Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

Đây là một bản dịch chính, sơ, dữ liệu thô, gần như chưa sửa đổi. Máy, trên máy tính, từ các trang ban đầu, xuất hiện như Séc gốctiếng Anh ban đầu phiên bản. Sẽ được cải thiện liên tục trong quá trình thời gian, sửa chữa và nâng cao. Cảm ơn cho sự hiểu biết.

lightning

Cắt vòng tròn

Tagged với nhau

Các câu đố giải quyết.

Không, không, không, không bao giờ

giữa các thiên hà, hoặc bất kỳ

ngoài trái đất shit khác

crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

Vòng tròn cây trồng được tạo ra bởi sét. Nó là một mô phỏng các đường dây điện lực và các dòng điện giống như một hồ sơ ảnh raster của ngũ cốc trong lĩnh vực này.

Vòng tròn cây trồng phát sinh từ sét đánh. Giống như một giả của dòng điện từ trường và dòng điện giống như một ghi âm chụp ảnh raster của trường ngũ cốc.

 

Tramlines và các cấu trúc dưới lòng đất gần vòng tròn cây trồng

Lizzano, frazione Celletta, Cesena - Forli, 12 giugno 2008: www.cropfiles.it

Click vào hình ảnh để theo trang nguồn. Có thể tìm thấy một khu rừng thu lôi "trên địa phương đó. Nếu không có một mô hình thường xuyên, nó là một hình ảnh rất chính xác vị trí, nơi xả sét vào một lĩnh vực ngũ cốc đã xảy ra. Ngay cả những lĩnh vực trên bên phải của bức ảnh, mà không có bất kỳ pictogram vòng tròn cây trồng bị ảnh hưởng bởi điện và làm hư hại do mà cây trồng nhiều hơn nữa đáng chú ý, cũng bị ảnh hưởng dọc theo các bài hát máy kéo, chạy qua lĩnh vực này, trong hình theo chiều ngang, và trên các lĩnh vực với pictogram vòng tròn cây trồng bị ảnh hưởng chủ yếu là ngũ cốc xung quanh bài hát gần biên giới lĩnh vực , nơi mà máy kéo quay. Thông thường, khác biệt giữa các thiết bị bị khóa. Độ ẩm, tốt hơn dẫn. Nó cũng có thể xấp xỉ ở những nơi được xác định bởi các trung tâm hình học của các hình dạng vòng tròn cây trồng, đang nằm cấp nước đường ống, cống ngầm. Điều này cũng có thể bao gồm bất kỳ dòng điện, khí đốt, thông tin liên lạc kỹ thuật số khác. Một cái gì đó tương tự cũng có thể liên quan đến chữ tượng hình vòng tròn cây trồng khác, xuất hiện ở gần một số theo dõi lâu dài. Các ví dụ sau đây. Nhiều cây trồng còn chữ tượng hình vòng tròn thường theo tramlines, bởi vì các dây dẫn tốt. Không có người can thiệp hoặc làm việc.

 

Điện có thể được phân phối xung quanh lĩnh vực chủ yếu là do phương tiện theo dõi máy kéo. Chúng được đặc trưng bởi độ dẫn cao hơn nhiều so với phần còn lại của bề mặt đất của toàn bộ lĩnh vực ngũ cốc. Một số dòng, khá ngẫu nhiên, có thể được phân nhánh, thẳng, hoặc chia hai gần từ điểm tác động của trán xung sét. Dòng điện được di chuyển cách mô tả, gần từ hình dạng kỳ trong ngũ cốc trên mặt đất, không chỉ trong các bài hát của máy kéo và vùng phụ cận trực tiếp của mình, trước khi bắt đầu tiếp tục dưới mặt đất. Thông qua dòng điện bên trong cơ thể thực vật, các tế bào, mô và do đó gây tổn hại cho họ cũng có thể gây ra quá trình chín không đồng đều các loại ngũ cốc. Phát triển và chín không đồng đều là một hiện tượng, được phát sinh bởi vì điều kiện có rất tương tự như cấy các nhà máy.

 

Lưu ý:

Tình hình được mô tả ở đây là trách nhiệm này giả định lý thuyết: nếu một loại cây trồng thường xuyên pictogram vòng tròn được tạo ra, có thể rất nhiều năng lượng xả sét dẫn vuông góc nhanh hơn nhiều dưới lòng đất sâu, trái ngược với trường hợp bình thường, phổ biến hơn nhiều sét vào lĩnh vực - một phần quan trọng của năng lượng xả sét, thời gian dài trước khi nó được hoàn toàn dẫn dưới lòng đất, được lãnh đạo và trên bề mặt lĩnh vực như trên băng chuyền, phạm nghịch ngợm. Vì vậy là có thể cả hai phần có thể bị ảnh hưởng xấp xỉ bằng nhau. Bên trái là một phần đáng kể năng lượng tiêu thụ để tạo ra hình dạng, và sau đó ngay lập tức tiến hành một cách nhanh chóng vào mặt đất. Bên phải là một phần quan trọng của năng lượng xả sét nhiều hơn nữa dẫn trên bề mặt lĩnh vực chủ yếu là các tramlines và làm như vậy về các địa điểm từ xa nhiều hơn thiệt hại.

 

Như vậy giả định được đề cập nhiều lần ở những nơi khác trong trang web này và sẽ được giải thích trên một trang đặc biệt.

 

 

 

Hàng rào dây gần vòng tròn cây trồng

Một bức ảnh tương đối đáng tin cậy hỗ trợ lý thuyết của vòng tròn cây trồng được hình thành bởi các phóng sét, đó là có thể xem xét gần như là bằng chứng, có thể tìm thấy trong kho lưu trữ lớn của Lucy Pringle, và không chỉ. Từ bình luận về hình ảnh này cho thấy biên giới giữa lĩnh vực này với ngũ cốc, có chứa

Martinsell Hill, 19 tháng 7 2009

pictogram và đồng cỏ với cỏ, nơi mà các pictogram không tiếp tục, nằm ​​một hàng rào dây. Hàng rào dây hoạt động như nền tảng. Đất hoạt động như một rào cản không thể đi qua bức xạ điện - nguyên nhân chính sáng tạo pictogram - ngay từ điểm bị sét đánh ở trung tâm của hình khá thống nhất và đối xứng trong tất cả các hướng di chuyển nổ điện. Rất lớn, vận tốc ánh sáng. Bức xạ điện từ trong không khí không được chậm lại trong bất kỳ cách nào, cũng không giới hạn không dừng lại. Ngược lại các sóng xung kích và sóng áp lực. Hàng rào dây, đóng vai trò là nền tảng, thực sự là một rào cản không thể đi qua bức xạ điện từ. Thảm thực vật phía sau hàng rào - một đồng cỏ cỏ, mặc dù các nhân vật khác nhau đáng kể cho cây trồng - yếu hiến pháp. Chứng kiến tận mắt bằng chứng, nhìn thấy . Năng lượng sẽ được diễn xuất trên sân cỏ trong cách thực sự tương tự. Thậm chí nếu điều này sẽ không có xảy ra hoàn toàn chính xác cùng một lúc. 
Bởi vì năng lượng gây thiệt hại gần như hoàn toàn loại bỏ thông qua nền tảng mô tả, phía sau hàng rào dây điện, thiệt hại của nhà máy không tiếp tục ..

