Many informations about COVID-19, CORONAVIRUS, how will it spread into population
in many countries, actual COVID-19, CORONAVIRUS GRAPHS, also Perspectives, forecasts, outlooks for the future, epidemic and pandemic prognosis and actual
>>>>>> COVID-19, CORONAVIRUS PREDICTIONS <<<<<<
COVID-19, CORONAVIRUS links to GRAPHS day by day
COVID-19, CORONAVIRUS links to PREDICTIONS day by day
Other interesting COVID-19, CORONAVIRUS summary links and reference pages

ต้นฉบับภาษาอังกฤษ - พืช-วงกลมBenátecká Vrutice . โปรดยกโทษให้ความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดจากการแปลภาษาด้วยเครื่อง
lightning
2008 Benátecká Vrutice
ฟ้าผ่าลงทะเบียนสายตาเสียงและอิเล็กทรอนิกส์, 1800 เมตรจากจุดปะทะ เว็บไซต์ที่เข้าชมไม่กี่ชั่วโมงหลังจาก (<3)
crop circles
Learn about thunderstorms RSS feed

วงกลม

 - เว็บไซต์เครื่องแปล

นักวิทยาศาสตร์เป็นแรงบันดาลใจหลักด้วยความอยากรู้และความปรารถนาสำหรับความจริง I.Langmuir
ผู้ชายเท่านั้นที่ดีที่สุดเท่าที่การพัฒนาด้านเทคนิคของพวกเขาทำให้พวกเขาสามารถ G.Orwell
โลกในแง่ร้ายจะเห็นความยากลำบากในทุกโอกาส, มองโลกในแง่มองเห็นโอกาสในทุกเรื่องยาก  W.Churchill

วงกลม , ภาพ, Crop Benátecká Vrutice 2008

PagPh
การควบคุมได้ทันทีของจุดตีฟ้าผ่า 3 ชั่วโมงหลังจากฟ้าผ่า

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

การแนะนำ

มันเป็นพายุพร้อมกับฝนที่ตกหนักเป็นพิเศษ สถานที่เข้าชมหลังจากสองหรือสามชั่วโมงติด `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) พื้นที่ประมาณ 80% ของทั้งสนาม สาขารอบไม่เปลี่ยนแปลงเกือบจะไม่มีบี้พืช (ความเสียหายอ่อนแอ) แม้เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ที่สุดข้ามทางเดินด้าน ค่อนข้างไม่เปลี่ยนแปลงสภาพของพวกเขาตั้งแต่มีการยื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) พื้นที่ก่อนทั้งหมดที่บันทึกอย่างต่อเนื่องและจัดทำเป็นเอกสาร ปรึกษากับชาวนาท้องถิ่นการควบคุมของรัฐของสนามทันทีหลังจากที่พายุพบว่าก่อนที่พายุไม่ได้นอนอยู่ในสนามและใบแม้ ส่วนที่เหลือของสนามเกี่ยวกับมากกว่า 95% ติด `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) volgende มากกว่าสัปดาห์ต่อไป

 

ภาพที่ถ่ายไม่เกินสองตัวเลือกชั่วโมงหลังจากการยิงฟ้าผ่า ขอบคุณข้อมูลจากเกษตรกรท้องถิ่นไม่มีเป็นที่พัก (ลดลงทำให้เกิดความเสียหาย) ที่สนามเขาก่อนที่จะเกิดพายุฝนฟ้าคะนอง สาขาอื่น ๆ เพียงแค่ติดหนึ่งนี้เกือบยังคง untaken สาย ฟ้าฟาดไม่แข็งแรงมาก (6000 สูงสุดเรียกว่าอาจจะ "เล็ก") แต่ฝนเป็นจริงหนักและแข็งแรงมากมิลลิเมตรหลายหมื่นในช่วงฝนตกน้อยกว่า ชั่วโมง บางทีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ (ลดลง) ค่าความต้านทานไฟฟ้าของพื้นผิวโลกพืช ด้วย และขอบคุณที่แห้งที่จะกลายเป็นความเปลี่ยนแปลงอย่างกว้างขวางในนาทีเพราะ กระแสไฟฟ้าผ่านพื้นผิวสนามทั้ง ขอบคุณที่ได้รับผลกระทบจริงโดยโรงไฟฟ้าเกือบทั้งหมดบนพื้นผิว

 

In the course of approximately 30 minutes fell several tens mm of rainfall, flattened entire field of approximate area of 6 hectares, very irregular in shape. Photo accompanying this paragraph was taken at the same location four days later. Consultation with a local farmer, who was on the spot and controlled the effects of storms, revealed that before a storm on the rest on the earth or straw. As has stated during the harvest will have to combine the assist guys with pitchforks. Grain (barley) almost completely flattened, 80-90%, in areas that have not been flattened distributed very randomly. The surrounding fields untouched, or their status unchanged, before their status verified several times and checked regularly. Including nearest, distant only about the width of field paths, hails would be unable to hit so selectively in a single field, yet so irregular.

 

ฟ้าผ่าเป็นไปได้ที่จะดูและได้ยิน volgende ฟ้าร้องพายุฝนฟ้าคะนองในช่วงที่ดีและอยู่ในรอบเส้นตรงจากสถานที่ห้องปฏิบัติการ (จุดตี 1800m exatctly)

 

อีกครั้งควรจะเน้นแม้จะฝนมากช่องอื่นแตะต้อง แต่เขตได้รับผลกระทบจากฟ้าผ่ายื่น `ต้อง (ได้รับความเสียหายอ่อนแอ) เกือบสมบูรณ์ในพื้นที่ทั้งของมัน (ประมาณกว่า 80%) สนาม มีรูปร่างที่ค่อนข้างซับซ้อนและดูแผนที่ประกอบร่างทำให้ปรากฏการณ์อุตุนิยม วิทยาเกือบเป็นไปไม่ได้และท้องถิ่นและการกระทำของท้องถิ่นเพื่อที่จะได้รับ ผลกระทบเพียงด้านนี้โดยปราศจากการแทรกแซงที่เห็นได้ชัดเจนของเขตใกล้เคียง แยกจากกันโดยเส้นทางสนาม

 

 

หากสนใจติดต่อcropcirclesonline@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หน้านี้ถูกจัดทำขึ้นและข้อเท็จจริงทั้งหมดและทฤษฎีที่นำเสนอที่นี่เป็นอย่างละเอียดและใกล้ชิดตรวจสอบรายละเอียดการทดลองโดย

 

Ledecky ม.ค.

 

ผมฉลาดมาก ฉันสามารถทำทุกอย่างให้ฉันใส่ ผมเคยเปิดตัวน้ำหอมและต้องการโรงแรมในเครือของตัวเอง ฉันอยู่ blondes หลักฐานไม่ได้โง่  Paris Hilton
ฉันรักการทดลองโง่ ' ฉันมักจะทำให้พวกเขา C.Darwin
การแก้แค้นเป็นขุนหวานและไม่ Alfred Hitchcock
z