปแบบวงกลมพืช - ถ้ำชั้น aquiferous

 

 

 

สรุปโดยย่อของพารามิเตอร์ปล่อยฟ้าผ่า

รายละเอียดเพิ่มเติมค่าจากการคำนวณและวัดใน ฟ้าผ่าและหน้าย่อย

ในช่วงฟ้าผ่าใดตี "แฟลช" เข้าไปในเขตของธัญพืชใดมีปกติจะเกิดขึ้นและยังเป็นจริงทางร่างกายและทางกลที่ทำงาน:

 

 

interferences และ resonances ระหว่างคานแข็งแรงมากแม่เหล็กไฟฟ้าอาจจะเป็นเหตุผลเดียวของการออกแบบที่บางซับซ้อนมาก fractals, นอกจากนี้ยังมีเกิดขึ้นดัดเลี้ยวเบนหักเหและสะท้อนของคานแม่เหล็กไฟฟ้าทั้งหมดที่เกิดขึ้นมี พวกเขาประพฤติตัวคล้ายกับแสง แสงทุกนอกจากนี้ยังอัลตราไวโอเลตอินฟราเรดยังเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ช่วงแสงที่มองเห็นได้จากประมาณ 390-790 นาโนเมตรความถี่ (จาก 3.9 × 10 14 Hz ถึง 7.9 × 10 14 ) เฮิร์ตซ์ ภายใต้เงื่อนไขบางอย่างที่มียังเป็นไปได้ใช้สถานที่การสะท้อนรวม อาจ มีปรากฏเหล่านี้ประเภทของขอบเขตระยะ: อากาศ - พลาสม่า, อากาศเย็น - อากาศร้อนความดันสูง - ความดันปกติอากาศได้อย่างรวดเร็วย้ายอากาศ - ยืน

 

หมายเหตุ: จำนวนโดยประมาณของทุกการปล่อยฟ้าผ่าที่โดยปกติจะนัดหยุดงานเป็นประจำทุกปีใน เขตข้อมูลที่มีธัญพืชและพื้นที่หญ้าบนดาวเคราะห์โลกทั้งเป็นหนึ่งในพันล้าน (10 9 ) ...

 

สำหรับการเปรียบเทียบ: หนึ่งน้อยกว่าแฟลชฟ้าผ่าเพียงค่าเฉลี่ยอาจถ่ายโอนดังกล่าวจำนวนมากของ พลังงานที่รถบรรทุกแปล้จะขอบคุณพลังงานที่มากกว่าหนึ่งครั้งในไดรฟ์ทั่วโลก ทั้ง ...

 

 

 

ความลึกลับของวงการเพาะปลูกได้รับการแก้ไข แตกหัก และทุกครั้ง สำหรับที่เคย ..

 

เปิดเผยตกตะลึง!!!

วรรคนี้จะทำหน้าที่ในหน้านี้เหมือนหยุดมันยาวในศัพท์แสง-ละคร

ตรรกะทางวิทยาศาสตร์ กับการประยุกต์ใช้กฎของธรรมชาติ เข้าใจและอธิบาย

 

เกือบไม่น่าเชื่อ แต่ความชัดเจนมากไม่เพียง แต่อธิบายกระบวนการหลักของการทำลายและการอ่อนตัวลง นอกจากนี้ยังสามารถที่จะอธิบายอย่างชัดเจนใด ๆ ไม่น่าเชื่อว่าผลกระทบที่ผิดปกติ , เยี่ยม, อภินิหาร, ที่อยู่ใกล้ทุกวงการเพาะปลูกของแท้ . มากของพวกเขาอย่างเคร่งครัดพูดอย่างทั้งหมด

 

 

การล้อเลียนธรรมชาติ

หนึ่งในความเป็นจริงที่น่าทึ่งที่สุดก็คือว่ากระทำผิดหลัก - เพียงหนึ่งผู้เขียนที่แท้จริงของวงการเพาะปลูก - งานซึ่งปลอมตัวเป็นผู้บริสุทธิ์อย่างแน่นอน . เวลาค่อนข้างนานหลังจากฟ้าผ่าชั่วโมง, วันอาจธัญพืชใด ๆ ที่เพาะปลูกพืชหรือมองยังมิได้ถูกแตะต้องอย่าง มีเป็นไปไม่ได้ที่จะสังเกตความเสียหายในธัญพืชใด ๆ มีจัดขึ้นเท่านั้น "แสดงออก" ดำเนินการคล้ายกับการก่อตัวของภาพที่ซ่อนเร้นอยู่ในชั้นของคลาสสิกสีเงินเฮไลด์ภาพกระบวนการ ภาพแฝงที่มองไม่เห็นเป็นอย่างและจะกลายเป็นมองเห็นได้ในภายหลัง แต่หลังจากที่หลายวันหรือสัปดาห์ที่ผ่านมาของการพัฒนา ตอนแรกมีเพียงความเสียหายที่มองไม่เห็นด้วยกล้องจุลทรรศน์ของเนื้อเยื่อพืชที่ปรากฏ และสมบัติเชิงกลของพืช undistinguishable จากพืชที่ไม่เสียหายที่ไม่ได้รับผลกระทบจากกระแสไฟฟ้า เวลายาวนานกระบวนการทางชีวเคมีและชีวฟิสิกส์จะก่อให้เกิดขึ้นดังกล่าวเป็นเวลานานระหว่างการดำเนินการของกระแสไฟฟ้าและอ่อนตัวลง เท่านั้นแล้วหลอดงอกับพื้นและทำให้เป็นวงกลมพืชมองเห็น, หลายวันส่วนใหญ่หลังจากที่ปล่อยฟ้าผ่าที่เกิดจากมัน

