Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

ต้นฉบับภาษาอังกฤษ - พืชวงการ-โดมิโนผล . โปรดยกโทษให้ความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดจากการแปลภาษาด้วยเครื่อง
lightning
 วงกลมDomino
การรวมกลุ่มของพืชสนับสนุนอีกคนหนึ่งมากขึ้นอ่อนแอลงเช่นแต้ม
crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

วงกลม

 - เว็บไซต์เครื่องแปล

โดยไม่ต้องระดมทุนเพิ่มเติมกรีซอาจเขียนหนี้ นี้อาจทำให้เกิดผลกระทบโดมิโนในประเทศเช่นสเปน, อิตาลีและโปรตุเกส
ยุโรปไม่ควรประมาทว่าผลกระทบโดมิโนสามารถถูกเรียกโดยวิกฤตหนี้ในกรีซ E.Venizelos
สเปนไม่ได้เป็นกรีซ แต่ตลาดกลัวผลกระทบโดมิโน   (todanoticia.com)

วงกลม , ภาพ, Crop ผลกระทบโดมิโน

PagPh
ผลกระทบโดมิโนอาจเป็นเหตุผลพื้นฐานว่าทำไมวงการพืชจึงปรากฏได้อย่างรวดเร็ว อาจจะเป็นภายในไม่กี่นาทีที่นับส่วนใหญ่ของนาทีเป็นชั่วโมง สำรวจตกใจชะมัดกลัวว่า

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

การแนะนำ

ในช่วงระยะเวลาหนึ่งหลังจากปล่อยสายฟ้าที่ถูก สร้างขึ้นในสถานที่ได้รับผลกระทบกลุ่มของพืชอ่อนแอซึ่งส่วนใหญ่ยังคงยืนขึ้น อธิบายว่าในรายละเอียดเพิ่มเติมในหน้าอธิบายผลแรงตึงผิวของน้ำ . ใน ขณะที่เมื่อพลังงานที่มีศักยภาพและมุมว่ามีเพียงหนึ่งในหลายกลุ่มครอบงำ บังคับที่ทำให้มันตรงอยู่ได้ไม่นานกว่าไม่กี่วินาทีกระบวนการในช่วงที่มัน กระโดดลงไปที่พื้น ในระหว่างที่มันสัมผัสกับสภาพแวดล้อมหนึ่งหรือหลายที่กระโดดลงไปในทางที่คล้ายกันเช่นแต้ม, ผล Domino แต่ เป็นเพราะกลุ่มหนึ่งอาจก่อให้เกิดลดลง (เฉลี่ย) ล้มลงนั้นมีมากกว่าคนอื่น (บางสิ่งบางอย่างระหว่างการประมาณการ 1.2-1.3) ปรากฏการณ์ภัยแล้งที่เป็นไปได้และเปรียบเทียบกับปฏิกิริยาลูกโซ่ (นิวเคลียร์ปฏิกิริยาลูกโซ่สารเคมีอยู่ไกลมากขึ้นเช่นเดียวโดมิโน ผลเช่นปฏิกิริยาของไมโครซอฟท์อนุมูลพอลิเมอโซ่)

 

หนึ่งในหลายเหตุผลที่ว่าทำไมการรวมกลุ่มของก้านอาจจะประกอบที่น่าสนใจอื่น ๆ มากกว่าหนึ่งแต่ละวงอาจจะเป็นผลกระทบโดมิโน สอดคล้องกับไม่กี่ที่หายากมากแม้ว่าคำพยานยืนยันจากคนที่จริงจะสังเกตดวงตาของตัวเองสร้างรูปแบบ คำอธิบายของพวกเขาจากสถานการณ์ที่แห้งและในกรณีที่มีข้อสันนิษฐานตามทฤษฎีนี้ในโลหะมีค่าและเข้าใจมาก อีก ครั้งหมายถึง: ต้องย้ำว่าสร้างจริงของรูปแบบการสัมผัสที่เกิดขึ้นในกรณีส่วนใหญ่หลาย สัปดาห์ก่อนและพวกเขาก็เดินตามขึ้นไปผลสุดท้ายตอนที่หลังจากหลายวันของพืช ค่อย ๆ ลดลงก้านทรุดตัวลงกับพื้นในที่สุด