dấu ấn tem ngoài trái đất không nhấn đồng cỏ

, bò, dê và cừu có thể tiếp tục trừu kêu

 

Để có hoặc không, ... Đó là câu hỏi: Trên thực tế, là nó thực sự có thể cho tất cả mọi người UFOlogist và Wannabe khác "chuyên gia" về những nền văn minh ngoài trái đất và khả năng của mình, hoạt động và can thiệp trên toàn thế giới toàn bộ, toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời và không gian bên ngoài toàn bộ, có thể tưởng tượng rằng đậu phộng, đáng thương, không quốc tịch và những người ngoài hành tinh nhút nhát, có công nghệ là nhiều ngàn năm, thay vì hàng triệu hoặc hàng tỉ, tiên tiến hơn so với trên mặt đất, để họ thực sự là một "tinh thần khiếm khuyết" đó sẽ không thể thiết kế mô hình vòng tròn quanh cây trồng ít nhất một số 50 mét cách xa hàng rào, để vòng tròn cây trồng toàn bộ hình ảnh của mình phù hợp với tất cả rằng "vải", mà họ lựa chọn?

 

Nhà thám hiểm và các nhiếp ảnh gia, những người đã từng đến thăm một mô hình cây trồng, có khả năng sẽ có thể nhớ, hoặc tìm một số hình ảnh bị mất, nếu không có một nơi nào đó gần đó đường ống nước cứu đứng được hành động như một dây dẫn sét rất tốt. Một cái gì đó như thế thường không thể quan sát trên hình ảnh của họ, nhưng họ có lẽ sẽ tìm thấy một số hình ảnh chi tiết hơn.

 

Dây hàng rào có thể hoạt động như một như một kết nối mặt đất, cũng như là một cột thu lôi, do đó cư xử lưới lá chắn chính xác như căn cứ của ống chân không - đó là lý do tại sao không có năng lượng điện, không có các electron đi qua nó. Không bức xạ điện từ, cũng không phải điện tử có thể đi qua nó - no pasaran Nó giống đối với họ là hoàn toàn không thể xuyên thủng bức tường.

 

Ở những nơi khác trên Internet được báo cáo ( xem ), thấy cỏ trên đồng cỏ có một đặc tính cơ học đầy đủ so sánh với các hạt phía sau hàng rào, và vì thế kỳ lạ rằng các mô hình không tiếp tục đằng sau hàng rào.

 

Rods sét trong các lĩnh vực gần vòng tròn cây trồng

Là một dây dẫn sét rất tốt hoạt động rất thường xuyên trên các lĩnh vực và trong vùng lân cận của họ đặt phân, cây và bụi cây cũng gần đó. Tuy nhiên, như là tốt nhất, dây dẫn sét hoàn toàn không thể chối cãi có thể được xác định duy nhất tháp truyền dẫn và flagpoles của đường dây điện cao áp. Những người có thể tìm thấy thường xuyên ở gần rất gần với hàng trăm vòng tròn cây trồng. Thực sự trong nhiều lần giá treo thậm chí xuất hiện như là một phần unseparable của một số vòng tròn cây trồng. Ancona, Ý, ngày 10 tháng 7 năm 2007, GPS 43,574443 ° 13,432214 °, hai băng qua đường dây điện cao thế đi qua bên trong pictogram vòng tròn cây trồng, ước tính. 40 và 110 ngàn volt, Extra High Voltage - khoảng 400 dòng V 000 ở gần đó, khoảng 300 m.

 

Khác, nhưng không thể được như vậy một cách dễ dàng xác định, được lưu trữ dưới lòng đất. Có hệ thống cống rãnh khác nhau, ống dẫn nước, hệ thống cống rãnh và các dịch vụ dưới lòng đất khác. Trên một số hình ảnh, tuy nhiên, ít nhất có thể được ước tính. Bên trái hình ảnh Lucy Pringle, Horton - gần Devizes, Wiltshire 03 tháng 7 năm 2005. Những hình ảnh phía bên phải - ukcropcircles.co.uk, snap đã được thực hiện một số ngày trước đây, như những người khác ở đây. Bức ảnh thứ hai có thể được ước tính ít nhất 14 ngày trước đó. Hình ảnh vòng tròn bên trái vụ có thể nội địa hóa rất phổ biến, đặc biệt sét thanh - đường dây điện tháp, có khu phố không phải là một phần tất cả các hình dạng hình học, làm cho nó nằm hoàn toàn bên ngoài bất kỳ khu vực quan tâm của bất kỳ quan sát thông thường Crop Circles. Từ tháp, theo đường chéo còn lại trở lên, vuông góc với đường, có một sọc màu vàng lúa mì, khoảng một nửa đến ba phần tư chiều cao của lúa mì xung quanh. Màu vàng lúa mì đã chết, đã được hoặc là bị giết ngay lập tức trong thời gian xả sét đánh vào cột buồm, hoặc sau đó, do hóa chất dẫn đến cây trồng và đất. Chủ yếu là do điện phân trong thời gian xuất viện, trong vòng vài phút hoặc vài giờ, cũng như ngày. Việc xả điện tiếp tục dưới mặt đất từ tháp đến đường, theo hướng của các dòng tiện ích hiện có dưới lòng đất. Không cần phải là bất kỳ dòng tiện ích, có thể là một rãnh hoặc khai quật được bảo hiểm, giữ độ ẩm hơn so với địa hình xung quanh, nhưng nền tảng cáp là có khả năng là ở đó. Một sọc tương tự chạy từ vòng tròn cây trồng trái đường. Trong trường hợp này có thể không được đặt bất cứ điều gì dưới lòng đất, nó chỉ có thể đi trên đường truy cập rutted được sử dụng để gieo trồng, ảnh hưởng do độ dẫn cao hơn. Trên hình ảnh vòng tròn cây trồng phải không xuất hiện bất kỳ cây trồng màu vàng, có thể quan sát sự khác biệt chiều cao một chút. Từ đó quan sát ước tính tối thiểu khác biệt thời gian 14 ngày giữa các bức ảnh.

