Đây là một bản dịch chính, sơ, dữ liệu thô, gần như chưa sửa đổi. Máy, trên máy tính, từ các trang ban đầu, xuất hiện như Séc gốctiếng Anh ban đầu phiên bản. Sẽ được cải thiện liên tục trong quá trình thời gian, sửa chữa và nâng cao. Cảm ơn cho sự hiểu biết.

lightning
Mầu nhiệm giải quyết.

một trong những giải thích rõ ràng

đó là có thể tưởng tượng

Không, không có

không thể hiểu, tò mò

không thể tưởng tượng được hiện tượng

crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

Vòng tròn cây trồng phát sinh sau khi sét đánh.

Giống như một hồ sơ ảnh của khóa học của dòng điện từ của lực lượng và dòng điện thông qua các raster của các nhà máy lĩnh vực trên bề mặt.

Vòng tròn cây trồng phát sinh thông qua các cuộc đình công sét. Giống như một hồ sơ ảnh của khóa học của dòng điện từ trường và dòng điện trên raster được hình thành bởi các nhà máy lĩnh vực trên bề mặt.

 

Nhiều thiết bị thực hành phòng thí nghiệm thông thường, mô phỏng

quá trình tạo ra các vòng tròn cây trồng trong lĩnh vực này bằng cách xả sét

Lưu ý đầu tiên của tất cả ở đây trên trang web này là tất cả idolaters, tôn thờ và ngưỡng mộ về đĩa bay, dĩa bay, người ngoài hành tinh, và vô nghĩa tương tự, bí ẩn, điên rồ và giải thích chưa được kiểm chứng trong những nguyên nhân của vòng tròn cây trồng. Theo dõi và ủng hộ lời giải thích chẳng hạn như lò vi sóng, hedgehogs, chuột túi, chuyển suy nghĩ. Trước khi đọc đoạn kế tiếp, càng nhiều càng tốt triệt để cố gắng làm trống. Nếu họ đã không làm như vậy, có một nguy cơ nghiêm trọng mà họ có thể trong quá trình đọc đi vệ sinh, chất nôn hoặc bất cứ điều gì như thế. Nói cách khác, họ có thể shit trong quần của họ. Ass thảm họa với diarrea đạn.

 

Wilson đám mây chamberhamber

điện tử theo dõi
hạt quỹ đạo

Trên một số hình dạng vòng tròn cây trồng có thể được quan sát thấy rằng quá trình tương tự diễn ra ở đó giống như chuyển động của các hạt trong các đám mây Wilson buồng, hoặc trong bong bóng buồng, nhưng trong một quy mô lớn hơn một chút. Trong các thiết bị mô tả được ghi lại bài hát của các hạt có khối lượng được thể hiện trong các đơn vị khối lượng nguyên tử, 1/12 C = 1 Đà, hoặc các phần phân đoạn của chúng. Proton, neutron, phản proton - trọng lượng gần đúng là một Dalton, electron và positron - khoảng 1/1000 Đà. Các hạt được di chuyển chủ yếu trong một từ trường. Năng lượng của họ được thể hiện trong electron volts - eV, khoảng 1,16 x 10 -19 J, và phí điện tử là 1,16 x 10 -19 C. Trong lĩnh vực này với các loại ngũ cốc đã được di chuyển các hạt có trọng lượng từ 10 gram đến hàng chục gram, tức là thứ tự của hơn 10 23 lần nặng hơn, phụ trách điện có thể được thể hiện trong các đơn vị của Coulomb, hoặc nhiều hơn nữa năng lượng, trong kilojun, tức là một lần nữa hoặc 10 20 lần cao hơn của các hạt nguyên tử và hạ nguyên tử. Có được một thời gian tiếp xúc với hàng triệu volt, dòng chảy của hàng trăm ngàn ampe và hàng triệu người từ trường nhiều lần cao hơn so với các đám mây Wilson buồng. Hình ảnh kèm theo của vòng tròn cây trồng ở phía trên bên phải rất nổi bật nhắc nhở xoắn chuyển động hình sin của các hạt tích điện trong từ trường của phóng điện sét. Nó có thể so sánh với đường đi của một electron trong một từ trường - hình ảnh dưới đây, có chiều dài kỷ lục là 25 cm. Được thu thập từ các trang web sciencephoto.com, được thực hiện tại Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley ( web ), một trong nhiều phòng thí nghiệm của Đại học California ( web ), một thành viên của hệ thống phòng thí nghiệm quốc gia được hỗ trợ bởi Bộ Năng lượng Mỹ ( web ). Tương tự như "theo dõi hạt", có thể tìm thấy trên nhiều hình ảnh khác của vòng tròn cây trồng, và sẽ được quan tâm để chúng trên một trang đặc biệt . Tạm thời xin vui lòng liên kết không lý do. Các trang web tham chiếu cũng sẽ mô tả một số đặc tính có thể xảy ra "hạt", nhờ đó mà mô hình mô tả của vòng tròn cây trồng, hoặc một số bộ phận của chúng đã được chế tạo.

 

Thông tin sẽ được mở rộng sau này, đặc biệt là trong các tài liệu tham khảo. Dù sao, cố gắng tìm kiếm một người nào đó cho extraterrestrials, khi nhìn thấy những hình ảnh của quỹ đạo của các hạt hạ nguyên tử, chẳng hạn như trong đám mây Wilson buồng, hoặc bất kỳ kết quả từ thí nghiệm CERN?

 

 

Lissajous con số

Nhiễu sóng và cộng hưởng

tương tự của chladni và hình dạng Lissajous trong một raster của thực vật

Nó là rất có thể rằng đôi khi trong quá trình tạo vòng tròn cây trồng có xảy ra một sự trùng hợp bất thường, đặc biệt là trong trường hợp của mô hình hình học phức tạp. Cộng hưởng rất mạnh mẽ và can nhiễu giữa tất cả các lực lượng được mô tả có thể tham gia trong quá trình hình thành của chúng. Các lực lượng cơ khí - không khí chảy, động đất mức độ của sóng xung kích 3-4, và sóng áp lực, cộng hưởng của các hang động dưới lòng đất, cũng như lực điện từ và tĩnh điện. Trong tất cả các trường hợp liệt kê, trong một khoảng cách từ vài mét đến hàng chục mét từ điểm tác động như chớp, lực lượng rất lớn, hoàn toàn vượt ra ngoài trí tưởng tượng của con người bình thường. Một số cây trồng mô hình vòng tròn sau đó nhìn giống như một hồ sơ về hiện tượng cộng hưởng và can thiệp đã xảy ra gần một số lĩnh vực ngũ cốc. Lichtenberg, Kyrilian cũng có thể tham gia. Còn lại kèm theo bức ảnh hiển thị hình ảnh từ các thí nghiệm chỉ thị chứng minh khả năng cảm ứng điện trong các nhà máy .

