Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

Learn about thunderstorms RSS feed

Vòng tròn trên cánh đồng (crop circles)

Khẩu hiệu: Rất nhiều vòng tròn trên cánh đồng giống như một mô phỏng máy tính của trường điện từ. Thậm chí một duy nhất, vòng tròn riêng biệt. Điều này là do bởi vì họ có thực sự được tạo ra bởi dòng điện từ trường của lực lượng từ sét.

 

(biểu tượng hình ảnh hoạt động như một liên kết)Mới nhất, và cũng là vòng tròn cuối cùng 2013 mùa

2013-12-30USAChualar farm, Salinas, CA 36.584871,-121.473678 detail
 

Đặc điểm ngắn - cơ bản giải thích, thông tin ban đầu về vòng tròn

Vòng tròn trên cánh đồng (crop circles)

z 

Correction (characteristic):

Even if any message down these pages would look like to be absolutely sure, there should be placed an introductory sentence before that

Is possible, that...

Possibly would be proved, that...

Presumably possible...

Some (many) observations (experiments) may imply, that...

Absolutely sure beeing right maybe only stupid, silly, pinhead, bighead or bigmouth.

So, which one of them, damned?

 

Giới thiệu cơ bản quan niệm lịch sử về vấn đề của Cây trồng vòng tròn có thể truy cập trang web Wikipedia - Vòng tròn trên cánh đồng. Hầu hết các giải thích, mặc dù có nộp hoặc rơi gần như hoàn toàn trong Giả khoa học (Junk science), nghĩa là thuộc về Thể loại:Giả khoa học, nhưng ít nhất phục vụ như là một thông tin cơ bản về quan điểm hiện hành về toàn bộ vấn đề.

 

Trên tất cả, nó phải được nhấn mạnh rằng lời giải thích được hiển thị ở đây, hoặc bất kỳ trang nào của trang web này, trong bất kỳ trường hợp nào không đối phó với khái niệm hoặc lĩnh vực hoạt động của con người như Esotericism, Parapsychology, Psychotronics, Siêu linh hiện tượng, Ufology, Spiritism, Chiêm tinh học, Occult, Numerology, Oracle, Superstition.

Niềm tin vào người ngoài hành tinh, Sự sống ngoài Trái Đất, bao gồm cả Extraterrestrials in fiction, Sinh học vũ trụ, E.T. the Extra-Terrestrial, Vật thể bay không xác định, Military disc-shaped aircraft, Flying saucer, du khách đến từ Outer space, Vũ trụ, Thiên hà, Ngân Hà.

Phép thuật, Black magic, Witches' Sabbath, Witchcraft, Supernatural hiện tượng, Miracle. Hiện tượng 2012, Poltergeist, Conspiracy theory, Psychokinesis, Shamanism, Huyền học, hoặc bất kỳ lĩnh vực khác Giả khoa học hoặc Junk science từ Thể loại:Giả khoa học.