 

แต่หลังจากนั้นเป็นเวลานานหลังจากผ่านของกระแสไฟฟ้าผ่านร่างกายของพืชฟางของ พวกเขากลายเป็นลดลงมากว่าพวกเขาล้มเหลวในการรักษาน้ำหนักตัวเองและพวกเขาก็ เริ่มที่จะโค้งงอกับพื้น ซึ่งแตกต่างจากกระบวนการแบบอย่างจาก หลายวันอ่อนตัวลงยาวนานหร​​ือสัปดาห์ที่ผ่านมากระบวนการของการดัด - พืชสร้างภาพที่แท้จริงของวงกลม - อาจมีอายุการใช้งานชั่วโมงเท่านั้นหรือแม้กระทั่งนาทีที่ ผล Butterfly ผลโดมิโน

 

นั่นเป็นเหตุผลที่ไม่มีใครสามารถที่จะได้รับมาความสัมพันธ์ระหว่างฟ้าผ่าและ อ่อนตัวลงของพืชและขอบคุณหลอดที่วางอยู่บนพื้นวงกลมพืชยังปรากฏ มีเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนที่จะสังเกตความเสียหายในทันทีหลังจากที่พายุฝนฟ้าคะนองและฟ้าแลบใด ๆ หลายสัปดาห์ต่อมาบ่อยในช่วงที่ดีมากสภาพอากาศหลอดของพืชดัดเริ่มต้นที่พื้น ครั้ง แรกเพียงตารางเมตรหลาย แต่ในหลักสูตรของเวลาจะนอนบนพื้นผิวสนามส่วนมากขึ้นและมากของพื้นที่และช่วง เวลาสั้น ๆ ก่อนที่จะเก็บเกี่ยวในกรณีที่หายากกำลังนอนอยู่บางครั้งก็ 90% ของเขตข้อมูลทั้งหมด บ่อยครั้งมากขึ้น 20-30% แต่ทุกอย่างอาจจะเป็นผลมาจากเพียงหนึ่งเดียวฟ้าผ่า, เข้าไปในสถานที่นั้นก่อนที่สัปดาห์ที่ผ่านมาหลาย ๆ ที่มักจะนานกว่าเดือน ข้อมูลที่มากขึ้นจะอยู่บนหน้าเหตุการณ์และหน้าย่อยของมัน

 

 

การเปิดรับอัตโนมัติ

ความหนาแน่นของ "การแสดงออก" มีผลต่อระยะเวลาระหว่างช่วงเวลาของการปลดปล่อยฟ้าผ่าและการเริ่มต้นของลูกดัดกับพื้น

Nine circles & associated pathways, at Eltopia

Washington (USA) which occurred during the night

of June 18-19, 1998. [photo taken June 21, 1998]

Eltopia, Washington formation re-photographed

3 weeks later, after the circle-making energy

system had revisited the field.

