Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

Bản gốc tiếng Anh - cây trồng vòng tròn-niên-timelapse . Xin tha cho bất kỳ lỗi nào gây ra bởi một máy dịch thuật.
lightning
Crop vòng tròn - Timelapse
Thời gian trôi đi máy ảnh liên tục cung cấp cơ hội thú vị sau khi phát hiện hình thành một
crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

Crop Circles

  - Site máy dịch thuật

Tôi tin rằng mọi việc xảy ra Điều đó không thể được giải thích, nhưng rất nhiều người dường như có ý định giải thích Them. Mọi người đều có một câu trả lời cho họ. Hoặc là người ngoài hành tinh hay những thứ từ thế giới tinh thần. H.Ramis
Nó luôn luôn là quá sớm để bỏ thuốc lá. N.V.Peale
Nhiều học không dạy sự hiểu biết. Heraclitus

Vòng tròn , hình ảnh Crop, Timelapse Capture

PagPh
Những bí ẩn không thể giải thích dứt khoát Giải thích

 

Nếu quan tâm, xin liên hệ cropcirclesonline@gmail.com

 

Giới thiệu

Tất cả các cây trồng vòng tròn khảo sát khá nhầm tưởng đó sau khi xuất hiện của tìm kiếm các mẫu và phát hiện ra rằng họ đã bị mất giai đoạn quan trọng nhất (tạo ra). Sau đó, nó là có thể chỉ để tài liệu đó và không có gì nhiều hơn để làm. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng, bởi vì rất nhiều điều rất thú vị sẽ xảy ra ngày tới (ngoài đám đông những ánh mắt tò mò, đổ xô lĩnh vực). Nó không phải là có thể ghi lại toàn bộ quá trình từ khi bắt đầu, nhưng Đó là những gì sẽ làm theo, không phải là ít thú vị, ngược lại. Tiến trình có thể được truy tìm cho đến khi thu hoạch, đôi khi cũng một chút sau đó.

 

Loại thẻ nhớ máy ảnh

Trong phát triển

 

Lỗi của vòng tròn Explorers

Một trong những sai lầm lớn khác Explorers vòng tròn cây trồng, Assumption của họ Đó là sự hình thành các vòng tròn bất cứ nơi nào trên thế giới là một vài phút, ước tính vào khoảng 5-10, 20-30 tại cây cầu, và thậm chí cả trước khi cũng không phải sau khi trong lĩnh vực đã không có gì xảy ra. Trong thực tế, toàn bộ cốt truyện, điều đó đã xảy ra trên bộ, tổng cộng chiếm 1000 - 1500 lần thời gian lâu hơn. Vài tháng. nại (gây thiệt hại, làm suy yếu) của cây trồng (Đó chính, cầu Quan sát), trong thời gian đó, nó thực sự và hoàn toàn xảy ra tự nhiên, là usuall chỉ vài phần trăm trong những thời kỳ Toàn bộ, nhưng cũng dưới một phần trăm. Đôi khi có thể xảy ra làm phẳng (gây tổn hại, suy yếu) của cây trồng thực sự đã trong quá trình Ngay sau khi việc xả sét, nhưng Họ thực sự là một trường hợp rất đặc biệt. Đặc biệt là khi có lẽ đã xảy ra xả hoàn toàn khác nhau vào các lĩnh vực cây trồng Cùng Vài tuần trước khi (Hai thải ở một nơi). Nhưng ngay cả khi xả độc đáo và cực kỳ mạnh mẽ xảy ra, tất cả mọi thứ có thể được xử lý trong một cách khác, và không có "vị tiền nhiệm" cần thiết.

 

Cơ tính của cây trồng không bị hư hại

Mặc dù nó có thể không thực sự được chú ý, hoàn toàn không bị hư hại cho sức khỏe cây trồng có thể chịu được ngay cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất (gió), và hậu quả trực tiếp của sóng nổ, nào tương ứng với sự bùng nổ của hàng trăm kg TNT gần các lĩnh vực bề mặt trên các lĩnh vực trong một phân chia thứ hai tại quá sức Hàng trăm km / giờ. Cây trồng vụ nổ wavw đáng kể trong giây lát có thể uốn cong mà không vi phạm gần như để mặt đất, thân Ngay sau khi Xoá Ngay lập tức đưa trở lại vào vị trí thẳng đứng. Các nhà máy có khô nhưng tất nhiên một cực kỳ căng thẳng cơ khí xung "Remembered" trong mô của họ có thể xảy ra và gây thiệt hại Deform (định hướng) các bộ phận của các mô, một số tế bào, bước đầu Mặc dù hoàn toàn không quan sát được, kính hiển vi, nhưng đó Trong suốt thời gian dài bắt đầu để phát triển đến kích thước vĩ mô.