 

Ví dụ của dòng điện cảm ứng ở thực vật

 

Con số vòng tròn cây trồng sau đây là đáng kể tương tự như mô hình từ trường, giống như kim loại, sắt từ mùn cưa. Việc xả sét hoạt động như một dây dẫn, được đặt vuông góc với mặt đất, và được tạo ra một trường điện từ rất lớn xung quanh nó chủ yếu là vòng tròn, do đó có thể gợi lên cảm ứng điện trong tất cả các đối tượng trong khu vực, bao gồm cây.

Các hình dạng của trường điện từ được tạo ra bởi một, hai và sáu thải tương đương của sét.

 

Họ nhắc nhở các dòng điện từ trường. Điều đó được hình thành bởi trường điện từ mùn cưa sắt, một, hai và phóng điện sét tương đương, dây dẫn vuông góc với mặt đất, đi qua bề mặt dưới lòng đất sâu.
Họ đã được tạo ra bởi một nguyên tắc tương tự, được hiển thị ở bên phải, nhưng không chỉ như là một vòng tròn đơn giản. Có được tạo ra mô hình can thiệp toàn bộ phức tạp. Chúng được tạo ra chỉ chính xác tại thời điểm xả sét, nhưng chúng được phát triển vài ngày hoặc vài tuần, thậm chí sau đó, thông qua việc trì hoãn quá trình tự nhiên trong thực vật tự nhiên phát triển. Cùng với hình ảnh có thể phóng to bằng cách đưa chuột. Việc xả sét tự nhiên làm việc trong một chức năng tương tự như không thể tin được như một tia chớp, hình ảnh. Bề mặt của lĩnh vực này với các loại ngũ cốc được làm việc hấp dẫn khó cưỡng tương tự để xử lý trong các trình bày của vật liệu chụp ảnh, tiếp theo là phát triển, rất chậm. Trong khảo cổ học trên không được sử dụng rất hạn tương tự, "tự nhiên phát triển", giải thích quá trình tạo ra của cropmarks, dấu hiệu thực vật.

 

Bằng cách này, hành vi thực vật theo cách một số của một nhà phát triển hóa học của tấm ảnh tiếp xúc: nó ném lên những hình ảnh ẩn. Chuyến bay vào ngày hôm qua: câu chuyện về khảo cổ học trên không, Leo Deuel, St Martin Press NY 1969, trang 38.

 

Nó là thú vị rằng hình dạng rất giống nhau sẽ có khả năng tạo ra các nhiễu bức xạ, thậm chí chỉ cần lệch tâm tác động của hậu quả phóng điện trong cột không khí mở rộng.

 

 

 

Một chút về vật lý ...

Ví dụ tiếp theo liên quan đến sét trung bình, có nghĩa là phần quan trọng nhất - Tai biến mạch máu não trở lại, xem sét . Ví dụ có thể được lưu ý, rằng mỗi điện tử duy nhất trong xả sét, chuyển năng lượng của thứ tự của 10 30 lần lớn hơn điện tử cần thiết để nhảy từ mức "s" để cấp "p" trong nguyên tử hydro. Điều đó có vẻ thực sự đủ. Tính của các electron trong một xả sét trung bình được khoảng 10 21 , giống như rất nhiều, quá. Điện là khoảng 300 Coulombs, mà dường như không giống như nhiều.

 

Bằng cách này, đây là một liên kết đến một lưu ý rằng có vị trí chắc chắn ở phần cuối của trang này, bởi vì một số độc giả sẽ thực sự không có hiểu và chấp nhận nó

 

Một số lý thuyết lý luận ở đây:

Đều đặn của các mô hình thống kê và đánh giá cao hơn, thường xuyên đáng chú ý cao độ chính xác nhiều trục đối xứng

Những gì vẫn còn rất khó khăn cố gắng giải thích một trong những tài sản rất thú vị vòng tròn cây trồng - rất chính xác đối xứng trên một trục 2, 3, 4, 5, 6, thậm chí nhiều hơn, cũng chính xác trung tâm đối xứng và gương phản ánh rất chính xác. Một trong những có thể, nhưng với những cân nhắc khó khăn trong việc kiểm chứng cung cấp, sét phóng điện plasma, trong quá trình tác động của nó trên mặt đất, chỉ cần trước và sau khi, có thể tạo ra một cái gì đó giống như một phép loại suy khổng lồ của các cấu trúc nguyên tử và phân tử. Tinh thể học, quỹ đạo nguyên tử và phân tử và các biến thể lai của họ, liên kết đôi liên hợp, trái phiếu ba liên hợp, theo chu kỳ và chuỗi các hợp chất carbon và silicon. Nó là rất mơ hồ và hầu như không chứng minh lý thuyết, tất nhiên. Cần lưu ý, trong sự phóng điện plasma, nơi có thể là một số hàng triệu hiện nay vôn trên mét, chiều dài của nó còn hơn vài km, và đôi khi mang một hiện tại gần triệu ampe, có thể xảy ra những điều, mà có muốn, và sẽ có thể, để kiểm tra hầu như không ai ...

 

Tuy nhiên, trong một số đoạn sau này sẽ xuất hiện một mô tả của một quá trình, trong đó có thể được giả định cả về mặt lý thuyết và thực tế trong tương lai, tất nhiên, cao hơn nhiều demonstrability. Xoay trường điện từ. Một đoạn văn trước khi xem xét có thể so sánh tác động của các giọt nước vào một chất lỏng hoặc vào một lớp mỏng của một chất lỏng, đó là tất cả cho nghiên cứu lý thuyết, còn thực tế dễ tiếp cận hơn.

