Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

ต้นฉบับภาษาอังกฤษ - พืชวงการ-เหตุการณ์ timelapse- . โปรดยกโทษให้ความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดจากการแปลภาษาด้วยเครื่อง
lightning
วงกลม - Timelapse
เวลาถ่ายรูปอย่างต่อเนื่องมีโอกาสที่พ้นหลังจากการค้นพบที่น่าสนใจของการสร้าง
crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

วงกลม

  - เครื่องแปลภาษาเรา

ผมเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นที่ไม่สามารถอธิบายได้ แต่ผู้คนจำนวนมากดูเหมือนตั้งใจจะอธิบายให้พวกเขา ทุกคนมีคำตอบสำหรับพวกเขา มนุษย์ต่างดาวหรือสิ่งจากโลกแห่งวิญญาณ H.Ramis
มันเสมอเร็วเกินไปที่จะออกจาก N.V.Peale
การเรียนรู้มากไม่ได้สอนความเข้าใจลิตุส

วงกลม , ภาพ, Crop Timelapse จับ

PagPh
ลึกลับเมือแตกหักอธิบาย

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

การแนะนำ

ทั้งหมดรังวัดวงกลมค่อนข้างเข้าใจผิดเชื่อว่า หลังจากลักษณะของการหารูปแบบและการค้นพบว่าพวกเขาได้สูญเสียขั้นตอนที่สำคัญ มากที่สุด (การสร้าง) แล้วเป็นไปได้เพียงเพื่อเอกสารนั้นและมีอะไรที่ต้องทำ แต่ นี้ไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอนเพราะหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าสนใจมากที่จะ เกิดขึ้นเพียงวันถัดไป (นอกเหนือจาก - ฝูงชนของผู้เข้าชมอยากรู้อยากเห็นวิ่งสนาม) มันไม่ได้เป็นไปได้ที่จะบันทึกกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่ต้น แต่ที่สิ่งที่จะปฏิบัติตามไม่ได้เป็นที่น่าสนใจน้อยกว่าโอละพ่อ ความคืบหน้าอาจจะโยงจนกระทั่งเก็บเกี่ยว ด้วย บางครั้งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในภายหลัง

 

กล้อง Timelapse

ในการพัฒนา

 

ข้อผิดพลาดของพืช Explorers วงการ

หนึ่งในความผิดพลาดที่สำคัญอื่น ๆ ที่ทำพืช Explorers วงกลมของพวกเขาที่อัสสัมชัก่อตัวของวงกลมที่ใดก็ได้ในโลกเป็นเรื่องของการ นาทีโดยประมาณอยู่ที่ประมาณ 5-10, 20-30 ที่สะพานและแม้กระทั่งก่อนหรือหลังจากที่ในเขต แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น ในความเป็นจริงเค้าทั้งที่เกิดขึ้นในชุดสะสมตรงบริเวณ 1000 - 1500 ครั้งเวลานาน หลายเดือนที่พัก (อันตรายลดลง) ของพืช (ที่หลัก Observable สะพาน) ในระหว่างที่มันอย่างแท้จริงและสมบูรณ์เกิดขึ้นตามธรรมชาติเป็น usuall เพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ของระยะเวลาทั้งหมด แต่ ด้วย ดีด้านล่างร้อยละหนึ่ง บางครั้งอาจเกิดขึ้นมีแบน (ลดลงทำให้เกิดความเสียหาย) ของพืชจริงๆแล้วในช่วง (ทันทีหลังจากที่) ออกมาฟ้าผ่า แต่พวกเขาเป็นจริงกรณีพิเศษมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเกิดขึ้นแล้วอาจจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิงปล่อยลงในช่องพืชหลายสัปดาห์เดียวกันก่อน (สองปล่อยในที่เดียว) แต่ถึงแม้ว่าการปล่อยที่ไม่ซ้ำกันและแข็งแรงมากที่เกิดขึ้นทุกอย่างอาจจะดำเนินการในทางอื่นและไม่มี "เบิก" ที่จำเป็น

 

