Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

ต้นฉบับภาษาอังกฤษ - พืชวงกลมสำหรับเกษตรกร- . โปรดยกโทษให้ความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดจากการแปลภาษาด้วยเครื่อง
lightning
รักเกษตรกร!
เคล็ดลับที่จะเกษตรกรทั้งหมดวิธีการจัดการในอนาคตด้วยวงกลมที่พบในสาขาของพวกเขา
crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

ข้าวบาร์เลย์ที่ดีกว่าข้าวมอลต์, เบียร์, เหล้า, เบียร์

  menu - sitemap Complete list of all pages of this web

มีเพียงสองสิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดจักรวาลและความโง่เขลาของมนุษย์และฉันไม่แน่ใจว่าจักรวาล           A.Einstein
โลกอยู่ในมือของคุณตอนนี้ใช้มัน Phil Collins
ถ้ามีอะไรที่ข้าราชการเกลียดที่จะทำอะไรบางอย่างมันสำหรับประชาชน              Kin Hubbard

วงกลมปรากฏ

ตั้งแต่มนุษย์มีอยู่

PagPh
แม้ว่าในสมัย​​ก่อนแน่นอนไม่มากเท่าวันนี้ มีไม่ได้ในโลกเป็นหลายสาขามนุษย์มิได้พืช ขอบเขตขนาดเล็กจะเกิดขึ้นในสมัย​​โบราณบางข้อความ Beed

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

 

ข่าวดี (จากศาสตราจารย์เทน) สำหรับเกษตรกร

ไม่เพียง แต่สำหรับพวกเขา แต่สำหรับ ด้วย นายอำเภอ policemans และทุกคนที่สนใจอื่น ๆ

 

ข่าวที่น่าสนใจมากที่สุดสำหรับเกษตรกรเกษตรกรและผู้เชี่ยวชาญพืชอื่น ๆ :

 

 

ล้าง hayforks ทุกปืนป๊อปอัพของคุณปืนพกโคลท์, มีดและอาวุธอื่น ๆ ที่คุณไม่เคยจะต้องไปให้ลงโทษหรือขับรถออกไปใด ๆ วงกลมผลิต

 

เหตุผลที่ง่าย - พวกเขาไม่เคยมีตัวตน (Crop-Circle ผลิต)

 

เบียร์ที่ดีกว่าเหล้ามอลต์วิสกี้เบียร์ข้าวบาร์เลย์

 

คนหนึ่งที่ถูกสร้างขึ้นจริงๆที่รูปแบบที่คุณจะไม่เคยได้รับการติดค่อนข้างตรงกันข้าม มันเป็นเรื่องที่ดีที่สุดเพื่อให้ออกจากเขาเช่นเดียวกับที่เป็นไปได้ พวกเขากล่าวคือพายุฟ้าแลบซึ่ง ด้วย สามารถใช้สถานที่หลายสัปดาห์ก่อนและรูปแบบโผล่ออกมา

 

จริงๆไม่มีใคร (ไม่มีคนจริง) จะมาทำให้ตัวเลขใด ๆ ในเขตข้อมูลของคุณ

 

