Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

Đây là một bản dịch chính, sơ, dữ liệu thô, gần như chưa sửa đổi. Máy, trên máy tính, từ các trang ban đầu, xuất hiện như Séc gốctiếng Anh ban đầu phiên bản. Sẽ được cải thiện liên tục trong quá trình thời gian, sửa chữa và nâng cao. Cảm ơn cho sự hiểu biết.

lightning

Cắt vòng tròn

Các câu đố giải quyết.

Tagged với nhau

Không bao giờ, không bao giờ

ngoài trái đất, hoặc

bất kỳ shit giữa các thiên hà khác

crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

Puzzle Crop Circles đặt lại với nhau ... - Tiếp tục

Vòng tròn cây trồng được tạo ra bởi điện của sét, đó là các nhà máy một phần bị hư hỏng. Trong raster của lĩnh vực cây trồng sau đó hiển thị mô phỏng ghi lại hình ảnh của dòng lực lượng của trường điện từ.

Vòng tròn cây trồng được tạo ra bởi điện của sét, thông qua đó các nhà máy bị hư hỏng một phần. Với sự giúp đỡ của các raster cây trồng lĩnh vực sau đó được hiển thị mô phỏng các hồ sơ hình ảnh của dòng điện từ trường.

Tin nhắn enciphered trong giới trồng Maker vĩ đại của họ 

Cắt vòng tròn mã mở khóa. Một khi mãi mãi.

Hấp dẫn, hoàn toàn đầy đủ, đầu tiên thực sự khoa học , khá lý thuyết mới.

Vụ bí mật tuyệt vời mã vòng tròn và dấu hiệu thần bí giải mã. Một lần và cho bao giờ hết, mỗi người trong số họ.

 

Toàn bộ ý nghĩa của giao hàng của họ ý kiến ​​cho nhân loại đã, đang và sẽ mãi mãi chỉ có những người hoàn toàn không có gì.

 

Có thể với chỉ có một trường hợp ngoại lệ duy nhất thực sự của họ  lớn nhà sản xuất muốn cung cấp một thông điệp tới nhân loại toàn bộ:

"Không bao giờ cố gắng để truy cập vào các lĩnh vực cây trồng chính xác trong thời gian, khi tôi đang vẽ những chữ tượng hình có thể, rằng một người nào đó của bạn sẽ chính xác tại cùng một thời điểm, thời gian đầu tiên, cũng cho phần thứ hai cuối cùng của cuộc đời mình, bằng cách riêng của mình nhãn cầu, thực sự nhận thấy, và thấy, và hiểu, nguyên tắc làm thế nào tôi tạo ra nó. "

 

Một số hậu quả, chủ yếu là cơ khí của các hoạt động của mình sẽ có thể quan sát ở đây .

 

Tất cả toán học - kỹ thuật - hình học - cơ khí - vật lý - thiên văn - chiêm tinh - nguyên tắc vũ trụ, đã được trình bày cho nhân loại để "giải mã" của họ, do đó có thể mà không có bất kỳ do dự mô tả như là stupidities tuyệt đối. Họ có cùng một ý nghĩa, như một nỗ lực để giải mã một số hình ảnh từ kính vạn hoa. Ngoài ra, không bao giờ lặp lại, nhưng chắc chắn trong họ sẽ có thể tìm thấy rất nhiều chủ yếu là toán học rất chính xác, nhưng còn nhiều quy định khác.

 

Ví dụ, rằng chu vi của một hình lục giác thường xuyên tương đối chính xác bằng sáu lần chiều dài của phụ của nó, trong khi chu vi của hình bát giác, ngay cả tám lần ...

 

Bằng cách này, bên trong mỗi vòng tròn cây trồng tương đối chính xác giá trị số ghi số Π - pi. Thực sự, chu vi của bất kỳ vòng tròn cây trồng, đã được phát hiện trong thế giới bất cứ lúc nào, phát triển thành một đường thẳng, có chiều dài tương ứng với 3,1415 ..... lần đường kính của nó ... 

 

 

Nếu quan tâm, xin liên hệ cropcirclesonline@gmail.com

 

 

Vòng tròn cây trồng giải quyết dứt điểm ...

Chỉ có thực sự tự nhiên hình thành nguyên tắc, thể tính đơn giản và có thể dự đoán trước được.

Ngoài ra (!) nhiều năm trở lại kiểm chứng ngược.

yêu cầu các nhà khí tượng học hoặc Siemens - Vaisala

 

 

 

Thời gian biểu

 

13 Tháng Hai, năm 2008 - thương hiệu mới, rất toàn diện, liên ngành nghiên cứu và điều tra về vụ gây tổn hại, làm suy yếu. và bồi thường thiệt hại cây trồng khác do điện bắt đầu

 

13 Tháng Hai 2009 - 1 kết quả nghiên cứu được công bố trên một trang web,

chính xác một năm kể từ khi bắt đầu nghiên cứu - lightningsymbols.com

chỉ có một tham khảo rất ngắn

 

Ngày 13 tháng tám năm 2009 - từ ngày đó một số thông tin thú vị khác được xuất bản ở đây, từng người một, từng ngày, từng tháng, trên www.cropcirclesonline.com chỉ trên internet, không có công bố nào khác, không có cuốn sách, không có giấy, không có báo chí, phương tiện truyền thông.