ความเป็นจริงต่อไปที่สำคัญและที่สำคัญคือว่าความเสียหายจากธัญพืชสังเกตสาย ตาที่เกิดจากฟ้าผ่าโดยเฉพาะ แต่เพียงผู้เดียวในหนึ่งเขตข้อมูลไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นเพียงหนึ่งครั้ง, กล่าวว่าในช่วงวันหนึ่ง พวกเขาจะขึ้นอยู่กับระยะห่างระหว่างธัญพืชเสียหายและจุดที่ฟ้าผ่า นอกจากนี้ในการนำของแทร็คแทรคเตอร์และเมื่อปริมาณของพลังงานไฟฟ้าที่ได้ดำเนินการมากกว่าพื้นผิวสนาม นอก จากนี้ในกรณีของบางวงการเพาะปลูกของแท้เป็นไปได้ว่าพวกเขาสามารถขยายหรือ เสริมเป็นเวลาหลายวันหลังจากที่พวกเขาสังเกตเห็นเป็นครั้งแรก มีบางสถานที่อื่น ๆ ความเสียหายจากกระแสไฟฟ้าได้ แต่ไม่เป็นอย่างหนาแน่นเป็นสถานที่แรกที่มองเห็นกลายเป็น นอก จากนี้บ่อยมากบางครั้งหลังจากที่วงกลมพืชที่ถูกค้นพบประการแรกเป็นเวลาหลาย วันหลังจากนั้นอาจจะปรากฏมากขึ้นจากธัญพืชเสียหายที่อยู่ใกล้หรือห่าง แต่เป็น RDF Randomly Downed Formationsธัญพืชไม่สม่ำเสมอโกหก อีกครั้งเป็นเรื่องธรรมดามากที่ทุกอย่างเกิดเท่านั้นโดยจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวฟ้าผ่า ที่ด้านซ้ายจะอยู่สองภาพถ่ายจาก bltresearch. ที่เป็นไป ได้ว่าในกรณีที่สองมีจริงๆอยู่ในความคืบหน้าดำเนินการอย่างอื่นของพลังงาน, "เยือนสนาม" แต่ในความเป็นจริงมีความจำเป็นอย่างยิ่งจากสิ่งที่ชอบไม่ว่า หลอด จากธัญพืชจะเอียงมากขึ้นและมากขึ้นในช่วงที่เหลือทั้งจากระยะเวลาที่พืชอีก ต่อไปและเวลาอีกต่อไปหลังจากปล่อยฟ้าผ่าเพียงแรกและรายเดียวที่ยังดูโดยไม่ ต้องมีอื่น ๆ ที่จำเป็น คำถามหลักคือทำไมหลังจากวงกลมพืชที่ถูกสร้างขึ้นและเมื่อ "the circle making energy system had revisited the field"ไม่ได้สร้างกลุ่มใหม่มากขึ้นมี แต่เพียงการก่อตัวที่ผิดปกติ ? เขียนข้อความโดยไม่ได้ตั้งใจแจ้งที่สร้างจากการก่อตัวที่ผิดปกติผ่านทาง "circle-making energy"พลังงานที่สามารถสร้างวงกลมพืชเป็นสิ่งที่ธรรมชาติอย่างสิ้นเชิง . เพียงหนึ่งฟ้าผ่าหรือ

Two formations at West Overton, Wiltshire (UK).

The large ring encircled the Overton Road "T"

junction -- and the long pictogram, which occurred

subsequently, itself gained another circle the night

after the rest of the pictogram had formed.

กลุ่มของการปล่อยผลเนื่องมาหลายเกือบจะไม่ทนนานกว่าหนึ่งวินาทีเป็นไปได้มาก ทีเดียวที่จะทำให้เกิดความเสียหายค่อยๆเพิ่มขึ้นจากธัญพืชที่เพิ่มขึ้นอย่าง ต่อเนื่องในช่วงเวลาที่พืชพรรณที่เหลือทั้งหมดจนกว่าจะเก็บเกี่ยวบนสถานที่ ในเขตข้อมูลที่ใดและแม้กระทั่งในพื้นที่ไม่ได้ตีโดยตรง โดยฟ้าผ่า พลังงานไฟฟ้าอาจจะจำหน่ายทั่วเขตบางส่วนโดยใช้วิธีการ แทร็คแทรคเตอร์ . บางสายการสุ่มอาจจะแยกตรงหรือใกล้คดเคี้ยวจากจุดผลกระทบจากหน้าผากชีพจรฟ้าผ่า กระแส ไฟฟ้าจะถูกย้ายวิธีที่อธิบายจากรูปทรงที่อยู่ใกล้เป็นระยะในธัญพืชอยู่บน พื้นดินที่ไม่เพียง แต่ในแทร็กของรถแทรกเตอร์และบริเวณใกล้เคียงของพวกเขาทันทีก่อนที่จะเริ่ม ดำเนินการต่อไปภายใต้พื้นดิน ทางเดินของกระแสไฟฟ้าภายในร่างกายของพืชเซลล์เนื้อเยื่อและทำให้เกิดความเสียหายพวกเขายังอาจทำให้เกิดการสุกไม่สม่ำเสมอของธัญพืช ภาพที่สามและถัดไป - ไปได้ที่จะเห็นวงกลมพืชขยายตัวในเวลา เป็นไปได้ทุกอย่างที่เป็นผลมาจากฟ้าผ่า แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น แต่ที่ผิดปกติ "แสดงออก" ของพื้นผิวโดยเฉพาะ 1 Return Stroke - หลักไฟฟ้าจำหน่ายชั้นนำหลังจากที่ประมาณว่า 4 - 8 Restrikesภายหลังกล่าวคือนัดที่สอง (ในกรณีที่หายาก 15 หรือมากกว่า) เห็นฟ้าผ่า . ที่เป็นไปได้ที่ 1 Return Stroke เพียงกดเข้าไปในใจกลางของ T-ทางแยกและบางส่วนของ Restrikes, จังหวะที่สอง - ปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่องเข้าไปในเขตซีเรียล ด้านล่างพืชภาพวงกลมก็ต้องขอบคุณที่พบไปยัง Google ตัวอย่างเช่น www.noufors.commหรือfreethinkradio.comผู้เขียนไม่ทราบสถานที่เดียวกันวันที่ก่อนหน้านี้ - โดยไม่ต้องต่อเนื่องและขยายส่วน

 

 

 