 

 

 

 

Khảo cổ học

Một khả năng, có thể đóng góp cho dòng điện một cách nhanh chóng tiến hành thẳng xuống dưới đất, có thể là sự hiện diện của hiện vật xỉ hoặc kim loại, cũng gây ra bởi các hoạt động của một số nhà máy luyện cổ đại, hoặc sự hiện diện của bất kỳ di tích khác, chủ yếu là vào thời Đồ Sắt Bronze Age. p_1 p_2 không hoàn hảo của các phương pháp nấu chảy được sử dụng, xỉ chứa lên đến vài chục% tinh khiết kim loại rất mịn phân tán. Dẫn của một nơi như vậy có thể vượt quá nhiều so với một độ dẫn triệu lần đất bình thường. Thực tế ở một số nơi thường xuyên lui tới thường xuyên bởi sự mặc khải cao của vòng tròn cây trồng, trong các khu định cư cổ dưới lòng đất, tương đối dễ dàng để bản địa hoá từ các bức ảnh trên không bằng cách sử dụng các phương pháp khảo cổ học trên không, là hoàn toàn chứng minh thực tế. Một trong những nơi điển hình nhất là (place_name) nhưng chắc chắn nó sẽ có thể tìm thấy nhiều hơn nữa. Một số ngôi mộ là kim loại thực sự được tải nặng nề.

 

Cũng có thể các giai đoạn khảo cổ học và lứa tuổi. Vàng, bạc, đồng, stannum, đồng, coban, chì, kẽm, vonfram hay tuổi tác uranium.

 

Số lượng lớn hơn của các kim loại được đặt dưới lòng đất cũng nằm trong khu vực, nơi bắn rơi máy bay bị rơi.

 

Thêm thông tin trên trang khảo cổ học

 

 

 

Dòng điện vs thực vật, mô và tế bào

nhiều hơn nữa thông tin trong trình đơn trình đơn EPP và tiếp tục

Nhà máy, ảnh hưởng bởi dòng điện, có thể gần dưới liều gây chết, nhiều ngày trông giống như hoàn toàn không có gì xảy ra. Ngay cả nếu hoàn toàn chết, hoặc có chứa lượng lớn các tế bào chết và các mô bị hư hỏng. Thay đổi có thể nhìn thấy và cơ khí. Nó tất nhiên sẽ có thể quan sát những thay đổi vi. Xác minh, sẽ được tài liệu của bức ảnh. Đầu tiên, sau nhiều ngày, có thể phân biệt sự khác biệt chiều cao, thực vật đã chết không phát triển. Sau đó màu xanh lá cây màu chuyển thành màu vàng, nâu, và các nhà máy bắt đầu khô cạn. Quá trình đó kéo dài vài tuần. Nhà máy chỉ bị ảnh hưởng bởi một số lượng năng lượng điện, một phần có thể nhiệt, có lẽ là hơn 10 hoặc 100 lần so với số lượng gây chết người, có thể ngay lập tức xuất hiện màu vàng, nâu, carbonized, nhưng trong trường hợp của ngũ cốc đã trở thành chỉ có một vài cá nhân từ hàng triệu người.

Argentina - hoa hướng dương

 

Mọi thông tin về thực vật đã chết sẽ được đặt trên trang NUMERO uno , EPP

 

 

 

Ngũ cốc, không bị hư hỏng bởi điện

Rất có thể, mà cây trồng trong các lĩnh vực, nơi đã không xuất hiện bất kỳ sét trong thời gian thực vật toàn bộ, không bao giờ thể hiện bất kỳ dấu hiệu thiệt hại.

Đôi khi, chỉ sau sét đánh rất chuyên sâu, có thể hơi bị hư hỏng ngũ cốc xuất hiện trong năm tới ghosts

 

Không có bất kỳ sét trên lĩnh vực đó, 2010 Benatecka Vrutice

không phải bất kỳ thân cây bị hư hỏng và sự uốn cong, nghiêng mặt đất cho đến khi thu hoạch

- 26 tháng 7 bên trái, bên phải 17 July 2010

 

 

Sét xả năng lượng trong ngắn

Ví dụ, một xả sét trung bình chuyển một số lượng lớn năng lượng, mà sẽ có thể thu hoạch toàn bộ lĩnh vực, nhiều ha, một nhà máy bột mì từ ngũ cốc, nướng bánh mì và phân phối quanh cả nước. Ngoài ra, sau thu hoạch làm việc có khả năng. Cây trồng trong quá trình uốn cong của nó đến mặt đất di chuyển hàng trăm kg vật liệu vào một khoảng cách không hơn một mét. Tất cả các tài liệu mô tả đó có rất nhiều tiềm năng của năng lượng. Thông tin thêm về năng lượng của sét, đo giá trị sét

 

 

Điều kiện địa phương. Hai sét phóng điện ở vị trí giống hệt nhau.

thời gian dài tách khoảng thời gian vài tuần

Hình thành các chữ tượng hình vòng tròn cây trồng thường xuyên rất có thể phụ thuộc vào điều kiện địa phương. Anh - có thể thường xảy ra vào phấn. Ngoài ra di tích archeologic có thể có hiệu lực. Cũng có thể, rằng một số chữ tượng hình cây trồng thường xuyên circlr có thể xuất hiện trên đó diễn ra, nơi xuất hiện hai phóng sét vào đó một số nơi, một số 2 tuần sau đó. Đó thực sự là hiếm trường hợp. Việc xả thứ hai là sự tiến bộ trên một nơi có cây trồng bị suy yếu đáng chú ý. Thống kê - sẽ được đặt ở đây.

 

Trong trường hợp hiếm hoi của phóng điện sét có thể cực kỳ mạnh mẽ, pictogram vòng tròn mà cây trồng thường xuyên có thể xuất hiện ngay lập tức sau đó, hoặc trong vòng vài giờ. Mạnh mẽ xả cũng có lực lượng mạnh cơ khí và các hiệu ứng, giống như hàng trăm kg vật liệu nổ trên lĩnh vực với ngũ cốc, chỉ vài mét. Có thể rằng một số chữ tượng hình thường xuyên có thể xuất hiện đó là không có gió, không mưa. Đó là trường hợp của  các bu lông từ màu xanh.