สมบัติเชิงกลของพืชเสียหาย

แม้ว่ามันอาจไม่ได้จริงๆจะเห็นการปลูกพืชที่มี สุขภาพดีไม่เสียหายอย่างสมบูรณ์สามารถทนต่อแม้ที่สุดสภาพอากาศ (ลม), และผลพวงโดยตรงจากการระเบิดคลื่นซึ่งสอดคล้องกับการระเบิดของหลายร้อย กิโลกรัมของทีเอ็นทีใกล้เขตพื้นผิวสนาม ในเสี้ยววินาทีที่หักโหมหลายร้อยกิโลเมตร / ชั่วโมง ระเบิด wavw พืชมากชั่วขณะอาจโค้งงอได้โดยไม่ทำลายพื้นเกือบจะ, ต้นทันทีหลังจากที่การให้อภัยทันทีใส่กลับเข้าไปอยู่ในตำแหน่งตั้งตรง พืช มีแห้ง แต่แน่นอนแรงก​​ระตุ้นกลรุนแรงเป็นพิเศษ "จำ" ในเนื้อเยื่อของพวกเขาอาจมีเกิดขึ้นและสร้างความเสียหายชิ้นส่วน (ทิศทาง) เบี้ยวของเนื้อเยื่อเซลล์บางต้นแม้ว่าสมบูรณ์ unobservable, กล้องจุลทรรศน์ แต่เห็นว่าในช่วงขยายระยะเวลาเริ่ม เติบโตไปขนาดเปล่า

 

ความเสียหายทางกล

  เห็นได้ชัดคือเมื่อพืชจนกระทั่งระยะค่อนข้างแม่นยำและขอบจากผล กระทบของการปล่อยที่ค่อนข้างแม่นยำในวงกลมห่างไกลออกไประยะทางเกินกว่าที่ เกือบจะไม่ได้ที่ทุกระยะนี้สามารถได้อย่างถูกต้องมุ่งมั่นที่ค่อนข้างรุนแรง ของการปล่อย นั่นคือหลายสิบหลายร้อยหลายพันแอมแปร์ในกรณีที่รุนแรงอาจจะใกล้เคียงกับล้าน ปล่อยระยะห่างที่เกิดขึ้นจุด Mezi เฉลี่ย 2 กิโลเมตร ความ ตึงเครียดเริ่มต้นระหว่างเมฆและพื้นดินอาจจะเป็นหลายพันล้านโวลต์ในปัจจุบัน ถูกนำออกสำหรับ millionths ไม่กี่วินาที (ส่วนพลังมากที่สุด) และการปล่อยที่เกิดขึ้นเส้นทางระหว่างสวรรค์และแผ่นดิน (มีสิ่งระหว่างสวรรค์เป็น และแผ่นดิน) ถูกแผ่ชั่วโมงเมกะวัตต์ของไฟฟ้​​าหลาย อธิบายเป็นฟ้าผ่าเฉลี่ย เฉลี่ยหรือสูงกว่าเล็กน้อยในกรณีของการปล่อยแข็งแรงมากอาจจะอยู่ในความคืบ หน้าและความคุ้มค่ามากขึ้นในมหานครพันครั้ง

 

พลังงานไฟฟ้ามากกว่าการฉายรังสีไม่กี่เมตรสุด ท้ายที่จะสิบเมตรของการปล่อยเหนือสนามถูกชักนำบางส่วนเป็นพืช (ในวงกลมที่แน่นอนค่อนข้างจากจุดของผลกระทบ) และพวกเขาได้รับความเสียหาย ความ เสียหายครั้งนี้หมายถึง: เป็นทันทีหลังจากที่ปล่อยสมบูรณ์ unobservable สายตาและหลายชั่วโมงหลังจากผลกระทบต่อพืชลดลงของความแข็งแรงเชิงกลความ ยืดหยุ่นแข็งแรงต้านทานการแตกหักและทำลายไม่ แต่หลังจากไม่กี่ วันปีสัปดาห์เดียวการเปลี่ยนแปลงกล้องจุลทรรศน์เริ่มเติบโตที่เห็นได้ชัดเจน แม้ macroscopically และการเปลี่ยนแปลงจะอยู่บนต้นไม้สายตาและเครื่องจักร Observable

 