และถ้าเขาจะ (นั่นเป็นเหตุผลที่แท้จริง), รีบขึ้นไปที่โบสถ์และให้ขอบคุณหลายพระเจ้าที่คุณไม่ได้พบเขาที่นั่น "ในเวลา" ที่เป็นสาเหตุของจริงของการทำตัวเลขในเขตข้อมูลของคุณเพียง แต่มีฟ้าแลบในช่วงพายุฝนฟ้าคะนอง บางที ด้วย และ bolts จากสีฟ้า ลมทั้งฝนแม้แต่ ทั้งของสัญลักษณ์เหล่านี้จะปรากฏในสาเหตุของการสร้างยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) พื้นที่เพาะปลูกส่วนร่วมมากเพียงเล็กน้อย ถ้ามันไม่ได้สำหรับสาเหตุที่ปล่อยสายฟ้าไม่น่าจะมีอยู่ในทุ่งนาทั่วโลกติดอยู่ `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) เกือบไม่มีอะไร ลูกเห็บเฉพาะผลกระทบที่คล้ายกันอาจทำให้เกิด แต่ที่แย่กว่านั้น - ว่าหลังจากที่พืชถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ พืชอาศัย `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) หลังจากปล่อยสายฟ้าอาจยังคงฟื้นตัวอย่างบ่อยครั้งเพียงพอเพื่อให้เป็นไปได้ที่จะเก็บเกี่ยว การประเมิน (จะแม่นยำ) ในโลกฟากฟ้าสาเหตุเพียงประมาณพันร้อยละของพืชที่เสียหายเมื่อเทียบกับพื้นที่ที่มีการประจำปียื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) โดยฟ้าผ่า

 

หนึ่งในความเป็นจริง (ยังน่าตื่นตาตื่นใจ) ที่น่าสนใจที่สุดก็คือพายุฟ้าแลบปรากฏส่วนใหญ่มาหลายวัน, สัปดาห์แม้กระทั่งก่อนที่หลังจากตัวเลขจริงๆกลายเป็นมองเห็นได้ เดือนช่วงสอง

 

foto blesk, krávy

 

หลังจากการประชุมจริงที่สาเหตุที่แท้จริงกับ บุคคลใด (เช่นใด ๆ โง่วงกลมชง) ว่าจะมีความจำเป็นที่จะต้องมาจากการกระทำของคนบางคนในสีดำ (รถยนต์) ในเขตของคุณใด ๆ ที่จะช่วยให้การทำความสะอาดและสถานที่ของพวกเขาจากพระธาตุ ในสาเหตุของการประชุมกับสัตว์ของคุณ (และสายฟ้า), คุณจะต้องการความช่วยเหลือของคนงานในโรงงานการแสดงผล (foto)

 

ดั๊กและเดฟ? และบาง "declarators" อื่น ๆ ? โอ้ไอ้

 

ว่านาย Allzheimer กับภัยแล้งและโง่เด็กไม่ดีและร่วมกับนายเมา ...

 

เบียร์ดีกว่าเบียร์มอลต์บาร์เลย์เบียร์, วิสกี้

 

ไม่ได้เก็บเกี่ยววงกลมใด ๆ ก่อนที่สุก งานที่ไม่จำเป็นแน่นอน ที่กลายมาเป็นพืชบี้ (ความเสียหายอ่อนแอ) อื่น ๆ เช่นติด `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) พืชในโลก แต่ต้องขอบคุณเท่านั้นที่จะสถานการณ์ที่ผิดปกติมากครั้งจากหลายล้านกรณีอื่น ๆ ได้กลายเป็นร่างสมมาตร

 

ว่าเหตุผลที่มีมากกลและไฟฟ้า resonances ไฟฟ้าสถิต ด้วย และ interferences ระหว่างสลักเกลียวพืชและพื้นผิวโลก แบบจำลองอย่างง่ายของการทำวงกลมในวัสดุโดยชุดสั้นจากหลายจุดประกายปล่อยเทียบเท่าเป็นไปได้ที่จะเห็นที่นี่ . เพียงการแก้ไขปัญหา approximative มาก แต่สามารถอธิบายกลไกที่กองกำลังใด ๆ แพร่กระจายออกแนวในวงการ (มันเป็นระเบิดและคลื่นความดัน) เดียวกันกับที่นำไปใช้กับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า แต่ ในเขตข้อมูลของคุณมีไม่เป็นความเสียหายทางกล (ส่วนใหญ่) ความเสียหายมากขึ้นจริงๆไฟฟ้า - ความดันกระแสไฟฟ้าความร้อนไอน้ำและก๊าซทุกอย่างทำโดยการเหนี่ยวนำไฟฟ้า คลาสสิกในพืชเป็นครั้งแรกที่มีการเปลี่ยนแปลงเพียง microscopics อย่างมองไม่เห็นตาแม้ ถ้าพืชได้รับความเสียหายหรือเสียชีวิต