 

Cơ thiệt hại

  Rõ ràng là các nhà máy cho đến khi khoảng cách tương đối chính xác và biên từ tác động của xả, chứ không phải chính xác trong một vòng tròn, xa hơn khoảng cách xa hơn đó gần như không ở khoảng cách này có thể được chính xác tương đối quyết định bởi cường độ của xả. Đó là hàng chục đến hàng trăm Hàng ngàn amperes, trong trường hợp nặng có thể có gần một triệu. Xả xảy ra mezi điểm khoảng cách trung bình 2 km. Bắt đầu căng thẳng giữa các đám mây và mặt đất có thể được Một số tỷ volts, hiện nay đã được thực hiện cho một vài phần triệu của một giây (phần giàu năng lượng nhất), Trong thời gian xả xảy ra, con đường giữa trời và đất (có những điều giữa trời và trái đất) được bức xạ Vài giờ megawatt điện. Mô tả một sét trung bình hoặc trên trung bình một chút Trong trường hợp xả cực kỳ mạnh mẽ có thể được tiến hành và nhiều giá trị hơn Greater ngàn lần.

 

Năng lượng điện chiếu xạ vài mét đến hàng chục mét việc xả trên lĩnh vực này đã được một phần gây ra vào nhà máy (trong một vòng tròn tương đối chính xác từ điểm tác động) và bị hư hỏng Them. Điều này thiệt hại, đề cập đến: Ngay sau khi việc xả hoàn toàn trực quan không quan sát, và Vài giờ sau khi không ảnh hưởng đến cây trồng, giảm sức bền cơ học, tính linh hoạt, độ bền kéo, khả năng chống đứt gãy và phá vỡ. Tuy nhiên, sau một tuần vài ngày năm độc, thay đổi vi bắt đầu phát triển đáng chú ý, ngay cả vĩ mô và thay đổi sẽ được vào các nhà máy trực quan và máy móc Quan sát.

 

Nông dân có thể có thể đếm theirrselves may mắn đó phần lớn năng lượng bức xạ trong đường dẫn xả giữa thiên đường và bề mặt trái đất, các kênh sét chiều rộng là khoảng 5 mm, và thậm chí cả trong việc xả sét cực đoan nhất không vượt quá 10 mm ( nguồn khác nhau, tồn tại cũng thông tin 10 đến 20 mm, Giải thích Ở những nơi khác). Plasma kênh này với một nhiệt độ 30.000 độ C Khoảng vào lúc này Khi dòng sét đi qua nó, đóng vai trò như một điện trở Khoảng 1 ohm trên một mét. Nó là một xấp xỉ gần đúng, nhưng bây giờ đây là lời giải thích đủ. Nếu giá trị của cuộc kháng chiến kênh thấp hơn nhiều, nói rằng thời gian, hầu như tất cả năng lượng của xả bức xạ sẽ được chỉ sau khi cảm động về xả (Return Stroke) Trán mặt đất, và người nông dân sẽ được ở những nơi khô trên một diện tích đáng kể của cây trồng lĩnh vực khô thay vì thu hoạch và than.

 

Bổ sung năng lượng gây ra có thể có một số năng lượng Thực hiện cũng vào các nhà máy thông qua đất, như là một tương đương với điện áp bước được gọi là. Nhờ đó có thể được Chủ yếu là ảnh hưởng đến một số bộ phận của hệ thống gốc thực vật, tùy thuộc vào sự thay đổi của điện trở suất và lớp đất dưới đất, một lần nữa tương đối thường chính xác trong một vòng tròn.

