Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

Đây là một bản dịch chính, sơ, dữ liệu thô, gần như chưa sửa đổi. Máy, trên máy tính, từ các trang ban đầu, xuất hiện như Séc gốctiếng Anh ban đầu phiên bản. Sẽ được cải thiện liên tục trong quá trình thời gian, sửa chữa và nâng cao. Cảm ơn cho sự hiểu biết.

lightning

Cắt vòng tròn.

Enigma giải quyết.

Mãi mãi.

Nguyên nhân

Thiên nhiên, khoa học, vật lý

hóa học, sinh học

crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

Crop vòng tròn được hình thành sét. Bắt chước các hồ sơ hình ảnh của các dòng lĩnh vực bức xạ điện từ thông qua các raster hạt trong lĩnh vực này.

Vòng tròn cây trồng phát sinh sau khi chớp, thời gian rất dài. Bắt chước ghi lại hình ảnh của dòng bức xạ điện từ trường thông qua các raster hạt trong lĩnh vực này.

 

Vụ cây trồng vòng tròn gatee - nhiều ado về không có gì

Có thể, mà bất kỳ phantastic thông điệp về vòng tròn cây trồng , bất cứ nơi nào trên toàn cầu, bao gồm bất kỳ lý thuyết điên. Extraterrestrials, năng lượng tâm linh, các thí nghiệm quân sự, bluffing hoặc nản lòng, các hedgehogs nhảy múa, huyết tương xoáy, chuột túi say rượu, Telekinesis, meta-tâm lý học và nhiều người khác, chỉ có truyện ngụ ngôn hay câu chuyện cổ tích, khóc nhiều và len một chút, nhiều ado về không có gì. Có thể có thể cung cấp cho một tên tất cả mọi thứ, những gì đã xảy ra xung quanh vòng tròn cây trồng trong những năm từ 1970-2011, cũng trước đó, trong các lĩnh vực ngũ cốc, nhiều hơn nữa trong các phương tiện thông tin đại chúng, cung cấp cho một tên

 

" cây trồng vụ gatee vòng tròn " ...

 

 

 

Kỷ lục của trường điện từ trong một raster của thân cây ngũ cốc

Crop lĩnh vực - một phương tiện ghi âm, có thể tạo một bản ghi đồ họa của EMF

Bất kỳ, ngay cả khi rất đơn giản, vòng tròn cây trồng lẻ, có thể coi là tương tự của đồ họa của trường điện từ mùn cưa sắt. Trên thực tế không chỉ có cây trồng tròn, mà còn là hình dạng bất kỳ trong ngũ cốc, bao gồm cả hoàn toàn không đều, có thể giải thích như một sự giải thích đồ họa, đặc trưng, ​​biểu đồ, hồ sơ hoặc bức ảnh của các quá trình điện từ, được tiến bộ trên bề mặt của lĩnh vực đó với các loại ngũ cốc nhiều ngày trước khi hình thành xuất hiện. Có thể so sánh với hồ sơ "oscilloscope lưu trữ". Mô tả quá trình điện từ "có thể hình dung do quá trình tự nhiên trong các nhà máy, bằng cách làm suy yếu thân của họ, từ đó kết quả uốn cong của họ. Thông tin thêm trên trang này - bắt chước, và thông tin nhiều hơn nữa trong các trang trình tự thời gian. Trực quan có thể xuất hiện sau một thời gian dài, nhiều ngày hoặc tuần, nhưng nhờ " hiệu ứng domino ", có thể đi tay trong tay với con bướm có hiệu lực, nó có thể kéo dài chỉ vài phút.

 

Đồ họa đại diện

Cắt vòng tròn - chỉ đơn giản là nói, có thể xem xét tất cả các hình dạng riêng biệt như là một "trực quan của các đường cảm ứng từ trường xung quanh dây dẫn" .

Đây là một đại diện đồ họa khá chính xác. Điều đó dẫn trong trường hợp này không khí, cụ thể plasma, được tạo ra thông qua nó trong thời gian xả, là khoảng 5mm rộng, không hơn 10mm, và hiện nay tiến hành thông qua nó là vài trăm ngàn của ampe. Đôi khi gần 1 triệu. Từ trường xung quanh một sợi dây như vậy là rõ ràng là "một cái gì đó cao hơn" so với một lĩnh vực, tạo ra bởi các giáo viên trong một thí nghiệm vật lý trong một phòng thí nghiệm trường học. Worth đề cập đến tỷ lệ gia tăng hiện hành trong dây đó, di / dt đôi khi vượt quá hơn 200 ngàn ampe trong một micro giây duy nhất. Trong thực hành kỹ thuật thông thường, ví dụ như quá trình thoáng qua, máy phát điện, bắt đầu từ động cơ, là những giá trị để nhiều triệu lần thấp hơn. Tỷ lệ gia tăng hiện hành là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cảm ứng của các dây dòng xung quanh. Bất kỳ nhà máy cũng là một đường dây, có thể dẫn điện, ngay cả khi rất nặng. Các tỷ lệ cao hơn của sự gia tăng hiện nay, điện áp cao gây ra.

 

 

Một số khả năng dẫn điện trong vật liệu thực vật

Một vai trò quan trọng trong thân cây suy yếu của nhà máy bên trong vòng tròn cây trồng đôi khi có thể chơi trong nguyên liệu thực vật chỉ có cảm ứng điện. Xem phần cảm ứng điện , điện-PhytoPathology. Dòng điện, được làm tổn hại các mô thực vật, cũng có thể được thực hiện thông qua đất, và không khí bị ion hoá. Ngoài ra quầng điện áp cao, đối xứng bao bọc xung quanh dây dẫn - kênh xả sét. Trong một hình dạng vòng tròn, vài mét trong trường hợp của sét - nhiều hàng triệu volt, cũng là một trong những mục yêu thích tuyệt vời về khả năng dẫn điện vào các nhà máy.