 

Trong tự nhiên, cụ thể là các mô hình thành công lặp đi lặp lại. Từ vô cùng nhỏ đến vô cùng lớn. Yann Arthus Bertrand. Nó sẽ là tốt nhất, nếu như một nhân loại rất nhiều áp đảo chấm dứt cấm bà mẹ thiên nhiên tạo ra các mô hình thường xuyên trong ngũ cốc. Chỉ cần có thể chỉ đơn giản nói rằng mẹ thiên nhiên có thể để tạo ra chúng. Mô hình toán học, vật lý máy tính có thể được hoãn lại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai, cũng như thiết kế sơ bộ và những ý tưởng của bất kỳ mô hình vật lý lý thuyết. Mẹ Thiên nhiên là rất đơn giản có thể tạo ra tất cả của chính nó, ngay cả nếu không có sự giúp đỡ của bất kỳ extraterrestrials ngớ ngẩn. Mô hình đẹp của các tinh thể băng trên kính, cũng như cấu trúc tinh thể, bà mẹ thiên nhiên cũng tạo ra hoàn toàn bằng cách riêng của mình, mà không có bất kỳ sự trợ giúp của bất kỳ extraterrestrials vô lý và ngu ngốc. Chỉ cần có thể chỉ đơn giản xem. Không ai cho extraterrestrials khi cửa sổ của ông bị đóng băng, hoặc khi nhìn vào các cơ quan bazan bất cứ nơi nào trên thế giới, ví dụ những người có Panská skála, Kamenický Šenov (Steinschönau). Hình ảnh cho thấy trên Devils Postpile National Monument Mỹ Dịch vụ công viên quốc gia

 

 

Giới thiệu chung:

Ngay sau khi xả sét, có nghĩa là đầu tiên Return Stroke, Phần mạnh nhất của các viện, trong đó có một thời gian ngắn, một vài phần triệu giây, chỉ có một cột rất mỏng huyết tương, 5 - 10 mm, mà ngay lập tức bắt đầu nhanh chóng mở rộng vào môi trường xung quanh, và sẽ thiết lập trong chuyển động không khí xung quanh. Chùm tia bức xạ điện từ từ các điểm có nguồn gốc từ các kênh của sét, đang di chuyển với tốc độ ánh sáng, sự mở rộng của cột không khí xảy ra tốc độ so sánh tốc độ của âm thanh, đó là khoảng triệu lần chậm hơn. Các kênh của tia chớp phát ra năng lượng của tất cả các bước sóng môi trường xung quanh của nó, cũng cung cấp nhiệt cho không khí xung quanh, do đó động năng lượng, hàng triệu joules, mỗi một mét phóng điện. Trong một phần nhỏ của một giây, khối lượng nhanh chóng di chuyển cột không khí, gặp vào không khí văn phòng phẩm, trong một khoảng cách hàng chục mét từ các kênh của sét, và tại thời điểm này có thể xảy ra một cơn đột quỵ sét tiếp theo - Restrike, Econdary đột quỵ, bên trong cột này nhanh chóng di chuyển của không khí. Thuật ngữ "nhanh chóng di chuyển cột không khí" được phát âm là chỉ tương đối, tất nhiên, bởi vì các chùm sóng điện từ được di chuyển và phản xạ bên trong nó nhanh hơn hàng triệu lần.

 

Từ quan điểm của sét kết quả, các cột không khí có thể được coi như là một đối tượng văn phòng phẩm, xi lanh, rất mạnh giáp. Giả sử, với đường kính 10 m - 0,03 giây sau khi người đầu tiên đột quỵ trở lại. Restrike bên trong cột này đang chuyển động ở 100 - 200 ngàn km / h, và các chùm tia điện từ bức xạ do đó, đang di chuyển với vận tốc ánh sáng. Trong chỉ trăm triệu của một giây, thời gian trong đó công suất bức xạ của phần lớn các đột quỵ sét tiếp theo là hơn 99%, là cột không khí di chuyển vận tốc âm thanh "chỉ", một mm 30 khoảng cách. Bức xạ điện từ phóng điện tiếp theo di chuyển cùng một lúc đến một khoảng cách 30 km, và rằng các tia, tuyên truyền trong tất cả các hướng, có thể là một trong cột khoảng 300 lần bị trả về và tạo ra nhiều loại cộng hưởng và can thiệp.

 

Biên giới và không khí bên trong xi lanh sẽ bị ion hóa mạnh mẽ và dẫn điện. Một phần của bức xạ phóng điện tiếp theo có thể xuất hiện là gây ra điện áp trên các bức tường xi lanh và tiếp đất. Theo cùng một cách có thể phát triển thu hẹp vòng tròn huyền thoại, sẽ không có thể tạo ra trong thảm thực vật ngay cả một đứa trẻ bằng cách đi bộ qua nó. Cũng có sự tiến bộ của một sóng xung kích trong không khí, ban đầu nhanh hơn nhiều so với tốc độ âm thanh, dần dần làm chậm lại. Sóng xung kích di chuyển nhanh hơn trước khi làn sóng chấn động, và do đó, trong những hoàn cảnh nhất định, một restrike là có thể tạo ra hai vòng tròn được tạo ra nhờ cảm ứng. Từ nhiều kích thước của một số vòng tròn sẽ có thể một số dự đoán thời gian kéo dài các phản xạ bên trong cột không khí được tạo ra bởi việc xả sét lớn đầu tiên. Những gì khoảng cách khoảng xúc phạm bức xạ chùm tia điện từ bên trong cột, nhờ sự phản xạ lặp đi lặp lại.

 

Chiều rộng của mô tả vòng hẹp khoảng từ 10 đến 20 cm, tương ứng với một phần nghìn của một giây liên quan đến tốc độ của âm thanh, trong đó thời gian ánh sáng di chuyển 150 km. Đây là một ước tính gần đúng. Có thể, mà trong cột tạm thời tạo ra không khí có thể diễn ra sự phản ánh tổng số của các tia điện từ. Trong những trường hợp nhất định, một số tia sáng sẽ phản ánh bên trong cột còn nhiều hơn chỉ trong quá trình phóng điện tiếp theo. Có khả năng di chuyển khoảng cách dài hơn và tạo ra nhiễu phức tạp hơn nhiều. Tổng số phản ánh xảy ra khi chùm tia làm cho góc đủ nhỏ - nhỏ hơn so với một góc độ giới hạn, trong mối quan hệ với góc tiếp xúc của vỏ xi lanh tại điểm tiếp xúc.