 

 

Mặt đất bề mặt dao động

Một nguyên nhân khác có thể hình thành các chữ tượng hình vòng tròn cây trồng thường xuyên, sáng tạo của họ, hoặc hình dạng, sẽ được tham gia trong một số cách rung của bề mặt trái đất ở điểm xuất xứ. Bề mặt của Trái đất, được đặt tại thời điểm của việc xả sét và exposured tác động cơ học, sóng áp lực và sóng xung kích, hoạt động như một lớp màng linh hoạt, nhưng rất lớn. Bao phủ một diện tích vài km vuông. Tần số cộng hưởng tự của màng tế bào như vậy nằm giữa các giá trị của một hertz vài mấy phần mười của hertz. Họ do đó có thể tạo ra không chỉ giới cây trồng đơn giản, nhưng tương đồng khác nhau hoặc tương đương của chladni mẫu.

 

 

  

Thủ phạm chính, cắt vòng tròn tác giả, vẫn thành công thoát

Không phải là một hiện tượng độc đáo, trong khi có thể mà một trong đó thậm chí có thể, nhờ đó đúng sự thật và một thủ phạm thực sự duy nhất để thoát khỏi sự chú ý cho thời gian dài khủng khiếp như vậy, là một thực tế rằng các loại ngũ cốc bị ảnh hưởng thể hiện một dấu hiệu thực sự của thiệt hại nhiều ngày, sau khi nguyên nhân thực sự đã thực hiện công việc của mình, thậm chí nhiều tuần hoặc vài tháng sau khi trận bão sấm sét và sét đánh, chỉ quyền tác giả. Trong hình dung vòng tròn cây trồng, thời gian dài sau đó, có thể có thể là rất thường xuyên hỗ trợ một sự kiện vô tội, như sương mù buổi sáng, nhìn thấy domino bướm. Vào thời điểm đó là khó có thể kết nối trong tâm trí tạo ra pictogram đến một sự kiện diễn ra cách đây vài tuần. Rất thường xuyên uốn cong của thân cây, trong quá trình pictogram hoặc hình dạng không đều xuất hiện, trở nên xinh đẹp trong thời tiết, sau một thời gian dài của thân cây dần dần suy yếu. Thường có thể tìm thấy nhiều yếu tố khác phytopathological. Khá rõ ràng tất cả các kết quả giống như hiệu ứng thứ cấp, thời gian dài sau khi thiệt hại do điện sét. Virus, nấm mốc, nấm, sâu hại thực vật và động vật. Sẽ không bao giờ hoạt động mà không có thiệt hại chính của các cây trồng bằng điện.

 

Nếu không có làm suy yếu bởi điện nhà máy tinh nghịch chống lại tất cả các loài gây hại được liệt kê. Sau khi xả sét vào các trường ngũ cốc cũng đáng kể xuất hiện chín không đồng nhất, tùy thuộc vào cường độ của thiệt hại. Nếu không có làm suy yếu bởi dòng điện sẽ không có vòng tròn cây trồng từng được phát hiện. Chủ yếu phụ thuộc vào khoảng cách từ điểm đình công, ít hơn, nhưng cũng tương đối đáng kể vào khoảng cách từ bài hát máy kéo. Bất kỳ nhà máy, được tiếp xúc với ảnh hưởng của số tiền nhất định của năng lượng điện, cao hơn không đáng kể, nhưng không gây chết người, chín rõ ràng chậm hơn. Xem EPP. Cho đến nay kiểm tra chủ yếu là quan sát trực quan, hoặc đoán đủ điều kiện, sẽ được xác nhận chất lượng và số lượng trong phòng thí nghiệm. Xác định mức năng lượng và ảnh hưởng của họ về sức sống của cây. Các phép đo gần đúng thực - EPP.

 

Nhà máy hơi bị ảnh hưởng có thể không biểu hiện một thiệt hại đáng kể, hình ảnh, nhưng họ có thể bị tấn công bởi sâu bệnh, hoặc chỉ chín chậm hơn. Ostra.

 

Giải thích

Lý do rất hợp lý, tại sao thủ phạm chính tạo ra vòng tròn cây trồng đáng tin cậy quản lý để thoát khỏi nếu phát hiện có thể, và sự chú ý được nêu ra, là khá dễ hiểu: "tác giả của tất cả mọi thứ" là chính xác tại thời điểm đó, khi ông được "vẽ" trên một lĩnh vực, ví dụ như tạo ra hình ảnh vòng tròn cây trồng, có thể để quản lý hoàn toàn đáng tin cậy và tàn nhẫn đuổi theo bất kỳ quan sát tiềm năng của hoạt động sáng tạo của mình từ nơi làm việc của mình, càng xa càng tốt, nếu không giết họ.

 

 

 

Ngũ cốc thường bị hư hỏng

Ngẫu nhiên bắn rơi Formations - RDF

Các văn bản trước đó đã được lặp đi lặp lại cho rằng sét phóng điện là chủ yếu chịu trách nhiệm không chỉ đối với tất cả các chính hãng, thường xuyên, ngay cả khi hình dạng vòng tròn cây trồng rất phức tạp, nhưng khác hơn một chút và cho tất cả mọi thứ khác, thường không đều bị hư hỏng ngũ cốc trên tất cả các lĩnh vực trên thế giới Văn học và trang web đối phó với các vòng tròn cây trồng, đặt tên đôi khi đột xuất bị hư hỏng cây trồng bằng cách viết tắt RDF, Randomly Downed Formations- Formations ngẫu nhiên bị rơi xuống, đột xuất bị hư hỏng, suy yếu hình dạng của ngũ cốc nằm trên mặt đất. Ví dụ thực sự cổ điển, giống như một sách giáo khoa, có thể được tìm thấy trong một công bố đối phó với vấn đề này : Crop Circles - Exploring the Designs and Mysteries, Werner Anderhub, Hans-Peter Roth, Lark Books, 2002, ISBN 1579902979Crop Circles - Khám phá các kiểu dáng và bí ẩn, Trang 111, nhiếp ảnh với mô tả: "Classic gió thiệt hại trong hạt" Một trong những lỗi thường gặp nhất, thực sự khổng lồ, vòng tròn cây trồng gần như tài tử "nhà nghiên cứu" cho đến ngày hôm nay: tuyên bố của họ, rằng đó là một thiệt hại của các loại ngũ cốc lành mạnh, có thể được gây ra bởi gió một mình. Trong thực tế, một thiệt hại của các loại ngũ cốc lành mạnh, không bị hư hại bằng điện nhưng, không phải là hoàn toàn có thể có trong bất kỳ cách nào. Đặc tính vật lý linh hoạt, sức mạnh của một loại cây trồng khỏe mạnh sẽ không bao giờ cho phép một cái gì đó như thế cho đến khi thu hoạch có thể được quan sát thấy ngay cả khi gió hơn 100km / h. Ngay lập tức sau khi các điểm dừng của nó, có không phải là sự uốn cong mặt đất, ngay cả một thân cây. Hình ảnh từ cuốn sách, có được cho thấy thiệt hại cây trồng khá điển hình sau khi bị sét đánh. Thông tin thực sự gây sốc, không thể tin được, không thể hiểu được và chắc chắn sẽ có "một chút" thời gian trước khi ai cũng có thể xác định với điều đó. Hầu như không bao giờ như vậy thiệt hại xuất hiện ngay sau khi trận bão sấm sét, chủ yếu là sau khi tuần.  