เกษตรกรอาจจะสามารถที่จะนับ theirrselves โชคดีที่ส่วนใหญ่ของพลังงานที่แผ่ออกมาในเส้นทางระหว่างสวรรค์และพื้นผิว โลก, ช่องฟ้าผ่าที่มีความกว้างประมาณ 5 มม. และแม้กระทั่งในการปฏิบัติฟ้าผ่ามากที่สุดไม่เกิน 10 มม. ( แหล่งที่มาแตกต่างกันอยู่ข้อมูล ด้วย 10 ถึง 20 มม. , อธิบายอื่น ๆ ) พลาสม่าช่องทางนี้มีอุณหภูมิ 30,000 องศา C ประมาณในขณะเมื่อฟ้าผ่าปัจจุบันผ่านมันทำหน้าที่เป็นตัวต้านทานประมาณ 1 เมตรต่อโอห์ม มันเป็นประมาณคร่าวๆ แต่สำหรับตอนนี้เป็นคำอธิบายที่เพียงพอ ถ้าค่าของความต้านทานช่องคือต่ำกว่ามากพูดครั้งเกือบพลังงานของการปล่อยทุกแผ่จะเป็นเพียงหลังจากสัมผัสของการปล่อย (Return Stroke) หน้าผากลงไปที่พื้นและเกษตรกรจะอยู่ในสถานที่ที่แห้งบนพื้นที่มากของพืชไร่แห้งแทนการเก็บเกี่ยวและถ่าน

 

นอกเหนือไปจากการชักนำให้เกิดการใช้พลังงานอาจจะดำเนินการพลังงาน ด้วย เป็นพืชผ่านดินเท่ากับแรงดันไฟฟ้าก้าวที่เรียกว่าบาง ขอบ คุณที่อาจได้รับผลกระทบส่วนใหญ่บางส่วนของระบบรากพืชขึ้นอยู่กับความแปรปรวน ของความต้านทานไฟฟ้าและชั้นดินใต้ดินอีกครั้งค่อนข้างบ่อยอย่างถูกต้องในวง กลม

 

ปัจจัยอีกประการหนึ่งที่อาจดำเนินการกระแสไฟฟ้า เป็นพืชที่ระยะห่างจากจุดปล่อยหน้าผากของผลกระทบบางอย่างที่มีพระอาทิตย์ทรง กลด (ปล่อยโคโรนา) มันอย่างถ่องแท้Return Strokeเป็นครอบคลุมถึงระยะทางที่กำหนดเช่นตัวนำล้อมรอบด้วยฉนวนกันความร้อน (ฝัก - เปลือก Corona ดูเครื่องมือค้นหา) เส้นผ่านศูนย์กลางของโคโรนาขึ้นอยู่กับการปลดประจำการในปัจจุบัน (peak), สูงในปัจจุบันจุดสูงสุดไกลขยาย ทำให้การติดต่อของพืชกับกระแสไฟฟ้าที่แม่นยำมากกับรัศมีระยะทางของมงกุฎของหลักสูตรในวงกลม ตั้ง อยู่ที่นั่นระหว่างผู้ชม PT any more "Sceptic" ที่ไม่เชื่อว่าปล่อยสายฟ้าสามารถที่จะสร้างในเขตข้อมูลและวงกลมของพืชที่ เสียหายที่ไม่ช้าก็เร็วจะตายหรือเพียงโค้งลงไปที่พื้นตามเข็มนาฬิกาหรือทวน เข็มนาฬิกา?

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

ทุ่งข้าวสาลี - และระเบียนของเส้นสนามแม่เหล็กฟ้าผ่า

ตกตะลึงกันเปิดตางงน่าแปลกใจยากที่จะเชื่อ แต่ ด้วย

ทุ่งข้าวสาลี - บันทึกของเส้นสนามแม่เหล็กที่สร้างขึ้นโดยการปล่อยสายฟ้า

เกือบหนึ่งล้านแอมแปร์ (ที่รู้จักกันทดลองในโรงเรียน - สูงสุด 20 ถึง 30 Amperes)

 