 

พืชที่จะพยายามที่จะลุกขึ้นยืนหลังจากไม่กี่วัน (ใช้โหนด) และในกรณีส่วนใหญ่

 

จะประสบความสำเร็จใน (มีประโยชน์สำหรับการเก็บเกี่ยว) สุกจะชอบคนอื่น ๆยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) พืช,

 

เพียงเล็กน้อยในภายหลัง

 

ยังเป็นไปได้ที่ในฤดูแล้งพืชที่เสียหายกลายเป็นความเสียหาย Would รอง phytopathological - แมลง, ไวรัสแบคทีเรียเชื้อราเชื้อรา Keep on ดูแลมีความจำเป็นต้องใช้ความอุดมสมบูรณ์ของสารเคมีไม่มีพื้นที่ได้รับความเสียหายจากพืชหรือไม่ที่จะเก็บเกี่ยวไถมันภายใต้ (คุณจะรู้ว่ามัน infos แห้งถูกวางวัตถุในเวลาของคุณวรรณกรรมเฉพาะอีกหลายคน)

 

ที่กลายมาเป็นพืชอาศัย `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) อื่น ๆ เช่นติด `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) พืชในโลก แต่ต้องขอบคุณเท่านั้นที่จะสถานการณ์ที่ผิดปกติมากเมื่อนับล้านได้กลายเป็นร่างสมมาตร

 

พืชที่ถาดที่จะอยู่ไม่กี่วันหลังจากและในกรณีส่วนใหญ่จะทำ (มีประโยชน์สำหรับการเก็บเกี่ยว) จะ สุกจะชอบคนอื่น ๆยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) พืชไม่กี่วันต่อมา ได้รับความเสียหายหรือพืช (ถ้ามี) ไม่ได้ที่จะเก็บเกี่ยว, ไถมันภายใต้

 

ปีถัดไป - เก็บเกี่ยวที่ดีกว่า

 

เบียร์ที่ดีกว่าข้าวบาร์เลย์มอลต์เบียร์, เบียร์, วิสกี้

 

ไม่ว่าเวลานานจากนี้ความสนใจน้อยลงจากใครในตัวเลขเหล่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ เตือน . แน่นอนอาจไม่มีดอกเบี้ยใหม่หลังจากนั้น

 

บางทีดีกว่าสำหรับคุณผู้เข้าชมในวันนี้จะต้องกลัวที่เยี่ยมชมวงกลมใดก็ได้

 

พวกเขาจะอึกลัวว่าเวลาในอนาคต

 

ขอบคุณมากสำหรับความสนใจของคุณ

 

คุณชายใน B & W , ตอนนี้ทำงานเป็น deufoizer, desaucerizer และ dealienizer เกินไป

 

สีบลอนด์เจมส์

 

ผู้เชี่ยวชาญยังอยู่ในต่างประเทศ-หนูชำระบัญชี

 

 

 