 

Ở đây nó có thể sao chép một trong những ý tưởng cổ điển của thiên tài vĩ đại nhất thế giới của mọi thời đại. Vì vậy, gọi là Jerry Cimrman định đề: "Chúng tôi có thể chiến đấu chống lại nó, chúng ta có thể phản đối chống lại nó, chúng ta có thể không đồng ý với điều đó, nhưng đó là về tất cả, đó là với nó, hoặc chống lại nó có thể làm."

 

Lặp lại, chắc chắn không phải cho thời gian qua:

Đại đa số của một khu vực bị hư hỏng, xảy ra nhiều ngày sau khi trận bão sấm sét và chớp, rất thường xuyên trong thời tiết đẹp, khi không ai có thể lấy được các sét là nguyên nhân chính, bởi vì ngay sau đó, cũng có nhiều ngày sau khi các cơn giông bão tất cả các lĩnh vực và các nhà máy trông giống như hoàn toàn nguyên vẹn. Điều này áp dụng đối với cả hai vòng tròn cây trồng và hình dạng khá bất thường.

 

Bằng cách này, nếu các tác giả đã có thể xác định vị trí và thời gian của hình ảnh, họ có thể yêu cầu tự tại Viện khí tượng thủy văn hoặc các công ty xử lý dữ liệu sét. Có lẽ nó sẽ có thể để bản địa hoá nhiều hơn một hit sét trong lĩnh vực chụp ảnh. Với một khoảng thời gian ít nhất là vài ngày, nhưng thay vì vài tuần, tại bất kỳ thời gian giữa thời gian nảy mầm và thời điểm hình ảnh đã được chụp.

 

Ngũ cốc lành mạnh đứng gần theo dõi máy kéo

Trên các bức ảnh từ cuốn sách, còn trong các bức ảnh tài liệu thiệt hại hoặc các mẫu cây trồng vòng tròn thường xuyên trong hạt, ngũ cốc được đồng thời xảy ra "thường" ví dụ như lúa mì nghiêng về phía mặt đất, cũng trong các bức ảnh tài liệu thiệt hại không thường xuyên, rất thú vị rằng ngay cả khi gần như toàn bộ lĩnh vực, khoảng 80%, bị hư hỏng và uốn cong, trong vùng lân cận ngay lập tức tramlines lúa mì, lúa mạch hoặc các loại ngũ cốc khác được đứng thẳng. Đây là một hiện tượng rất phổ biến trong tất cả các loại ngũ cốc bị thiệt hại. Tần số xuất hiện của nó là quá cao mà nó gần như là không thể được chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Mặc dù là có thể, mà một phần có liên quan gây thiệt hại hiện nay đã dẫn đến nhà máy thông qua các bài hát mô tả, các nhà máy gần nhất với họ, và do đó nên bị hư hỏng, hầu như không bao giờ sự uốn cong. Uốn bắt đầu ít nhất là 20-30 cm từ tramlines. Điều này cho thấy rằng thực vật gần nhất để theo dõi, không được chiếm bởi các nhà máy, đã có sẵn một khối lượng cao hơn của đất với nồng độ thấp hơn các chất độc tiết ra từ rễ của các nhà máy lân cận. Chất độc có hại có nguồn gốc trong họ, họ đang cố gắng chuyển giao cho rễ và ra của chúng, để gần các bài hát có thể là các chất ô nhiễm có hại đáng kể và các nhà máy pha loãng có một cơ hội lớn hơn để chữa lành. Họ không tiếp xúc với một nồng độ cao.

 

Ví dụ rất điển hình sẽ là ví dụ tại trang Kounice , nhưng có thể được tìm thấy trên pictogram hầu hết các loại ngũ cốc hình ảnh, ngoài hình dạng thường xuyên cũng bao gồm các cây trồng đột xuất bị hư hỏng và sự uốn cong. Hầu như luôn luôn ít nhất là 30 cm từ đường đua, đôi khi lên đến một mét xa. Đôi khi, các cây trồng chủ yếu là hư hỏng không phải là, ít nhất ban đầu, không nơi nào khác hơn so với khoảng cách lớn nhất từ theo dõi, chính xác nửa chừng giữa họ, có lẽ là tập trung lớn nhất của các chất có hại, và nhà máy có thể thoát khỏi điều tồi tệ nhất. Ngoài ra có thể dẫn điện tốt hơn, nhờ tăng gấp đôi qua giống vòi máy tại thời điểm đó, dòng là gấp đôi gieo.

 

Nhiều hơn nữa chi tiết lời giải thích của hiện tượng này sẽ được đặt tại dòng .

 

Một trong những lý do có thể gây tổn hại và suy yếu của thân cây ngũ cốc được chỉ định cao hơn phân bón, đặc biệt là nitơ. Trong trường hợp này, ngũ cốc dưới ảnh hưởng lớn nhất của phân gần nhất với các bài hát, và đã bị hư hỏng và sự uốn cong thường xuyên nhất. Nhưng trên thực tế nó hoàn toàn ngược lại. Uống thuốc quá liều - gia tăng nội dung của các muối hòa tan trong đất, sẽ là nguyên nhân chính của tăng tần suất của phóng điện ở những nơi như vậy. Đống phân được thu hút sét trong một cách đáng ngưỡng mộ, do tính dẫn điện tăng của những nơi được mô tả, cũng như không khí ở bên trên. Vì vậy, nếu trong vùng lân cận của cây trồng trở nên hư hỏng, nó không phải là trong bất kỳ trường hợp nào do địa phương cao hơn phân bón, mà chỉ đơn giản bởi vì đó có xuất hiện một tia chớp. Một cách logic, có thể sẽ là nhà máy bị hư hỏng gần đống phân, đôi khi là một thực sự lớn, nhưng điều đó xảy ra hầu như không bao giờ.