   ตรงที่ช่วงเวลาของการไหลออกฟ้าผ่าผ่านก้านข้าวโพดและดำเนินการเหนี่ยวนำให้เกิด (อากาศแตกตัวเป็นไอออนปล่อยโคโรนา) กระแสไฟฟ้า ขอบคุณที่ก้านและชิ้นส่วนพืชอื่น ๆ อาจแสดงคุณสมบัติของแม่เหล็กไฟฟ้า ดัง นั้นพวกเขาอาจทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กเข็มของเข็มทิศและกองกำลังไฟฟ้าจะช้า deflecting พวกเขาลงไปที่พื้นในทิศทางตามเข็มนาฬิกาหรือทวนเข็มนาฬิกาขึ้นอยู่กับทิศทาง ที่ญาติอัตราส่วนและความแตกต่างขั้นตอนของการกระแสไฟฟ้า passaging การเปลี่ยนแปลงกลชั่วคราวและจัดการกับความตึงเครียดอาจสร้างบาง ด้วย ความเสียหายทางกลที่มองไม่เห็นในขณะที่เน้นไปในทิศทาง เช่น ความเสียหายที่มุ่งเน้นกล้องจุลทรรศน์ directionally สามารถที่จะทยอยเพิ่มขึ้นของเนื้อเยื่อที่เสียหายในภายหลังทำให้เกิดค่อย เป็นค่อยไปเชิง directionally ดัดของก้านทั้งในทิศทางเดียว (CW ​​หรือ CCW) สนามแม่เหล็กจากปล่อยสายฟ้าเฉลี่ยอย่างน้อยสิบพันครั้งดีกว่าที่ของสนามแม่เหล็กของโลก ส่วนหนึ่งของงานอื่นอาจจะดำเนินการโดยกองกำลังมหาศาลขอบคุณไฟฟ้าสถิตไป That ใบและก้านของพืชทำตัวเหมือนใบและก้านของ electroscopes diameters ของวงการประมาณแสดงช่วงของฟ้าผ่าปล่อยพลังแม่เหล็กไฟฟ้า นอกเหนือไปจากสิ่งที่หมายถึงรูปแบบการปลูกพืชเกิดขึ้นอย่างน้อยหลายวันบางครั้งถึงหลายสัปดาห์หลังจากฟ้าผ่าตี ก็คงเป็นเพราะเนื้อเยื่อพืชได้รับผลกระทบลดลงช้ามากเนื่องจากความเฉื่อยมากและช้ามากจึง-going การเปลี่ยนแปลงในพืช ( EPP , เหตุการณ์ ) เพราะบางครั้งเมื่อใกล้เรือนเคียงอาจใช้เวลารบกวนที่ซับซ้อนมากขึ้นและ resonances บางครั้งอาจสร้างรูปแบบที่ซับซ้อนมาก ปล่อยสายฟ้าเดียวแผ่รังสีไปรถจักรไฟฟ้าซึ่งจะเดินทางนับพันกิโลเมตร เฉลี่ย Discharge (!) (อธิบายแบบง่าย)

 

มันเป็นหนึ่งในเรื่องตลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดธรรมชาติ - ร่ายมนตร์, เคล็ดลับฉลาดจะนั่นคือแม่ธรรมชาติ kidding ร้อยทั้งมนุษย์งงพันปี

 

ด้วยความคิดเป็นไปได้ออกเสียงไม่เห็นด้วยที่ เป็นไปได้ประท้วง ด้วย กับพวกเขา แต่บางทีมันอาจจะจริงทั้งหมดที่เป็นไปได้เพื่อที่จะอยู่กับมันหรือกับมัน เรียกว่าเจอร์รี่ Cimrman ของสัจพจน์

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและข้อเท็จจริงทั้งหมดและทฤษฎีที่นำเสนอที่นี่เป็นอย่างละเอียดและใกล้ชิดตรวจสอบรายละเอียดการทดลองโดย

 

Ledecky ม.ค.

 

วิทยาศาสตร์สามารถสกัดศาสนาที่มาจากข้อผิดพลาดและความเชื่อที่ผิด ศาสนาสามารถชำระวิทยาศาสตร์จากรูปปั้นและ absolutes เท็จ ..  Pope John Paul II
C.Chaplin:  วันที่ไร้เสียงหัวเราะเป็นวันที่สูญเสียไป  
ถ้ามีเราโง่เขลาเป็นระเบียบนี้แล้วทำไมไม่สามารถจะพาเราออกไป? W.Rogers
z