 

 

Dị thường - giới thiệu

Có thể thấy trong bất cứ điều gì của tài liệu truyền hình hoặc phim tài liệu phim ảnh, sách, báo, tạp chí, bài báo định kỳ, hoặc bất kỳ trang web, giao dịch với cây trồng problematics Circles. Tất cả quan sát của vòng tròn cây trồng, chủ yếu là già lão của chi nhánh hoạt động, thực sự đau khổ như là một tuần mưa, gần hầu hết các vòng tròn cây trồng, gọi là chính hãng, có thể đăng ký nhiều bất thường, rất thường xuyên "một cái gì đó rất mạnh mẽ điện từ tính hoặc điện, hoàn toàn bối rối, ngoài bất kỳ khả năng hiểu biết ", và không có khả năng sẽ được giải quyết bất cứ lúc nào trong tương lai. Nhưng họ đã được tất cả thời gian đó, hơn 30 năm, thực sự rất gần giải mã hoàn toàn khoa học của một vấn đề lớn như vậy. Nhiều, rất nhiều rằng những người theo vòng tròn cây trồng, đã được duyệt quanh họ cùng với la bàn trong tay của họ. Trên một hành tinh của hệ thống năng lượng mặt trời, được gọi là toàn cầu, nơi sinh sống của khỉ nhân bản của loài người loại, bất kỳ khả năng khác, làm thế nào để tạo ra các dị thường địa từ với cường độ như vậy và tất nhiên thời gian, hơn sét, không bao giờ tồn tại. Ví dụ, chủ yếu vào lòng đất bazan. Nó biết ông Pockels. Tuy nhiên, ông đã tiến hành thí nghiệm nghiên cứu của ông đôi khi chỉ trước năm 1900. Nó có thể chỉ yêu cầu.

 

Sau khi tất cả, chính bản thân sét phóng điện có thể xem xét như là một hiện tượng, hoàn toàn khác nhau, trong phạm vi của bất kỳ trí tưởng tượng của con người bình thường. Phổ biến mệnh giá được sử dụng trong hầu như tất cả các tài liệu về Circles Crop - "không tồn tại bất kỳ khả năng nào của một lời giải thích bằng cách sử dụng các phương pháp khoa học".

 

"Ngắn" danh sách của hơn 40 ngành khoa học, có thể sử dụng như là sự giúp đỡ trong lời giải thích vòng tròn cây trồng, có thể được tìm thấy ở đây. Tất cả trong số họ là hoàn toàn khách quan, repeatably và reproducibly, có thể sử dụng để giải thích nguyên nhân của tất cả các loại hiện tượng được đi kèm với ngũ cốc bị hư hỏng và làm suy yếu. Không chỉ các loại ngũ cốc, mà còn tất cả các loại cây trồng khác. Đôi khi nhờ vào thiệt hại và làm suy yếu sự uốn cong xuống đến mặt đất. Bằng cách đó có thể giải thích tất cả các cây suy yếu và bị hư hỏng, thậm chí phát sinh bên trong bất kỳ hình dạng không đều, không chỉ các nhà máy bị hư hỏng, được tìm thấy trong vòng tròn cây trồng "cổ điển". Không chỉ vòng tròn cây trồng, nhưng bất kỳ loại ngũ cốc hay các nhà máy, bị hư hại ở mức độ như vậy, thét họ uốn cong, nằm ​​trên mặt đất.

 

Chỉ có một, duy nhất xả sét có thể sử dụng để giải thích tất cả các loại dị thường như vậy. Hoàn toàn mỗi người trong số họ, chủ yếu là cho bất kỳ hiện tượng mô tả. Tất cả họ trông giống như sự hiện diện của lĩnh vực điện và điện vào thời điểm đó trong quá khứ. Hiện tại lĩnh vực hoàn toàn không thể tưởng tượng tĩnh điện và điện từ, có thể gây ra tất cả các bất thường mô tả. Trên trang web hiện nay hoàn toàn không thể tưởng tượng được, cực kỳ mạnh mẽ, khổng lồ điện - điện - Cơ điện - plasma pulsee, được đặt tên LEMP - Lightning Electro Magnetic Pulse, Những gì có nghĩa là sét xung điện từ. Trong tất cả các ấn phẩm chuyên ngành về các hiện tượng phóng điện sét có thể tìm thấy một số lượng đủ các thông số kỹ thuật về các đặc tính sét, đó là có thể hoàn toàn để giải thích mọi hiện tượng như vậy hoàn toàn không có ngoại lệ. Hiện tại, tốc độ, năng lượng, điện áp, tỷ lệ nhiệt độ, gia tăng hiện hành, xem bảng . Có thể quan sát, rằng các xung phóng điện sét là một hiện tượng vượt ra ngoài trí tưởng tượng bất kỳ, và thực sự có thể gây ra hoàn toàn mọi mô tả bất thường. Chứa và chuyển một số lượng rất nhiều năng lượng đủ cho các mục đích như vậy.

 

Trong trường hợp như vậy, mà ai cũng sẽ gặp phải hiện tượng thực sự đối mặt với đối mặt với, sẽ là khá không thể cho anh ta để tường thuật câu chuyện về điều đó.

 

Nhiều hơn nữa thông tin, chi tiết hơn, trong trang dị thường và các trang con. Bằng cách này, không chỉ vật lý bất thường. Điện, điện từ, sự khác biệt nhiệt độ, nhờ vào sự khác biệt áp lực phát sinh dưới lòng đất - "không thể giải thích" âm thanh có thể xuất hiện vài tuần sau khi sét. Ngoài ra hóa chất có thể xuất hiện chất độc thực sự cực kỳ độc hại, được đặt dưới bề mặt mặt đất, hàng chục kg, nhiều mà có thể bay hơi trong giai đoạn khí. Hoàn toàn vô hình. An toàn đầu tiên. Các nhà quan sát chứ không nên cố gắng không hành động giống như chuột lang-lợn, và cố gắng mời các chất độc từ một phòng thí nghiệm được công nhận. Crop tín đồ tròn sẽ rất ngạc nhiên bởi toxicologic đo và phát hiện. Đo liều là không thể đo nồng độ của hóa chất độc hại.

 

 

Một bộ sưu tập hình ảnh, có thể sử dụng ở khắp mọi nơi cây trồng vòng tròn tìm thấy

Nơi này là sự hiện diện rất cao có thể lượng cao hóa chất cực kỳ độc hại, khí. Bạn đang truy cập diễn ra tại nguy cơ của riêng bạn.