 

Tốc độ không khí cột chống lại tốc độ của ánh sáng là thực sự không đáng kể, 1/10 6 , nhưng nhờ vào rất chậm, giá trị khác không và liên tục, cũng rất thống nhất mở rộng của cột không khí có thể được hình thành trong đó cộng hưởng rất thú vị và phức tạp và cơ cấu can thiệp. Mô tả chi tiết của quá trình này sẽ được mô tả ví dụ trên trang cơ khí sét nhiễu sóng bên trong mở rộng cột không khí.

 

Gì đó tương tự là có thể nói về những khả năng của nhiều phản xạ và giao thoa của các chùm tia điện từ bên trong cột không khí, nhanh chóng mở rộng. Theo quan điểm của sự quan tâm của chủ đề này, và thực tế, một số mô hình thực sự chỉ ra cách tương tự của việc tạo ra, một số trang con mới được tạo ra sét phần đặc biệt sẽ chú ý đến khả năng này. Nó là điều cần thiết, mà trong một cách tương tự như luôn luôn bắt nguồn từ một vòng tròn như các cơ sở, và bên trong có thể tìm thấy các loại khác nhau của cộng hưởng, fractal, cũng nhiễu hoặc các mẫu cây trồng vòng tròn kết hợp. Trên biểu đồ là một đồ thị nhiệt độ và áp suất bên trong một van của động cơ đốt trong. liên kết với một số ví dụ sẽ được đặt ở đây. Giống nhau của quá trình bên trong các xi-lanh của động cơ đốt trong, mô phỏng một thiết bị từ một thực hành kỹ thuật tiêu chuẩn, có thể là sau khi Restrike gần nhất: tương đương với thường xuyên để một vụ nổ, giống như quá trình đốt cháy có kiểm soát, diễn ra bên trong các xi lanh động cơ đốt trong hoặc động cơ diesel.

 

Ẩn dụ, có thể mô tả đặc điểm hình thành của một số hình dạng vòng tròn cây trồng như là một tương tự của cộng hưởng và giao thoa giữa các sóng âm thanh và sóng điện từ. Một cái gì đó giống như đài phát thanh, truyền hình tự nhiên, dao động, và chụp ảnh cùng nhau.

 

 

 

Giọt nước - hiện tượng nhảy, xung rơi từ trên ...

Một khả năng của các cấu trúc tạo ra vòng tròn chu kỳ cây trồng phổ biến của quá áp suất rất lớn vào môi trường xung quanh, giống như tia chất lỏng sau khi tác động của giọt vào mực nước. Click vào hình ảnh để theo nguồn.

Từ các bức ảnh thứ hai được thể hiện tác động của giọt trong một lớp mỏng chất lỏng, rất thú vị là cuối cùng. Trong trường hợp bị sét đánh vào lĩnh vực này có thể so sánh với tác động của một xung rất lớn trong một lớp mỏng chất lỏng. Sự khác biệt chính là trong trường hợp của phóng điện sét là một hiện tượng như vậy so sánh với tác động của hộp diêm, nặng như đầu máy. zajfyz.physics.muni.cz

 

 

 

Quay điện từ trường, dao động

Một khả năng, đó sẽ giải thích nhiều trục đối xứng của một số chữ tượng hình vòng tròn cây trồng có độ chính xác cao, liên tục phóng điện, khoảng 20-30 phần nghìn giây 1 sau khi khác, xuất hiện trong khoảng cách chỉ vài mét từ một khác, có thể để tạo ra tại điểm mạnh này quay điện từ trường. Nó có thể được nhiều hơn so với giai đoạn ba, có thể tạo ra cộng hưởng và can thiệp khác nhau, và có thể ảnh hưởng đến các nơi đó xuất hiện các chùm tia điện tử và do đó "vẽ trên các lĩnh vực" nhiều cây trồng khác nhau đối xứng chữ tượng hình vòng tròn. Mọi thứ xảy ra trong vài phần giây. Xem sét .

 

Ví dụ, tác dụng của ba liên tiếp, xung khoảng 20ms trong một hình tam giác ở khoảng cách hàng chục mét từ trên bề mặt của một trường ngũ cốc, tạo ra một chút thời gian quay lĩnh vực điện. Mặc dù chỉ cho một phân chia thứ hai, nhưng rất lớn, vượt ra ngoài bất kỳ sự tưởng tượng của con người bình thường. Trường điện từ tạo ra rất dễ dàng có thể vận hành một động cơ điện với sản lượng của Terawatt khoảng hơn. Có thể để lấy được rằng trường điện từ như vậy, điện từ trường của sét mỗi, sẽ ảnh hưởng đến nhà máy không chỉ bằng cảm ứng, nhưng cũng máy móc.

 

Trong rằng trong khi có thể để mô tả các nhà máy làm dây dẫn điện gây ra hiện tại, cũng dòng tiến hành đi qua họ, do đó chúng xuất hiện giống như nam châm điện và các lĩnh vực điện từ có thể hành động trên của các lực lượng cơ khí, để lại hiệu ứng cơ học, cũng là thiệt hại. Ngoài ra tất cả những gì mô tả ở đây, vào thời điểm đó vòng tròn cây trồng có thể xảy ra dao động khác nhau - điều hòa mâu thuẫn, cũng tắt dần dao động. Số lượng lớn các chữ tượng hình vòng tròn cây trồng bắt chước một kỷ lục của các dao động tắt dần, khi các vòng tròn lớn nhất được theo sau bởi một nhỏ hơn, tiếp theo thậm chí còn nhỏ hơn, nhiều hơn và nhiều hơn nữa, thường xuyên hơn mười. Một số hình ảnh cây trồng tương tự như vòng tròn cũng phục vụ như là một ví dụ trên trang 1, 2, 3, hàng trăm người khác có thể quan sát thông qua Crop Circles súc.