 

Một số thông tin thú vị khác nhập cảnh cô ấyở đây

Cơ bản, chi tiết cũng thông tin về cây trồng thiệt hại cây trồng (gây tổn hại, làm suy yếu) ở đây (sớm)

 

Shocking mặc khải Crop tròn Cổng ... Gatee

 

Ngày 13 tháng 8 2010 mới nhất từ con người đó

biết và hiểu, làm thế nào những vòng tròn cây trồng được thực hiện. Agroglyphes, chữ tượng hình .

Từ thời gian đó có thể xem các trang ghi chú cho chỉ huycảnh báo ,

và nhiều hơn nữa thông tin xuống trang này và những người khác.

 

kết thúc của thời gian

 

 

Cuối cùng nhưng không kém

Sự kết thúc, chỉ cần quan tâm. Trong quá trình phóng điện sét trong kênh sét, với xấp xỉ. chiều rộng 5 -10 mm) nồng độ khối lượng năng lượng - năng lượng bức xạ bởi một khối lượng nhất định của không gian trên một đơn vị thời gian, so sánh với quá trình diễn ra trong vụ nổ siêu tân tinh ()! ...

 

Ít nhất là trong phần sâu nhất của đường cong cạnh điện xung hàng đầu hiện nay.

 

Mẹ thiên nhiên

Có thể bà mẹ thiên nhiên cố gắng thể hiện, thực hiện thông qua mô hình ngô, những gì xảy ra trong khu vực, mà không ai sẽ tới thăm bao giờ hết, có lẽ chỉ có trong tưởng tượng của khoa học viễn tưởng - fi câu chuyện ngắn, tiểu thuyết, hay bộ phim. Bề mặt, nội thất và trang bìa của siêu tân tinh, trong vụ nổ, trước và sau. Lỗ bề mặt màu đen, không gian bên dưới nó, không gian ở trên và dưới đường chân trời sự kiện. Điều gì sẽ xảy ra giữa chân trời sự kiện và các bề mặt lỗ đen. Xảy ra xảy ra trên bề mặt của các ngôi sao trên nó và dưới đó, còn gần lõi sao, và bên trong của nó. Quy trình, xảy ra ở bên trong hạt nhân hoặc thiết bị nổ nhiệt hạch vùng lân cận ngay lập tức và trong khoảnh khắc ngay trước, trong và sau vụ nổ. Cũng trong vùng lân cận rất gần của bất kỳ bùng nổ thông thường và bên trong hộp mực của nó. Quy trình, xảy ra trong quá trình va chạm của các hành tinh, sao, lỗ đen. Quy trình, đang làm việc trong quá trình sáng tạo, thay đổi hoặc bãi bỏ các liên kết hóa học. Quy trình và các lực lượng, xảy ra trong vùng lân cận ngay lập tức của hạt nhân nguyên tử trong quá trình phân rã của nó trong phản ứng hạt nhân khác nhau. Quy trình và các lực lượng, xảy ra trong quá trình tương tác và phản ứng hủy diệt của hai hạt và phản hạt. Quy trình và các lực lượng, trong đó khối lượng được chuyển đổi thành năng lượng hoặc ngược lại. Hình học và đối xứng, các khóa học thời gian, lực lượng và thay đổi năng lượng của tất cả các tiến trình đặt tên. Quá trình diễn ra trong, trước và ngay sau khi vụ nổ Big Bang trong trạng thái của vật chất và năng lượng đã được nằm ở đó.

 

Nhiều nơi

Một nơi là tự nhiên có thể cố gắng để hiển thị, với sự giúp đỡ của các mô hình vòng tròn cây trồng, toàn bộ nhân loại ngạc nhiên, sẽ không lâu trong tương lai, ai cũng có thể tìm ở đó, hoặc trong vùng lân cận của nó sẽ là bất cứ điều gì quan sát, điều tra và để đo: Điểm, nơi xả điện sét rơi xuống đất, con đường, nó đã đi qua, và tất cả mọi thứ xảy ra bắt đầu từ Breakdown sơ bộ, bước trưởng Dart, cho đến khi tiếp tục dài hiện tại sau khi cuối cùng Tai biến mạch máu não trở lại. Sự bùng nổ của không khí, plasma, cộng hưởng cơ khí, điện và điện từ và nhiễu tác dụng chạy trên đó. Chuyển giao và bức xạ, một số megawatt giờ năng lượng điện, đôi khi thậm chí nhiều hơn nữa, giữa những địa điểm vài dặm xa xôi, trong khóa học ít hơn mười phần triệu của một giây.

 

Các đặc điểm chung

Circles cây trồng sự hiểu biết có sẵn. Và mãi mãi.

Hấp dẫn, phong phú, người đầu tiên thực sự và khoa học chỉ ,

thực tế, lý thuyết hoàn toàn mới.

Cơ bản, nghiên cứu cơ bản.

Thuật toán mã hóa vòng tròn tuyệt vời cây trồng giải quyết. Tất cả mọi người và mãi mãi.

Có thể xem chi tiết trên trang tiếp theo .

 

Circles cây trồng chỉ là bây giờ trở thành thực sự giải thích bằng cách sử dụng chỉ thực sự bản chất khoa học .

Sinh hóa học, vật lý, kỹ thuật, cơ khí, hóa chất, và thực sự khoa học

thực sự bản chất nguyên tắc điều tra, bằng cách sử dụng chỉ có luật của tự nhiên.