 

Một số Circles cây trồng xuất hiện trên các tuyến đường dài thẳng

khoảng cách xa nhiều cây số

Giông bão, di chuyển trong khung cảnh, định hướng theo hướng của gió, có thể giải thích một số vòng tròn cây trồng, xuất hiện trên một đường thẳng, khoảng cách rất dài một từ khác. Họ xuất hiện trong các thời điểm khác nhau, vài tuần, tùy thuộc vào loại cây trồng, điều kiện của nó, độ ẩm của các nhà máy, đất, và cường độ, năng lượng của việc xả sét. Mỗi rằng chữ tượng hình vòng tròn mô tả cây trồng, xuất hiện trong thời gian khá khác nhau, rất lâu sau khi trận bão sấm sét. Không ai có thể lấy được bất kỳ sự phụ thuộc giữa giông bão và thiệt hại của nhà máy. Có thể, mà một số cơn bão như vậy được thông qua trên một số dòng Ley, những gì của khóa học là có thể. Nhưng cần phải nhấn mạnh một lần nữa là nhiều hơn hoặc ít vô tình. Người ta nhận thấy và quan sát chữ tượng hình như vậy, tất nhiên, và công việc của một trong những sai lầm con người tuyệt vời đã được thực hiện rất dễ dàng.

 

Một sự trùng hợp ngẫu nhiên đầy đủ, tuy nhiên, nó không cần phải có, bởi vì nó không phải là tất cả những gì các trang web cổ đại, tác phẩm điêu khắc đá, cấu trúc cự thạch, thổ dân xây dựng, nơi họ tìm thấy trên các lĩnh vực hoặc đồng cỏ của họ không thể định kỳ xuất hiện một số vòng tròn cây trồng thường xuyên, trong ngũ cốc, cây trồng hoặc cỏ. Vòng tròn cây trồng của họ chỉ đơn giản coi là lệnh của Đức Chúa Trời, hướng dẫn họ thực hiện một số ngu ngốc tương tự, ví dụ xây dựng cấu trúc cự thạch. Ví dụ Stonehenge, Rollright Stones, Milk Hill, Alton Barnes, Silbury Hill, Avebury Manor.

 

Tất cả mọi thứ chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?

 

Sau hai hình ảnh từ "Crop circles: In search of a sign" Michele Gardner-Smith Cắt vòng tròn: tìm kiếm một dấu hiệu, Michele Gardner-Smith

bên trái: cắt vòng tròn trong Langdon, bắc Dakota, Hoa Kỳ , ngày 25 tháng 6 2000

sau đó xuất hiện tiếp theo hai mô hình vòng tròn cây trồng, trực tiếp theo một dòng, khoảng cách vài km một từ khác, như minh họa trên hình ảnh bên phải. Có thể yêu cầu nhà khí tượng học để xem xét hồ sơ của họ - giông bão đã diễn ra vài ngày hoặc vài tuần trước khi pictogram đầu tiên đã được tìm thấy.

 

Dưới bề mặt của một số dòng, xuất hiện gần một số vòng tròn cây trồng, có thể tồn tại một số đường ống thoát nước, đường dây điện cũng có thể điện hoặc các dòng khí dưới lòng đất. Xem thêm thông tin dòng .  

 

Con đường mòn của các loại ngũ cốc đã chết hoặc bị suy yếu , nằm ​​trên mặt đất - hiện tượng bất thường mới, không được mô tả, nhưng hiện tại trong quá khứ. Có thể thường xuyên hơn, hơn bất kỳ vòng tròn cây trồng được tìm thấy bao giờ. Cũng có thể, là trung tâm của nhiều vòng tròn cây trồng xuất hiện trên một số đường ống được mô tả dưới lòng đất.

Đó là chỉ có thể cho một số người Mỹ goggle mắt thốt lên WOW!

 

 

Tiếp tục của trang chính

 

Correction

Ngay cả nếu có thông báo xuống này trang sẽ trông giống như là hoàn toàn chắc chắn, không nên được đặt một câu giới thiệu trước đó

Là có thể, mà ...

Có thể sẽ được chứng minh, rằng ...

Có lẽ có thể ...

Một số quan sát (nhiều) (thí nghiệm) có thể hàm ý rằng ...

Hoàn toàn chắc chắn beeing có thể chỉ là ngu ngốc, ngớ ngẩn, đầu kim, mè hoa hoặc bigmouth.

Vì vậy, một trong số họ, chết tiệt?

 

 

Đây không phải là một trò đùa

 

Genuine cây trồng vòng tròn

BẢN CHẤT làm hình thành cây trồng - vật lý cơ bản nguyên tắc đối xứng

Nhiều hơn 99,9% vòng tròn cây trồng hàng năm được tìm thấy trong các lĩnh vực trồng quanh thế giới hoàn toàn là chính hãng, không phải là trò lừa bịp, không phải nhân tạo.

 

Tạo ra các tên là chính hãng, tự nhiên vòng tròn cây trồng đã được thực hiện bởi đơn giản, hoàn toàn rõ ràng, đầy đủ và tính chất duy nhất, tuyệt vời, rất lớn lực lượng cơ khí, điệnđiện từ, xuất hiện ngay trước khi, trong và ngay sau khi xả sét. Nếu trong quá trình hình thành của chúng, trong một số trường hợp tương đối hiếm, đáng kể góp phần cộng hưởng và can thiệp, có thể xảy ra các hình dạng thậm chí khó hiểu phức tạp và thường xuyên.

 

Lực lượng tên là cực kỳ mạnh mẽ, vượt ra ngoài trí tưởng tượng của bất kỳ người thực tế.

 

: wikipedia

không rõ tác giả

© cropcirclesonline.com

www.flickr.com

 

Thiệt hại đầu tiên của mô thực vật trong giới cây trồng - dòng điện

Một trong những lý do thiệt hại chính của mô thực vật và hạt là dòng điện, gây ra bởi cảm ứng và dẫn trực tiếp - không khí bị ion hoá, đất, hạt và rễ cây trồng gắn bó, và điện của tất cả những điều đó. Có trở thành tác nhân hóa học có hại trong các mô, và một số tế bào là ngay lập tức chết. Tất cả các bộ phận có tên của nhà máy đóng vai trò như dây dẫn, có thể là một đối tượng của cảm ứng. Điện tự cảm trong các nhà máy vòng tròn cây trồng đã không kéo dài hơn 1/1000 giây.

 

Một số tế bào đã chết ngay lập tức, một số khác sẽ chết trong tương lai ngày hoặc vài tuần, do hóa chất độc hại. Niên đại của quá trình đó là một chút phức tạp, nhưng thực vật có thể tự phục hồi khá tốt. Họ đang cố gắng để nhận được rằng chất độc xuống các thân cây từ gốc rễ.