 

 

 

Ngũ cốc thông thường thiệt hại về hình ảnh vòng tròn cây trồng

Lưu Trữ LP, một lần nữa. Trên bức ảnh là ngoài vòng tròn cây trồng có thể quan sát thiệt hại cây trồng ở giữa giữa các bài hát máy kéo rất tốt. Tất nhiên, hiện tượng này có thể được tìm thấy không chỉ trong các bức ảnh chụp vòng tròn cây trồng, nhưng gần như trên bất kỳ hình ảnh với bị hư hỏng và trên bề mặt nằm ngũ cốc. Thực tế rất thú vị tiếp theo là, mà thường xuyên nhất, hoặc trước đó, bị hư hỏng, suy yếu, và cúi đầu xuống cây trồng xuất hiện gần trung tâm của một uốn cong quý gần các cạnh của lĩnh vực này, thường xuyên quay của bánh xe máy kéo. Trong các góc thereare đường ray rutted. Tích hợp nguồn điện cung cấp từ chu vi của một vòng tròn trung tâm riêng của mình bắt nguồn từ số tiền cao hơn nhiều hơn một dòng tách rời đến một điểm không kém xa. Nguồn điện cung cấp trong mặt phẳng của bề mặt trái đất giảm theo bình phương của khoảng cách từ điểm, đó là trong trường hợp của một vòng tròn liên tục, như vậy là không giảm. Đây là một ước tính sơ bộ, chi tiết hơn về vấn đề các nhà máy tiến hành hiện tại và đất sẽ được giải thích trên  LRC liên kết. Ngoài ra, các bài hát của máy kéo gần biên giới trên các lĩnh vực được chạy bằng máy kéo lại một lần nữa trong thời gian trở về từ lĩnh vực này. Dẫn của điện do đó có sẵn. Xem thêm thông tin trong trang tramlines . Hình thu nhỏ có thể mở rộng bằng cách đưa chuột qua.

 

Máy kéo bài hát chắc chắn nhiều hơn điện dẫn đối với môi trường xung quanh, mà cũng có thể làm việc như thu lôi, độ ẩm trong đó thu thập và tổ chức tốt nhất và dài nhất. Tramlines gần biên giới của lĩnh vực này thậm chí còn chứng minh độ dẫn điện tốt hơn so với bất cứ nơi nào khác, rằng họ bị vượt qua bởi máy kéo nhiều lần, và có xuất hiện uốn cong theo dõi gần đó và máy kéo thường quay vòng với các bánh khác biệt giữa các khóa. Thu lôi rất quan trọng là đống phân rất thường xuyên xảy ra trong các lĩnh vực.

 

 

 

Ảnh từ Wylatowo được tạo ra bởi những người đam mê Ba Lan

Dưới đây là một số ví dụ điển hình bình thường, thiệt hại cây trồng không đều hình thành sét kết hợp với mô hình vòng tròn hình học cây trồng, chụp ảnh bằng cách quan sát bạn bè Wylatowo thị trấn từ tiếng Ba Lan: liên kết năm 2002, chữ tượng hình liên kết

Trong mọi trường hợp, không có hình dạng vòng tròn hình học cây trồng có khá điển hình thiệt hại của ngũ cốc gây ra bởi điện từ sự phóng điện sét.

 

 

 

Argentina năm 2010 ", vòng tròn cây trồng "trong hoa hướng dương

Ngay đầu năm 2010 là có thể một thời gian ngắn ở Argentina

ngày 15 tháng 3, năm 2010, ảnh từ -insolite.xooit.com Touraine

  

hoa hướng dương carbonized và bị cháy, trong vòng tròn, gần như là không thể giải thích theo một cách khác hơn so với sét ... Hoặc có thể thực sự là UFO?

 

Mô tả của các nhà máy nhà nước gần như giống hệt như trong sách giáo khoa cho các trường học nông nghiệp, mô tả hậu quả của sét vào trường hướng dương. Đối với ví dụ sản xuất Sổ tay hướng dương 2007 , nhìn thấy. Hướng dẫn biên dịch do Hiệp hội hướng dương quốc gia, NSA .

 

Nếu ai đi qua một khu rừng và tìm thấy một số cây cháy thành than, hơn có thể suy luận: "Đây là có thể bởi một sự phóng điện sét ở đây." Khi đi quanh một lĩnh vực, quan sát cháy thành than hoa hướng dương, những gì về suy nghĩ? Rằng người ngoài hành tinh bay lượn phía trên lĩnh vực này trong lò vi sóng quay trong một vòng tròn, từ tầng điện ly được giảm dần xoáy hỗ trợ và tạo ra tâm trí con người và ngoài trái đất và tất cả, phổ biến thông tin tình báo vũ trụ, một số UFO khác của và dĩa bay bắn phá các lĩnh vực với các tia laser và tất cả mọi thứ đã được hoàn thành bởi tác động của dòng điện được mọc từ một nơi giữa các nguồn nước dưới đất và sương mù trên bai hoang Anh Hoặc là một điển hình của Anh hài hước ... Đó chỉ là một ví dụ nhỏ như thế nào đến nay một số "chuyên gia" của hiện tượng Crop Circles thỉnh thoảng viện trong cân nhắc của họ. Họ rõ ràng không hài lòng từ phi lý và khó hiểu của hiện tượng toàn bộ. Sau khi tất cả nó là hoàn toàn không thể tạo ra một các Fractals vô cùng phức tạp, vẫn còn vô tri vô giác trong tự nhiên và không có thông minh không thể không được tạo ra, nó là khá không thể. Nhưng nó là có thể, thậm chí rất đơn giản!

 

Có thể làm việc đôi khi chỉ là một single hit của sét, có thể kèm theo một số song song và sau đó phóng điện, cũng có thể xuất hiện một số cộng hưởng và giao thoa giữa tất cả những điều đó. Rất thường họ đang trong tiến trình sau đường ngầm, và ngay phía trên họ là nguyên nhân tạo ra dòng. Trong trường hợp đó, ngũ cốc có thể không chỉ được chỉ bị hư hỏng, nhưng hoàn toàn chết. Ý tưởng này đã được đề cập trên trang này ở đây, khác, trường hợp minh họa nhiều hơn nữa có thể tìm thấy trên trang dòng .