พืชที่เสียหายใด ๆ ที่ถูกฟ้าผ่า

เกี่ยวกับใด ๆ ธัญพืชเสียหายและลดลงทั่วโลกทั้ง

เมื่อเพิ่มเติมได้ที่: กระบวนการที่อธิบายในหน้านี้ไม่เพียง แต่ในย่อหน้าที่ล้อเลียนและแสงอัตโนมัติแต่ในหน้าใด ๆwww.cropcirclesonline.com หน้าและเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์กับซีเรียลใด ๆ ในโลกทั้งโลก อ่อนแอได้รับความเสียหายโกหกพืชที่มีหลอด bended, นอนอยู่บนหรือเพียงโน้มตัวไปยังพื้นผิวดิน รูปร่างผิดปกติอย่างที่เป็นไปได้ที่พบในสถานที่ใดในโลก เขตธัญพืชใด ๆ ที่ ไม่ซีเรียลเพียงอย่างเดียว แต่พืชผลทางการเกษตรทุกชนิด ลูก จะเริ่มมองเห็นเอียงและดัดในทิศทางที่มีต่อพื้นผิวดินที่เป็นเครื่องหมายที่ มองเห็นเป็นครั้งแรกของอ่อนตัวลงเป็นเวลานานส่วนใหญ่หลังจากช่วงเวลาที่ฟ้า ผ่า - สัปดาห์ที่ผ่านมาเดือน ในกรณีของฟ้าผ่าที่แข็งแกร่งมากอย่างมีนัยสำคัญได้เร็วขึ้น รูป ร่างปกติ - วงกลมพืช fractals ภาพสะท้อนกลายเป็นเพียงหนึ่งในกรณีที่มาจากหลายล้านและด้วยความยากลำบากเป็น ไปได้เพื่อง่ายอธิบายว่าทำไม ที่เป็นไปได้ว่ามากกว่าหลายเหตุผลที่อธิบายได้จริงๆหายากมากต้องทำงานร่วมกันเพื่อสร้างรูปแบบซับซ้อน รายละเอียดมากขึ้นจะเป็นไปได้ที่พบในลำดับเหตุการณ์และหน้าย่อยยังEPP -Electro-PhytoPathology ผลของกระแสไฟฟ้าในร่างกายของพืชส่วนต่างๆของพืช, เนื้อเยื่อและเซลล์

 

 

ผล Domino, ผลผีเสื้อ

อีกหนึ่งความจริงที่น่าสนใจมากและน่าแปลกใจที่สามารถอธิบายได้ด้วยทฤษฎีของ การเปิดรับและอ่อนตัวลงอย่างค่อยเป็นค่อยไปของพืชภายในวงกลมพืชที่ค่อนข้าง ง่ายต่อการอธิบายมักจะเกิดขึ้นมากกว่าตัวเองอย่างสม่ำเสมอจัดรวมกลุ่มของ หลอดค่อนข้างชัดไม่คาดว่าจะได้จากการทำงานของมนุษย์ใด ๆ F_1 F_2 ต้นทนต่อไปได้จนกว่าจะถึงเวลาที่ต่างๆตรงเพียงเนื่องจากการอ่อนตัวลงอย่าง ค่อยเป็นค่อยไปเอียงเล็กน้อยดังนั้นในพืชจะเกิดขึ้นครั้งแรกที่มีโครงสร้าง การรวมกลุ่มของหลายร้อยร่วมกันสนับสนุนลูก ยาวก่อนที่พวกเขาล้มลงกับพื้นในสถานที่ที่อาจมีอยู่หลายกลุ่มที่มีหลายร้อยลูกยั​​งคงยืนอยู่ตรงประมาณแม้ว่า just so so พืช และชิ้นส่วนของพวกเขาที่สัมผัสกัน แต่อาจแนบตัวเองไปที่วัดความแรงได้ถึงแรงตึงผิวของน้ำซึ่งโครงสร้างที่ไม่ แน่นอนค่อนข้างของพืชลดลงอีกครั้งสำหรับบางเวลาเสถียรภาพและป้องกันร่วมกัน กับฉบับย่อดัดกับพื้น กระบวนการของการเพาะปลูกการสร้างภาพรูปแบบวงกลมจะทำให้ล่าช้าออกไปยัง

 

น้ำอาจดำเนินการเป็นผีเสื้อ . พืชน้ำที่แช่ - ฝนไฟน้ำค้างในตอนเช้าเพราะในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่สัมพันธ์กันหลายชั่วโมงน้ำหนักของก้านใด ๆ ที่อาจก่อให้เกิดสองครั้ง นั่นเป็นเพียงกรัมหลาย / ลูก แต่หลาย กก. / ม. 2ตันและอีกหลายต่อ hectar อาจจะเป็น 20, 30, ขึ้นอยู่กับชนิดพืช หลังจากที่บางครั้งถึงมุมขีด จำกัด ดัดขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากที่มีนัยสำคัญมากขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อมัดก่อนแตะบาง ๆมีผลโดมิโนเริ่มต้นและอาจมีอายุการใช้งานเพียงไม่กี่นาที การรวมกลุ่มจะล้มลงหนึ่งโดยหนึ่งเหมือนปฏิกิริยาลูกโซ่ หนึ่งกำอาจสัมผัสได้มากกว่าเพียงครั้งเดียวอื่น ๆ ภาพวงกลมพืชจะทำให้มองเห็นแตกหัก ในระยะเวลาอันสั้นไม่น่าเชื่อที่ค่อนข้างถ้าสังเกตและดูเหมือนว่าไม่มีการกระทำของแรงที่มองเห็นและรู้จักกันดีใด ๆ testimonies บางอยู่