 

Tất cả các diễn biến được mô tả ở đây, xảy ra trên một số ngũ cốc, ngô, cây thuốc phiện, hiếp dâm và bất kỳ loại cây trồng khác, có thể gây ra hầu như không có tác dụng có thể nhìn thấy. Ban đầu, trong những ngày đầu, bởi vì họ chỉ được gọi là "ghi" vào raster thường xuyên được hình thành bởi các nhà máy cá nhân. Thay đổi của họ có thể nhìn thấy hoặc yếu kém dẫn đến thả mình xuống đất, xảy ra sau nhiều ngày, nhiều tuần hoặc thậm chí lâu hơn. trình bày mô tả ở đó. Các vòng tròn cắt được ghi lại, nhưng vẫn hoàn toàn vô hình.

 

Sét thiệt hại trên cây trồng nông nghiệp

như mô tả trong văn học khoa học nông nghiệp nghiêm trọng và các trang web


bông bị hư hỏng do sét đánh
Quy trình, được mô tả trong đoạn trước, tất nhiên, có thể xảy ra trên bất kỳ trang web nông nghiệp khác, không được trồng cây trồng, có thể cúi xuống sau khi thiệt hại, bởi vì cấu trúc giải phẫu của họ ngăn chặn chúng từ khoai tây, cà chua, củ cải đường. Ví dụ về thảm thực vật bông bị hư hỏng do điện từ xả sét trên hình ảnh bên trái. Nguồn từ hình ảnh IPM (quản lý dịch hại tổng hợp), một dự án chung của Trung tâm cho các loài xâm lấn và Y tế hệ sinh thái, Đại học bang Colorado, USDA quốc gia Viện Thực phẩm và Nông nghiệp, Nam Mạng lưới thực vật chẩn đoán. Đại học Georgia - Warnell Trường Lâm nghiệp và Tài nguyên tự nhiênTrường Đại học Khoa học nông nghiệp và môi trường Đây là một ảnh chụp từ một nghiên cứu nông nghiệp nghiêm trọng, không có ảo tưởng vô lý và điên rồ của cây trồng quan sát vòng tròn. Sau một khoảng thời gian lâu hơn từ sự phóng điện sét có thể được quan sát thiệt hại cho thực vật hoặc tiêu hủy hoàn toàn của họ - chết, thường là trong một hình dạng của một vòng tròn. Nó có thể đọc trong một tài liệu về các trường hợp như vậy, ví dụ được liệt kê trong các trang con  khoa học viễn tưởng lại, nông nghiệp. Ở đây chỉ có một số cá nhân ví dụ, trong tài liệu tham khảo chi tiết hơn nhiều. Nhiều trường hợp tương tự đã được trong quá khứ, bởi cây trồng vòng tròn quan sát ghi lại, và khá sai lầm chẩn đoán như là một kết quả của hành động của một lực lượng không thể hiểu nổi.

 


đậu nành bị hư hỏng do sét đánh
Tiếp theo hình ảnh bên phải cho thấy thiệt hại sét trong đậu nành, từ Atlas bệnh đậu tương ( thấy ), các bệnh nonparasitic, như được xuất bản trong cipm.ncsu.edu, trang web của Quỹ khoa học quốc gia Trung tâm Quản lý dịch hại tổng hợp (CIPM), Đại học North Carolina. Nông dân biết rất rõ rằng tác động của phóng điện sét có thể được dễ dàng nhầm lẫn với bất cứ điều gì khác - sâu hại cây trồng và động vật, thiếu phân bón dư thừa, ảnh hưởng của hạn hán, ẩm ướt, nhiệt độ cao hay thấp, xem văn học. Ngoài ra còn có ở khắp mọi nơi đủ tin cậy mô tả làm thế nào để phân biệt một cách an toàn trúng sét từ thiệt hại tương tự khác thường thiệt hại sau một thời gian nhất định, không lây lan trên thảm thực vật. Nó cũng thường được quan sát thấy trên các khu vực bị ảnh hưởng, họ có thể bắt đầu gây ra tất cả các loại sâu bệnh khác, nhưng sau đó, chỉ như là một hiện tượng thứ cấp. Cũng như nông dân cũng biết rằng hậu quả của cá nhân sét đánh trong các lĩnh vực của ngũ cốc có thể trong các trường hợp cá nhân rất đáng kể thay đổi một từ khác. Thực tế này là trong văn học cũng khá chi tiết mô tả. Vì vậy, thay vì chỉ để cho vui, các agriculturists thân yêu của chúng tôi, để lại tất cả những gì tài tử "thám hiểm" của vòng tròn cây trồng, tiếp tục mò mẫm trong ảo tưởng của họ. Một xuất bản một bài báo thực sự nghiêm trọng với một số hình ảnh, tên là đậu tương "Mystery", có thể tìm thấy tại trang web của Đại học Illinois, illinois.edu, tích hợp Quản lý Sâu, ipm.illinois.edu. Ý tưởng quan trọng nhất của bài viết này là hậu quả sét trong các lĩnh vực nông nghiệp có thể xuất hiện khá khác nhau: "Lightning có lẽ không tấn công theo cùng một cách trong tất cả các trường hợp". Ngoài ra, một lần nữa khẳng định: "Lightning có thể gây ra các triệu chứng có thể trong một số trường hợp trông giống như một căn bệnh, chẳng hạn như phytophthora với ngọn chết của nhà máy".

 


Sét thiệt hại: đậu tương

 

tiêu lĩnh vực sét đánh
Có rất đặc trưng lưu ý về cỏ Poaceae, giống như hầu hết các loại ngũ cốc, trong Sổ tay sản xuất hướng dương năm 2007, nhìn thấy . Web của Hiệp hội hướng dương quốc gia, NSA Trong khi đó, hướng dương và cỏ dại bị chết hoặc bị hư hỏng nặng, cỏ Poaceae tồn tại Thay vào đó, nó tồn tại một tỷ lệ lớn của các nhà máy Poaceae, cá nhân bị ảnh hưởng, và sẽ chín, mặc dù với thiệt hại có thể nhìn thấy. Khả năng này có liên quan đến trồng mật độ cao. Với ba ví dụ về chỉ có một loài thực vật - củ cải đường, một trong những tiếp theo về hướng dương, một trong những khác về khoai tây, một trong những phổ biến. Ở phía bên trái đặt một bức ảnh khác cho thấy hậu quả của sét vào một lĩnh vực hạt tiêu. Source - web của Đại học Massachusetts Amherst, trung tâm cho nông nghiệp. Có thể tìm thấy hàng ngàn bài báo chuyên nghiệp nông nghiệp trên internet, và hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn người trong những cuốn sách khoa học in, văn bản, bài viết. Trong hầu hết trong số họ là một lưu ý về hình dạng tương đối mạnh bao quanh vòng tròn hoặc hình elip, các nhà máy bị hư hỏng sau khi xuất viện sét. Hơn nữa nhấn mạnh rằng thiệt hại rõ ràng chủ yếu là lên đến vài ngày sau khi các tia chớp, đôi khi hơn một tuần. Muốn nhiều hơn nữa?