 

Tất cả xảy ra trong vòng vài phần nghìn của một giây. Đây là lần net, một khoảng thời gian trong thời gian đó đã cho chạy một dòng điện, phóng điện xảy ra giữa tiếp tạm dừng, lâu dài của hàng trăm mili giây. Hệ thống phóng điện chính và một số nhấp nháy liên tục có thể diễn ra trong thời gian khoảng một giây, hiếm khi dài. Sau khi kết thúc ngay lập tức của nó có thể là trong các lĩnh vực ngũ cốc đáng chú ý hoàn toàn không có gì . Lúc đầu, trong quá trình phóng điện và ngay lập tức sau khi, chủ yếu là đã có quá trình diễn ra của vật lý, cơ khí, cơ điện, và điện hóa. Sau khi xảy ra một thời gian dài nghỉ ngơi trong thời gian đó đã xảy ra dường như không có gì, và từ từ bước vào một cảnh thiên nhiên quá trình sinh học, phytopathology, cơ chế sinh học, lý sinh học, hóa học và quá trình tự nhiên tinh khiết khác. " Di cư của các quốc gia ".

 

Điều gì sau có thể được một phần chịu ảnh hưởng của thời tiết. Rất có ý nghĩa là một thực tế, tất cả các sự kiện tiếp theo có sẵn mô tả, mà xảy ra sau khi xuất viện, sẽ diễn ra ngay cả dưới điều kiện thời tiết thích hợp nhất, những gì có thể tưởng tượng cho cây trồng phát triển và chín.

 

Trong suốt hàng chục ngày, cũng như tuần hoặc vài tháng, đang tiến triển dần dần suy yếu của nhà máy. Quá trình cực kỳ chậm do quán tính rất lớn của quá trình sinh học trong cây. Mô và các bộ phận của nhà máy bị hư hỏng đang chết dần, những người khác trở nên yếu kém. Một ngày, sự suy yếu chung của các nhà máy vượt quá mức chấp nhận được. Trong đêm buông xuống London Fog - bướm . P_B Cây phát triển nặng và thân cây yếu nhất từ từ bắt đầu cúi xuống đất, nhìn thấy domino. Trong vòng vài giây đến vài phút được thiết kế cẩn thận tạo ra rơi xuống mặt đất giống như một ngôi nhà của thẻ. Quá trình tương tự có lẽ là có thể sử dụng để giải thích trong một số vòng tròn cây trồng thường xuyên xảy ra bó thân, nhiều lần thường xuyên gấp hơn khác. Trong trường hợp này, họ có thể dần dần xếp chồng hơn mình, tất cả mọi thứ đã không thuộc cùng một lúc. Tạo ra các hiệu ứng tương tự là lực lượng con người, bằng cách sử dụng các công cụ nguyên thủy, và bộ não, hoàn toàn không thể. Không cần phải nói, rằng không thể phân biệt cấu trúc có thể được tìm thấy trong ngũ cốc hoàn toàn đột xuất bị hư hỏng. Hình ảnh kèm theo đoạn này đã được đưa vào một nơi, nơi tìm thấy cây trồng chỉ hoàn toàn đột xuất bị hư hỏng. Tất cả những nơi đã được trình diễn và kiểm chứng hit sét đánh.

 

Thực tế, quá trình dần dần uốn cong mặt đất, trong đó là vòng tròn cắt hình dung, có thể trở nên nhanh hơn nhiều so với toàn bộ quá trình suy yếu đã được chuẩn bị, và cho đến rất lâu sau khi nó là trong thực tế gây ra và khởi xướng. Vì vậy, mà giáo dân và công chúng "chuyên nghiệp" deduces kết luận hơi vội vã và bối rối.

 

 

Thời gian di cư

Như vậy gọi là quá trình thông qua đó trong cơ thể của toàn bộ cây, thân cây, lá, rễ, tai của ngũ cốc, ảnh hưởng của điện phân tạo ra, có thể cũng do quá trình nhiệt, một số hợp chất có hại. Sau một thời gian cây trồng bắt đầu di chuyển chúng xuống rễ, và bài tiết vào trong đất. Theo hướng ngược lại sau đó di chuyển các chất tham gia vào quá trình trao đổi chất thông thường của nhà máy thịnh vượng và hữu ích.

 

Ví dụ:

Nhà máy phân chia, một phần trên mặt đất, ví dụ, trong mười phần chiều dài bằng nhau. Trong điều kiện, rằng mỗi người trong số họ cần để thoát khỏi các chất độc hại, đã được tạo ra bên trong, "di chuyển một tầng dưới", một thời gian liên tục - cho ví dụ một ngày. Phần trên cùng, thứ mười của nhà máy - ví dụ. lúa mì tai hoặc một phần, nơi họ sẽ được hình thành, trong một ngày để loại bỏ các chất tiêu cực như vậy, tất cả các bộ phận khác bên dưới nó, nhưng phải chịu đựng thông qua thông qua các độc tố từ tất cả các phần trên chúng. So sánh như vậy, chắc chắn rất đơn giản, nhưng đối với mục đích giải thích về sự suy yếu đới đầy đủ, cho thấy rằng lần thứ X thấp nhất của các nhà máy được tiếp xúc với hợp chất không thuận lợi mười lần hơn so với phần trên cùng, và mười lần lớn hơn số lượng hơn nó chính nó đã tạo ra, do đó, được tiếp xúc với khoảng 100 lần cao hơn tác dụng của hóa chất không thuận lợi. Vì vậy, phần dưới là suy yếu nhất, còn máy móc - có thể thử bằng tay. Phần thấp hơn hy sinh bản thân cho thành công "giáo dục của con cái". Số lượng lớn các nhà máy bị suy yếu thực sự thành công trong đó, bởi vì ngay lập tức sau khi uốn cong về phía mặt đất, nhà máy bắt đầu uốn cong đốt trở lại bằng cách sử dụng các nút, và phần lớn trong số họ thực sự thành công, thậm chí nếu chỉ một phần, để họ có thể được thu hoạch thành công.

 

Thời gian của các sự kiện được mô tả trong đoạn này chỉ là một ví dụ, không có sự kiện thực nghiệm chứng minh. Nó chỉ là một xấp xỉ của khóa học có thể xảy ra của một số quá trình, mà sẽ được kiểm chứng bằng thực nghiệm, và trong một số trường hợp có thể khác nhau đáng kể từ các thủ tục được mô tả. Ví dụ như sau khi phóng điện cực mạnh. 2008

 

Thời gian được mô tả ở đây là thực sự có thể xem xét như là một giáo dục đoán, xác nhận bởi nhiều năm quan sát tài liệu, nơi hàng trăm xác minh với số truy cập xả sét vào bề mặt của các trường ngũ cốc. Người viết vào năm 2011. Ngoài ra hàng trăm thí nghiệm xác nhận hành động dòng điện trên các mô thực vật.

 

 

 

Có thể kiểm tra các vòng tròn cây trồng nhiều truy

Cắt vòng tròn bí ẩn dứt khoát giải mã ...