 

Ước danh sách các môn khoa học, kỹ thuật và nghiên cứu và phương pháp, có thể sử dụng để giải thích các nguyên tắc của bất kỳ thiệt hại cây trồng và cây trồng suy yếu sau khi bất kỳ xả sét vào một lĩnh vực ngũ cốc, bao gồm cả vòng tròn cây trồng:

 

Phytopathology, nhà máy giải phẫu, sinh lý và hình thái học, sinh học, hóa sinh, sinh cơ học, vật lý, hóa học, lý sinh học, nông học, thủy văn, thủy tĩnh, vật lý cộng hưởng và can thiệp, hóa học vật lý, địa chất, radiobiology, vật lý và đo liều lượng bức xạ điện từ và ion hóa, điện động lực, khí động học, thống kê, khí tượng thủy văn, cơ điện, động học, nổ, điện, trắc học, hóa học lượng tử, nhiệt động lực học, toán học, cơ khí, thủy động lực học, nhiệt hóa học, quang học, kính hiển vi, tinh thể học, quang phổ, không ảnh (stereo), tĩnh điện, chất độc, chụp ảnh, khảo cổ học, động lực học chất lỏng, động huyệt học, magnetohydrodynamics, khoa học đất, điện tử, hình học, từ tính, địa vật lý, hình học fractal, địa chấn học, môm canh nông, agrochemistry ...

 

và nhiều người khác, cũng liên ngành và giao các ngành khoa học

 

như là một chỉ hoàn thành sản phẩm cũng tạo ra các mô hình cây trồng thông thường - chữ tượng hình

Thương hiệu mới, ban đầu lý thuyết về nguồn gốc và sự hình thành các mô hình vòng tròn cây trồng, tuyệt đối miễn phí của bất kỳ giả khoa, bí truyền, các đặc tính huyền bí, huyền bí, UFO, người ngoài hành tinh, dĩa bay, kiến thức, nguỵ biện bí ẩn.

 

Rất phức tạp, nhưng cũng rất đơn giản và dễ hiểu.

100% tự nhiên và khoa học lý thuyết và giải thích của vòng tròn cây trồng có nguồn gốc,

sẵn sàng để đối thủ bất kỳ xác thực và thủ tục học tập và nghiên cứu.

Shocking!

 

Lý thuyết lạc hậu kiểm chứng bằng phương tiện của các hồ sơ hiện có,

đã bao giờ được cho các mục đích được mô tả sử dụng nào được nêu ra.

 

 

Câu đố Crop Circles lắp ráp.

 

Lý thuyết thương hiệu mới, bằng cách sử dụng các phương pháp khoa học thực sự,

hoàn toàn miễn phí của bất kỳ pseudoscientific nghiên cứu.

Lý thuyết tuyệt vời, tuyệt vời và hoàn toàn không thể tin được.

Không có tinh thần, tâm linh hoặc tinh thần luận.

Không có lực lượng bí truyền, thần bí, huyền bí, tác dụng, công trình hoặc các thí nghiệm.

Không có các shit extraterrestrials, UFO, dĩa bay.

 

Mã Crop Circles giải quyết một lần cho tất cả.

Circles Crop mở khóa. Dứt khoát. Chắc chắn rồi.

Tuyệt đối không ufo s, không có máy bay đã biết hoặc chưa biết.

Không có lực lượng không rõ hoặc không thể giải thích, không có giải thích huyền bí.

Không có phép lạ, không có bí ẩn, không có dấu hiệu.

 

Không có extraterrestrials, không có địa chỉ liên lạc.

Không có quân đội kiểm tra, thí nghiệm hoặc nghiên cứu.

Không có bất cứ tương tự như các thí nghiệm khoa học bí mật khác, kiểm tra, nghiên cứu hoặc điều tra.

Không có huyền bí hay thần giao cách cảm các bài kiểm tra hoặc nghiên cứu, không có khoa học viễn tưởng.

Không có siêu hình học, không có siêu tâm lý học.

 

Hoàn toàn không thể tin được, nhưng chỉ có duy nhất giải thích đúng sự thật. Trang tiếp theo .

 

Hoàn toàn không có trí thông minh, dịch vụ tình báo, hoặc thậm chí một ounce của các quá trình tâm thần trong quá trình tạo ra cây trồng chữ tượng hình vòng tròn. Tất nhiên bao gồm cả những người đã được thực hiện bởi các nhà sản xuất cái gọi là vòng tròn cây trồng, bởi vì trong não bộ của những cá nhân này sẽ có một số thông minh không bao giờ được tìm thấy, ngay cả nếu có ai đó đã thực sự tập trung tìm kiếm, khai thác và thăm dò có.

 

Không có trí thông minh hoặc các quá trình tâm thần của hành tinh, UFO, dĩa bay, coleoptera, không gian, mặt trời, mặt trăng, vũ trụ, con chuột, ruồi, ong, cỏ, The Beatles, đoàn thể, sinh vật, cỏ dại, xác chết, ma quỷ, vũ trụ, vật chất, chất, lốc xoáy, các nguyên tử, phân tử, lỗi, tinh thể, lòng đất, gió, vi khuẩn, phân bón, vật liệu, tầm nhìn, undeads, bộ xương, không gian, extraterrestrials, nấm, sâu bệnh, chân không hoặc trí thông minh nào khác trong quá trình tạo vòng tròn cây trồng.