 

Mẫu "vòng tròn cây trồng" từ kho lưu trữ, so sánh với những tác động của sét

Hà Lan, Sevenum, Limburg, 30. 6. 1999

Canada, Essex County, 26. 4. 2004

Argentina, Santa Fe, 29. 12. 2009

Đây là một chèn nhỏ, để so sánh. Ba hình ảnh, minh họa "vòng cây trồng" (khoai tây, 2 x đậu nành), để có được độc giả để tạo ra một ý tưởng kết hợp của những gì đang có "thám hiểm" có thể để vượt qua vòng tròn cây trồng. Sevenum, Limburg, Hà Lan, ngày 30 tháng 7 1999. Ontario, Essex County, Canada, 24 tháng 7 năm 2004. Argentina, Santa Fe, ngày 29 tháng 12 năm 2009. Hình ảnh tương tự có thể được tìm thấy trong các bộ sưu tập của hàng chục, chỉ cần tìm kiếm. Được có thể tìm thấy nhiều bức ảnh khác, mà là rất nổi bật tương tự như rằng ba trong văn bản trước đây - hạt tiêu đỏ, đậu nành, bông - xác định rõ ràng là những tác động của sét. Có lẽ phụ thuộc chủ yếu vào đó, người tham gia trang web tương tự như vậy đầu tiên. Trong trường hợp người lao động nghiêm trọng hay nhà nghiên cứu nông nghiệp, chứ không phải là tài liệu và đề cập đến nó trong một số ấn phẩm đối phó với những ảnh hưởng của sét đánh trong độc canh cây trồng trường.

 

Bệnh đậu tương. bắp cải. Rau diếp. Ông Bean. ngô khác đậu nành .

 


Sét bệnh của củ khoai tây (1915), sung. 12a

Bệnh vụ xe tải và kiểm soát của họ, JJ Taubenhaus, tiến sĩ toàn văn trực tuyến, quan sát trên khoai tây Jones và Gilbert vào năm 1915 (!), vả. 12a. Trang 74: "Không có bằng chứng vỡ tách hoặc cơ khí của thân cây đã được quan sát thấy." Trang 75: Jones và lời giải thích của Gilbert của hiện tượng này: "Khi 1 cơn bão điện phá vỡ đột ngột sau một thời của thời tiết khô và cơn mưa đầu tiên làm ướt các lớp đất mặt, vẫn còn một lớp đất khô giữa các bề mặt ẩm ướt và bên dưới đất ẩm, mà là một chất dẫn điện kém. Khi sét tấn công vào các vị trí bề mặt ẩm ướt, nó phân tán trong tất cả các hướng, chiều ngang và sau đó xuống vào trái đất, dòng sau của kháng ít nhất là thân cây và rễ với lượng nước dồi dào của họ là dẫn điện tốt hơn so với lớp đất khô chỉ đề cập đến, và do đó, vượt qua dòng điện qua chúng. Các mô như vậy, có thể khác nhau bị thương hoặc bị giết, phụ thuộc vào số lượng đi qua hiện tại thông qua họ. " Đây là một mô tả rất chính xác của một số nguyên tắc và các hiệu ứng, tham gia trong sự xuất hiện của vòng tròn cây trồng. Nó đã được viết tròn 100 năm trước đây.

 

Xem xét thời tiết hàng tháng, August, 1920 (!), quan sát thấy tổn thương sét cho khoai tây. Agriculturists công nhận, rằng sét sẽ tạo ra sau một thời gian bồi thường thiệt hại tròn trên một lĩnh vực thân thảo với bất kỳ loại rau thông thường hoặc ngũ cốc.

 

Phytopathology, phytopathological xã hội Mỹ, (1917), toàn văn , trực tuyến .

 

Quan trọng thông báo.

Bất kỳ nhân chứng bình thường, nằm ​​tại điểm đó một cách chính xác tại thời điểm của nguyên cây trồng pictogram vòng tròn, sẽ không bao giờ có thể cung cấp bất kỳ bằng chứng nào về điều đó. Có thể thuyết phục từ các hình ảnh. Sẽ không quan tâm đến một cái gì đó giống như chữ tượng hình vòng tròn cây trồng và sáng tạo của họ ở tất cả. Sẽ có vấn đề hoàn toàn khác nhau. Ở hình ảnh phải rõ ràng "chữ ký của thủ phạm chính" trên cây. Hình ảnh bên trái, cũng có mặt, nhưng không có như vậy quan trọng và đáng chú ý. Thêm chi tiết thông tin - cảnh báo

 

 

 

Kiểm tra và các thử nghiệm

Một số thí nghiệm đã được thực hiện, hình ảnh tồn tại và sẽ được công bố

Sẽ được thực hiện, đôi khi, các thí nghiệm với tác động của tia lửa thành một vật liệu bột. Sắc tố phân tán, kích thước hạt theo thứ tự của micromet, video chụp ở tốc độ cao (420-1000 pic / s), một số kết quả sau đây.

 

Mặc dù tia lửa điện, được sử dụng trong các thử nghiệm, chuyển số tiền chỉ có rất ít năng lượng - khoảng 0,03 Joule, triển lãm tất cả các thông số của vụ nổ, bao gồm các sóng xung kích và sóng áp lực.

 

 

Điện tử và các thiết bị phòng thí nghiệm phát triển trên một lĩnh vực.

