Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

ต้นฉบับภาษาอังกฤษ - พืชวงการ-นิทรรศการผล . โปรดยกโทษให้ความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดจากการแปลภาษาด้วยเครื่อง
lightning
วงกลม - นิทรรศการ
"แสงแฟลช" เผยให้เห็นวงกลมอาจจะ 10 18ครั้งสูงกว่าปกติภาพถ่าย
crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

วงกลม

  - เครื่องแปลภาษาเรา

นักวิทยาศาสตร์อยู่ในความรู้สึกเด็กผู้ชายตัวเล็กได้เรียนรู้ มีบางอย่างของนักวิทยาศาสตร์ที่อยู่ในเด็กผู้ชายตัวเล็กทุก คนอื่นจะต้องเจริญมัน นักวิทยาศาสตร์สามารถอยู่ที่วิธีการทั้งหมดที่ชีวิตของพวกเขา  G.Wald
ปัญญาเป็นความสามารถในการปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลง S.Hawking
สิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือค​​วามพยายามที่ A.de Saint-Exupery

วงกลม , ภาพพืชผลนิทรรศการ (รูป)

PagPh
คำขวัญ: วงกลมรูปร่าง ด้วย ในพืชอื่น ๆ เป็นครั้งแรกที่ "Exposed" โครงสร้างพืช (raster - เหมือน) ในสาขาพลังงานจะดี (ตอนแรกเป็นเพียงความเสียหายเล็กน้อยไปยังพืช) หลังจากเวลานานจริงๆผ่าน "กระบวนการพัฒนาธรรมชาติ" (ลดลงของพืชและที่พัก ) แสดง

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

การแนะนำ

บทนี้จะตรวจสอบในรายละเอียดเพิ่มเติม analogues ว่ากระบวนการของการสร้างรูปทรงในเมล็ดข้าว (วงกลม) เตือน เป็นไปได้เปรียบเทียบกับกระบวนการของการสัมผัสของวัสดุการถ่ายภาพตามการพัฒนา นั่นหมายความว่ากระบวนการถ่ายภาพคลาสสิกโดยใช้ชั้นเจลาตินที่มีเงินเฮไลด์กระจัดกระจายและความไวแสงของพวกเขา เป็นสถานที่เป็นไปได้เพื่อ Beed ว่า "สัมผัส" ของ "วงกลมพืช" เกิดขึ้นในช่วง "แสงแฟลช" นั่นอาจจะพูด, 10 18 ครั้งสูง (แต่ ด้วย มากขึ้น) เมื่อเทียบกับแสงระหว่างที่พวกเขากำลังเผชิญปกติ ภาพถ่าย

 

สังเกตเห็น

เป็นไฮไลต์ในฐานะที่เป็นเสมอในหลายสถานที่ทั่ว เว็บไซต์นี้และกระบวนการที่คล้ายกันพวกเขาจะไม่ได้สร้างเพียงรูปแบบปกติทั้ง หมดในธัญพืช (วงกลม) แต่เกือบจะไม่มีข้อยกเว้นทั้งหมดของบี้พืช (ความเสียหายอ่อนแอ) ทั่วทุกมุมโลก รูปแบบปกติเกิดขึ้นเฉพาะในการทำงานสุ่มมากจากปัจจัยหลายอย่างหนึ่งในหลายล้านรายในฟิลด์เมื่อฟ้าผ่าฮิตปล่อย ในกรณีหนึ่งจากหลายล้าน ในกรณีอื่น ๆ ทั้งหมดมีกลายเป็น "เพียง" เพื่อตัดที่พัก (ลดลงทำให้เกิดความเสียหาย) ประมาณมันเป็นไปได้มากที่จะแสดงจำนวนและความสัมพันธ์ที่คล้ายกันระหว่างพื้นที่ของเมล็ดต่อปี "ปกติบี้ (ความเสียหายอ่อนแอ) "(0.5-1500000 ตารางกิโลเมตรของพื้นที่ติด `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) พืช ) และพื้นที่ที่มีความแบน (ความเสียหายอ่อนแอ) เป็นรูปแบบของรูปแบบปกติ (รอบยอดรวมหนึ่งตารางกิโลเมตรเดียวพื้นที่ของรูปแบบปกติทุกทั่วโลกทั้งหมด)

 

คำนิยาม

แล้ว pronaunced หลายปีที่ผ่านมาโดยนายใหญ่:

"ด้วยคำสั่งที่ระบุไว้เราสามารถเห็นเรา สามารถประท้วงต่อต้าน แต่ที่เกี่ยวกับสิ่งที่เป็นไปได้เพื่อที่จะอยู่กับมันหรือกับมันที่เรา สามารถทำได้."

(เจอร์รี Cimrman ใบเสนอราคาโดยประมาณ)

 

เปรียบเทียบกับการถ่ายภาพและผลกระทบอื่น ๆ

 

หมายเหตุเกี่ยวกับการปล่อยโคโรนา

 

หน้าภายใต้การก่อสร้าง

บางข้อมูลบางส่วนในขณะนี้อาจจะพบได้เช่นบนหน้าสรุปบาง  วงกลม - เข้าใจส่วนใหญ่เป็นหนึ่งในหน้าครอบคลุมมากที่สุด อีกข้อมูลที่ครอบคลุมเป็นธรรมอาจจะพบการเชื่อมโยงจากหน้า ตำรา . มีการเชื่อมโยงไปบางตำราตีพิมพ์เป็น ยังมีบางที่ไม่ได้เผยแพร่ยังรุ่นตัวอย่างเช่นบาง การทดสอบอื่น ๆ จะไม่ได้เรียงลำดับวางที่นี่ . ตำราจะมีแน่นอนเพิ่มอย่างต่อเนื่อง

 

ทุ่งข้าวสาลี - และระเบียนของเส้นสนามแม่เหล็กฟ้าผ่า

ตกตะลึงกันเปิดตางงน่าแปลกใจยากที่จะเชื่อ แต่ ด้วย

ทุ่งข้าวสาลี - บันทึกของเส้นสนามแม่เหล็กที่สร้างขึ้นโดยการปล่อยสายฟ้า

เกือบหนึ่งล้านแอมแปร์ (ที่รู้จักกันทดลองในโรงเรียน - สูงสุด 20 ถึง 30 Amperes)

 

  

ตรงที่ช่วงเวลาของการไหลออกฟ้าผ่าผ่านก้านข้าวโพดและดำเนินการเหนี่ยวนำให้เกิด (อากาศแตกตัวเป็นไอออนปล่อยโคโรนา) กระแสไฟฟ้า ขอบคุณที่ก้านและชิ้นส่วนพืชอื่น ๆ อาจแสดงคุณสมบัติของแม่เหล็กไฟฟ้า

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและข้อเท็จจริงทั้งหมดและทฤษฎีที่นำเสนอที่นี่เป็นอย่างละเอียดและใกล้ชิดตรวจสอบรายละเอียดการทดลองโดย

 

Ledecky ม.ค.

 

สาระสำคัญของภาพยนตร์คือการแก้ไข มันเป็นส่วนผสมของสิ่งที่อาจจะเป็นรูปที่ไม่ธรรมดาของคนในช่วงเวลาอารมณ์หรือภาพในความหมายทั่วไปใส่กันในชนิดของการเล่นแร่แปรธาตุ F.F.Coppola
นักวิทยาศาสตร์ควรจะมีความสุขที่สุดของคน G.Wald
หากคุณสามารถฝันนั้นคุณสามารถทำมันได้W.Disney
z