 

Không có giữa các vì sao trí thông minh, không ai ngoài thiên hà thông minh, không sao Hỏa thông minh, không có trái đất của trí thông minh, không có trí thông minh của mùa vụ, không có trí thông minh các loại ngũ cốc, không có trí thông minh của đất, không có trí thông minh của thời tiết, không có trí thông minh của các nhà máy, không có trí thông minh của động vật, không có trí thông minh của ngầm nước, không có trí thông minh của đá ngầm, không có trí thông minh của chuột túi, không có trí thông minh của hedgehogs, trí thông minh không của idiots tạo ra vòng tròn trong cây trồng.

 

Circles cây trồng. Mãi mãi và bất kỳ.

 

Nguyên tắc của sự hình thành chính xác cao, theo các trục và đối xứng gương, thường fractal, hình dạng hình học có thể được giống như nguyên tắc của việc tạo ra và hình thành những bông tuyết, hoặc tạo ra các kỷ lục đồ họa của cường độ của trường điện từ, vùng lân cận của dây thẳng, hoặc bên trong nam châm điện, bao gồm cả dòng xoáy lĩnh vực điện (!) và thứ tạo ra dòng ký sinh trùng. Nó sẽ được đặt trên một số trang khác. Giải thích vòng tròn đi kèm không thể tách rời, vòng tròn nhỏ bổ sung, được đặt chính xác ở điểm tiếp xúc của hai vòng tròn lớn.

 

 

 

 

Bí ẩn Crop Circles giải quyết. Dứt khoát. Chắc chắn rồi.

Shocking mặc khải!

Lý thuyết áp đảo bất kỳ giả thuyết khác trước như Bulong từ Blue -o

 

Lý thuyết sáng hơn mặt trời. Nhiệt độ bề mặt của mặt trời là khoảng 6000 ° K, nhiệt độ của viên đạn sét phóng điện plasma 30.000 ° K, tức là 5 lần càng nhiều.

 

Hợp lý, không chỉ dễ hiểu, nhưng khoa học chứng minh, kiểm chứng thống kê, trực tiếp cung cấp cho sự hiểu biết và giải thích về hiện tượng và quá trình tạo ra vòng tròn cây trồng.

 

Giải thích không chỉ rất tự nhiên giải thích một mình vấn đề của vòng tròn cây trồng, nhưng cũng là một điểm nổi bật rất tinh thể rõ ràng như vậy có xảy ra bất thường, thường được gọi là ghostlike và siêu nhiên.

 

Vòng tròn cây trồng không được tạo ra bởi bất kỳ không gian, siêu việt, thanh tao, trí thông minh ngoài trái đất hay vũ trụ, năng lượng, không phải bất kỳ con người tưởng tượng khác hoặc động vật thông minh. Tự nhiên và bình thường chỉ có lực lượng vật lý, quy trình và tương tác giữa chúng, không có gì.

 

Thậm chí không duy nhất được gọi là "vortexes plasma". Không ai đã từng nhìn thấy bất kỳ.

Không có gió, hoặc cơn bão, lốc xoáy, mưa, mưa đá.

Thậm chí không những người hoang dã - "Tôi có họ" - Jerry Cimrman

 

 

Không có động vật, ngoại trừ rằng " hedgehogs "trong Milovice, không extraterrestrials này.

Không có nhận thức ngoại cảm, hoặc các lực lượng siêu việt.

 

Không huyền bí, ufology, hoặc bất kỳ hiện tượng tương tự khác, quyền lực, nghiên cứu.

 

Không ley dòng, không có dòng năng lượng tâm thần cũng như thể chất.

Với ngoại trừ cho rằng đường, điện, ga, hoặc nước lưu thông dòng bất kỳ tiện ích, hệ thống cống rãnh, hơn tất cả trong số họ xả sét điện chạy qua nó, thậm chí dưới lòng đất, giống như một tàu lượn.

 

Máy kéo bài hát, đôi khi làm việc bằng cách gần như tương tự, do đó trong một số trường hợp biểu hiện có thể nhiều hơn dẫn điện nhơn cho một ngàn cao hơn, so với môi trường xung quanh.

 

Ngoài ra bài hát của các loại khác - các tuyến đường của một cơn bão tiến, di chuyển theo hướng gió chủ yếu. Chớp của các cơn bão được đặt tên tạo ra tất cả các vòng tròn cây trồng, ở khoảng cách xa nhiều km.

 

Cũng có thể tham gia ảnh hưởng của sự hiện diện của các hình thức khác nhau khảo cổ học vẫn còn, không chỉ cropmarks - dấu hiệu thực vật, được nằm dưới lòng đất, cũng như các yếu tố địa chất và dị thường. Họ có thể có một ảnh hưởng rất đáng kể trên dẫn của điện ngầm, và dường như cũng tham gia trong một ý nghĩa thống kê tăng xác suất của việc xả sét trong vùng lân cận của một số nơi đặc biệt. cũng như ảnh hưởng phải di dời nhanh chóng của năng lượng điện vào dưới lòng đất sâu. Vì thế trên nơi đó không xuất hiện cao hơn dẫn điện trên bề mặt đất, và tạo ra hình dạng bất thường, thay vì vòng tròn cây trồng thường xuyên.