Có thể lấy được, đồng thời và sau đó sét phóng điện, tiến hành trong một thời điểm rất giống nhau ở một khoảng cách nhỏ từ một khác, và thông qua đó chảy hàng trăm hàng ngàn ampe, tất cả tạo ra rất mạnh mẽ, to lớn, các trường điện từ, cũng quay, xung quanh họ. Tất cả đều có thể ảnh hưởng trực tiếp với nhau, thu hút, đẩy lùi và tạo ra cộng hưởng và can nhiễu. Một cái gì đó giống như ống chân không truyền hình hoặc dao động. Việc xả sét là tương tự như một chùm tia điện tử. "Một chút" mạnh hơn trong truyền hình - khoảng 10 15. Tương tự như vậy mạnh mẽ hơn các lĩnh vực điện và điện từ khoảng cách vài mét. Dao động tự nhiên, tạo ra vòng tròn cây trồng con số Lissajous .

 

Nó cũng có thể tưởng tượng rằng trong một tác động của tia điện tử, trong trường hợp của phóng điện sét liên tiếp hoặc paralel, được trực tuyến trong cả lĩnh vực điện từ rất mạnh mẽ quay có thể phát sinh các chữ tượng hình cây trồng vòng tròn rất đối xứng theo trục nhiều.

 

Trong cạnh trên bên phải của hình ảnh kèm theo vòng tròn cây trồng là có thể nhận ra con đường với ngũ cốc cổ điển bị hư hỏng và sự uốn cong, sau tramlines gần biên giới của lĩnh vực này, rutted hơn, tốt hơn giữ độ ẩm, độ dẫn điện cao hơn, kỹ hơn bị hư hỏng. Rất tương tự như hiệu ứng có thể quan sát trong everyute tuyệt đối tất cả các lĩnh vực ngũ cốc, nơi xuất hiện bất kỳ RDF, Randomly Downed Formations, Thường bị hư hỏng ngũ cốc. Tất cả mọi thứ chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên? Nhiều hơn nữa hình ảnh có sẵn. Có thể, có thể được thêm vào cùng nhau cảm ứng và dẫn truyền của các dòng được tạo ra trong bài nhạc. Họ xích lại gần nhau hơn bất cứ nơi nào khác, triệt để hơn. Mô hình có thể được tạo ra tương tự như nguồn gốc chladni mẫu. Nguồn ảnh: www.physics.ucla.edu. Dao động mặt đất và hành vi của các nhà máy, mô phỏng sóng trên bề mặt nước cũng có thể tham gia. Nó cũng có thể là một sự kết hợp của nhiều sự kiện loại.

 

 

Điện dẫn của giai đoạn một giao diện

sóng xung kích - không khí, plasma - không khí và nhiều hơn nữa

Giải thích về sự hiện diện của một hoặc nhiều vòng tròn rất hẹp trong một số mô hình vòng tròn cây trồng bằng cách hình thành một khoản phí trên giao diện giữa các sóng xung kích, hoặc plasma rất nhanh chóng mở rộng, và không khí văn phòng phẩm hoặc di chuyển chậm, và chuyển giao phụ trách, đáng kể một phần của năng lượng phóng điện của bất kỳ tiếp theo hoặc đồng thời, thông qua các phương tiện của giao diện giai đoạn này. Tại giao diện giai đoạn của sóng xung kích tuyên truyền qua không khí và các yếu tố khác chứa trong nó. Bụi, độ ẩm, hạt bị ion hóa cao, có xảy ra ma sát rất lớn, hình thành các chi phí trung điện, và rất có thể có một độ dẫn điện rất cao. Như một vòng tròn hẹp cao như vậy, có thể một cái gì đó giống như kỷ lục tạm thời của phóng điện sét liên tiếp, trường điện từ, dòng điện cảm ứng và dòng điện do dây dẫn của giao diện giai đoạn ranh giới cột không khí, hiện tại tạm thời trên thảm thực vật cây trồng. Xem ảnh vụ vòng tròn đi kèm.

shockwave_u_letadla_tvar-a-sireni_shockwave_blesku.htm  

 

 

Hình dạng vòng tròn vs cây trồng thường xuyên không đều, hình dạng ngẫu nhiên

Vòng tròn cây trồng trong vùng lân cận trong đó là những cấu trúc bất thường

Trên lĩnh vực cạnh trên của hình ảnh vòng tròn cây trồng có thể được quan sát bị hư hỏng đột xuất ngũ cốc, mà xảy ra khá thường xuyên do xả sét vào lĩnh vực này. Điều này sẽ xảy ra sau một vài ngày hoặc vài tuần,
Ancona, Ý, 29 Tháng 6, 2008
như giải thích ở những nơi khác trên trang web này, hoặc trên trang chi tiết trình tự thời gian, nơi sẽ là quá trình suy thoái mô thực vật thông qua dòng điện cũng nhiếp ảnh tài liệu rất chi tiết. Các bức ảnh ở đây ở phía bên trái cho thấy các dòng điện - điện xả sét đã thông qua một phần thông qua cạnh trên của lĩnh vực này, sau máy kéo có theo dõi, cả hai khoảng tramlines vuông góc cạnh, thậm chí thông qua các mô hình hình học. Vòng tròn hình dạng cây trồng thường xuyên và đột xuất gây tổn hại, và dĩ nhiên không thể được tạo ra trong một cơn bão, nhờ vào một sự phóng điện sét duy nhất, nhưng nó là có thể. Đó sét, có thể duy nhất 1, chỉ "ghi nhận" mà hình ảnh, làm hư hại các loại ngũ cốc xuất hiện nhiều ngày sau đó. Thậm chí cả tuần, tùy thuộc vào lượng năng lượng cung cấp cường độ tiếp xúc.