 

Có thể, trong việc tạo ra các mô hình vòng tròn cây trồng có trở thành cộng hưởng và giao thoa tuyệt vời giữa tất cả các lực lượng xả tên là sét và tất cả các hiệu ứng khác, gọi bởi đó.

 

Ngoài ra cộng hưởng cơ khí và giao thoa giữa một số khu vực dưới lòng đất gần phát sinh mô hình vòng tròn cây trồng - hang động, chất nước lớp.

 

 

 

Tóm tắt ngắn gọn các thông số xả sét

chi tiết hơn, tính toán và đo giá trị trong sét và các trang con

Trong sét bất kỳ hit, "flash", vào bất kỳ lĩnh vực ngũ cốc, thường xảy ra, và cũng thực sự về thể chất và máy móc làm việc:

 

 

Giao thoa và cộng hưởng giữa các chùm tia điện từ cực kỳ mạnh mẽ có thể là lý do duy nhất của một số rất phức tạp thiết kế, Fractals. Ngoài ra còn phát sinh uốn, nhiễu xạ, khúc xạ và phản xạ của tất cả các chùm tia điện từ, xảy ra ở đó. Họ cư xử rất giống với ánh sáng. Mỗi ánh sáng, cũng hồng ngoại, tia cực tím, cũng là sóng điện từ. Phạm vi ánh sáng có thể nhìn thấy từ khoảng 390-790 nm, Tần số (từ 3,9 × 10 14 Hz đến 7,9 × 10 14 ) Hz. Theo một số điều kiện cũng có thể xảy ra phản xạ toàn. Có thể xuất hiện các loại ranh giới giai đoạn: không khí - huyết tương, không khí lạnh - nóng không khí, áp suất cao - áp lực bình thường, nhanh chóng di chuyển không khí - không khí thường trực.

 

Lưu ý: số gần đúng của tất cả các phóng sét, hàng năm thường tấn công vào các lĩnh vực với ngũ cốc và các khu vực cỏ trên toàn bộ hành tinh Trái đất, là một tỷ đồng (10 9 ) ...

 

Để so sánh: một nhiều hơn một chút hơn so với đèn flash sét trung bình chỉ có thể chuyển một số lượng lớn năng lượng, một chiếc xe tải được nạp đầy đủ sẽ nhờ đó năng lượng, nhiều hơn một lần lái xe quanh các hành tinh ...

 

 

 

Bí ẩn của vòng tròn cây trồng được giải quyết. Dứt khoát. Một lần và cho tất cả. Đối với bao giờ hết ..

 

Shocking mặc khải!

Đoạn này phục vụ trên trang này như tạm dừng, đó là một trong thuật ngữ sân khấu hạn.

Hợp lý, khoa học. Với việc áp dụng các quy luật tự nhiên. Dễ hiểu và lý giải.

 

Hầu như không thể tin được, nhưng rất rõ ràng, giải thích không chỉ chính của quá trình gây tổn hại và suy yếu. Cũng có thể để giải thích rất rõ ràng, có, không thể tin được cho là hiệu ứng bất thường, siêu việt, siêu nhiên, gần tất cả các vòng tròn cây trồng chính hãng. Nhiều người trong số họ, nói đúng, hoàn toàn tất cả.

 

 

Tự nhiên bắt chước

Một trong những thực tế đáng chú ý nhất là quá hạn chính - một trong những chỉ thực sự tác giả của những vòng tròn cây trồng - làm việc ngụy trang như là hoàn toàn vô tội. Một thời gian tương đối dài sau khi sét đánh, giờ, ngày có thể nào ngũ cốc, cây trồng hoặc thực vật trông vẫn hoàn toàn bị ảnh hưởng. Hiện không phải là có thể quan sát bất kỳ thiệt hại trong các loại ngũ cốc. Đã được tổ chức chỉ "trình bày". Xử lý rất tương tự như hình thành các bức tranh tiềm ẩn trong lớp cổ điển bạc halogenua quá trình hình ảnh. Tiềm ẩn hình ảnh là hoàn toàn vô hình, và sẽ trở thành có thể nhìn thấy sau này, chỉ sau nhiều ngày hoặc vài tuần của phát triển. Lúc đầu, có xuất hiện chỉ thiệt hại vô hình vi mô thực vật. Ngoài ra đặc tính cơ học của cây là không thể nhận rỏ từ các nhà máy không bị hư hại mà không bị ảnh hưởng bởi dòng điện. Dài thời gian kéo dài quá trình sinh hóa và sinh lý gây ra lên đến một thời gian dài giữa việc thực hiện của dòng điện và làm suy yếu. Chỉ sau đó ống hút uốn cong mặt đất, và do đó vòng tròn cây trồng hình dung, chủ yếu là nhiều ngày sau khi xả sét, gây ra nó.

 

Chỉ sau một thời gian dài sau khi thông qua dòng điện thông qua các cơ quan nhà máy ống hút của họ trở nên suy yếu rất nhiều, rằng họ không duy trì trọng lượng riêng của họ và họ bắt đầu uốn cong xuống đất. Không giống như tiền lệ của quá trình suy yếu kéo dài nhiều ngày hoặc vài tuần, quá trình uốn - vòng tròn cây trồng thực sự trực quan - có thể kéo dài thời gian duy nhất hoặc thậm chí vài phút. Bướm có hiệu lực, hiệu ứng domino.

 

Đó là lý do tại sao không ai có thể lấy được các mối quan hệ giữa sét và sự suy yếu của nhà máy, và nhờ đó ống hút nằm trên mặt đất, cây trồng vòng tròn xuất hiện. Có hoàn toàn không thể thực hiện bất kỳ thiệt hại ngay lập tức sau khi trận bão sấm sét và chớp. Vài tuần sau đó, thường là trong điều kiện thời tiết rất đẹp, ống hút của các nhà máy bắt đầu uốn cong xuống đất. Đầu tiên chỉ vài mét vuông, nhưng trong quá trình thời gian nằm trên bề mặt lĩnh vực phần nhiều hơn và nhiều hơn đáng kể của khu vực và thời gian ngắn trước khi thu hoạch trong trường hợp hiếm hoi được nói dối đôi khi thậm chí 90% của toàn bộ lĩnh vực. Thường xuyên hơn từ 20-30%, nhưng tất cả mọi thứ có thể là một kết quả của một sét duy nhất, vào nơi trước khi nhiều tuần, thường dài hơn tháng. Nhiều hơn nữa thông tin trên trang niên đại và các trang con của nó.