 

Cũng nhờ đó, có thể xảy ra rất nhanh chóng dẫn của số tiền lớn của năng lượng điện sâu dưới mặt đất. Nếu không có thiệt hại đáng kể tiến hành trên bề mặt, và do đó bất thường của các loại cây trồng khác trên bề mặt bên ngoài các hình dạng thường xuyên. Năng lượng, được thực hiện bằng cách mô tả là như vậy, có thể do ảnh hưởng của nó tạo ra "chỉ" một hình dạng của các dòng từ trường, xung quanh dây dẫn thẳng, giống như hình dạng tròn tương đối thường xuyên, cuối cùng cộng hưởng và can nhiễu của họ, tất cả tham gia vào quá trình tạo ra vòng tròn cây trồng.

 

Giá treo và dây điện của đường dây điện có thể đóng góp rất nhiều để thu hút ưu đãi của phóng điện vào những nơi cụ thể. Xung quanh các dây với điện áp 100.000 Volts và nhiều hơn nữa, có thể xuất hiện phóng hào quang. "Các đồng chí của Đông Đức," thực sự "đồng chí từ CEZ" chắc chắn sẽ có thể nói nhiều về điều đó. Đặc biệt là ở nước ngoài, có tồn tại khác nhau điều hành các viện nghiên cứu dòng điện lớn cho các nhà sản xuất và nhà phân phối điện. Họ đối phó với các vấn đề của sản xuất và phân phối năng lượng và điện áp cao, và đánh giá tác động của phóng điện sét, và can thiệp của họ vào các cơ sở tương tự, trong vùng lân cận HTE tròn cây trồng được tìm thấy.

 

Không có hồn ma hay bất kỳ bộ xương liên quan trong việc tạo ra vòng tròn cây trồng.

Cả bộ xương trong tủ.

Không có sức mạnh từ bên ngoài ngôi mộ.

Không có quái vật, ma quỷ, nhộng ngay cả đom đóm.

Không có sinh vật siêu nhiên, ngay cả lực lượng.

 

Không có "làn sóng tư duy", không phải là sức mạnh tinh thần hay quá trình của sinh vật nào, sống hay đã chết, suy nghĩ của con người hoặc động vật.

Font chữ bí mật của Vòng cây trồng đã được giải mã.

Tuyệt đối không có, có ý thức hoặc cố ý, hành động của bất kỳ người hoặc động vật.

Không có hành động, năng lượng, lực lượng bí ẩn.

 

© cropcirclesonline.com,   © nhanh chóng spigots

 

 

Không có telekinetic không tâm trí lực lượng kiểm soát, không có từ xa hoặc para-lực lượng, khoa học hoặc nghiên cứu. Không có bí ẩn giữa các vì sao, giữa các thiên hà, vũ trụ, hành động, năng lượng hoặc các lực lượng.

 

Oh, đó hedgehogs, họ cũng không làm cho vòng tròn cây trồng ...

Không có nỗ lực kết nối, giao hợp hoặc giao tiếp, di chuyển ra khỏi không gian được biết đến hoặc hiện tại, cũng như bên trong bất kỳ kích thước khác.

Với một ngoại lệ - Milovice trường hợp đông, rõ ràng là một nỗ lực để tiếp xúc. Oh, đó hedgehogs ...

nơi này "làm việc" hedgehogs, "giao tiếp",

trong ngũ cốc thoải mái, lúa mì, khoảng 8m 2

 

Không có ổ đĩa, năng lượng hoặc sức mạnh của suy nghĩ, quá trình tâm thần.

Không có ổ đĩa, năng lượng, lực lượng "được".

Không có ổ đĩa Interdimensional hoặc thêm chiều, năng lượng hoặc vũ lực.

Không có nỗ lực giữa các thiên hà, thông tin liên lạc giữa các vì sao hoặc ngoài trái đất.

 

 

Chỉ cần chỉ đơn giản sinh học, hóa sinh, vật lý, hóa học và khoa học có thể giảng ​​giải, hoàn toàn thực tế và tự nhiên tương tự như đơn giản nguyên nhân và hậu quả trong quá trình cây trồng tạo ra vòng tròn.

 

Quá trình siêu nhiên không tham gia vào vòng tròn cây trồng,

Tuyệt đối không có " siêu nhiên "quá trình hoặc các hiệu ứng.

 

Việc xả sét là khá tự nhiên, chỉ có trái đất, không ngoài trái đất, nhưng ngoài ra nó xuất hiện trong bất kỳ và tất cả các thuộc tính của nó, đặc điểm chất lượng và số lượng "siêu", ngay cả tuyệt vời nhất, hoàn toàn tất cả các thuộc tính của nó vượt ra ngoài bất kỳ sự tưởng tượng của con người thông thường. Sự căng thẳng ban đầu giữa các đám mây và mặt đất có thể cao hơn vài tỷ volt. Hiện cao điểm có thể lên đến gần triệu ampe. Năng lượng, chuyển giao và bức xạ mà sẽ có thể cung cấp điện nhiều huấn luyện vận chuyển hàng hóa nhiều dặm. Tốc độ Return Stroke, Trở về đột quỵ, phần mạnh nhất của việc xả điện, là một cái gì đó giữa 1/3 để 2/3c. Tập trung năng lượng cao hơn nhiều so với trên bề mặt Sun.