ดูเหมือนที่ผ่านมา

เพียงไม่ถึงเกือบคุณสมบัติที่เลือกสังเกตการตรวจสอบหรือการถ่ายภาพ ก่อนหน้านี้ในศตวรรษที่ไม่ rogallists เกือบเท่าและเจ้าของเครื่องบินเมื่อวานนี้ เช่นเดียวกับเจ้าของกล้อง ในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 กำลังเดินผ่านมณฑลกว่าเจ้าของไม่กี่คนแรกของโลกของอุปกรณ์ Daguerre แต่พวกเขามีความสนใจมากในสิ่งอื่น ๆ กว่าวงกลม แต่ ถ้าหลังจากทั้งหมดถูกบันทึกไว้โดยมีโอกาสสูงค่อนข้างถูกบันทึกไว้ในรูปแบบ ของภาพวาดที่เกิดขึ้นและมีการบันทึกเช่นเดียวกับภาพประกอบของอารยธรรมโบราณ บาง เพียงข้อเท็จจริงนี้ได้ไม่ได้รับการเปิดเผย ประวัติของอารยธรรมโบราณเปิดให้นักวิจัยในปัจจุบันมากขึ้น แม้บางภาพที่สำคัญของวัฒนธรรมโบราณอาจจะมีการดึงออกมาจากรูปแบบในเมล็ดแห้งและหยิน - หยางสัญลักษณ์หรือบางตัวเลขมายันโบราณ ในวันนั้นเป็นของหลักสูตรการรักษาเป็นผลงานของพระเจ้าและพวกเขาได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง เป็น ความขัดแย้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นไปได้ที่ต้องพิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่ามัน ไม่ได้เป็นไปไม่ได้ที่อารยธรรมโบราณที่บางคนอาจถึงตระหนักว่ารูปแบบการปลูก พืชที่เกิดขึ้นหลังจำหน่ายจากฟ้าผ่า แต่แล้วก็ไม่จำเป็นต้อง เป็นจริงนี้ในทางที่ไม่ไกลออกไปสำรวจและพัฒนามันยิ่งขึ้นในการจัดการกับ เพราะทั้งปล่อยของฟ้าผ่าดังนั้นรูปร่างที่สร้างขึ้นโดยมันทั้งหมดที่พวกเขา คิดว่าเป็นงานของพระเจ้า เข้าถึงของพวกเขาพวกเขาสามารถในทั้ง สองกรณีที่คล้ายกันมากและไม่จำเป็นต้องซับซ้อนใด ๆ หรือบันทึกความจริงที่ว่าหนึ่งสามารถเกิดขึ้นในความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพราะผู้เขียนได้สำหรับพวกเขามาทั้งสองกรณีหนึ่งและเดียวกัน - และพระเจ้า Zeus เรือรบ เทียบเท่าและการพิจารณาที่คล้ายกันพวกเขาคาดว่าจากใครก็ตามที่จะจัดการกับ วิถีของพวกเขาในอนาคต เพราะฉะนั้นมันก็เป็นไปได้มากว่าในกรณี ของอารยธรรมโบราณที่ทันสมัยที่สุดจะเป็นภาพที่อาจจะถูกต้องเป็นธรรมรูปแบบ การทำสำเนาพบในพืชรวมกับการเป็นตัวแทนของพระเจ้าสูงสุดหรือทวยเทพใด ๆ ไม่ว่าพวกเขาเข้าใจว่ารูปแบบที่มีอยู่โดยปล่อยสายฟ้าหรือไม่ ถ้าทั้งหมดที่สองโครงสร้างจะถือว่าเป็นผลงานของพระเจ้าก็เกือบจะเหมือนกัน มันเป็นไปได้ที่จะบอกว่ามันเป็นดีกว่าคิดมนุษย์ในวันนี้แม้ว่าจะมีพวกเขาไม่เข้าใจของพวกเขาเชื่อม ยัง มีสายฟ้าอัสสัมชัความซับซ้อนมากขึ้น - พระเจ้าวงกลม - พระเจ้าอุณหภูมิของวันนี้เป็นรากศัพท์ลำบากเป็นมนุษย์ของฟ้าผ่าธรรมชาติ - วงกลม - คนต่างด้าว โดยวิธีการที่มันจะเป็นไปได้ที่จะหลังจากที่ทุกฟ้าแลบที่ผลิตโดยคนต่างด้าวจริงๆ? มันจะต้องมีการขอโทอูและ Rakov อาจารย์จากมหาวิทยาลัยฟลอริดา ( www.ufl.edu ) แต่พวกเขาทั้งสองจะยากมากที่จะเห็นด้วยกับสิ่งที่ต้องการที่ ใน สิ่งพิมพ์วิทยานิพนธ์ซึ่งทั้งสอง "gurus" โลกวิทยาศาสตร์ปล่อยสายฟ้าเขียนเรื่องมนุษย์ต่างดาวไม่ได้แม้แต่การเอ่ยถึง ใด ๆ ที่ไม่ถั่วลิสงแม้ว่าพวกเขาเขียนเกี่ยวกับการปล่อยของเสียเช่นบนดาวศุกร์ หรือดาวพฤหัสบดี