 

 

Tự động tiếp xúc

Cường độ của "trình bày" ảnh hưởng đến khoảng cách thời gian giữa thời điểm của việc xả sét và bắt đầu của thân cây uốn cong xuống đất

Nine circles & associated pathways, at Eltopia

Washington (USA) which occurred during the night

of June 18-19, 1998. [photo taken June 21, 1998]

Eltopia, Washington formation re-photographed

3 weeks later, after the circle-making energy

system had revisited the field.

Tiếp theo, quan trọng và cần thiết thực tế là thiệt hại ngũ cốc, quan sát trực quan, chỉ được gây ra bởi sét duy nhất trên một trong những lĩnh vực, không cần phải xảy ra chỉ có một lần, nói rằng, trong một ngày. Họ phụ thuộc vào khoảng cách giữa các loại ngũ cốc bị hư hỏng và quan điểm của cuộc đình công sét. Cũng vào độ dẫn của bài hát máy kéo, và số lượng năng lượng điện đã được tiến hành trên bề mặt lĩnh vực. Cũng trong trường hợp của một số nhóm cây trồng chính hãng là có thể, họ có thể được mở rộng hoặc bổ sung một vài ngày sau khi họ đã được quan sát lần đầu tiên. Có một số nơi khác bị hư hại bởi dòng điện, nhưng không phải là mạnh mẽ như những nơi, đã trở thành nhìn thấy trên. Cũng rất thường xuyên đôi khi sau khi vòng tròn cây trồng lần đầu tiên được phát hiện, vài ngày sau đó, có thể xuất hiện nhiều hơn và nhiều hơn nữa các loại ngũ cốc bị hư hỏng gần hoặc ra xa, nhưng chỉ như là RDF. Randomly Downed Formations, Đột xuất nằm ngũ cốc. Một lần nữa, là rất phổ biến mà tất cả mọi thứ đã được gây ra chỉ bằng cách xả sét duy nhất. Ở phía bên trái được đặt hai bức ảnh từ bltresearch. Có thể, trong trường hợp thứ hai có thực sự đã được tiến hành một số hành động khác của năng lượng, "Xem xét lại trường", nhưng trong thực tế có hoàn toàn không có nhu cầu một cái gì đó như thế. Ống hút của ngũ cốc được hướng ngược nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong toàn bộ còn lại của thời kỳ thực vật, lâu hơn và thời gian lâu hơn sau khi xả chỉ sét đầu tiên và duy nhất, cũng mới nhất, mà không có bất kỳ cần thiết khác. Câu hỏi chính là: Tại sao, sau khi vòng tròn cây trồng được tạo ra, và khi "the circle making energy system had revisited the field", Không tạo ra nhiều vòng tròn mới, nhưng chỉ hình thành bất thường ? Các tác giả của văn bản vô tình thông báo, rằng việc tạo ra các hình bất thường thông qua "circle-making energy", Năng lượng có thể tạo ra các vòng tròn cây trồng, là một cái gì đó hoàn toàn tự nhiên. Chỉ có một tia chớp, hoặc

Two formations at West Overton, Wiltshire (UK).

The large ring encircled the Overton Road "T"

junction -- and the long pictogram, which occurred

subsequently, itself gained another circle the night

after the rest of the pictogram had formed.

nhóm phóng một số kết quả, hầu như không bao giờ kéo dài lâu hơn một giây, là hoàn toàn có thể gây ra thiệt hại dần dần ngày càng tăng của các loại ngũ cốc, tăng dần dần trong tất cả các giai đoạn thực vật còn lại, cho đến khi thu hoạch, trên bất kỳ nơi nào trên lĩnh vực đó, và ngay cả trong khu vực không trực tiếp đánh sét. Năng lượng điện có thể được phân phối xung quanh lĩnh vực này một phần bởi các phương tiện theo dõi máy kéo . Một số dòng ngẫu nhiên, có thể được phân nhánh, thẳng, hoặc chia hai gần từ điểm tác động của trán xung sét. Dòng điện được di chuyển cách mô tả, gần từ hình dạng kỳ trong ngũ cốc trên mặt đất, không chỉ trong các bài hát của máy kéo và vùng phụ cận trực tiếp của mình, trước khi bắt đầu tiếp tục dưới mặt đất. Thông qua dòng điện bên trong cơ thể thực vật, các tế bào, mô và do đó gây tổn hại cho họ cũng có thể gây ra quá trình chín không đồng đều các loại ngũ cốc. Bức ảnh thứ ba, và tiếp theo có thể nhìn thấy cây trồng vòng tròn mở rộng trong thời gian. Là có thể, tất cả mọi thứ đó là một kết quả của sét duy nhất chỉ, nhưng "trình bày" bất thường của bề mặt đặc biệt. Ngày 1 Return Stroke Chính, hàng đầu điện xả, sau khoảng đó. 4-8 Restrikes, Tức là sau đó, cuộc đình công thứ cấp (trong trường hợp hiếm 15 hoặc nhiều hơn), xem sét . Có thể, mà 1 Return Stroke nhấn vào trung tâm của ngã ba, và một số các Restrikes, đột quỵ thứ cấp - yếu, tiếp tục vào trường ngũ cốc. Các cây trồng phía dưới vòng tròn hình ảnh trên đã được tìm thấy nhờ Google, ví dụ www.noufors.comm freethinkradio.com, tác giả chưa biết, cùng một vị trí, ngày trước đó - mà không cần tiếp tục và mở rộng các bộ phận.