 

Tỷ lệ gia tăng hiện hành - một vài hàng chục đến hàng trăm hàng ngàn ampe mỗi micro giây, chỉ có một duy nhất phần triệu của một giây. Trong trường hợp của các restrikes, đột quỵ thứ hai, rất thường xuyên hơn 250 000 micro giây /. Có lẽ chỉ có một số loại laser có thể có một tỷ lệ tăng năng lượng cao hơn, nhưng năng lượng của bất kỳ laser được sản xuất trên thế giới, so với năng lượng của sét, nhiều hơn mức trung bình, sẽ được thể hiện "yếu như nước", bao gồm cả sẽ được gắn Břežany.

 

Mặc dù Xả sét thực sự là siêu - super và cũng tự nhiên -natural, Nó không phải là trong ít nhất một vấn đề của hyperphysical, siêu nhiênsupernatural, Chỉ có SUPER &NATURAL.

 

XXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX

 

 

Cuối cùng, một số thông tin còn lại

Không phải như vậy khoa học, một số vui tính một chút

 

Sun, Plasma

Rất tương tự như đối tượng như vòng tròn cây trồng, ngay cả khi không lâu bền, nhưng giây, phút, giờ và có lẽ cũng ngày, tăng ánh nắng mặt trời trong huyết tương.

 

Có thể xuất hiện quá trình tương tự như cơn giông bão.

Nhưng nhiều - nhiều hơn 10 12 mạnh mẽ hơn.

Sẽ không được điều tra ở cự ly gần.

http://www.thesuninmotion.com

CN corona, phun trào CN.

 

 

Mặt trời và hành tinh

Có tồn tại đối tượng rất, rất tương tự như trên bề mặt mặt trời, hoặc trên bất kỳ bề mặt ngôi sao.

Trong huyết tương vầng hào quang và năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời trên bề mặt được tổ chức như một phóng năng lượng và phun trào plasma và điện theo hiệu lực một số người trong số họ sẽ toàn bộ nơi trên thế giới hoàn toàn tan biến. Tác động của họ vào các bề mặt plasma Sun, trong đó có tính chất tương tự như chất lỏng hơn chất rắn, có thể tạo ra các mẫu so sánh với các vòng tròn trên mặt nước, bao gồm một loạt các giao thoa và cộng hưởng. Một cái gì đó rất giống nhau có thể xuất hiện ở đó, trong trường hợp của các vết đen mặt trời phổ biến rất nổi tiếng.

 

 

 

"Crop Circle" giống như các đối tượng lớn lên sẽ có trong tương lai phát hiện hầu như trên tất cả các hành tinh và mặt trăng của họ trong hệ thống mặt trời và rất còn trong tương lai, nếu có, trên tất cả các hệ hành tinh khác ngoài trái đất.

 

Trong tài liệu không có sự sống ngoài trái đất và bề mặt như cát, tuyết, bột, đống đổ nát và tương tự.

 

Trước khi bất kỳ nghiên cứu robot hoặc làm bằng tay, họ sẽ được ước tính và dự đoán, bởi chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không đến đó để điều tra ngay bây giờ, bởi vì Hawking cảnh báo chống lại họ, họ sẽ ăn chúng tôi.

 

Không, tuyệt đối không phải bất kỳ thông minh tạo ra các vòng tròn cây trồng

Có thể yêu cầu Georgino Paroubek, trước đây, thực sự rất ngu ngốc Séc chính trị, cố gắng để được bầu với sự giúp đỡ của sao Hỏa, cũng cộng sản, và chi phối trong tên của họ. Và vỡ như bong bóng.

 

Không có trí thông minh ngoài trái đất, không có bất kỳ thông tin tình báo khác, không có trí thông minh của con người.

Circles cây trồng có nghĩa là hình thành, không Paroubek, nhưng những người hiểu biết?

 

Không có "plasma vortexes". Không ai đã nhìn thấy bất kỳ bao giờ hết.

Không "vortexes điện do ma sát". Không ai đã nhìn thấy bất kỳ bao giờ hết.

Không có gió, không có cơn bão, không có lốc xoáy, không mưa, không có hailstones

Không có động vật, không có extraterrestrials.

Không có ngoại cảm hoặc các lực lượng siêu việt hay nhận thức.

 

Không huyền bí, không có ufology, không có hiện tượng bất thường, lực lượng vũ trang hoặc điều tra.

 

Không có dòng ley, không có dòng năng lượng.

 

Circles Crop Cơ yếu lột mặt nạ.

 

Không nghĩ rằng sóng ", không có lực lượng của tư duy, của bất kỳ sinh vật sống hay đã chết, con người hoặc động vật.

 

Trứng hay gà?

Mà đến đầu tiên, con gà hay trứng?

Chúng tôi không biết. Ai đó biết.

Mà đến vòng tròn cây trồng đầu tiên, hoặc gà mái?

Chúng tôi không biết. Xin lỗi, chúng ta đã biết. Đây là một trong những quyền câu hỏi.

Mà đến vòng tròn cây trồng đầu tiên, hay trứng?

Chúng tôi không biết. Xin lỗi, chúng ta đã biết.

Đó không phải là một câu hỏi đúng, quá.

Muốn hỏi một câu hỏi khác chút.

Được, hoặc không để ... Xin lỗi, một chút sai lầm một lần nữa.