 

ผู้สังเกตการณ์อุบัติเหตุกับเปิดกราม Muzz ปาก

หากกระบวนการแห้งและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีและมีการตั้งข้อสังเกตผู้สังเกตการณ์อุบัติเหตุสุ่มที่มีการเปิดMuzzปากเป็นตรรกะมากว่าพวกเขากำลังอย่างไม่เข้าใจสิ่งที่เป็นจริงเกิดขึ้นที่นั่นในช่วงการสังเกตของพวกเขาและสิ่งที่นำมาทั้งหมดก่อน นั่นคือตรรกะมากพวกเขาจะค่อนข้างไม่สามารถแม้กระทั่งเข้าร่วมการกระทำที่กำลังกับพายุซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้วหรือนานกว่า

 

ผลของลม

ปรากฏการณ์อื่นที่ผู้สังเกตการณ์สุ่มไม่สามารถ เข้าใจกับความจริงที่ว่า Mezi ล้มก้านพืชดูเหมือนว่าจะย้ายช้าและลึกลับลมกรดยกฝุ่นที่จะมีลักษณะจะเป็นรูป แบบที่ดูเหมือนจะเป็นสถานที่ที่สร้าง มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะ ตระหนักถึงข้างต้นทั้งหมดว่าในกรณีของ paterns เกิดขึ้นของวงการหลายที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางกว่าหนึ่งเมตรเป็นล้มลงกับพื้น อย่างรวดเร็วหลายร้อยกิโลกรัมวัสดุจากความสูงเฉลี่ย 50 ซม. รอบในกรณี รูปร่างขนาดใหญ่ของมันอาจจะขึ้นอยู่กับหลายตัน การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วของวัสดุดังกล่าวแล้วทำให้บางหมุนของอากาศ หลายร้อยลูกบาศก์เมตรอัตราอย่างน้อย 5 ถึง 10 กิโลเมตรต่อชั่วโมงมากยิ่งขึ้น เมฆของฝุ่นหมุนที่เหนือสิ่งอื่นใดย้ายไปรอบ ๆ สถานที่ดังกล่าวข้างต้นที่ปลูกพืชเป็นเพียงล้มลงไปกองกับพื้น แม้ เพราะถูกสร้างขึ้นชั่วคราว "โดมิโน" จากพืช (ดูน้ำผิวผลความตึงเครียด) จริงๆล้มลงในรูปร่างวงกลมไม่ว่าตามเข็มนาฬิกาหรือทวนเข็มนาฬิกาหมุนที่เกิด จากการไหลเวียนของอากาศที่พวกเขาไม่จริงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้และเกือบจะมี ลักษณะคล้ายกับทำตัวเหมือนจริง ลมกรดวงกลม ทุกคนที่เฝ้ามองสิ่งที่ต้องการที่จริงๆอาจพิจารณาเหตุการณ์เป็นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ

 

 

http://www.phils.com.au/cropcircle.htm

 

เรื่องวงกลมข้อเท็จจริงและตัวเลข

มีประมาณสองโหลพยานบัญชีของวงกลมไว้มี กิจกรรม ทั้งหมดที่คล้ายกันอธิบาย, แรงที่มองไม่เห็นออกมาจากไม่มีที่ไหนเลยเป็นอย่างอื่นในภาวะสงบและการปั่น พืชลงภายในไม่กี่วินาที, usuall กับความรุนแรงที่น่าแปลกใจ - ยังเกิดความเสียหายน้อยที่พบในพืชวาง พายุทอร์นาโดเหมือนกรวยปรากฏการณ์แสงและเสียงแหลมสูง Whistling ด้วย ได้รับรายงาน (*) .