 

ในฐานะที่เป็นไดรฟ์จากผลกระทบโดมิโนอาจจะทำงานอากาศที่ไหลเกิดจากการอัดแน่นข้อมูลอื่น ๆ การสาธิตจะแสดงที่นี่ การหมุนของอากาศและฝุ่นละอองอาจมีลักษณะเช่นแรงที่ไม่รู้จัก เพิ่มขึ้นจากความลึกของแผ่นดินและผู้สังเกตการณ์จากการสร้างดังกล่าวอธิบายพืชวงกลมจึงอาจมีลักษณะค่อนข้างกว้างตาตกใจและประหลาดใจ จากจุดของพวกเขาในมุมมองของใจแคบไม่มีอะไรที่เป็นไปได้เกือบ ๆ

 

หลายบางครั้งการรวมกลุ่มดังกล่าวสามารถดำเนินการต่อการเข้าพักตรง เปลี่ยนจากที่เปียกให้แห้งหลายต่อหลายครั้ง ที่เป็นไปได้ที่จะหาในบางภาพถ่ายวงการเพาะปลูก

 

 

ในฐานะที่เป็นผีเสื้ออาจจะทำงานเป็นครั้งคราว bumblebee .

 

 

การสังเกตของวงการเพาะปลูก - บางความคิดที่น่าสนใจ:

ที่จะมองหาวงกลมพืช:

เฉพาะในสถานที่ที่ซึ่งพายุฝนฟ้าคะนองผ่านไป, ไม่มีที่ไหนเลยอื่น ที่ดีที่สุดสำหรับสถานที่ที่มีฟ้าผ่าที่มีการแปลในการเพาะปลูก เป็น ไปได้ลองหาเครื่องหมายบางหลังฟ้าผ่าหลงเข้าไปในเขตที่มีธัญพืชบนต้นไม้บาง - เรื่องง่ายที่จะแยกแยะความแตกต่าง "ปล่อยฟ้าผ่าในปีนี้" F-1-2 ในบางกรณีที่เป็นไปได้หาจุดที่ฟ้าผ่าโดนขวาเข้าเขตบาง วันก่อนที่พืชได้รับความเสียหายที่ชัดเจนมากขึ้นปรากฏว่า ในกรณีเช่นนี้เป็นไปได้ที่จะแยกความแตกต่างจุดที่ฟ้าผ่าโดนขวาเข้าพืช ความแตกต่างอยู่ในสภาพที่อาจจะสังเกตบางวันก่อนขณะที่เมื่อต้นเป็น bended กับพื้น จะอธิบายยังภาพถ่ายสารคดีอยู่ที่นี่ ดู ลำดับเหตุการณ์ .

 

เมื่อมองหาวงกลมพืช:

1ไม่เคยในช่วงฝนฟ้าคะนอง ใด ๆ ของผู้ปฏิบัติงานดังกล่าวจะมีความทนทานจริงๆสั้นมากและทำให้ถูกต้องมากมักจะเติมเต็มพวกเขา

 

2อย่างน้อยเป็นเวลาหลายชั่วโมงหรือมากกว่านั้นหลังจากที่พายุฝนฟ้าคะนองเมื่อ thundercloud อยู่ไกลออกไปหรือไม่อยู่ เครื่องหมายแรกของฟ้าผ่าในพืชอาจปรากฏขึ้นหลายวันหลังจากพายุ ทันทีบนต้นไม้ในบริเวณใกล้เคียง ธัญพืชบางครั้งความเสียหายจะกลายเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ จริงๆมองเห็นได้หลังจากฟ้าผ่านาทีที่เป็นไปได้ชั่วโมง ฟ้าแลบบางชนิดมีจำนวนมากมากจากพลังงานกล นอก จากนี้ฝนที่ตกหนักอาจจะมีผล - ความเครียดทางกลสูงกว่าพลังงานไฟฟ้ามากขึ้นและดำเนินการเหนี่ยวนำให้เกิดใน พืชที่เปียกและที่ผิวดินยังอยู่ใกล้พื้นดินภายใต้ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ ปล่อยอัล - สองฟ้าแลบช่วงเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือมากกว่าอาจจะเกิดขึ้นมีให้ดูต่อไป 

 