 

Một yếu tố khác được phép thực hiện một dòng điện vào nhà máy tại một số khoảng cách từ điểm xả trán của tác động, với vầng hào quang (corona xả). Nó bao quanhReturn Strokenhư là một che phủ lên đến một khoảng cách nhất định, giống như một dây dẫn được bao quanh bởi một lớp cách nhiệt (vỏ - vỏ bọc Corona, xem công cụ tìm kiếm). Đường kính corona chỉ phụ thuộc vào xả hiện nay (đỉnh), các đỉnh cao hơn hiện tại, mở rộng xa hơn. Làm cho liên hệ thực vật với dòng điện rất chính xác khoảng cách bán kính của vầng hào quang, tất nhiên, trong một vòng tròn. Có Nằm giữa PT khán giả nữa "Sceptic" những người không tin rằng các phóng sét Có khả năng tạo ra trong lĩnh vực và vòng tròn của các nhà máy bị hư hỏng, đó sớm hay muộn chết, hoặc chỉ cúi mặt đất theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ?

 

Nếu quan tâm, xin liên hệ cropcirclesonline@gmail.com

 

 

Lúa mì lĩnh vực - và hồ sơ của các dòng sét từ trường

Gây sốc, bối rối, có gì đáng ngạc nhiên, khó tin, nhưng mở mắt cũng tương tự

Lĩnh vực lúa mì kỷ lục của dòng từ trường được tạo ra bởi việc xả sét

Gần 1.000.000 A (thí nghiệm trường học được biết đến - tối đa là 20 đến 30 Amperes)

 

   Chính xác tại thời điểm lưu lượng xả sét thông qua các thân cây ngô gây ra và Thực hiện (ion hóa không khí, xả corona) dòng điện. Đó là thân cây và các bộ phận khác của cây có thể biểu hiện tính chất điện từ. Vì vậy, họ có thể hành động như kim la bàn từ tính, và lực điện từ được trong giây lát làm chệch hướng Them để mặt đất trong một hướng theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, tùy thuộc vào hướng tương đối, tỷ lệ và giai đoạn khác nhau của các dòng điện passaging. Thay đổi tạm thời và căng thẳng cơ khí có thể tạo ra một số thiệt hại Trong khi đó vô hình cũng cơ khí, định hướng theo hướng. Bồi thường thiệt hại như vi directionally định hướng Có thể dần dần phát triển của các mô bị hư hỏng sau đó gây ra dần dần hướng theo định hướng uốn cong của tất cả các thân cây theo một hướng (CW hoặc bên trái). Từ trường của một phóng sét trung bình Ít Ten Thousand Times Stronger Than That từ trường trái đất. Một phần tác phẩm có thể được thực hiện bởi lực lượng điện rất lớn Đó là lá và thân của cây cư xử giống như lá và thân của electroscopes. Đường kính của các vòng tròn Khoảng Đại diện phạm vi của các lực lượng sét điện xả. Bổ sung đó, đề cập đến: các mô hình cây trồng xảy ra ít nhất Vài ngày, có khi lên đến vài tuần sau khi sét đánh. Bởi vì các mô thực vật bị ảnh hưởng làm suy yếu rất chậm, do quán tính rất lớn và do đó rất chậm đang thay đổi trong các nhà máy ( EPP , Niên ). Bởi vì đôi khi trên địa bàn có thể mất nhiễu nơi rất phức tạp và cộng hưởng, đôi khi nó có thể tạo ra một mô hình rất phức tạp. Có chất dịch sét duy nhất phát ra năng lượng cho các đầu máy điện nào có đi du lịch Hàng ngàn cây số. Trung bình (!) Xả. (Giản thể giải thích)

 

Đó là một câu chuyện đùa tự nhiên lớn nhất - Mystification, thủ thuật thông minh, Đó là mẹ thiên nhiên đùa lúng túng toàn bộ nhân loại hàng trăm, hàng ngàn năm.

 

Với ý tưởng phát âm là có thể không đồng ý, cũng phản đối có thể chống lại họ, nhưng có lẽ nó thực sự là có thể đến với nó hay chống lại nó. So Called Jerry Cimrman của định đề.

 

Nếu quan tâm, xin liên hệ cropcirclesonline@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trang này đã được chuẩn bị, và tất cả các sự kiện và lý thuyết trình bày ở đây rất kỹ lưỡng và chặt chẽ kiểm tra chi tiết thực nghiệm

 

Jan Ledecky

 

Khoa học có thể làm sạch tôn giáo ra khỏi lỗi và Superstition. Tôn giáo có thể tịnh hóa khoa học từ Thờ quấy và tuyệt đối sai ..  Pope John Paul II
C.Chaplin:  Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.  
Nếu Stupidity đã nhận chúng ta vào mớ hỗn độn này, sau đó tại sao có thể không có được chúng tôi? W.Rogers
z