 

 

 

Bất kỳ cây trồng bị hư hỏng đã bị sét đánh

Liên quan đến bất kỳ hư hỏng và làm suy yếu ngũ cốc trên toàn thế giới

Một lần nữa: quá trình, mô tả trên trang này, không chỉ ở đoạn bắt chướcphơi sáng tự động, nhưng trên bất kỳ trang nào của trang www.cropcirclesonline.com và liên quan, liên quan đến bất kỳ loại ngũ cốc trên toàn thế giới. Suy yếu, bị hư hỏng nằm nhà máy, với ống hút sự uốn cong, nằm ​​trên hoặc chỉ dựa vào bề mặt đất. Hoàn toàn bất thường hình dạng, mà có thể được tìm thấy trên bất kỳ nơi nào trên thế giới. Bất kỳ lĩnh vực ngũ cốc. Không chỉ có ngũ cốc, nhưng các cây trồng nông nghiệp của bất cứ loại nào. Thân cây sẽ bắt đầu nhìn thấy hướng ngược và uốn cong theo hướng về phía mặt đất, như các nhãn hiệu có thể nhìn thấy đầu tiên của sự suy yếu, chủ yếu là thời gian dài sau thời điểm bị sét đánh - tuần, tháng. Trong trường hợp sét cực mạnh nhanh hơn đáng kể. Hình dạng thường xuyên - vòng tròn cây trồng, fractal, được nhân đôi hình ảnh trở thành chỉ trong một trường hợp từ hàng triệu, và với khó khăn có thể đơn giản giải thích, lý do tại sao. Có thể là nhiều hơn so với mô tả một vài lý do, thực sự rất hiếm, phải cộng tác, để tạo ra một hình mẫu phức tạp. Thông tin nhiều hơn sẽ có thể tìm thấy trong Niên và các trang con, cũng EPP -Electro-PhytoPathology, ảnh hưởng của điện trên cơ thể thực vật, bộ phận của cây, mô và tế bào.

 

 

Domino có hiệu lực, hiệu ứng con bướm

Một thực tế rất thú vị và đáng ngạc nhiên, mà có thể được mô tả bởi lý thuyết tiếp xúc và suy yếu dần dần của các nhà máy bên trong vòng tròn cắt tương đối dễ dàng để giải thích, thường xảy ra được mình và thường xuyên sắp xếp các bó ống hút, rõ ràng là không thể thực hiện được bởi bất kỳ công việc của con người. F_1 F_2 Thân chịu được cho đến khi thời gian mới có thể đứng thẳng, chỉ do sự suy yếu dần dần hơi nghiêng, do đó, trong thảm thực vật đầu tiên được hình thành một cấu trúc với bó hàng trăm hai bên hỗ trợ thân. Dài trước khi chúng rơi xuống mặt đất, nơi đó có thể tồn tại bó nhiều với hàng trăm thân cây vẫn đứng khoảng thẳng đứng, thậm chí nếu chỉ để như vậy. Cây và các phần mà chạm vào nhau, có thể gắn bó với một sức mạnh có thể đo lường được sức căng bề mặt của nước, tương đối không ổn định cấu trúc của cây bị suy yếu một lần nữa cho một thời gian ổn định và bảo vệ lẫn nhau, chống lại nhanh chóng cúi xuống mặt đất. Quá trình trực quan cây trồng mô hình vòng tròn do đó vẫn còn bị trì hoãn.

 

Nước có thể hoạt động như con bướm . Nhà máy nước, ngâm - ánh sáng mưa, sương buổi sáng, bởi vì trong thời gian tương đối ngắn, vài giờ, trọng lượng của thân cây nào có thể làm tăng hai lần. Đó là chỉ vài gram / ​​thân, nhưng một vài kg / m 2 tấn, và mỗi hectar. Có thể là 20, 30, tùy thuộc vào loại cây trồng. Sau một thời gian đạt được một góc độ giới hạn. Sau khi được uốn tiếp tục nhanh đáng kể. Khi các gói đầu tiên chạm vào một số hiệu ứng domino bắt đầu, và có thể kéo dài chỉ vài phút. Gói đang rơi xuống, từng người một, giống như phản ứng dây chuyền. Một gói có thể liên lạc nhiều hơn chỉ là một đơn khác. Những hình ảnh cây trồng vòng tròn là như vậy, dứt khoát hình dung. Trong một thời gian ngắn tương đối không thể tin được, nếu quan sát thấy, và dường như không có hành động của bất kỳ lực lượng có thể nhìn thấy và được biết đến. Một số lời khai tồn tại.

 

Như một ổ đĩa của hiệu ứng domino cũng có thể làm việc không khí chảy, gây ra bởi chùm khác. Demo sẽ được hiển thị ở đây. Xoáy của không khí và bụi, có thể trông giống như một lực lượng không rõ. Tăng từ sâu thẳm của trái đất, và quan sát như vậy tạo ra mô tả vòng tròn cây trồng do đó có thể trông hơi rộng đôi mắt, giật mình và ngạc nhiên. Từ quan điểm của họ, hẹp hòi, hầu như không có gì khác có thể có.

 

Thỉnh thoảng một số gói như vậy có thể tiếp tục ở lại thẳng đứng. Thay đổi từ ướt khô nhiều lần. Có thể tìm thấy trên một số vòng tròn hình ảnh cây trồng.

 

 

Là một con bướm cũng có thể hoạt động thời gian để một thời gian ong .

 

 

Quan sát các vòng tròn cây trồng - một số ý tưởng thú vị:

Nơi để tìm cho vòng tròn cây trồng:

Chỉ nơi đó, nơi cơn bão đi qua, không nơi nào khác. Là tốt nhất về một nơi có sét địa hoá trong cây trồng. Được có thể cố gắng để tìm thấy một số nhãn hiệu, sau khi sét đánh vào một lĩnh vực với ngũ cốc, trên một số cây. Dễ dàng để phân biệt "này xả sét năm" F-1-2 Trong một số trường hợp có thể tìm thấy một điểm, nơi sét đánh vào một lĩnh vực, một số ngày trước khi nhà máy bị hư hỏng rõ ràng hơn xuất hiện. Trong trường hợp này có thể để phân biệt các điểm sét đánh ngay vào cây trồng. Sự khác biệt trong điều kiện có thể được quan sát thấy một số ngày trước thời điểm này, khi thân cây sự uốn cong xuống đất. Sẽ được giải thích, cũng là hình ảnh tài liệu được đặt ở đây. Xem Niên .

 

Khi tìm kiếm những vòng tròn cây trồng:

1. không bao giờ trong cơn giông bão. Bất kỳ nhân viên như vậy sẽ có độ bền thực sự rất ngắn, và do đó sẽ cần thường xuyên bổ sung chúng.