 

เปลี่ยนรูปร่างวงกลมพืชทางชีวภาพมักจะปรากฏในคาโนลาฟิลด์ (น้ำมันเมล็ดข่มขืน) โรงงานแห่งนี้มีความสอดคล้องเช่นคื่นฉ่าย (**) . ถ้าก้านก้มลงมากกว่า 45 องศามัน snaps นอกเหนือ แต่ใน "ของแท้" ก่อวงกลมพืชก้านงอบ่อยแบนที่ 90 องศา นักวิทยาศาสตร์ดีนักพฤกษศาสตร์หรืออื่น ๆ ที่ได้รับสามารถที่จะอธิบายนี้หรือได้มันเคยซ้ำมนุษย์ (***) .

 

(*) ผลแสงและเสียงหรือจะอยู่ในมากขึ้นคุณสมบัติที่เลือกอธิบายในหน้าหรือส่วนย่อยของความผิดปกติ

 

(**) ในระยะการเจริญเติบโตเร็ว แต่รอบต่อมามีขนาดใหญ่มากและแข็งแรง 1.2-1.5 เมตรสูงขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 20 มม. ก้านมากขึ้นและเป็นเวลานานก่อนการเก็บเกี่ยวในรูปแบบ Thicket Impenetrable เกือบหนาแน่นมากขึ้นของพืชและในที่ มนุษย์ที่ไร้อ้อยสามารถย้ายที่ไม่กี่สิบเมตรต่อชั่วโมงและอาจจะเป็นแค่เดิน ผ่านกันเก็บเกี่ยวบันทึก JL

 

(***) 9 ตุลาคม 2011 ทำการทดลองกับเนื้อเรื่องของกระแสไฟฟ้าผ่านพืชข่มขืน oilseed (2011 ฤดูร้อนหลังจากมันฝ​​รั่งหว่าน) ผลลัพธ์จะปรากฏภายในสองสามวัน มันจะเป็นความพยายามที่ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกในโลกที่คล้ายกันดำเนินการกับชนิดของพืชข่มขืน ดีก็ไม่ได้เกิดความเสียหายระหว่างรถแทรกเตอร์ปฏิสนธิปุ๋ย ไม่ว่าจะต้องทำซ้ำในเร็ว ๆ นี้

 

อีกคาโนลา differenciess (ข่มขืน oilseed)

เนื่องจากรัฐธรรมนูญกลที่แตกต่างกันของคาโนลา เป็นเกือบมีแนวโน้มที่จะไม่ใช้ผลกระทบโดมิโนในพืชผักแห้งที่มีขอบเขตหรือใน ทางที่แตกต่างกันเล็ก ๆ น้อย ๆ บนมืออื่น ๆ ที่แตกต่างกันในสีในช่วงเวลาออกดอกจะช่วยให้เกิดที่ของรูปแบบในความงามเต็ม รูปแบบของภาพสีเขียวบนพื้นหลังสีเหลือง (ขอบคุณความล่าช้าในการเจริญเติบโตและการออกดอกในพืชได้รับผลกระทบโดยการ ไฟฟ้า) และต่อมาใน รูปแบบของภาพเดียวกัน แต่ให้ผลลบของสีเหลืองบนพื้นสีเขียวเมื่อได้รับผลกระทบในพื้นที่จะจางหายไป แล้วออกไปกลับเข้ามาในสีเขียวและพื้นที่ได้รับผลกระทบเพียงสำหรับการเริ่ม ต้นก็จะกลายเป็นสีเหลืองดอกไม้ เช่นภาพสีอาจเกิดขึ้นโดยไม่ต้องมีที่พัก (ลดลงทำให้เกิดความเสียหาย) หรือยาวแม้กระทั่งก่อนที่ ข่มขืนเป็น ด้วย แนวโน้มว่าจะเห็นว่าในช่วงการสร้างรูปแบบการอาจไม่ได้ยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) ที่ทั้งหมดพืชได้รับผลกระทบแสดงการเปลี่ยนแปลงเฉพาะในช่วงเวลาของการออกดอก, การชะลอการเจริญเติบโต ด้วย อาจ แน่นอนมีพื้นที่ของความแค้น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) ข่มขืน แต่ในกรณีนี้มันก็เป็นเพียงช้าดัด groung (อาจเป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น) เว็บอีนุงตุงนังทั้งของพืชในเวลาไม่ได้อยู่ในช่อ ลงไปที่พื้นพืชข่มขืนถูกดัดเกือบจะพร้อมกันเป็น Thicket ค่อนข้างต่อเนื่อง แต่อ่อนแอ เป็นไปได้ว่าพืชจะยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) ต่อมาหลังจากที่รูปทรงเรขาคณิตเป็นครั้งแรกที่แสดงในระหว่างช่วงเวลาออกดอก บาง ครั้งแม้หลังจาก ด้วย จางลงอาจเริ่มแสดงมีความหมายมากกว่าการเติบโต differencies - คาโนลาพืชได้รับผลกระทบและความเสียหายจากกระแสไฟฟ้าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ น้อยกว่าอาจจะถึงสิบเปอร์เซ็นต์