Mà đến vòng tròn cây trồng đầu tiên, hoặc Stonehenge?

Đó là một trong những quyền câu hỏi.

Hôm nay là tất cả mọi người có thể trả lời câu hỏi này bằng cách riêng của mình.

 

Last Chance

PS

Kính gửi các nhà sản xuất vòng tròn cây trồng ngu ngốc, bạn có cơ hội cuối cùng để thú nhận thực tế

mà bạn chưa bao giờ vòng cây trồng chỉ được thực hiện.

 

Nếu có, đó là thực sự "như một phần của shit", so với hình dạng,

đã thực sự tạo ra chỉ với sự hỗ trợ của lực lượng tự nhiên ,

phóng điện của sét ,

mà mỗi người đàn ông chỉ có một chút thông minh

sẽ không phải trả một xu nào và mọi người sẽ gibe bạn.

Mỗi Whopper cũ của bạn, "lời thú tội",

bất cứ nơi nào bạn đã tạo ra một số vòng tròn cây trồng,

tất cả đã được pha chế trong quán rượu, sau khi bạn đã uống xuống

nhiều chai bia và rượu khác.

Hoặc theo một chút vụng về cố gắng để đánh lừa Bower bà đơn giản.

 

No, No, No, No, No, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ

Siêu sinh vật hoặc các lực lượng.

Tuyệt đối không có, hoạt động hoặc nổi tiếng, can thiệp của bất kỳ người hoặc động vật.

Không có Telekinesis, không có lực lượng tương tự, không có tele-para-lực lượng, khoa học hoặc điều tra. Không có bí ẩn vũ trụ hay không gian vũ trụ, năng lượng, năng lượng hoặc các lực lượng.

Không có lực lượng Interdimensional hoặc các hiệu ứng hoặc kết nối nào khác hoặc thông tin liên lạc.

Ngoại trừ trường hợp Milovice - Đông

 

Không có điện, năng lượng hoặc hành động của tư tưởng.

Không có điện, năng lượng hoặc hành động của "beeing".

Không có điện Interdimensional hoặc thêm chiều, năng lượng hoặc các lực lượng.

Không giữa các thiên hà, thông tin liên lạc giữa các vì sao hoặc ngoài trái đất.

 

Không có lực lượng được đặt tên hoặc hiệu ứng tạo ra những vòng tròn cây trồng.

 

Chỉ có một đơn giản, sinh học, hóa sinh, vật lý, hóa học, cơ khí và khác

có tính chất khoa học thực sựthực sự nguyên nhân và kết quả.

 

Không có hiện tượng siêu nhiên ở tất cả.

 

 

 

Không ngớ ngẩn tuổi già ... làm cho điên tạo ra bất kỳ vòng tròn cây trồng

Không có câu chuyện cười, các nhà sản xuất vòng tròn không có cây trồng

Không có Doug, không Dave.

Không có bảng, không có dây.

Không ván, không có dây, không có bảng, không có dây.

Không có tuổi già ngớ ngẩn điên cũ kẻ hay bắt chước của họ, những người ngưỡng mộ hoặc theo.

 

KHOA HỌC THIÊN NHIÊN, chỉ tạo ra các vòng tròn cây trồng

Vâng, chỉ thực sự lực lượng thiên nhiên, dự đoán và tính được, bằng cách sử dụng quy tắc và luật pháp hóa sinh, lý sinh học, vật lý, toán học, sinh học, hóa học, cơ khí và khác tương tự từ những bản chất thực sự có nguồn gốc từ khoa học và ase ngành có liên quan đến nguyên của tất cả các vòng tròn cây trồng bao giờ tìm thấy .

 

Lực lượng vật lý, sinh hóa và tương tự như tạo ra nhiều hơn so với tỷ Circles cây trồng, hoặc trong một cách tương tự như hình dạng tạo ra trên bề mặt Trái đất dài trước khi bất kỳ người tồn tại, cũng là động vật. Ban đầu trong vấn đề vật không sống, như cát, tuyết, bụi, sau này trong rêu hoặc địa y, và nhiều hơn nữa sau này trong các nhà máy như ngũ cốc hoặc tương tự.

 

Big Bang điều tra

Really Big nổ trong nghiên cứu và công bố.

Chơi trên các từ ... Tia chớp theo sấm sét sản xuất nổ thực sự lớn

 

Rất tương tự như nguyên tắc tạo ra vòng tròn cây trồng đối tượng tương tự

trên bề mặt của ngôi sao bất kỳ, kích thước bất kỳ.

Chúng tôi sẽ không xem xét nó từ một cự ly gần.

Ngoài ra trên bề mặt của nhiều người, thậm chí nếu không phải tất cả

hành tinh và mặt trăng quay xung quanh mỗi ngôi sao

của tất cả các thiên hà ở ngoài không gian, trong toàn bộ vũ trụ.

Chúng tôi - người hiện đang sống sẽ không xem xét nó từ một cự ly gần, Obama dừng lại.