 

2. ít nhất là vài giờ hoặc nhiều hơn sau khi trận bão sấm sét, khi đám mây dông ở quá xa hoặc không tồn tại. Các dấu hiệu đầu tiên của sét trong các cây trồng có thể xuất hiện vài ngày sau khi cơn bão. ngay lập tức trên một cây gần đó. Đôi khi bị hư hỏng ngũ cốc sẽ trở thành thời gian thực sự ngắn có thể nhìn thấy sau giờ sét, có thể, phút. Một số chớp chứa số tiền rất lớn của năng lượng cơ học. Ngoài ra mưa lớn có thể có hiệu lực căng thẳng cao hơn cơ khí, điện năng hơn được tiến hành và gây ra trên cây và mặt đất ẩm ướt, cũng gần dưới mặt đất. Ngoài ra có thể xả kép hai chớp, thời gian khoảng một tuần trở lên, có thể diễn ra ở đó, xem tiếp. 

 

3 -   Trong nhiều trường hợp ngũ cốc thiệt hại đã trở thành có thể nhìn thấy thời gian dài sau khi trận bão sấm sét, hơn sau hai tháng. Là có thể, nhưng không chắc chắn, các loại ngũ cốc nằm xuất hiện chủ yếu là nhờ vào một cơn đột quỵ sét thứ hai vào cùng một lĩnh vực của ngũ cốc đã xảy ra. Thứ hai sau một vài ngày, chứ không phải tuần sau đó. Xem thêm thông tin hiệu quả của hai phóng điện sét. Việc xả đầu tiên có thể "chuẩn bị" một số không xác định các khu vực chính xác của nhà máy khoảng thống nhất suy yếu. Có lẽ một vài ha. Việc xả sét thứ hai, vài tuần sau đó, hoàn thành công việc đó, hiệu ứng nhiều hơn đáng kể. Có thể, sau khi vụ xả thứ hai sét nằm ngay lập tức, nhanh hơn nhiều. Hai phóng sét, không xa nhau, trong một mùa giải thảm thực vật sẽ trở thành chỉ trong trường hợp hiếm. Có thể, mà chỉ có một của discharges sét mô tả sẽ chỉ gây ra thiệt hại không đáng kể.

 

Thời gian - Lapse - Máy ảnh

 

 

4. Rất thú vị ý tưởng sẽ được sử dụng máy ảnh thời gian trôi đi để quan sát quá trình tạo ra vòng tròn cây trồng. Ví dụ một số máy ảnh Canon được lập trình không chỉ timelapse, nhưng cũng có thể bắt bất kỳ sét. Bằng cách sử dụng hai máy ảnh hình ảnh giống hệt nhau và làm cho hình ảnh âm thanh nổi, sau khi sử dụng một phương pháp không ảnh âm thanh stereo, có thể để xác định vị trí sét đánh trong một khoảng cách km với độ chính xác cm. Khi sử dụng khoảng cách giữa máy ảnh - âm thanh stereo cơ sở quang học một mét trở lên.

 

 

5. sắp đặt của máy ảnh thời gian trôi đi, sau khi một số vòng tròn cây trồng đã được tìm thấy, cũng có thể và hữu ích. Hoặc liên tục chụp ảnh của bất kỳ cây trồng pictogram vòng tròn như vậy, ngày qua ngày, cho đến khi thu hoạch. Tại một khoảng cách an toàn, nhìn thấy cảnh báo , chụp ảnh từ xa, tốt hơn từ phía trên khá đầy đủ, sẽ là từ năm 2012 và tiếp theo các nhiệm vụ cơ bản nhất của mọi người quan sát ít nghiêm trọng vòng tròn cây trồng. Nếu một người như thế tồn tại ở tất cả trên thế giới. Nhưng chuyến thăm trường càng ít càng tốt, chọn để quan sát mà sẽ có thể quan sát từ một khoảng cách tôn trọng. Cần nhấn mạnh rằng các mô hình hình học thực tế là cho mục đích nghiên cứu tiếp theo gần như không thú vị, nó là cần thiết để tập trung chủ yếu vào môi trường xung quanh gần cũng xa xôi, mà đại đa số các vụ hình ảnh vòng tròn gần như không bao giờ xuất hiện!

 

Thông tin chi tiết về sử dụng trước đó của máy ảnh timelapse trong quá trình nghiên cứu trong các lĩnh vực ngũ cốc, và có thể sử dụng trong tương lai sẽ được đặt ở đây .

 

 

Somerton, Somerset Tháng Bảy 27, 1996

Cắt vòng tròn - hình dạng thường xuyên

kết hợp với bất thường (2)

Crop hình ảnh vòng tròn ngày năm 1996, từ lớn Lucy Pringle lưu trữ. Nếu không có những vòng tròn cây trồng trên bức ảnh đó, có vẻ như khá bình thường, thiệt hại phổ biến điển hình, do điện từ sét. Một trong những hiệu ứng điển hình nhất là thiệt hại sau chính xác hướng tramlines. Có dòng chảy năng lượng điện trước khi vào ngầm. Chủ yếu là đáng chú ý là thiệt hại gần ranh giới của lĩnh vực này. Tramlines gần biên giới, máy quay có độ dẫn điện tốt nhất, cây trồng bị hư hỏng gần tramlines quanh ranh giới sau đó ở nơi khác.

 

Crop hình ảnh vòng tròn không rõ từ nguồn địa phương Denton, Garsington. Nguồn xác định sau đó là của Oxfordshire Trung tâm Nghiên cứu vòng tròn cây trồng, thực hiện ngày 3 Tháng Bảy 1996. Bên cạnh đó vòng tròn cây trồng có thể phân biệt ba thu lôi không thể phủ nhận giá treo dòng điện. Có thể xuất hiện như là lý do quan trọng, gây ra sét trở thành gần đó. Dưới vòng tròn cây trồng - điển hình, không thường xuyên gây tổn hại gây ra bởi điện từ sét. Sẽ có hoạt động phóng điện sét một số song song hoặc đột quỵ tiếp theo - restrikes, hoặc bất kỳ cảm ứng hoặc dẫn. Phóng điện sét song song và đột quỵ thứ cấp có thể ảnh hưởng đến nhau. Phóng điện sét là một cái gì đó giống như chùm electron, và có tiến bộ rất cao lĩnh vực điện và điện từ, có thể thay đổi hướng của chùm ánh sáng chẳng hạn như ống chân không truyền hình hoặc dao động. Hướng phóng điện tia lửa, như phóng điện hồ quang, cũng có thể thay đổi bởi dòng không khí, gió, sóng xung kích, sóng nổ, sóng áp lực. Rakov, Uman - Sét: Vật lý và các hiệu ứng, chương 8 "Winter sét tại Nhật Bản" p. 313: "Thật thú vị, Ishii et al (1998) quan sát thấy rằng đột quỵ sau đó nhấp nháy nhiều thì tích cực trong cơn bão mùa đông ở Nhật Bản luôn luôn tạo ra một kết thúc mới trên mặt đất." Một cái gì đó như thế có thể xuất hiện không chỉ trong mùa đông và không chỉ ở Nhật Bản. Trong bản gốc: "Interestingly, Ishii et al. (1998) observed that subsequent strokes in multiple-stroke positive flashes in winter storms in Japan always create a new termination on ground." Mỗi vòng tròn trên hình ảnh đoạn này đi kèm, nhỏ hơn và nhỏ hơn dần dần đi từ cơ bản đầu tiên, có thể được coi như là một chấm dứt trên mặt đất.