 

 

ปรากฏการณ์ที่ไม่ซ้ำกันพืชทั่วไป (Poaceous)

ข้าวสาลีข้าวบาร์เลย์ข้าวไรย์ข้าวโอ๊ต, triticale

บนมืออื่น ๆ มากไม่ค่อยแม้ว่าบางครั้งจะปรากฏในรูปแบบการปลูกพืชไม่ได้ยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ), พืชเท่านั้นที่มีการเจริญเติบโตที่ต่ำกว่า สิ่งนี้เกิดขึ้นเช่นเมื่อฟ้าผ่าฮิตปล่อยฟิลด์ครั้งแรกหลังจากที่งอกในระหว่างหรือเพียงว่า พืชที่ได้รับผลกระทบ แต่รอดชีวิตแสดงการเจริญเติบโตอย่างมีนัยสำคัญลดลง แน่นอนพืชผักบนพื้นที่ได้รับผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญแสดงความหนาแน่นน้อยลงเนื่องจากฟ้าผ่ากดปุ่มพืชเกือบทั้งหมดไม่รอด แสดงภาพจากแคนาดา ไม่ได้กลายเป็นลำต้นยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) เพราะในเวลาของการปล่อยฟ้าผ่าพวกเขาไม่ได้อยู่ยังและอาจจะได้รับผลกระทบของ พวกเขาเนื้อเยื่อและอ่อนแอโดยกระแสดำเนินการผ่านพวกเขา มีการ เจริญเติบโตลดลงเนื่องจากดินมีสารเคมีที่เกิดจากการปล่อยสายฟ้าบางคนก็อาจจะ เป็นอันตรายจึงปรากฏมีการชะลอการเจริญเติบโตบางส่วนของ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่า ด้วย ฟ้าผ่าซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบที่คล้ายกันเกิดขึ้นก่อนที่เธอจะงอกหรือแม้กระทั่งก่อนปลูก

 

ความงดงามของรูปร่าง

หนึ่งในผลที่น่าจะเป็นมากจากผลกระทบโดมิโน สามารถค่อนข้างสำคัญของปรับรูปร่างของรูปแบบที่เกิดภัยแล้งและวงกลมเช่น เดียวกับรูปทรงอื่น ๆ มันจะแสดงให้เห็นในรูปแบบที่เรียบง่าย - วงกลมไม่ถูกต้องมาก

 

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและข้อเท็จจริงทั้งหมดและทฤษฎีที่นำเสนอที่นี่เป็นอย่างละเอียดและใกล้ชิดตรวจสอบรายละเอียดการทดลองโดย

 

Ledecky ม.ค.

 

กรีซได้มีแพคเกจยุโรปกู้ภัย 110 ล้านโดยที่ศูนย์การคืนทุน ก้อน Domino มีแนวโน้มที่จะได้เริ่มล้มลงเป็นเวลานานที่ผ่านมา คนที่ยืนอยู่กับพวกเขาทันทีด้านล่างและจะไม่สามารถที่จะตระหนักถึงมันเป็นเวลานาน แรกและสำคัญที่สุดนาย "Sharkezy" และนาง Merkel, ที่ตัวเองเจ็บใจพวกเขาล้มลงและพยายามที่จะปีนขึ้นไปพวกเขาขึ้น
pz