 

Lưu ý:

Không phải tất cả các thiên thể cơ quan - ví dụ như Mặt trăng của chúng tôi hiện đang trong sự tôn trọng hoàn toàn ra khỏi dịch vụ này, nhưng trong quá khứ, nó có thể không được. Tương tự như vậy, hai mặt trăng của sao Hỏa, Phobos và Deimos. Nói chung, bất kỳ "anh chàng nhỏ" trong hệ thống năng lượng mặt trời và trong không gian, mà không có hạt nhân dưới lòng đất và nhiệt độ nóng chảy cao hơn, như năng lượng địa nhiệt. Đối tượng, không nắm giữ bất kỳ bầu khí quyển và không thể hiện một hoạt động núi lửa, sẽ xuất hiện tương tự. Tuy nhiên, trên bề mặt sao Hỏa có gió, ma sát và do đó cũng nên hiện nay cơn bão, mặc dù trong trường hợp này, tất nhiên, chỉ có cơn bão cát. Trường hợp có giông bão, có điện ma sát, và chớp, và có thể là hình tròn, đôi khi. Khi một số thăm dò mới khám phá bề mặt với độ phân giải đủ ...

Ấn phẩm khoa học không đề cập đến quan sát cơn bão hoạt động trên sao Hỏa.

 

Lỗ đen

Cũng có thể là đối tượng giống như cây trồng vòng tròn xuất hiện trên bề mặt của các lỗ đen và một ít ở trên đó. Một nơi nào đó giữa các bề mặt và Horizon tổ chức sự kiện.

Sử dụng các nguyên tắc hiện nay được biết đến từ vật lý,

chúng tôi sẽ không bao giờ có thể điều tra họ ở cự ly gần.

 

Đây là một trò đùa.

 

 

Có hàng tỷ thiên hà, mỗi người trong số họ có chứa hàng tỷ ngôi sao. Mỗi hệ thống sao hành tinh có chứa các hành tinh và một lần ít hơn nhiều của mặt trăng. Hầu như trên tất cả của họ trong tất cả mọi người từ hàng tỷ năm, hàng ngàn và hàng ngàn cây trồng-Circle-chế độ hình dạng tạo ra với các nhiễu hình dạng giống như kính vạn hoa hoặc dao động Lissajous, hoặc cơ học của màng tế bào linh hoạt, Chladni hình dạng, hình dạng fractal - đá mảnh, phân nhánh, Kyrlian và Lichtenberg hình dạng khác tương tự fractal

hàng năm, năm trái đất, trên mặt đất - khoảng 31,557.600

Bạn không tin? Bạn! Tin tưởng nó! Bạn sẽ tin rằng, bạn sẽ hiểu,

bạn sẽ chấp nhận lời giải thích và bạn sẽ tin tưởng. (?)

 

Hỏi ngu ngốc về đầu óc đơn giản

Kính gửi các nhà sản xuất vòng tròn cây trồng ngu ngốc. Theo ước tính này, trong sự tồn tại của vũ trụ, ở đây, chúng tôi, rằng chúng ta đang sống trong nó, kể từ khi Big Bang, "đã tạo ra" khoảng khoảng 10 30 , hoặc thậm chí nhiều hơn nữa, chế độ Crop-Circle tạo ra cộng hưởng giao thoa & kính vạn hoa & Lissajous & Chladni và hình dạng kết hợp trong bụi, nước đá, tuyết hoặc các vật liệu khác tương tự như băng, đông lạnh methan hoặc khí khác, trong nguyên liệu thực vật như ngũ cốc, nếu bất cứ nơi nào tồn tại trong các hệ thống bên ngoài hành tinh gần ngôi sao nào, bên trong thiên hà bất kỳ ...

Các hố đen không được tính.

 

10 30 là khoảng 1.000 lần so với bất kỳ của chúng ta, ngay cả trong trường hợp của cái gọi là "mẫu vật cồng kềnh", là một số nguyên tử hiện nay trong cơ thể của mình

 

Kính gửi các nhà sản xuất vòng tròn cây trồng, bạn vẫn muốn khai báo, mà bạn đã thực hiện

có một trong số họ?

 

 

Một số ghi chú ...

 

Noli tangere circulos meos, quod licet Iovi, non licet bovi, fiat fulgur ergo fulgur fecit.

 

CropCircleGatee

 

Quamvis dē omnibus dubitandum est, crēdō quia absurdum est, credendo vides AMDG.

 

Omnia vero fulmen gubernat. Các phi công tiếng sét tất cả mọi thứ. (Heraclitus)

 

Các trang được xây dựng vĩnh viễn ...

Bất kỳ ngày nào có thể nhìn thấy một thay đổi nhỏ ....

tiếp theo trang sớm ... (Chơi trên từ) ...

Trên trang này và những người khác có thể theo dõi kết quả của hơn ba năm vẫn tiếp tục ..

Thêm 13 của Februar 2012: hơn 4 năm.

Top bí mật điều tra, cứng khoảng. 38 tháng.

Sở thích đồ chơi, ít nhất là trong đầu.

 
kết thúc của tin nhắn

 

Văn học, nguồn

Một số cuốn sách (một phần rất nhỏ), được sử dụng để giải thích vật lý khác nhau và các hiện tượng thiên nhiên và các hiệu ứng văn bản và các trang con www.cropcirclesonline.com Văn học

 

Nếu quan tâm, xin liên hệ cropcirclesonline@gmail.com

 

5 en

 

 

 

Trang này đã được chuẩn bị, và tất cả các lý thuyết ở đây trình bày rất kỹ lưỡng, chặt chẽ và chi tiết thử nghiệm kiểm tra

 

Jan Ledecky

 

 

z