 

Bản ghi âm và hình ảnh của các chớp nhân tạo bắt đầu có thể quan sát, kênh sét mà di chuyển theo hướng gió. Có thể, trước khi một số restrike kênh sét di chuyển của hàng chục hoặc hàng trăm mét. sét , vật lý . Trên bức ảnh đi kèm là một bản in của một trang tiêu đề của Martin Uman của phóng điện sét, nơi có thể quan sát một trong những hình ảnh điển hình của sét nhân tạo bắt đầu, với một di chuyển nhẹ xả theo hướng gió. Artifical chớp, Artificial LightningsKhi lĩnh vực điện đo lường đám mây đã đạt đến một giá trị đầy đủ, vào những đám mây là bắn tên lửa được gắn với một dây nối đất. UNIVERSITY OF FLORIDA LIGHTNING RESEARCH GROUP - www.ufl.edu (bên trái ảnh) - rất quan trọng nguồn gốc của thông tin và liên kết đến các ấn phẩm về vật lý của ánh sáng, hình ảnh, video.

 

 

 

Ngũ cốc bị hư hỏng, thường xảy ra trong các lĩnh vực cốc

hình dạng không đều bị hư hỏng, suy yếu, thân cây nghiêng, uốn cong, trên mặt đất nằm ngũ cốc

nhiều chi tiết trên trang cong, nghiêng, hư hỏng, suy yếu cây trồng

 

dầu hãm hiếp trong thời gian thu hoạch

Phóng điện sét trên các lĩnh vực trồng và gần từ đó gần như chỉ có một nguyên nhân chính, hơn 99%, ngũ cốc và cây trồng khác nằm trên bề mặt đất trên toàn thế giới. Một cái gì đó giữa 0,5 đến 1,5 triệu km2 hàng năm. Không chỉ có ngũ cốc, còn bất kỳ loại cây trồng khác, ví dụ như hiếp dâm, thuốc phiện, và các nhà máy. Không chỉ nằm cây trồng, nhưng nếu không bị hư hỏng đáng kể các nhà máy có thể hoàn toàn chết, hoặc chỉ bị hư hại do sâu bệnh, hoặc nguồn gốc thực vật hay động vật - vi khuẩn, virus, nấm mốc, nấm, ký sinh trùng, côn trùng. Sâu bệnh, trong trường hợp này, tất nhiên, hành động chỉ như là một hiệu ứng thứ cấp, bởi vì cây khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng bởi điện, sẽ được hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi sâu bệnh được chỉ định. Một lần nữa: lực lượng, tạo ra bởi tác động của việc xả sét trên nơi được coi là không thể tưởng tượng, cơ khí. Có thể so sánh với một vụ nổ mạnh mẽ, hàng chục đến hàng trăm kg thuốc nổ TNT, hoặc nhiều hơn, cũng như lực tĩnh điện và điện từ, tương đương hoặc thậm chí cao hơn năng lượng. 

thuốc phiện - 2008, giống địa phương; bên trái 06 Tháng bảy, một 3.th hai tháng Tám; cây "xác định thủ phạm"

Mặc dù tất cả các quyền hạn được liệt kê là thực sự vượt ra ngoài bất kỳ sự tưởng tượng của con người thông thường, ngay lập tức sau khi xả sét, cơn bão có thể, trên toàn bộ lĩnh vực không nằm trên mặt đất, ngay cả một thân cây duy nhất. Sẽ có thể tìm thấy chỉ thay đổi nhỏ trong mô thực vật, có thể một số đen, cá nhân bị đốt cháy. Cho đến thời điểm ...

Lưu ý: chắc chắn có thể là một số máy móc thay đổi, thân cây bị hư hỏng, không hơn một nửa mét từ các kênh của sét phóng điện phức tạp, đan xen bó, hoàn toàn vô hình từ lợi nhuận của lĩnh vực này, nhưng sẽ được tìm thấy bên trong vòng tròn cây trồng, sau khi họ đã được nhận thấy.

 

Crop vòng tròn, cũng có thường xuyên khác, nhiễu, fractal, hoặc hình ảnh kết hợp cũng như chỉ có một phần rất nhỏ của hiện tượng này, có lẽ có thể xảy ra chỉ nhờ vào tương tác của sự trùng hợp một số rất hiếm, trong điều kiện chưa đủ giải thích, có thể chỉ được ước tính xấp xỉ và mô phỏng trong phòng thí nghiệm hoặc máy tính.

 

Đáng kể ảnh hưởng trước khi uốn thân cây xuống đất, có thể đóng một độ ẩm - vòi sen hoặc thậm chí nhẹ, mưa phùn, hoặc ngay cả những giọt sương buổi sáng. Để biết thêm thông tin trên trang hiệu ứng domino . Đề cập đến zskvo 4-5 giờ vào buổi sáng.

 

cây trồng vòng tròn bí ẩn được giải quyết.

Một lần và cho tất cả.

Thật không thể tin nguyên thủy, và người ta có thể nói, giải thích vô lý. Những người yêu thích của UFO, bí ẩn, parapsychology, dĩa bay, năng lượng không rõ và không tồn tại và vô nghĩa tương tự có thể vận chuyển mình đến vô cùng. Nói cách khác, họ có thể hôn ass hôi thối của họ và đi đến các địa ngục .

Hầu như có thể cùng nói về extraterrestrials .

Nếu quan tâm, xin liên hệ cropcirclesonline@gmail.com

 

 

2 en

 

 

 

 

Trang này đã được chuẩn bị, và tất cả các lý thuyết ở đây trình bày rất kỹ lưỡng, chặt chẽ và chi tiết thử nghiệm kiểm tra

 

Jan Ledecky

 

z