3   ในหลายกรณีความเสียหายธัญพืชกลายเป็นมองเห็นได้นานหลังจากที่พายุฝนฟ้าคะนองมากกว่าหลังจากที่สองเดือน เป็นไปได้ แต่ไม่แน่ใจว่าธัญพืชโกหกปรากฏส่วนใหญ่ต้องขอบคุณที่จังหวะฟ้าผ่าที่สองลงในเขตเดียวกันของธัญพืชที่เกิดขึ้น ที่สองหลังจากที่หลายวัน, สัปดาห์ที่ผ่านมาค่อนข้างภายหลัง ข้อมูลเพิ่มเติม ผลกระทบของทั้งสองปล่อยฟ้าผ่า. จำหน่ายครั้งแรกอาจจะ "เตรียม" บางพื้นที่ที่กำหนดไม่ได้ว่าของพืชลดลงประมาณสม่ำเสมอ เฮคเตอร์หลายบางที ปล่อยฟ้าผ่าสองสัปดาห์ที่ผ่านมาหลายภายหลังเสร็จสิ้นการทำงานที่มากขึ้นผลกระทบมาก ที่เป็นไปได้ว่าหลังจากที่พืชปล่อยสายฟ้าที่สองนอนอยู่ทันทีหรือเร็วขึ้นมาก สองปล่อยฟ้าผ่าไม่ไกลจากกันในช่วงฤดูพืชหนึ่งจะกลายเป็นเฉพาะในกรณีที่หายาก ที่เป็นไปได้ว่ามีเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งที่อธิบายการปล่อยฟ้าผ่าจะทำให้เกิดความเสียหายเพียงเล็กน้อย

 

เวลา - Lapse - กล้อง

 

 

4แนวคิดที่น่าสนใจมากก็จะใช้ กล้องตามเวลาสำหรับกระบวนการการสังเกตของการสร้างวงกลมพืช ยกตัวอย่างเช่นบางกล้อง Canon สามารถโปรแกรมการทำงานเป็น timelapse ไม่เพียง แต่ยังสามารถที่จะจับฟ้าผ่าใด ๆ โดย การใช้กล้องสองภาพที่เหมือนกันและทำให้ภาพสเตอริโอหลังจากที่ใช้ถ่ายภาพ สเตอริโอวิธีจะสามารถกำหนดตำแหน่งฟ้าผ่าในระยะทางกิโลเมตรที่มีความถูกต้อง ของเซนติเมตร เมื่อใช้ระยะห่างระหว่างกล้อง - ฐานเสียงแสงหนึ่งเมตรหรือมากกว่า

 

 

5 instalation ของเวลา - กล้องพ้นหลังจากที่บางวงการเพาะปลูกพบว่ายังเป็นไปได้และมีประโยชน์ หรือการถ่ายภาพอย่างต่อเนื่องของรูปหกด้านใดวงกลมพืชดังกล่าวทุกวันจนกว่าจะถึงการเก็บเกี่ยว ที่ระยะห่างที่ปลอดภัยโปรดดูคำเตือนการ ถ่ายภาพจากระยะไกลอย่างยิ่งจากข้างต้นเพียงพอที่ค่อนข้างจะมาจากปี 2012 และต่อไปการปฏิบัติหน้าที่พื้นฐานที่สุดของทุกเพียงเล็กน้อยสังเกตการณ์ร้าย แรงพืชวงกลม ถ้ามีคนที่ต้องการที่มีอยู่ทั้งหมดในโลก แต่การมาเยือนสนามน้อยที่สุดเลือกที่จะปฏิบัติเท่านั้นที่จะสามารถสังเกตได้จากระยะไกลเคารพ มัน ควรจะเน้นที่รูปแบบทางเรขาคณิตที่เกิดขึ้นจริงคือสำหรับวัตถุประสงค์ของการ วิจัยต่อมาเกือบจะจืดก็มีความจำเป็นต้องเน้นหลักในสภาพแวดล้อมที่ห่างไกลยัง อยู่ใกล้ที่เกี่ยวกับส่วนใหญ่ของภาพวงกลมพืชแทบไม่เคยปรากฏ!

 

รายละเอียดในการใช้งานก่อนหน้าของกล้อง timelapse ใน "กระบวนการวิจัยในเขตซีเรียล" และใช้เป็นไปได้ของพวกเขาบางครั้งในอนาคตจะอยู่ที่นี่ .

 

 

Somerton, ซัมเมอร์เซ็ต 27 กรกฎาคม 1996

วงกลมพืช - รูปร่างปกติ

รวมกับการที่ผิดปกติ (2)

ภาพวงกลมพืชลงวันที่ปี 1996 จากดีลูซี่พริงเกิ้เก็บ ถ้ามีไม่วงกลมพืชบนภาพที่ดูเหมือนว่าค่อนข้างปกติทั่วไปเกิดความเสียหายโดยทั่วไปเนื่องจากการผลิตไฟฟ้าจากฟ้าผ่า หนึ่งในผลโดยทั่วไปมากที่สุดคือความเสียหายที่ตามได้อย่างถูกต้องตามทิศทางของ tramlines มีกระแสมากที่สุดของพลังงานไฟฟ้าก่อนที่จะป้อนใต้ดิน เห็นได้ชัดเป็นส่วนใหญ่ความเสียหายที่อยู่ใกล้เขตแดนของเขตคือ Tramlines ใกล้ชายแดนเครื่องจะเปลี่ยนมีการนำที่ดีที่สุดคือการปลูกพืชที่เสียหายอื่น ๆ ที่ใกล้ tramlines รอบเขตแดนแล้วที่อื่น ๆ