Chỉ có tự nhiên hình thành nguyên tắc, cơ khí - điện - điện - hóa sinh - sinh lý - cơ sinh học - phytopathological thể tính được, đơn giản và có thể dự đoán trước được. Thậm chí, (!) trong hầu hết các trường hợp có thể từ năm 1980, nếu không, từ năm 1990, ở một số nước, một điều chắc chắn kiểm chứng ngược cho cây trồng địa phương bất kỳ GPS vòng tròn. Có thể yêu cầu nhà khí tượng học, hoặc Siemens-Vaisala, ALDIS, CELDN, EUCLID, NORDLIS. Việc xả sét chủ yếu xảy ra nhiều tuần trước khi các Circles cây trồng xuất hiện.

 

 

 

 

Bị hư hỏng hình dạng ngẫu nhiên ở Ý ...

Ở một số nước, cho Italy dụ - liên kết xuống trang, đã trở thành quy tắc bất thành văn. Nếu không nhiều vòng tròn cây trồng xuất hiện một số năm, những bức ảnh của cây trồng bị hư hỏng đột xuất được thực hiện. Các nhà nghiên cứu ở Ý có thể là người đầu tiên và biết tốt nhất, RDF và hình dạng thường xuyên tạo ra các lý do tương tự. Còn rất nhiều hình ảnh của họ là điển hình kết hợp của Circles Crop hình dạng thường xuyên, và hình dạng bất thường. Một trong những hình ảnh vòng tròn cây trồng được sử dụng trong văn bản trước đó, ở đây và tiếp theo ở đây. Ví dụ ở Italia thường xuyên hơn, đó Circles cây trồng xuất hiện trong kết hợp với RDF, có thể tùy thuộc vào điều kiện địa phương. Giải thích ở đây .

 

RDF, ban đầu Randomly Downed Formations, ngẫu nhiên bắn rơi Formations, sẽ được đổi tên thành mãi mãi Randomly Damaged Formations, Formations ngẫu nhiên bị hư hại , cho bản dịch tốt hơn

 

 

Rất cám ơn

www.cropfiles.it : một số liên kết đến các trang web có những bức ảnh tiêu biểu nhất,

cực kỳ hữu ích trong nghiên cứu này -

http://www.cropfiles.it/cropcircles_2010/Allettamento_2010.pdf

http://www.cropfiles.it/cropcircles2008/Allettamento_2008.html

http://www.cropfiles.it/cropcircles2007/Allettamento_2007.html

http://www.cropfiles.it/crop_circles2006/Merate_11Maggio2006.html

đánh dấu là "e crop irregolari- Bất thường

nhiều hình ảnh trên các trang liên kết có thể mở rộng bằng cách sử dụng click chuột phải + "xem hình ảnh"

 

Ngoài ra còn có rất nhiều thanh sét điển hình trong các lĩnh vực ngũ cốc trong các bức ảnh Ý.

Nhấn vào đây để theo liên kết

 

Tương tự như hình ảnh từ Cộng hòa Séc - hàng ngàn người sẵn. Nhiều người trong số họ trực tiếp hiển thị địa điểm với hit sét xác minh. Liên kết đôi khi sẽ xuất hiện ở đây .

example_czech

 

 

Giải thích

Có nhiều trường hợp ở Ý, nơi xuất hiện nhiều hình dạng hơn không thường xuyên kết hợp với vòng tròn cây trồng và hình dạng tương tự khác định kỳ. Có thể, mà ở Ý không phải là một quan tâm lớn về các vòng tròn cây trồng như ở Anh. Có lẽ đó một số người trong số họ được chụp ảnh thời gian dài sau khi xuất hiện, nếu bao giờ hết. Có thể phụ thuộc vào điều kiện địa phương. Ngoài ra ở Anh, ví dụ như trang về niên đại . Có thể thấy, 2007/07/16, Hailey Wood, Ashbury, lúa mì, có trở thành thêm hình dạng bất thường trong khoảng thời gian dài hơn, bên trong hình dạng kỳ, cũng như bên ngoài của nó. Rất nhiều các bộ phận không thường xuyên hoạt động dưới sự cai trị của làm hư hại và làm suy yếu sau khi xả sét, ở xa hơn hết từ tramlines, giữa chúng. Có thể phụ thuộc vào tuyên truyền điện qua tramlines và từ đó bề mặt hơn và gần ngầm. Để biết thêm thông tin - điện sét trong đất .

 

 

 

Hơn lời cảm ơn

hướng đến các trang http://www.croponline.org/cropanomali.htm, cụ thể là trang con Lissone (Mi) : Vị trí này sẽ được sử dụng trên trang dự báo, do cấu tạo có thể có của đường dây điện nằm có hai đường dây điện, đi qua xung quanh lĩnh vực này. Cuộn dây hình chữ nhật bao quanh các góc độ hơn 200. Một số sét phải xuất hiện ở đó một số năm tiếp theo. Không có nhẫn, nhưng đôi khi trong tương lai sẽ chắc chắn một số cây trồng bị hư hỏng đôi khi xuất hiện. Để biết thêm chi tiết, xem trang được dự báo. Trên địa phương, mặc dù có xảy ra một số thay đổi xây dựng, khả năng truy cập Google Maps, Google Earth, nhưng có lẽ một cái gì đó sẽ được để lại từ lĩnh vực này.

 

 

 

Rất cám ơn:

Peeters von Petrackov, NUMERO uno,

Peter nhẹ từ của Dywidag Prefa như, số 2,

Pepe từ Linde + Wiemann Cz, sro

Món garu Hungary, Spejbl, Kiosker, Kelcak, Pid,

Jimmy - Sticker, Lubos Hanousek,

Bobes Janik,

và nhiều người khác.

 

Còn rất nhiều nhờ ông Vaclav Bosina, nông phu địa phương.

 

Rất cám ơn cho bạn bè Ý, www.cropfiles.itwww.croponline.org

Roma locuta, causa finita: Rome đã nói, trường hợp chấm dứt

 

 

 

 

Văn học, nguồn

Một số cuốn sách (một phần rất nhỏ), được sử dụng để giải thích vật lý khác nhau và các hiện tượng thiên nhiên và các hiệu ứng văn bản và các trang con www.cropcirclesonline.com Văn học

 

Nếu quan tâm, xin liên hệ cropcirclesonline@gmail.com

Nếu quan tâm, xin liên hệ cropcirclesonline@gmail.com

 

4 en

 

 

 

Trang này đã được chuẩn bị, và tất cả các lý thuyết ở đây trình bày rất kỹ lưỡng, chặt chẽ và chi tiết thử nghiệm kiểm tra

 

Jan Ledecky

 

 

z