 

 

วิธีการจัดการกับวงกลมในวันนี้

ไม่เกิน พวกเขาจะไม่ได้ผลิตโดยผู้ผลิตใด ๆ กึ่งวงกลมอัจฉริยะสมองเสื่อมและคนชราหรือคนต่างด้าว (ยังกึ่งอัจฉริยะสมองเสื่อมและคนชรา) สำหรับการดำรงอยู่ของพวกเขาคือที่จะไม่โกรธที่เขาสำหรับทุกคนแม้กระทั่งว่าดำเนินคดีหรือลงโทษ พืชในรูปแบบปกติใดยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) ด้วยเหตุผลเดียวกันมากซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายและที่พัก (เกิดความเสียหายลดลง) ของพืชที่ใดในโลก ทุกคนที่เผชิญหน้ากับรูปแบบในการปลูกพืชใด ๆ แม้ว่าพวกเขาไม่ได้แสดงสัญญาณใด ๆ ของความสม่ำเสมอและใครพบกับใด ๆบี้พืช (ความเสียหายอ่อนแอ) ที่ใดก็ได้ในโลกเพียงอาจแสดงความยินดีกับตัวเองว่าไม่ว่าในสถานที่ที่แม่นยำ ที่ เมื่อเวลาเป็นว่ารูปแบบการมีคอนกรีตจริงๆกำเนิด (ที่บันทึกไว้ Exposed) อย่างสม่ำเสมอไม่ว่าถ้าสุ่มสมบูรณ์สมมาตรหรือผิดปกติไม่มี

 

ถ้าแม้จะมีทั้งหมดที่ทุกคนจะยังคงรักษารูปแบบบางที่อยู่ในทุ่งนาเพาะปลูกเป็นจำนวนมากโดยเขาจะเป็นในทางที่ไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ให้เขา ไม่มีทางเลือก แต่เพียงเพื่อต้องการให้เขาโชคดีที่ไม่เคยได้เจอในสนามกับว่าหนึ่งในพืชที่ตัวเลขจริงๆที่ผลิตจริง อาจ จะดีที่สุดที่แห้งบุคคลในสถาบัน (บ้า) เป็นสิ่งที่หลายคนทั่วโลกและสถานที่ที่ใช้สำหรับการจัดเก็บและเก็บงำโครง สร้างที่คล้ายกันกับการติดตั้งอย่างถูกต้อง

 

 

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและข้อเท็จจริงทั้งหมดและทฤษฎีที่นำเสนอที่นี่เป็นอย่างละเอียดและใกล้ชิดตรวจสอบรายละเอียดการทดลองโดย

 

Ledecky ม.ค.

 

สังคมนิยมคือปรัชญาของความล้มเหลวความเชื่อของอวิชชาและพระกิตติคุณของความ อิจฉาริษยาอย่างโดยเนื้อแท้ของมันคือคุณธรรมร่วมกันจากความทุกข์ยากเท่ากับ W.Churchill
บ่อยครั้งที่ความโง่เขลาบันทึกชายคนหนึ่งจากจะบ้า O.W.Holmes
ฉันอาจจะเมาพลาด แต่ในตอนเช้าผมจะเงียบขรึมและคุณยังจะน่าเกลียด   W.Churchill
z