 

ภาพวงกลมพืชจากแหล่งที่ไม่รู้จักท้องที่ Denton, Garsington ที่มาระบุว่าเป็นฟอร์ดศูนย์การศึกษาวงกลมพืช , 3 เลขที่นำมาจากกรกฎาคม 1996 นอกจากวงการเพาะปลูกมีความเป็นไปได้ที่จะแยกสามแท่งฟ้าผ่าปฏิเสธไม่ได้ - เสาสายไฟฟ้า อาจปรากฏเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เกิดฟ้าผ่ากลายเป็นที่อยู่ใกล้จากที่ ด้านล่างเป็นวงกลมพืช - ทั่วไปที่ไม่สม่ำเสมอทำให้เกิดความเสียหายที่เกิดจากกระแสไฟฟ้าจากฟ้าผ่า มีจะดำเนินการปล่อยฟ้าผ่าบางขนานหรือจังหวะที่ตามมา - restrikes หรือเหนี่ยวนำหรือการนำ ปล่อยฟ้าผ่า Parallel และจังหวะที่สองอาจมีผลต่อกันและกัน ปล่อย สายฟ้าเป็นสิ่งที่ชอบคานอิเล็กตรอนและมีไฟฟ้าสถิตในเขตข้อมูลและความคืบหน้า ทางแม่เหล็กไฟฟ้าที่สูงมากสามารถที่จะเปลี่ยนทิศทางของลำแสงดังกล่าวเช่น หลอดสูญญากาศทางทีวีหรือสโคป ทิศทางการไหลของหัวเทียนเช่นการปลดปล่อยอาร์ยังเปลี่ยนแปลงไปได้โดยการไหลของอากาศ - ลมคลื่นกระแทกคลื่นระเบิดคลื่นความดัน Rakov, Uman - Lightning: ฟิสิกส์และผลกระทบ, บทที่ 8 "ฟ้าผ่าฤดูหนาวในประเทศญี่ปุ่น" p 313: ". ที่น่าสนใจ Ishii, et al (1998) พบว่าจังหวะที่ตามมาในเชิงบวกกะพริบหลายจังหวะในพายุฤดูหนาวในประเทศญี่ปุ่น มักจะสร้างการเลิกจ้างใหม่บนพื้นดิน." สิ่งที่ต้องการที่อาจปรากฏขึ้นไม่เพียง แต่ในฤดูหนาวและไม่เพียง แต่ในประเทศญี่ปุ่น ในต้นฉบับ: "Interestingly, Ishii et al. (1998) observed that subsequent strokes in multiple-stroke positive flashes in winter storms in Japan always create a new termination on ground." วงกลมบนภาพนี้ประกอบวรรคที่มีขนาดเล็กและขนาดเล็กค่อยๆห่างจากครั้งแรกขั้น พื้นฐานแต่ละคนสามารถได้รับการพิจารณาเป็นที่สิ้นสุดใหม่บนพื้นดิน

 

เกี่ยวกับการบันทึกและภาพถ่ายจากฟ้าแลบริเริ่มเทียมที่เป็นไปได้สังเกตว่าการย้ายช่องฟ้าผ่าในทิศทางของลม ที่เป็นไปได้ว่าก่อนที่ restrike ที่บางคนอาจช่องทางของฟ้าผ่าย้ายหรือนับหลายร้อยเมตรฟ้าผ่า , ฟิสิกส์. เกี่ยวกับภาพประกอบการพิมพ์จากหน้าชื่อของเป็นมาร์ติน Uman ของ Discharge ฟ้าผ่าที่เป็นไปได้สังเกตอย่างหนึ่งเช่นภาพทั่วไปของฟ้าผ่าริเริ่มเทียมด้วยเช่นเล็กน้อยย้ายของการปล่อยในทิศทางของลม ฟ้าแลบเทียม, Artificial Lightningsเมื่อสนามไฟฟ้าสถิตที่วัดภายใต้เมฆได้ถึงมูลค่าที่เพียงพอในเมฆเป็นเชื้อเพลิงจรวดติดตั้งด้วยลวดลงดิน UNIVERSITY OF FLORIDA LIGHTNING RESEARCH GROUP - www.ufl.edu (ซ้ายภาพ) - แหล่งที่สำคัญมากของข้อมูลและการเชื่อมโยงไปยังสิ่งพิมพ์ที่เกี่ยวกับฟิสิกส์ของแสง, รูปถ่าย, วิดีโอ

 

 

 

ธัญพืชที่เสียหายปกติท​​ี่เกิดขึ้นในเขตซีเรียล

รูปร่างผิดปกติของความเสียหายลดลงเหง้ากิน, งอ, บนพื้นดินโกหกธัญพืช

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้างอเอียงรับความเสียหายพืชผลลดลง

 