 

Đầu tiên là sự uốn cong bề mặt chỉ là một phần nhỏ, dưới một phần trăm, vài mét vuông, khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất. Dần dần, ngày qua ngày, đôi khi giờ theo giờ hoặc thậm chí từng phút, thêm một, cho đến khi cuối cùng, trước khi thu hoạch có thể nằm trên mặt đất vào khoảng 5%. Đôi khi hơn 20% tổng diện tích, đôi khi, thật không may, trên 90%. Để làm rõ và tài liệu hiện tượng được mô tả trong tương lai sẽ có thể sử dụng máy ảnh thời gian trôi đi, trông giống như công việc rất tốt cho họ. Để bây giờ chỉ có thể đáp ứng với một lời giải thích hiện tượng này trên trang và các trang phụ niên đại . Quá trình rất tương tự thường xảy ra bên trong các mô hình vòng tròn cây trồng, trong vùng lân cận của họ và ở một khoảng cách lớn hơn, và trong các lĩnh vực xung quanh. Trong tất cả những nơi đã bị ảnh hưởng bởi điện phóng điện sét. Xảy ra kể từ khi phát hiện ra các mẫu cho đến khi thu hoạch.

 

Cũng có thể rằng có lẽ rất nhiều ngũ cốc bị hư hỏng xuất hiện trên các lĩnh vực này, nơi xảy ra phóng điện sét gần từ thứ hai trong khoảng thời gian vài tuần. Việc xả thứ hai diễn ra vào lĩnh vực này với các nhà máy làm suy yếu đáng kể, và có thể gây ra thiệt hại đáng kể. Nó cũng có thể tưởng tượng rằng mô hình cây trồng vòng tròn thường xuyên là có thể tạo ra dễ dàng hơn trên một lĩnh vực phải được "chuẩn bị" vài tuần trước khi. Trường hợp như vậy rõ ràng là ít thường xuyên hơn so với trang web một lần bị ảnh hưởng. Sẽ được thể hiện thống kê.

 

Bình luận về hình ảnh vòng tròn cây trồng từ Ancona: từ một số quan sát, có vẻ như là một trong nhiều yếu tố có thể tham gia vào việc tạo ra các mô hình hình học thường xuyên trên các lĩnh vực ngũ cốc, có thể là một thực tế rằng nơi đó là một hành động cực kỳ mạnh mẽ sét xả, mà chỉ xảy ra một vài trong cơn bão toàn bộ hoặc thậm chí toàn bộ mùa giải. Vì vậy có thể tiếp xúc với tất cả mọi thứ có thực sự do xả chỉ có một, hoặc một hệ thống của một số đồng thời phóng điện liên tục, có tổng thời gian hiếm khi vượt quá một giây. Mạnh gây ra tạo mà pictogram vòng tròn cây trồng thường xuyên, yếu, trung học, paralel và sau đó phóng điện gây ra sự hình thành của đột xuất bị rơi ngã, bị hư hỏng, suy yếu, trong khu phố. Một người khác, thực sự rất có thể xảy ra khả năng là yếu thải điện đã không xảy ra ở tất cả, rằng xung quanh phổ biến bất thường gây tổn hại hình thành chỉ do dòng còn lại qua các bài hát máy kéo, có thể bằng cảm ứng trong chúng.

 

Một tùy chọn khác là có thể chu đáo trong việc tạo ra vòng tròn cây trồng, mô tả chi tiết hơn trong một công bố bài báo đầu tiên, là một thay thế một phần đáng kể của việc xả sét, ngay lập tức sau khi trán của nó chạm vào mặt đất, một phần đáng kể năng lượng của nó có pha chì sâu bên dưới bề mặt, mà không cần năng lượng đáng kể có thể đi qua đất ướt và tramlines vào các khu vực xung quanh. Kênh xả sét sau đó hoạt động như dây dẫn, mà qua đó hiện tại đi sâu bên dưới bề mặt của trái đất, và một số dây dẫn hiện tại tốt, hoặc một số dây dẫn, thực hiện sâu dưới lòng đất. Trên mặt đất sau đó sẽ được tạo ra hình dạng vòng tròn cây trồng được đánh giá cao tương tự như tạo ra bởi các đường từ trường trong các mạt sắt. Xem hình ảnh trước đó trên trang này. Ví dụ, quan sát sự hình thành của aa mô hình vòng tròn thường xuyên cây trồng trực tiếp trên một bể kim loại dưới lòng đất - phục vụ như là một dây dẫn hiện nay rất tốt - dưới lòng đất sét rod. Trong vòng tròn cây trồng một số bộ phim tài liệu đề cập.

 

 

 

Các nút và, ngũ cốc bị hư hỏng nằm

Sự uốn cong ngũ cốc rất phổ biến, không có hình dạng thường xuyên, được tạo ra chính xác theo các điều kiện tương tự như mô tả trong các vòng tròn cây trồng. Các nhà máy bị hư hỏng theo hoàn toàn điều kiện, chủ yếu là bằng điện phân và các sản phẩm của nó, bao gồm thiệt hại cơ khí do khí kết quả, có thể, tùy thuộc vào sức mạnh tổng thể của phóng điện, cũng từ kết quả của nhiệt. Trên trang các nút phụ có thể quan sát thẳng của thân, không đánh bằng điện bất kỳ, và đưa trở lại chỉ vì động cơ khí - thực nghiệm, có thể là do góc lớn, mà phải vượt qua, có thể đăng ký cơ thiệt hại của các nút, bởi sức mạnh của mình. Không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các loại cây trồng chín, thân cây đã được sai lệch bằng cách kích thích cơ học. Hình ảnh bên trái kèm theo truyền thống được thực hiện ở những nơi có thậm chí không bao giờ là một gợi ý của vòng tròn cây trồng, ngũ cốc chỉ thường bị hư hỏng, với thân cây uốn cong một phần hoặc hoàn toàn với mặt đất.

 

 

cây trồng vòng tròn bí ẩn được giải quyết.

Một lần và cho tất cả.

Thật không thể tin nguyên thủy, và người ta có thể nói, giải thích vô lý. Những người yêu thích ufo, bí ẩn, parapsychology, dĩa bay, năng lượng không rõ và không tồn tại và vô nghĩa tương tự có thể vận chuyển tự đến vô cùng. Nói cách khác, họ có thể hôn ass hôi thối của họ và đi đến các địa ngục.

Hầu như có thể cùng nói về extraterrestrials .

Nếu quan tâm, xin liên hệ cropcirclesonline@gmail.com

 

 

3 en

 

 

 

 

Trang này đã được chuẩn bị, và tất cả các lý thuyết ở đây trình bày rất kỹ lưỡng, chặt chẽ và chi tiết thử nghiệm kiểm tra

 

Jan Ledecky

 

 

z