ข่มขืนน้ำมันในระหว่างการเก็บเกี่ยว

ปล่อยสายฟ้าเหนือเขตการเพาะปลูกและใกล้จากที่เกือบจะมีเพียงหนึ่งสาเหตุหลักมากขึ้น 99%, ธัญพืชและพืชอื่น ๆ ใด ๆ นอนอยู่บนพื้นผิวดินทั่วโลกทั้ง บางสิ่งบางอย่างระหว่าง 0,5 ไป 1,5 ล้านที่ KM 2ปี ธัญพืชไม่เพียง แต่ยังใด ๆ ที่พืชอื่น ๆ, ข่มขืนเช่นงาดำและพืช ไม่ เพียง แต่โกหกพืช แต่อย่างอื่นเกิดความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญ - พืชอาจจะตายได้อย่างสมบูรณ์หรือเสียหายเพียงแค่ศัตรูพืชทั้งต้นกำเนิดจากพืช หรือสัตว์ - แบคทีเรียไวรัสเชื้อรา, เชื้อรา, ปรสิต, แมลง ศัตรู ในกรณีนี้แน่นอนทำหน้าที่เพียงเป็นผลรองเพราะพืชมีสุขภาพแข็งแรงรับผลกระทบ จากกระแสไฟฟ้าจะได้รับการแตะต้องทั้งหมดโดยศัตรูพืชได้รับการแต่งตั้ง อีกครั้งหนึ่งที่: กองกำลังที่สร้างขึ้นโดยการกระทำของการปล่อยฟ้าผ่าข้างต้นถือว่าเป็นสถานที่ที่เป็นไปไม่ได้กล ที่ เป็นไปได้เมื่อเทียบกับระเบิดครั้งยิ่งใหญ่นับร้อยกิโลกรัมทีเอ็นทีหรือ มากกว่าเช่นเดียวกับกองกำลังไฟฟ้าสถิตและแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีพลังงานเทียบ เท่าหรือสูงขึ้น 

งาดำ - 2008, ท้องที่ที่เหมือนกัน; ที่ยังเหลือ 6 กรกฎาคมอีกสองของเดือนสิงหาคม 3.th; ต้นไม้ - "ประจำตัวประชาชนของผู้กระทำผิด"

ถึงแม้ว่าทุกแจกแจงจริงๆเกินจินตนาการของมนุษย์ใด ๆ สามัญในทันทีหลังจากที่ปล่อยฟ้าผ่า, พายุยังเป็นไปได้ทั้งที่อยู่บนสนามทั้งหมดไม่ได้นอนอยู่บนพื้นดินแม้แต่ หนึ่งก้าน แต่เพียงผู้เดียว มีจะเป็นไปได้ด้วยกล้องจุลทรรศน์พบการเปลี่ยนแปลงเฉพาะในเนื้อเยื่อพืชหลายอาจจะดำคล้ำบุคคลที่ถูกเผา ขึ้นมาจนกว่าจะถึงเวลา ...

หมายเหตุ: แน่นอนอาจจะมีบางการเปลี่ยนแปลงทางกล, ต้นที่เสียหายไม่ได้มากขึ้นแล้วครึ่งเมตรจากช่องทางของการปล่อยฟ้าผ่า - ซับซ้อนมัดพันแน่นนอนที่มองไม่เห็นจากขอบของเขตข้อมูล แต่จะพบภายในวงกลมพืชหลังจาก พวกเขาสังเกตเห็น

 

วงกลมพืชยัง ที่อื่น ๆ ตามปกติ interferences, fractals หรือรูปภาพที่รวมกันอยู่เช่นกันเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของปรากฏการณ์นี้ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นได้เพียง แต่จะหายากมาก ที่สุดจากเหตุบังเอิญหลายภายใต้เงื่อนไขที่ยังไม่เพียงพอที่อธิบายว่า สามารถมีได้เพียงประมาณมากประมาณและจำลองในห้องปฏิบัติการหรือคอมพิวเตอร์

 

อิทธิพลมากเพียงก่อนการดัดลูกกับพื้นอาจเล่นความชื้น - อาบน้ำเล็กน้อยหรือแม้กระทั่งฝนตกปรอยๆหรือแม้กระทั่ง น้ำค้างในตอนเช้า . สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน้าผลโดมิโน. กล่าวถึง 4-5 ชั่วโมง zskvo ในตอนเช้า

 

วงการเพาะปลูก - ปริศนาแก้ไขได้

และทุกครั้ง

ดั้งเดิมอย่างไม่น่าเชื่อและหนึ่งอาจกล่าวว่าคำอธิบายที่ไร้สาระ คน รักของยูเอฟโอ, ลึกลับ, จิตศาสตร์, บิน saucers พลังงานที่ไม่รู้จักและไม่มีอยู่และเรื่องไร้สาระที่คล้ายคลึงกันได้สามารถ ส่งตัวเองไปไม่มีที่สิ้นสุด ในคำอื่น ๆ ที่พวกเขาอาจจูบตูดเหม็นของพวกเขาและไปที่นรก.

เกือบเดียวกันเป็นไปได้พูดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว .

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

2 en

 

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและทฤษฎีที่นี่นำเสนอได้มากอย่างทั่วถึงอย่างใกล้ชิดและในรายละเอียดการตรวจสอบโดยการทดลอง

 

Jan Ledecky

 

z